Vòng Trầm Hương Bọc Vàng

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Sản phẩm mới
8.790.000 
6 Đánh giá
Sản phẩm mới
8.790.000 
6 Đánh giá
7.790.000 
1 Đánh giá
Sản phẩm mới
15.000.000 
0 Đánh giá
15.300.000 
0 Đánh giá

Vòng trầm hương bọc vàng là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ Trầm Hương và được bọc quanh là vàng 10k, vàng 18K, hoặc vàng 24K được nhiều người ưa chuộng.

Vòng tay Trầm Hương Bọc Vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, tiền tài và lộc cát. Vòng trầm bọc vàng không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh, mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nổi bật. Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về sản phẩm này ở dưới đây!

Đôi điều cần biết về vòng trầm bọc vàng

Trầm hương vốn được biết đến là loại gỗ vô cùng quý hiếm có quá trình hình thành và khai thác khó khăn. Gỗ trầm chứa trong mình những tinh túy đất trời nhờ trải qua thời gian dài đằng đẵng hình thành trong tự nhiên. Còn vàng chính là biểu tượng cho sự phú quý, giàu sang của con người. Do đó, nếu nói người chơi trầm, chơi vàng vốn đã đẳng cấp thì nay khi 2 thú vui đó hợp thành 1 nhờ chiếc vòng tay trầm hương bọc vàng, nó càng nâng tầm giá trị lên nhiều lần. 

Vòng tay trầm hương Hoàng Kim Trụ bọc vàng
Vòng tay trầm hương bọc vàng Thiên Mộc Hương

Vòng tay trầm hương bọc vàng được biết đến là chuỗi vòng tay được làm từ gỗ trầm hương. Sản phẩm thường có dạng hình trụ trúc, lu trống, là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa gỗ trầm hương với vàng nguyên chất để toát lên tính sang trọng, tâm linh cao. 

Khi mang vòng gỗ trầm bọc vàng, chủ nhân sẽ được gia tăng sức khỏe tốt hơn, trừ tà, hưởng năng lượng tích cực từ vòng. Ngoài ra, với sự kết hợp từ vàng và trầm không chỉ tạo thành món trang sức đẹp mà còn mang đến nhiều tác dụng về sức khỏe, sự may mắn cho người đeo. 

Ý nghĩa đặc biệt vòng tay trầm hương bọc vàng

Vòng trầm hương bọc vàng Thiên Mộc Hương
Vòng trầm hương bọc vàng Thiên Mộc Hương

Thuộc hàng là loại cây lâu năm, trầm hương thừa hưởng tinh hoa của đất trời. Vòng trầm hương bọc vàng giúp xua đuổi tà khí, mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Cũng chính vì ý nghĩa này mà nhiều người làm kinh doanh buôn bán rất xem trọng vai trò của vòng tay trầm hương bọc vàng. Họ tin rằng, con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, “tấn tài tấn lộc”.

“Giàu chơi vàng sang chơi trầm” câu nói của người xưa đã phần nào nói lên sự cao cấp của hai món đồ này. Vòng trầm hương bọc vàng này dã trở thành mẫu vòng tay cao cấp, mang đến vẻ ngoài sang trọng giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của mình.

>> Xem chi tiết hơn ở bài viết: Tìm hiểu Ý nghĩa vòng trầm hương đối với người đeo

Vòng trầm bọc vàng gồm những loại vàng nào ?

Vòng trầm hương bọc vàng là sự kết hợp giữa gỗ Trầm Hương và được bọc quanh là vàng. Có 3 loại vàng phổ biến được sử dụng để chế tác Vòng trầm hương bọc vàng:

1. Vàng 10k

Vòng tay Trầm Hương bọc vàng mang đến vẻ sang trọng
Vòng tay Trầm Hương bọc vàng mang đến vẻ sang trọng

Vàng 10k là loại có pha trộn nhiều hợp chất như đồng, bạc, kẽm, … Tổng gồm 24 phần như có 10 phần là vàng 14 phần còn lại à hợp chất nói trên. Vì vậy nên có tên gọi là vàng 10k. Vàng 10k có tuổi thọ trên dưới 4 năm, phù hợp để làm trang sức đeo ngắn hạn chứ không nên để tích trữ làm tài sản lâu dài.

2. Vàng 18k

Tương tự, vàng 18k gồm 18 phần (khoảng 75%) là vàng còn lại 6 phần (25%) là các hợp chất đồng, kẽm. Vàng 18k là vàng Tây, vì vậy độ mềm của nó sẽ hơn vàng 24k và cứng hơn vàng 10k. Loại này được dùng rất nhiều trong việc chế tạo trang sức.

3. Vàng 24k

Vàng 24k độc tinh khiết chiếm 99.99%, nên thương có tên gọi là vàng 9999, vàng ta. Loiaj này vừa thính hợp làm trang sức và phù hợp để làm tài sản dài hạn cho những ai muốn tích trữ. Vàng này có độ cứng cao.

Chất liệu trầm hương được sử dụng để bọc vàng?

vòng trầm hương bọc vàng
Vòng trầm hương bọc vàng Thiên Mộc Hương

1. Trầm tốc

Trầm tốc là loại trầm có ố năm tuổi do động từ 12-14 năm: màu sắc vàng nâu, xuất hiện vân trầm khá rõ, mùi hương thoảng nhẹ, đeo càng lâu mùi sẽ càng đậm

2. Trầm chìm

Trầm chìm có tuổi cao hơn, từ 40-50 năm. Trầm chìm có mùi hương rất đậm ,màu sắc đen, sẫm. Nhờ lượng tinh dầu nhiều nên trầm chìm thường sẽ chìm xuống khi đặt trong nước.

Vòng trầm bọc vàng có mấy kiểu?

Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng
Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng

1. Bọc vàng ở hạt trầm

Bọc vàng ở 2 đầu trụ trúc. Đối với bọc vàng bản đặc biệt thì yêu cầu lượng vàng lớn hơn, trình độ tay nghề cao hơn, cũng như thời gian chế tác lâu hơn, do đó mức giá cũng cao hơn. Vòng Tay Trầm Hương trụ trúc Philippines bọc vàng Phúc Lộc Thọ

2. Kiểu mix charm vàng

Chuỗi vòng Trầm Hương mix charm vàng thường là chất liệu Trầm Hương cao cấp, được mix bi vàng, charm vàng hoặc Tỳ hưu vàng 24K. Mix vàng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng.

Cách sử dụng vòng trầm hương bọc vàng

Vòng Tay Trầm Bọc Vàng được sử dụng để mang như một món trang sức thường nhật. Giúp chủ nhân mang lại năng lượng tốt, may mắn trong các dịp ký kết hợp đồng, khai trương cửa hàng.

Khi mang thì hạn chế tiếp xúc lực cơ học mạnh lên chiếc vòng sẽ làm vòng bị nứt và bong lớp vàng được bọc. Vì Trầm Hương là một vật phẩm phong thủy tốt nên hạn chế để những nơi ô uế. Nên mang vòng tay Trầm Hương ở tay trái để các việc đi vệ sinh làm ô uế chiếc vòng.

Cách sử dụng vòng trầm hương bọc vàng

Vòng Tay Trầm hương Bọc Vàng có thể được dùng đeo hàng ngày như một món đồ trang sức. Chúng có thể giúp gia chủ thu được năng lượng, may mắn và tài lộc khi ký kết hợp đồng hay khai trương cửa hàng. 

Khi đeo, bạn nên hạn chế tác động lực cơ học mạnh trên vòng. Điều này có thể khiến chiếc nhẫn bị vỡ và bong tróc lớp vàng. Vì Trầm hương là một vật phẩm phong thủy tuyệt vời và là một vật phẩm phong thủy tốt, do đó bạn hạn chế để vòng ở những nơi bẩn. 

vòng trầm hương bọc vàng
Vòng trầm hương bọc vàng

Lưu ý khi đeo vòng trầm hương bọc vàng

Khi đeo vòng tay trầm hương Bọc vàng, tuyệt đối không được để tiếp xúc với những thứ ô uế. Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để đảm bảo được sạch sẽ. Đối với vòng tay đính charm phật/tỳ hưu, khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ. Hạn chế sờ trực tiếp vài mắt mũi của phật/tỳ hưu.

Địa chỉ mua vòng tay trầm hương bọc vàng uy tín

Một trong những lựa chọn hàng đầu khi mua vòng tay trầm hương bọc vàng chính là Thiên Mộc Hương

Cửa hàn bán chuỗi hạt trầm hương 108
Thiên Mộc Hương tự tin mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng cho người dùng

Website: http://thienmochuong.com

Điện thoại: 0933.348.368

Địa chỉ cửa hàng:

>> TP.HCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

>> Hà Nội: 120 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Có thể bạn cần: Top 12 địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín

Thiên Mộc Hương cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng; được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Sản phẩm trải qua quá trình gia công thủ công bởi những nghệ nhân từ làng nghề Thủy Xuân – Huế.

>>> Tìm hiểu thêm: 250+ sản phẩm Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm