Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp màu nào? 

Mỗi người sinh ra đều có tuổi, có mệnh phong thủy riêng biệt. Đến một độ tuổi nào đó, ta sẽ thắc mắc về ý nghĩa và mệnh của bản thân. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về năm sinh 2001. Từ đó giải quyết những câu hỏi như “Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm này hợp màu nào?”. Chúc các bạn có một bài viết thật bổ ích.
Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh gì?
Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh gì?

I. Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh gì?

Những người sinh năm 2001 tuổi gì? Sinh năm 2001 là tuổi con Rắn.
Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ
– Thiên can: Tân
+ Tương hợp: Bính
+ Tương hình: Ất, Đinh
– Địa chi: Tỵ
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi 1.

1. Đối với nam sinh năm 2001 

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

2. Đối với nữ sinh năm 2001 

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

II. Tính cách của người sinh năm 2001?

Người sinh năm 2001 – tuổi Tân Tỵ được trời phú cho ý chí mạnh mẽ và trí tuệ vô cùng thông minh. Họ có khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đúng với tuổi Tỵ – loài rắn. Họ có đôi mắt sắc sảo luôn biết tìm kiếm cơ hội cho bản thân và tạo lập được một vị thế vững chắc trước khi ai đó kịp thời ngăn cản.
Tuổi giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và mong muốn bản thân luôn là người giỏi nhất trong một tổ chức. Điều đó khiến người tuổi Tân Tỵ có ý chí mạnh mẽ, luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất. Họ cứng đầu và không khoan nhượng, rắn sắt và không ngừng bước trước những khó khăn thủ thách.
Có một đặc điểm là người tuổi Tân Tỵ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi. Thích được cộng đồng tập thể công nhận và quan tâm.

III. Cuộc sống của người sinh năm 2001?

Trước tiên hãy nói về cuộc sống nam Tân Tỵ. Tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót; số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc. Vì thế mà luôn muốn rời xa gia đình, sống tự lập. Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống. Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, thương đau mới có thể thành công.
Đối với nữ Tân Tỵ, cuộc đời cũng có nhiều sóng gió cần phải vượt qua. Tuy nhiên sau này công danh được sáng tỏ, sự nghiệp vững chắc. Họ có thể gặp được nhiều may mắn từ nhỏ nhưng ít khi đạt được thành công lớn. Sang trung vận sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh.
Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua, sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp.

IV. Đường tình duyên của tuổi Tân Tỵ có tốt đẹp không?

1. Đối với nam tuổi 2001

Trong quá trình xem mạng, xem tuổi, nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì phải trải qua tận ba lần thay đổi tình duyên.
Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới gặp được mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời.
Còn sinh vào các tháng còn lại như tháng 3, 4, 8 âm lịch thì gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn dễ dàng gặp được người đồng hành trọn đời hoặc sau một thời gian dài thì người đầu tiên gặp cũng là người thuộc về bạn.

2. Đối với nữ tuổi 2001

Đối với những ai sinh vào tháng 1 và 6 âm lịch sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên để tìm được người đồng hành cuối cùng.
Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.
Còn nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì chúc mừng bạn. Đây là những tháng sinh bạn sẽ có một cuộc sống tình duyên êm ấm và hạnh phúc. Không gặp quá nhiều khó khăn trong con đường tình duyên của bản thân.

V. Sinh năm 2001 hợp với màu nào?

Xem mạng sinh năm 2001 hợp với màu nào?
Xem mạng sinh năm 2001 hợp với màu nào?

Sau khi xem mạng phía trên thì biết được nam sinh năm 2001 mệnh Kim. Vì vậy có thể xem mạng Kim để tìm kiếm những màu sắc phù hợp cho người sinh năm 2001.

1. Màu nâu

Tượng trưng cho sự bền vững và chắc chắn là điều mà người tuổi Tân Tỵ tìm kiếm. Nó toát lên sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực màu nâu có thể mang lại dấu hiệu của sự keo kiệt. Nhưng ở mức độ thấp. Tuổi Tân Tỵ nếu sở hữu màu sắc này sẽ mau chóng có được một cuộc sống bền vững và hạnh phúc.

2. Màu vàng

Ở phương Đông, màu vàng là tượng trưng cho màu sắc hoàng gia; quý tộc và mang ý nghĩa vinh dự, trung thành. Đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui và sự hạnh phúc. Màu vàng tượng trưng cho sự trí tuệ và thông thái. Nó mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho người sở hữu dưới góc độ vàng nhạt. Người tuổi Tân Tỵ khi sở hữu màu vàng sẽ có nhiều cảm hứng cho ra những ý tưởng mới lạ sáng tạo.

3. Màu trắng

Được coi là đại diện cho sự hoàn hảo. Đây là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh. Chắc chắn người sinh năm 2001 – tuổi Tân Tỵ rất phù hợp với màu sắc này.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *