Tuổi Tỵ 2001 mệnh gì hợp màu gì? Hợp hướng nào?

4.5/5 - (2 bình chọn)
Sinh năm 2001 mệnh gì? Để trả lời được vấn để này cần dựa vào nền tảng của ngũ hành. Thuyết ngũ hành âm dương kết hợp với phong thủy sẽ yếu tố quan trọng để dự đoán vận mệnh của một người. Trong bài viết này Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp tất tần tần 2001 tuổi con gì, sinh năm 2001 hợp màu gì?

Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

Như đã đề cập, thuyết âm dương ngũ hành sẽ giúp chúng ta tìm ra vận mệnh, từ đó suy đoán ra tính cách của mỗi người. Từ đó, ta có câu trả lời cho người sinh năm 2001 mệnh gì, sinh 2001 mệnh gì… đó chính là mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến).

Ngoài ra, trong hành Kim còn một số nạp âm khác như: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm), Kim Bạch Kim (kim loại có màu vàng), Sa Trung Kim (vàng trong cát).

Đôi nét về mệnh Bạch Lạp Kim thì đây là mẫu người mạnh mẽ, cứng rắn bên ngoài. Tuy nhiên, người mệnh này rất giỏi giao tiếp, có cuộc sống hướng ngoại, khá dễ gần và thân thiện.

2001 tuổi con gì
Tuổi tỵ 2001 mệnh gì? Mệnh Kim như thế nào?

Tuổi Tỵ 2001 hợp mệnh gì?

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn những mệnh tương sinh sẽ mang đến nhiều thuận lợi và sự bức phá mới. Trong hôn nhân thì cả hai thực sự là cá thể hòa hợp.

Ngược lại, mệnh tương khắc là rào cản để bạn phát triển trong tương lai, Đôi khi lại mang đến những họa hại khôn lường.

Chủ mệnh Bạch Lạp Kim (mệnh Kim): tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa.

2001 hợp với mênh gì? KIm hợp với Thỏ và khắc Hỏa
Sinh năm 2001 hợp mệnh gì? Mệnh tương sinh sẽ mang đến nhiều thuận lợi

2001 tuổi gì, hợp tuổi gì?

Người sinh năm 2001 có ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002. Năm sinh Âm lịch là Tân Tỵ (con rắn).

Tuổi Tân Tỵ có thiên can là Tân, sẽ cực kỳ phù hợp với Bính và tương khắc với Ất – Đinh.  Địa chi là Tỵ, xét theo tứ hành xung thì tuổi này sẽ khá khắc với các tuổi Dần – Thân – Hợi. Và dễ dàng kết hợp với tuổi Dậu – Sửu.

Tính cách của người sinh năm 2001

Nữ 2001 là người như thế nào?

Bạch Lạp Kim có nghĩa là vàng trong nến, ánh sáng tuy nhỏ nhưng bền vững. Biết được chi tiết về mệnh sẽ giúp bạn nhanh chóng trả lời được 2001 là tuổi gì, nữ 2001 mệnh gì cũng như họ có tính cách như thế nào?

Nữ giới Tân Tỵ là người vui vẻ, hòa đồng và lạc quan. Rất thích tạo dựng các mối quan hệ dùng bên ngoài tỏ ra khá khó gần. Nữ mệnh Kim là người có ý chí kiên trì và sống có tình có nghĩa. Trong công việc luôn hết mình và có trách nhiệm tới cùng. Đôi khi như vậy cũng sẽ khiến người khác nhờ vả vì bạn quá nhiệt tình.

2001 tuổi con gì
Nữ 2001 mệnh gì? Tính cách ra làm sao?

Nam 2001 là người như thế nào?

Câu trả lời cho thắc mắc sinh năm 2001 mệnh gì cũng là đáp an cho câu hỏi nam 2001 mệnh gì? Vậy tính cách của nam Bạch Lạp Kim khác với nữ như thế nào?

Nữ và nam 2001 đều là những người có ý chí và mạnh mẽ như miếng kim loại được tôi luyện lâu ngày. Giao tiếp cũng là lĩnh vực rất nhạy đối với nam giới tuổi này. Tuy nhiên, đây có thể là cách giúp họ che giấu những lo lắng bên trong. Sáng tạo và cầu tiến chính là những tính từ tiếp theo mô tả về nam giới tuổi này.

2k1 mệnh gì
Nam tuổi Tỵ thường khá nhạy bén và hòa đồng

2001 mệnh gì? Sinh năm 2001 hợp màu gì?

Kim chính là địa diện cho kim loại. Vì nhưng gam màu chủ đạo của kim loại như trắng, ghi, xám, bạc, vàng rất phù hợp với chủ mệnh. Bên cạnh đó, để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắ mắc Tân Tỵ 2001 mệnh gì, sinh năm 2001 hợp màu gì chúng ta nên tuân thủ theo quy luật của ngũ hành tương sinh. Theo thuyết, Thổ sinh Kim, những gam màu màu nâu, nâu vàng. nâu đất là những gam màu may mắn cho mệnh Kim. Ứng dụng của gam màu phong thủy thương xuất hiện khi chọ mua xe, mua quần áo, vật phẩm phong thủy, …

Song, cũng nên tránh các vật màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa. Vì theo tương khắc, Hỏa là lửa sẽ đốt cháy kim loại, kìm hãm sự phát triển của gia chủ hành Kim.

Sinh năm 2001 hợp màu gì? Khắc màu gì?
Năm 2001 hợp màu gì? Câu trả lời là nâu, vàng, ghi, xam

2001 hợp với tuổi nào?

Trong công việc

Xét về công việc, tuổi Tân Tỵ nên kết hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi nếu muốn thay đổi vận mệnh và có nhiều cơ hội hơn. Đây cũng là điều tiên quyết để giúp gia chủ thành công trong công việc. Ngoài ra, cũng nên hạn chế hợp tác với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Trong hôn nhân

Trong gia đạo hôn nhân, người sinh năm 2001 thích hợp kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Kỷ Mão, Đinh Hợi. Gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Con cái của ngoan ngoãn, giỏi giang. Tài lộc đầy đủ và ổn định.

Cân nhắc cá tuổi thuộc tứ hành xung như:Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Dần.

2001 hợp tuổi gì
Chọn tuổi hợp kết hôn sẽ giúp cho gia đình bạn hạnh phúc và sung túc

Sinh năm 2001 hợp số nào?

Bênh cạnh việc tìm hiểu người sinh năm 2001 mệnh gì, sinh năm 2001 tuổi gì, người sinh năm 2001 hợp màu nào? Chúng ta cũng tìm hiểu về các con số may mắn của Tân Tỵ 2001.

Sinh năm 2001 hợp với số nào?

 • Đối với nam: 2 – 5 – 8 – 9
 • Đối với nữ: 6 – 7 – 8.

Thích hợp để làm số điện thoại, số nhà, biển số xe,…

Sinh năm 2001 khắc với số nào

 • Đối với nam: 3 – 4
 • Đối với nữ: 1

Xoay quanh việc giải đáp các câu hỏi về Nhâm Ngọ mệnh gì, sinh năm 2001 hợp màu gì, tuổi gì thì vấn đề về hướng nhà cho gia chủ 2001 cũng là đều cần biết.

2001 tuổi gì
2001 mệnh gì? Chọn số may mắn như thế nào để hợp mệnh?

2001 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí)
 • Hướng Tây (Phúc đức)
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị)
Hướng nhà hợp sẽ giúp gia đình luôn êm ấm hòa thuận. Tài vận hưng cũng như sức khỏe luôn dồi dào và ít đâu ốm bệnh nặng.
Năm 2001 mệnh gì? HƯớng nhà Đông BẮc có tốt cho mệnh này?
Hướng nhà Tây Nam mang đến sinh khí cho nhà ở

Hướng nhà khắc

 • Hướng Nam (Họa hại)
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh)
 • Hướng Đông (Lục sát)
 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ)

Nên cân nhắc các hương nhà xấu sẽ khiến cho bạn và những người trong gia đình chịu nhiều ảnh hưởng xấu như thị phi, điều tiếng, công việc không thuận lợi và hay mắc nhiều bệnh.

tân tỵ mệnh gì
2001 mệnh gì? Hướng nhà Tây Nam nên tránh khi xây nhà

Vận mệnh chung cho tuổi Tân Tỵ

Về công danh sự nghiệp

Trước tiên hãy nói về cuộc sống nam Tân Tỵ. Tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót; số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc. Vì thế mà luôn muốn rời xa gia đình, sống tự lập. Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống. Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, thương đau mới có thể thành công.
Đối với nữ Tân Tỵ, cuộc đời cũng có nhiều sóng gió cần phải vượt qua. Tuy nhiên sau này công danh được sáng tỏ, sự nghiệp vững chắc. Họ có thể gặp được nhiều may mắn từ nhỏ nhưng ít khi đạt được thành công lớn. Sang trung vận sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh.
Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua, sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp.
2001 mệnh gì hợp màu gì
Công danh sự nghiệp được nhiều người giúp đỡ

Về gia đạo, tình duyên

Đối với nam tuổi 2001

Trong quá trình xem mạng, xem tuổi, nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì phải trải qua tận ba lần thay đổi tình duyên.
Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới gặp được mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời.
Còn sinh vào các tháng còn lại như tháng 3, 4, 8 âm lịch thì gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn dễ dàng gặp được người đồng hành trọn đời hoặc sau một thời gian dài thì người đầu tiên gặp cũng là người thuộc về bạn.

Đối với nữ tuổi 2001

Những ai sinh vào tháng 1 và 6 âm lịch sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên để tìm được người đồng hành cuối cùng.
Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.
Còn nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì sẽ có một cuộc sống tình duyên  hạnh phúc,êm ấm.
2001 hợp mệnh gì màu gì? Tình duyên có suôn sẻ không
Tuổi Tân Tỵ mệnh gì? Đường tình duyên như thế nào?

Năm hạn của tuổi 2001 là lúc nào?

Năm tam tai của tuổi Tân Tỵ cần cẩn trọng. Vì đây là thời điểm gia chủ gặp nhiều khó khăn và thách thức lớn trong cuộc sống. Vậy mệnh 2001 rơi vào những năm tam tai nào?

 • Năm 2007 – 2008 – 2009
 • Năm 2019 – 2020 – 2021
 • Năm 2031 – 2032 – 2033
 • Năm 2043 – 2044 – 2045
 • Năm 2067 – 2068 – 2069
 • Năm 2079 – 2080 – 2081

Vật phẩm may mắn người sinh năm 2001 nên có?

Khi chọn vật phẩm phong thủy, người tuổi Tân Tỵ nên chọn theo màu phong thủy của mình, tức màu trắng, nâu, vàng, ghi, xám. Bởi chúng sẽ mang đến may mắn cũng như hỗ trợ gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Xem ngay vòng trầm mệnh Kim – Vật phẩm may mắn cho người sinh năm 2001

Thiên Mộc Hương gợi ý một số loại đá quý, vòng trầm phù hợp với mệnh Kim như:

 • Đá thạch anh tóc vàng
Nam nữ mệnh kim hợp với vòng thạch anh tóc vàng
Sinh năm 2001 mệnh gì? Vòng tay thạch anh tóc vàng mang lại may mắn cho gia chủ
 • Vòng tay trầm hương bọc vàng
Sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì
Vòng trầm hương bọc vàng thu hút vận khí cho chủ mệnh
 • Vòng tay trầm hương charm hồ ly đá
Vòng tay trầm hương hồ ly đá
Vòng trầm hương hồ ly đá cải thiện tình duyên

Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn giải đáp được những câu hỏi “Sinh năm 2001 mệnh gì, 2001 tuổi gì? Sinh năm 2001 hợp màu gì?”. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tuổi, mệnh của bản thân. Từ đó có thể lựa chọn được những màu sắc phù hợp để mang lại một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

(763)

Chia sẻ bài viết
4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)