Quà Tết 2022

Sắp xếp

Hiển thị kết quả duy nhất

650.000 1.700.000 
-24%
8 Đánh giá

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải tặng quà và nhận quà từ người khác. Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là; món quà tặng độc đáo luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ. Những món quà độc đáo và ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói của bạn đến người thân yêu.

Quà tặng không thực sự quan trọng giá trị sản phẩm; mà cái quan trọng nhất trong một món quà đó là bạn gửi được lời yêu thương thực sự đến người nhận. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn cho người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa nhất tặng sinh nhật; tặng noel, quà tặng người yêu, quà tặng bạn gái; quà tặng phong thủy từ bình dân đến cao cấp

Tặng những món quà nhỏ giúp bắt đầu những mỗi quan hệ tốt hơn

Mọi người đều thích quà tặng vì món quà nhỏ có một sự ấm áp độc đáo. Cho họ nó thể hiện được sự chân thành của đối phương tất cả những người đã được tặng quà đều biết cảm giác đó. Cảm giác thật tuyệt khi được coi trọng với những người thân yêu của bạn và thậm chí tốt hơn; khi được đánh giá cao với những món quà nhỏ.

Khi tặng cho nhau những món quà kỷ niệm; nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa bất ngờ, ngộ nghĩnh. Những món quà ấy nên là những thứ… để lâu mà không cũ, không hư hỏng; có thể trưng bày được, hoặc có lợi cho sức khoẻ. Nhất định không thể tặng quà cho có, tặng đồ linh tinh. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số nguyên tắc khi tặng quà.

8 Nguyên tắc tặng quà bạn không thể bỏ qua

Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng quà đã trở thành một phần trong hoạt động giao tiếp hiện đại; và có mặt trong mọi mối quan hệ giao tiếp: bạn bè, người yêu, vợ chồng, người thân, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp…

1. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng

Khi tặng quà cho một người nào đó; giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà; người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó; thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

2. Nên trao quà vào những thời điểm phù hợp

Không phải lúc nào cũng nên tặng quà. Với những người thân thiết của bạn thì việc bạn tặng quà vào những dịp bất ngờ sẽ khiến họ vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng với những người mà không quá thân thiết với bạn; thì cần phải lựa dịp để tặng quà. Điều này đặc biệt cần lưu ý nếu bạn muốn tặng quà cấp trên hay đối tác. Bởi việc bạn tặng quà nếu không khéo léo; người ta sẽ nghĩ bạn muốn đạt được một mục đích nào đó từ họ. Tốt nhất bạn nên tặng quà vào những dịp như lễ, Tết, sinh nhật; hay ngày kỉ niệm quan trọng với người được tặng quà. Như vậy bạn sẽ không bị hiểu nhầm mà người được tặng cũng sẽ không phải nghĩ ngợi gì.

3. Khi tặng quà bạn nên tránh những điều cấm kỵ

Có thể bạn sống ở một nơi có văn hóa cởi mở; không phải chú ý nhiều. Nhưng không có nghĩa là tất cả mọi người đều giống như bạn. Bạn nên hiểu rõ thân thế; sở thích cũng như tập quán dân tộc của người được tặng quà. Điều này sẽ tránh việc bạn tặng quà mà lại đưa đến những phiền toái không đáng có.

Như vậy, để tặng được món quà ưng ý người nhận; bạn cần tìm hiểu kỹ về thói quen, sở thích cũng như các đặc trưng văn hóa của họ. Đặc biệt cần tránh những điều cấm kỵ để món quà không đem đến tác dụng ngược lại; khiến người nhận phản cảm.

4. Hãy tặng một món quà tặng ý nghĩa

Qùa tặng là thể hiện tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Có thể là lời chúc mừng; lời cảm ơn, lời động viên, chia sẻ hay tình cảm yêu mến… Chính vì vậy, việc lựa chọn món quà phải xuất phát từ chính tấm lòng của bạn. Món quà ý nghĩa nhất là món quà phù hợp với sở thích; hay nhu cầu của người được tặng.

Bạn nên chọn một món quà mà người nhận có thể sử dụng ngay. Thay vì những món quà xong lại bị lãng quên ở một góc nào đó. Có thể cân nhắc tùy theo ngân sách nhưng vẫn đảm bảo thiết thực và hữu ích để nó được sử dụng thường xuyên.

5. Cá nhân hóa từng món quà tặng độc đáo

Nếu bạn cần tặng quà cho đối tác vào dịp cuối năm, hãy khắc logo và tên doanh nghiệp của bạn ở trên sản phẩm. Một hành động nhỏ không quá nổi bật nhưng vẫn nhắc nhở người nhận ghi nhớ về công ty của bạn một cách tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng riêng cho một cá nhân nào đó, bạn có thể khắc tên người nhận kèm một tấm thiệp viết tay với những lời cảm ơn chân thành.

6. Tập trung vào giá trị sức khoẻ và tinh thần của quà tặng

Hãy cho thêm vào món quà thật nhiều giá trị tinh thần thay vì tập trung vào giá trị vật chất của món quà. Một món quà có ý nghĩa riêng như liên quan đến các kỷ niệm, hình ảnh quen thuộc, những đặc trưng văn hóa dân tộc… sẽ có giá trị thật lớn đối với người nhận. Một món quà được đính kèm theo một lời chúc, lời nhắn gửi sẽ góp phần làm tăng tình cảm của bạn dành cho món quà và dĩ nhiên sẽ tăng giá trị của nó lên hơn nhiều lần. Ngoài ra, một sản phẩm tốt cho sức khoẻ cũng là sự lựa chọn không tồi.

7. Sự chân thành

Bí quyết cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Có thể xem tặng quà là 1 hành vi văn hóa, hơn thế nữa có thể xem nó còn là 1 nghệ thuật. Nếu bạn biết cách tặng thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Còn khi tặng quà không đúng cách thì có khi còn gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
MC-LyNgo-Review
feedback sản phẩm