Hắt hơi điềm báo gì? Giải mã bí ẩn theo phong thủy

Hắt hơi điềm báo là gì? Nó ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống? Hắt hơi là phản ứng tự nhiên của con người. Tuy nhiên, nó cũng có thể là điềm báo những việc sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về hắt hơi điềm báo gì qua bài viết dưới đây.

I. Khái quát về hắt hơi

Chúng ta thường hay bị hắt hơi vào sáng sớm hay vào bất kì thời gian nào trong ngày. Đây là một hiện tượng khi bạn thấy ngứa mũi, kiềm chế không được bản thân. Từ đó, một luồng hơi mạnh ra khỏi mũi kèm theo âm thanh đặc trưng.

Theo khoa học: Hắt hơi là hiện tượng phản xạ tự nhiên của con người. Khi có các hạt bụi, sợi lông bám vào mũi, chúng ta sẽ có phản xạ nhằm tống khứ các chất bẩn và vi khuẩn xâm nhập ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, đây cũng có thể là hiện tượng của bệnh cảm. Tuy nhiên, hiện tượng này thường hay xảy ra nên nhiều người không quan tâm. thậm chí xem thường.

Theo phong thủy: Hắt hơi là điềm báo trong tương lai. Đặc biệt nếu bạn nhảy mũi nhiều lần và liên tiếp thì đó có thể là dự đoán nào đó về một sự việc hoặc hiện tượng sẽ xảy ra. Nếu tìm hiểu sâu về vấn đề này thì có thể bạn sẽ phát hiện nhiều điều thú vị. Đó có thể là điềm lành cũng có thể là điềm dữ. Tùy vào những điều kiện như số lần, thời gian hắt hơi, dự báo này sẽ cho các kết quả khác nhau.

Hắt hơi điềm báo
Hắt hơi là phản xạ của cơ thể

>> XEM THÊM: 

II. Hắt hơi điềm báo gì theo số lần

Những lần hắt hơi khác nhau sẽ cho bạn biết những dự đoán khác nhau.

Điềm báo hắt hơi 1 cái

Điều này cho thấy có người đang nhắc đến bạn trong cuộc trò chuyện của họ. Đây là kinh nghiệm đã tích lũy bao đời của ông cha ta ngày xưa. Chính vì vậy, mỗi khi bạn hắt hơi 1 cái có nghĩa là có người đang nói về bạn.

Điềm báo hắt hơi 2 cái

Điều này cho thấy có người đang nhớ thương bạn. Họ đang muốn gặp bạn ngay lúc này. Đó có thể là người thân, người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp.

Hắt hơi liên tục 3 cái

Đây là điềm báo không tốt. Nó cho thấy có người đang ghen ghét bạn. Họ có thể là kẻ thù, đối thủ của bạn. Chính vì vậy, bạn nên đề phòng cảnh giác trong mọi hoàn cảnh khi giao dịch làm ăn.

Hắt hơi liên tục nhiều lần

Nếu bạn hắt hơi nhiều hơn 3 lần thì đó không phải điềm báo mà là phản xạ tự nhiên của con người. Điều này cho thấy cơ thể bạn đang hít phải mùi lạ hoặc bị nhiễm lạnh. Bạn nên cẩn thận bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cho cơ thể. Nếu bạn hắt hơi và nghẹt mũi liên tục thì đó có thể là dấu hiệu của viêm xoang. Hắt hơi kèm theo chảy nước mũi là dấu hiệu của bệnh. Nếu hắt hơi vào buổi sáng thì có thể là bệnh viêm mũi dị ứng.

Hắt hơi điềm báo
Hắt hơi do bị bệnh

III. Điềm báo hắt hơi theo giờ

Tùy vào những giờ khác nhau, hắt hơi sẽ dự báo những vấn đề khác nhau.

Điềm báo hắt hơi từ 23 giờ khuya đến 1 giờ sáng

Nếu hắt hơi trong khoảng thời gian này thì bạn có thể sẽ được mời dự tiệc hoặc có ai đó đang nhớ thương bạn. Nếu bạn là nữ và còn độc thân thì người đó đang muốn nói điều gì đó với bạn nhưng chưa dám ngỏ lời.

Điềm báo hắt hơi từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Nếu hắt hơi trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là trong vài ngày tới sẽ có người khác phái rủ bạn tiến hành công việc nào đó. Chính vì vậy, bạn cẩn thận với lời đề nghị này để tránh có hại cho bản thân.

Điềm báo hắt hơi từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Nếu hắt hơi trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn đang sắp có cuộc hẹn hò. Người này dành cho bạn tình yêu vô cùng nồng cháy và cuồng nhiệt.

Hắt hơi từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Đây là khoảng thời gian dự báo bạn sẽ nhận niềm vui từ người thân hoặc bạn bè. Món quà này có ý nghĩa rất lớn về vật chất lẫn tinh thần của bạn.

Hắt hơi từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

Thần tài và may mắn đang tìm đến bạn trong một vài ngày. Đồng thời, bạn sẽ có được cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, tiền bạc và sự thăng tiến.

Hắt hơi từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Đây là khoảng thời gian mang đến nhiều niềm vui cho bạn. Những điều bạn ấp ủ ước mơ sẽ thành công trong tương lai. Mọi việc diễn ra suôn sẻ nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân và cả sự cố gắng của chính bạn.

Hắt hơi từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa

Đây là khoảng thời gian điềm báo hắt xì về một người bạn từ phương xa sẽ ghé thăm bạn. Việc bạn cần làm là sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ. Đây có thể là quý nhân mang đến may mắn, niềm vui cho bạn.

Hắt hơi từ 13 giờ trưa đến 15 giờ trưa

Trong một vài ngày tới, bạn sẽ có niềm vui và may mắn. Bạn sẽ được góp mặt trong bữa tiệc quan trọng của một người bạn. Người này sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ về vật chất.

Hắt hơi từ 15 giờ trưa đến 17 giờ chiều

Đây là khoảng thời gian cho thấy bạn sẽ vướng phải tai họa và không gặp may mắn trong tương lai gần. Tuy nhiên, điều này chỉ thoáng qua và không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Sau đó, bạn có thể gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>> XEM THÊM: Liên tục gặp xui xẻo, thử ngay 2 cách giải vận đen ít tốn kém sau

Hắt hơi từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối

Đây là sự liên hệ của bạn với nửa kia. Nếu bạn đón nhận tình yêu thì nên thể hiện để tình cảm và công việc phát triển cao nhất. Ngược lại, bạn nên giải quyết theo hướng đúng đắn và chính xác nhất có thể.

Hắt hơi từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối

Đây là khoảng thời gian có người đang trông mong bạn. Tuy nhiên, họ chưa sẵn sàng để bộc bạch. Tình cảm của họ rất chân thành, thật lòng nên cần thời gian để chuẩn bị trước khi để bạn biết.

Hắt hơi từ 21 giờ đến 23 giờ

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, với nghị lực và khả năng biết cân đối cuộc sống, bạn sẽ xử lý mọi việc êm đẹp và ổn thỏa, nhanh chóng.

Hắt hơi điềm báo
Hắt hơi điềm báo dự đoán vào các giờ khác nhau

Trên đây là những thông tin liên quan đến hắt hơi điềm báo. Qua những thông tin này, bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn khi bị hắt hơi về những việc sẽ xảy ra để có phương pháp phòng tránh. Tuy nhiên, đó cũng có thể là do cơ thể của bạn đang bệnh. Dù là gì thì bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe và giữ ấm cho cơ thể để không bị hắt hơi.

 

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button