Thiết kế sản phẩm

Ngoài chọn những sản phẩm vòng tay được chế tác sẵn tại Thiên Mộc Hương, bạn cũng có thể tạo ra những sản phẩm trầm hương độc đáo dựa trên sáng tạo của bản thân.

Đặt vòng trầm hương theo thiết kế riêng

Thiên Mộc Hương nhận đặt hàng theo mẫu thiết kế yêu cầu của khách hàng cho các sản phẩm trầm hương. Tùy theo độ phức tạp của sản phẩm mà thời gian thực hiện khác nhau.

Để biết cụ thể thế nào, quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận CSKH của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Đặt vòng theo thiết kế riêng
Tự mix charm theo nhu cầu

Mix charm vòng theo yêu cầu

Thiên Mộc Hương nhận mix charm vòng trầm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần chọn mua vòng tay trầm hương và chọn loại charm mình muốn.

Tiếp đó, đội ngũ của chúng tôi thực hiện việc phối charm và gửi hàng đến tận tay khách hàng của mình.

MỘT SỐ MẪU VÒNG TRẦM HƯƠNG KHÁCH HÀNG TỰ MIX

Đến với Thiên Mộc Hương, bạn sẽ thỏa sức mix match vòng trầm theo sáng tạo và sở thích bản thân. Dưới đây là một số mẫu vòng trầm hương do chính khách hàng Thiên Mộc Hương tự thiết kế:

vòng khách hàng tự thiết kế
Vòng khách hàng tự thiết kế tại Thiên Mộc Hương
Thiết kế và dịch vụ khách hàng Thiên Mộc Hương
Thiết kế và dịch vụ khách hàng Thiên Mộc Hương

Dịch vụ khác tại Thiên Mộc Hương

Tại Thiên Mộc Hương cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

thay dây đánh bóng

Thay dây và đánh bóng vòng tay trọn đời

Khi mua mọi sản phẩm vòng tay tại Thiên Mộc Hương, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Thay dây và đánh bóng vòng tay trọn đời. Chỉ cần đem vòng tay đến bất kỳ cửa hàng nào của Thiên Mộc Hương tại 2 chi nhánh là Hà Nội và TP.HCM, quý khách hàng sẽ được nhân viên cửa hàng hỗ trợ tận tình và chi tiết. 

Tư vấn cách đo size tay phù hợp, chọn charm theo mệnh

Nếu quý khách đang còn phân vân trong việc chọn size vòng đeo tay, chọn charm mix với vòng trầm thế nào hợp mệnh, Thiên Mộc Hương sẽ giúp tư vấn cách đo size tay và chọn vòng phù hợp. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp tư vấn chọn vòng, chọn charm theo mệnh, theo phong thủy cực kỳ tâm lý giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Thiết kế và dịch vụ khách hàng Thiên Mộc Hương
Vòng khách hàng tự thiết kế tại Thiên Mộc Hương

Tư vấn chọn quà tặng người thân

Kênh tư vấn chọn quà tặng của Thiên Mộc Hương cực kỳ đa dạng từ hotline, Zalo, Facebook, Instagram… và hỗ trợ tư vấn 24/7.

Đội ngũ Thiên Mộc Hương sẽ khai thác tối đa những thông tin mà khách hàng cung cấp để đưa ra lời tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được món quà ưng ý nhất cho người thân yêu của mình.

Gói quà tặng/Viết thiệp ý nghĩa

Thiên Mộc Hương thấu hiểu được rằng, món quà không chỉ đại diện cho tình cảm, sự tôn trọng của người mua mà nó còn nói lên được tâm ý của người mua gửi đến bạn bè, người thân yêu của mình.

Vì vậy, với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho trải nghiệm khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ “Gói quà tặng/Viết thiệp ý nghĩa” miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. 

Thiết kế và dịch vụ khách hàng Thiên Mộc Hương