Sinh năm 1983 mệnh gì? Tử vi cho người sinh năm 1983

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đang muốn biết “Người sinh năm 1983 mệnh gì?”, “Sinh năm 1983 tuổi con gì?” hay những câu hỏi khác về hướng, màu sắc, phong thủy cho năm sinh này? Trong bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn giải đáp hết những thắc mắc về tử vi cho người sinh năm 1983.

1. Sinh năm 1983 tuổi con gì?

1.1 Sinh năm 1983 tuổi con gì?

Người sinh năm 1983 được tính là tuổi con Heo. Ngày sinh Dương lịch trong khoảng từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984. Âm lịch là năm Quý Hợi.

 • Thiên can: Quý

– Tương hợp: Mậu

– Tương hình: Đinh, Kỷ

 • Địa chi: Hợi

– Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

– Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

1983 tuổi gì
Tuổi Quý Hợi sẽ gặp được điều gì?

1.2 Người sinh năm 1983 có đặc điểm như thế nào?

Nam

Nam giới tuổi này thường nóng tính, ít kiềm chế được cảm xúc. Chính vì vậy mà đôi khi dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là về tài lộc. Vì vậy, việc học cách kiềm chế cảm xúc là một điều quan trọng mà nam 1983 cần lưu ý. Khi bình tĩnh, chuyện dữ sẽ hóa lành, công việc cũng như cuộc sống thuận lợi hơn.

Mặt khác, họ là những sống khá tình cảm. Đường công danh sẽ ổn định và phát triển mạnh mẽ từ tuổi 30 trở đi. hầu như là tự xây dựng cơ nghiệp, không có sự giúp đỡ từ người khác. Tuổi này có nhiều cơ hội để kiếm tiền nên cuộc sống không cần phải lo lắng.

Về chuyện tình cảm ,đây là mẫu người đàn ông rất biết yêu thương và nhường nhịn vợ. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà đôi khi họ không có chính kiến, khiến người khác không tôn trọng mình.

Nữ

Nữ Quý Hợi là người khá nóng tính, dễ làm mích lòng người khác bằng lời nói của mình. nhưng nhìn chung, ho là những người biết than biết phận, khác ôn hòa. Quý cô tuổi này có cuộc sống sung sướng từ nhỏ. Hoặc nếu không, cuộc sống sau này cũng được nhờ vả, được chồng yêu thương.

Trong công việc, nữ giới tuổi này hay gặp phải những người hay đố kị. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp được quý nhân phù trợ nên cũng suôn sẻ, thành công.

2. Sinh năm 1983 mệnh gì?

Người sinh năm 1983 mệnh gì? Câu trả lời là họ thuộc mệnh Thủy. Âm Dương Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

– Tương sinh: Mộc, Kim

– Tương khắc: Hỏa, Thổ

Ngoài ra, sinh năm 1983 cung mệnh là gì?

– Nam: Cấn Thổ (Tây Tứ mệnh)

– Nữ: Đoài Kim (Tây Tứ mệnh)

1983 mệnh gì?
Người sinh năm 1983 mênh Thủy

Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

Xem tử vi nam Quý Hợi 1983 tình duyên, công danh sự nghiệp

Xem tử vi nữ Quý Hợi 1983 tình duyên, công danh sự nghiệp

3. Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

3.1 Nam Quý Hợi (1983)

Hướng hợp

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Gia đình hòa thuận, đầy đủ. Có lộc buôn bán, kinh doanh về đất đai, bất động sản.
 • Hướng Tây – Phúc Đức: Hướng này giúp kinh tế phát triển, cuộc sống giàu sang, phú quý. Con cháu trong nhà thông minh, hiếu thuận.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Nhà này làm ăn hưng vượng, có của ăn của để, hậu vận tốt. Tuy nhiên, phái nữ dễ đau ốm do hướng nhà dương thịnh âm suy.
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Về kinh tế có vẻ ổn định, làm ăn đi lên. Tuy nhiên, hướng nhà này sẽ khiến cho phụ nữ trong nhà không khỏe mạnh, sức khỏe yếu dần.

Hướng khắc

 • Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: Hướng nhà này cực kỳ xấu. Không những kinh tế kém phát triển mà còn có nhiều tai họa về trộm cắp, tính mạng, bệnh tật. Con út sẽ là người chịu nhiều thiệt hại nhất.
 • Hướng Đông – Lục sát: Nhà này dễ phá sản trong thời gia chóng vánh. Con cái trong nhà cũng thường gặp chuyện không hay, toàn tin dữ. Dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà cũng yếu ớt hay bệnh tật.
 • Hướng Nam – Họa hại: Thời gian đầu làm ăn khấm khá. Tuy nhiên về sau, tài sản hao hụt dần. Người trong nhà không thọ lâu, gia đình mâu thuẫn kéo dài.
 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Âm suy dương thịnh nên phụ nữ nhà này thương đau ốm. Hướng này liên quan đến kiện tụng, toàn án về tranh chấp. Tài lộc không có, thiếu hụt.

3.2 Nữ Quý Hợi (1983)

Hướng hợp

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Kinh tế lúc đầu khá suôn sẻ, nhiều tài sản, nhân đinh đều tốt. thời gian sau có thể suy giảm, phát triển chậm hơn.
 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà có tiền có của, giàu sang. Kinh tế đi lên, thuận lợi. Gia đình đông đúc, hòa thuận, ai cũng khỏe mạnh sống lâu.
 • Hướng Tây nam – Thiên y: Nhà này làm ăn dư dả, phát đạt. Nhưng nam giới thọ sớm, phụ nữ nắm quyền hành trong gia đình. Khả năng có con trai không cao.
 • Hướng Tây – Phục vị: Âm thịnh dương suy, người nam có phần yếu hơn, hay bệnh tật, thọ không cao. Kinh tế hưng vượng, có của để dành.

Hướng khắc

 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Kinh tế trong nhà suy giảm dần, nhân đinh không được thuận lợi. Không khí gia đình lúc nào cũng buồn bã, u ám.
 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Phụ nữ có nhiều tổn thương, số chịu cô quả. Gia sản cũng không có, làm ăn ngày càng đi xuống, khó khăn.
 • Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này thời gian đầu kinh tế trung bình, không khá giả. Nhưng càng về sau càng nghèo khó, thời vận sa sút. Phụ nữ ốm yếu, gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là lúc sinh nở.
 • Hướng Nam – Ngũ quỷ: Anh em người nhà thường bất hòa, xung đột với nhau. Hướng nhà này lắm thị phị, tài lộc không có mà còn suy giảm dần. Thiếu nữ trong nhà hay đau ốm bệnh tật.
1983 tuổi con gi?
Chọn hướng phù hợp cho tuổi Quý Hợi

4. Sinh năm 1983 mệnh gì, hợp với màu gì?

Màu sắc hợp

– Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh dương

– Màu tương sinh: Trắng, xám, ghi, bạc

Màu sắc kỵ

– Vàng sẫm, nâu đất

5. Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng

Trong công việc làm ăn, những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão là những người công sự tuyệt vời cho bạn. Sự kết hợp này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn đi lên và gặt hát nhiều thành công rực rỡ. Họ cũng sẽ hỗ trợ và giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng.

Khi chọn bạn đời, nam giới Quý Hợi nên lựa chọn vợ có tuổi Quý Hợi. Đinh Mão, Ất Sửu, Kỷ Tỵ hay Tân Dậu để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, con cái sung túc.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh hợp tác với người tuổi Nhâm Thâm và Canh Thân. Mối quan hệ này sẽ gây ra xích mích, gặp nhiều điều bất lành, tiền mất tật mang.

Nữ mạng

Tương tự như nam mạng tuổi này, nữ giới cũng nên cân nhắc lựa chọn những tuổi hợp mạng cho việc làm ăn cũng như kết hôn thành vợ thành chồng. Những tuổi cấm kỵ thì nên tránh, bởi trước sau cũng không mạng lại kết quả tốt đẹp.

6. Con số nào mang lại may mắn cho người sinh năm 1983?

Sinh năm 1983 tuổi con gì, hợp với số nào luôn là những vấn đề được nhiều người thắc mắc bởi nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Nam và nữ sinh năm 1983 có những con số may mắn khác nhau:

– Nam: 2, 5, 8, 9

– Nữ: 6, 7, 8

Chọn số sim điện thoại, biển số xe, số nhà có thể tham khảo những số trên để không gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi con gì và tất tần tật những thông tin tử vi liên quan đã được giải đáp trong bài viết trên. Bạn nên đọc kỹ và nên cân nhắc khi quyết định chọn bất cứ điều gì liên quan đến phong thủy.

(14)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)