Sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì – Vận mệnh, sự nghiệp ra sao? 

Theo nguyên lý ngũ hành âm dương thì vận mệnh của một người chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhơn hòa. Thật  thú vị khi bạn tiên đoán hay chiêm nghiệm sinh năm 1956 mệnh gì? 1956 hợp màu gì? 1956 hợp mệnh gì? Để xem vận mệnh của họ trung vận giàu sang hay nghèo khó? Thiên Hương Mộc xin chia sẻ lá số tử vi của người sinh năm 1956 để bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. 

Hình ảnh đại diện cho hành Hỏa là ngọn lửa cháy rực rỡ
Hình ảnh đại diện cho hành Hỏa là ngọn lửa cháy rực rỡ

I. 1956 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1956

Sơn Hạ Hỏa mang tính gây hấn và chiến tranh nhưng lại tiêu biểu cho sự đấu tranh cho công bằng.Tính cách người mệnh Hỏa thích hành động và có vai trò lãnh đạo. Họ là người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tuy nhiên do bản tính nóng vội, không quan tâm đến cảm xúc nên tuổi Bính Thân thường gặp thất bại trong việc ký kết hay quan hệ đối tác. 

Tuổi trẻ của người sinh năm 1956 khó giữ được tiền, vất vả truân chuyên. Trung niên họ mới tích lũy được tài sản nhờ càng lớn tuổi lộc càng dày. Mệnh Sơn Hạ Hỏa thích hợp công việc nghiên cứu, nghệ thuật hay công việc liên quan đến thẩm mỹ. Người tuổi Bính Thân thường có thành tích và học vị cao do bản tính thông minh, sáng dạ.

1. 1956 mệnh gì? tuổi con gì?

– Sinh năm 1956 là mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)

– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957

– Năm sinh âm lịch: Bính Thân

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thân- tuổi con Khỉ

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

>> XEM THÊM: 

 >> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

2. Khái quát tử vi 1956

Người sinh năm 1956 mệnh nạp âm Sơn Hạ Hỏa nghĩa là lửa trên núi. Họ thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên để thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tuệ mạnh mẽ. Người tuổi Bính Thân nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm. Bản tính người sinh năm 1956 thông minh sáng suốt, rất ham nghiên cứu, tìm hiểu. 

Nhưng họ cũng cần sự thông cảm, chia sẻ để họ vững vàng hơn. Tuổi trẻ vất vả, trung vận và hậu vận được cải thiện đôi chút nhờ phúc lộc trời ban. Người tuổi Bính Thân nên theo đuổi những công việc nghiên cứu, nghệ thuật. Hay các công việc đòi hỏi sự khéo léo về tay chân, thẩm mỹ.

Màu sắc hợp mệnh trong bảng ngũ hành âm dương
Màu sắc hợp mệnh trong bảng ngũ hành âm dương

3. 1956 hợp mệnh gì?

Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. 

+ Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

II. 1956 hợp màu gì?

Các màu sắc phù hợp phong thủy với người sinh năm 1956 Bính Thân mệnh Hỏa được ứng dụng vào cuộc sống sẽ mang tới những điều tốt đẹp, may mắn, bình an.

1. Màu sắc hợp mệnh

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

2. Màu sắc kỵ/khắc

Các màu sắc không hợp là : màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Can chi của mệnh Hỏa tiên đoán được tương lai, hậu vận của một người
Can chi của mệnh Hỏa tiên đoán được tương lai, hậu vận của một người

>> XEM THÊM: Mệnh Hỏa 2021: Công việc, màu sắc may mắn

III. 1956 hợp hướng nào?

Hướng hợp tuổi mang tới nguồn năng lượng tích cực, gia tăng sinh khí, xua đuổi những điều xui xẻo quanh cuộc sống của thân chủ.

1. Hướng hợp

  • Mệnh Nam sinh năm 1956 hướng tốt: Tây nam (sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (diên niên), Đông bắc (phục vị).
  • Mệnh Nữ sinh năm 1956 hướng tốt: Tây bắc (sinh khí), Tây nam (thiên y), Đông bắc (diên niên), Tây (phục vị).

2. Hướng khắc

  • Mệnh Nam sinh năm 1956 hướng xấu: Đông nam (tuyệt mệnh), Bắc (ngũ quỷ), Đông (lục sát), Nam (họa hại).
  • Mệnh Nữ sinh năm 1956 hướng xấu: Đông (tuyệt mệnh), Nam (ngũ quỷ), Đông Nam (lục sát), Bắc (họa hại).

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn xác

IV. Con số may mắn cho năm sinh 1956

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên tránh con số thuộc hành Kim đó là số 6 và 7. Những con số hợp tuổi Bính Thân đều mang ý nghĩa riêng để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng.

  • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
  • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

V. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1956

Một trong nhiều vật phẩm phong thủy hợp mệnh Hỏa của người sinh năm 1956 nhưng trầm hương mang ý nghĩa tích cực hơn. Nguồn năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ trầm hương có khả năng xua tan tà khí tạo sự bình tĩnh và sáng suốt cho nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Họ sẽ bình an trong tâm hồn và gặp nhiều may mắn khi đeo vòng tay trầm hương tự nhiên 100%. 

1. Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm AgarMoon 

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm là trang sức phong thủy mang lại thành công và suôn sẻ. Hình tượng mặt Trăng tỏa ánh sáng thanh cao soi rọi cân bằng các dòng chảy sinh khí trong cơ thể. Những hạt trầm hương tinh tế được thiết kế hài hòa trên cổ tay giúp bạn luôn cảm thấy an tĩnh. 

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agar Moon hợp mệnh Hỏa
Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agar Moon hợp mệnh Hỏa

2. Vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt

Mẫu vòng tay phong thủy này dành cho người Phật tử thuần thành của Phật thích ca. Bởi vì vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa 108 hạt Trầm hương và charm Minh Nguyệt. Người mệnh Hỏa sở hữu vòng 108 Minh Nguyệt xua tan năng lượng xấu và tiêu cực. Đồng thời vòng tay này còn giúp ích cho việc chú niệm tâm tịnh lòng an của người Phật tử. 

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt 108 hạt tỏa năng lượng từ bi
Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt 108 hạt tỏa năng lượng từ bi

3. Vòng tay Trầm Hương Lục Tú Bảo Trầm 

Lục Tú Bảo Trầm đại diện cho đức tính quý báu của con người. Đó là sự kiên định, bền chí. Để sự nghiệp của họ phát triển vững chắc theo thời gian. Trầm hương mang nguồn năng lượng vô hình thúc đẩy con người mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. 

Vòng tay Trầm Hương Lục Tú Bảo Trầm có thiết kế sang trọng
Vòng tay Trầm Hương Lục Tú Bảo Trầm có thiết kế sang trọng

Lời kết: 

Trước khi hợp tác làm ăn hoặc tìm tình duyên, người Việt Nam thường xem tuổi tác, cung mệnh của đối phương. Có thể xem đây là phong tục lâu đời của ông bà ta. Mục đích của việc xem xét lá số tử vi 1956 mệnh gì để tham khảo tạo niềm tin vững chắc vào mối quan hệ làm ăn, mua bán, cưới gả. Hơn thế nữa, can chi của tuổi có thể giúp ta luận giải lá số tử vi, đoán vận mệnh tương lai của một người chính xác hơn bất kì phương pháp bói toán nào khác.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *