Mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Hợp màu gì, mệnh gì? Sinh năm nào?

4.3/5 - (6 bình chọn)

Mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Hợp màu gì, mệnh gì? Sinh năm nào? – Đây dường như là những vấn đề mà người mang mệnh Đại Lâm Mộc vẫn còn khuất mắt. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nạp âm này ngay cả người thuộc cung mệnh Đại Lâm Mộc. Vậy thực chất bản mệnh này là gì, sinh năm nào, hợp mệnh gì, màu gì, hướng nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Thiên Mộc Hương lý giải ở nội dung bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

I. Mệnh Đại Lâm Mộc là gì?

Mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm gồm: Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc.

Vậy Đại Lâm Mộc là gì? – Đại Lâm Mộc được hiểu là cây rừng lớn hay cây trong rừng lớn hoặc là “Cây trong rừng lớn”. Hiểu theo cách đơn giản hơn, Đại Lâm Mộc là hình tượng 1 cây cổ thụ to lớn, xanh tươi trong cánh rừng bao la rộng lớn.

Đại Lâm Mộc là gì?
Đại Lâm Mộc là gì? – Là cây cổ thụ to lớn trong rừng

Do đó, khi nhắc tới Đại Lâm Mộc bạn có thể hiểu ngay đó là bản mệnh của một người theo tử vi. Nó phản ánh tính cách, chí hướng và khả năng của người có mệnh này. Chính vì điều này mà cuộc đời của người mang bản mệnh này luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Lúc thì sung túc, giàu sang lúc thì chông gai, mỏi mệt.

Cái nỗi khổ lớn nhất là mệnh này chính là sự nhọc nhằn, suy nghĩ lo âu. Song đó cái vui của mệnh này là sự thành tựu, thành công đem lại ở tương lai.

II. Người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh Đại Lâm Mộc là những người theo tuổi Mậu Thìn và Kỷ Tỵ. Cụ thể vào các năm sau:

  • Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn gồm: Những người sinh năm 1928, 1988, 2048
  • Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ gồm: Những người sinh năm 1929, 1989, 2049

Dựa vào năm sinh, tuổi mệnh mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cung mệnh khác nhau. Căn cứ vào đó chọn màu sắc, mệnh hợp lẫn hướng nhà tốt nhất.

Nhìn chung, những người mệnh Đại Lâm Mộc có can chi khá hòa hợp nhau. Điều này cho thấy đây là những người vô cùng may mắn, đời sống mỗi ngày an nhiên và có xu hướng che chở, đùm bọc người khác.

Người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào?
Người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

III. Tính cách, vận mệnh người mệnh Đại Lâm Mộc

1. Tính cách Đại Lâm Mộc

Sau khi tìm hiểu Đại Lâm Mộc là gì và Người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào, ta tiếp tục tìm hiểu về tính cách của nạp âm này. Đa phần người mệnh Đại Lâm Mộc có tính cách khá ôn hòa và vui vẻ với mọi người xung quanh. Sống lúc nào cũng điềm tĩnh, chậm rãi nhưng một khi gặp vấn đề khó khăn họ lại quyết đoán, mạnh mẽ đưa ra kết luận cuối cùng.

Người mang bản mệnh này thường rất chịu khó và ham học hỏi. Tuy nhiên, thành công thường đến khá muộn. Họ có khả năng kinh doanh và đường quan trường. Nhưng những người nào tiến chậm sẽ chắc chắn và thành công hơn.

Trong các mối quan hệ giao tiếp, họ luôn được xem là người có bản lĩnh, hiên ngang và can đảm. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Chính vì điều này là công việc làm ăn khá suôn sẻ và thuận lợi. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Sự thành công của người này vẫn có nhưng phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả. Điều này đã giúp họ trân trọng đồng tiền mà họ đã tạo ra. Luôn biết cách quản lý và chi tiêu tài chính hợp lý.

vận mệnh đại lâm mộc
Vận mệnh người mạng Đại Lâm Mộc thế nào là điều nhiều người quan tâm

2. Vận mệnh người Đại Lâm Mộc

Cái nỗi khổ lớn nhất là người này không phải vì tiền hay gia đình. Mà cái buồn nhất của họ chính là sự nhọc nhằn, lo âu ở cái tương lai.

Sự nghiệp

  • Những người thuộc mệnh này có bản tính kiên cường và chí tiến thủ cao, có óc phán đoán tốt nên rất hợp với những việc mang tính chất đầu tư. Ngoài ra, họ cũng có bản lĩnh vững vàng mỗi khi đương đầu với sóng gió cuộc đời.
  • Các ngành nghề mang tính tương tác và giúp đỡ người khác như giáo viên, bác sĩ hoặc cảnh sát cũng rất thích hợp với người mệnh Mộc. Bởi bản tính hiền hòa và lương thiện sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công trong nghề.
  • Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ và Mậu Thìn của bản mệnh này nếu có định hướng kinh doanh đồ ăn, thức uống hoặc chăn nuôi cũng sẽ rất thuận lợi.

Tình duyên

Về mặt tình cảm, đây là những người khá thận trọng khi lựa chọn người gắn bó với mình cả đời. Ước mơ của họ là xây dựng một gia đình nhỏ với cuộc sống bình lặng, không có nhiều sóng to gió lớn.

Người mệnh mộc một khi đã yêu thì sẽ hết lòng với đối phương, họ quan tâm, chăm sóc từng chút một cho người yêu. Vì vậy, những ai đang trong một mối quan hệ tình cảm với người tuổi này đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khi gặp khó khăn, người tuổi Kỷ Tỵ và Mậu Thìn sẽ sẵn sàng đứng ra che chở và làm chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Tuy nhiên, người mệnh Mộc có bản tính chậm rãi nên họ thường lập gia đình khá muộn.

đại lâm mộc
Tính cách của người mệnh Đại Lâm Mộc thế nào?


Tìm hiểu ngay bài viết phong thủy liên quan: Cách xem vận mệnh chuẩn mà đơn giản

IV. Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì? – Việc lựa chọn màu sắc phù hợp rất quan trọng và ý nghĩa trong phong thủy. Việc này không chỉ đem lại sự may mắn mà còn đem lại vận may cho người sở hữu. Đồng thời tránh né những tai nạn, vận xui bất ngờ ập tới.

Đại Lâm Mộc hợp màu gì?
Đại Lâm Mộc hợp màu gì? – Màu đen và màu xanh dương

1. Màu hợp

Những màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy, màu xanh lục thuộc hành Mộc đều là những màu hợp mệnh Đại Lâm Mộc. Ngoài ra, màu đỏ, cam thuộc Hỏa cũng khá hợp. Sử dụng những màu này sẽ mang tới may mắn, thành công.

2. Màu khắc

Mệnh Đại Lâm Mộc khắc màu gì? – Những màu không hợp là màu trắng, vàng thuộc mệnh Kim và Thổ. Bởi Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ.

Sử dụng những màu này người mệnh sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo và kém may mắn. Hãy hạn chế tiếp xúc với những đồ vật hay quần áo có màu tương khắc với mình vì chúng sẽ mang năng lượng vô cùng tiêu cực. Điều này có thể có thể làm cho bạn gặp xui về tình duyên và sự nghiệp.

Mệnh Đại Lâm Mộc khắc màu gì? - Màu trắng của mệnh Kim
Mệnh Đại Lâm Mộc khắc màu gì? – Màu trắng của mệnh Kim

V. Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?

Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì? – Theo ngũ hành nạp âm, mệnh Đại Lâm Mộc sẽ hợp với những mệnh sau:

Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?
Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?

Khám phá ngay bộ sưu tập vòng phong thuỷ mệnh Mộc phong thủy!

1. Lư Trung Hỏa

– Lư Trung Hoả là lửa trong lò, Mộc là nguồn nguyên liệu để cho Hỏa có thể phát triển nên hai mệnh này hợp nhau.

2. Đại Lâm Mộc

– Sự kết hợp này thúc đẩy sự phát triển. Mặc dù có nhiều cây, sẽ có sự cạnh tranh về nguồn sống, nhưng càng cạnh tranh thì sẽ càng phát triển, càng có sự bền vững.

3. Đại Hải Thủy

– Đây là sự kết hợp rất tốt. Bởi lẽ Thủy sinh Mộc.

4. Thiên Thượng Hỏa

– Mộc sinh Hoả nhưng Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời, là nguồn ánh sáng để giúp cây phát triển. Đây được coi là mối quan hệ mang đến điều tốt lành cho cả hai bên.

5. Đại Khê Thủy

– Đây là nguồn nước từ suối lớn nên mang tới nhiều dinh dưỡng cho cây, nhất là cây lớn trong rừng. Sự kết hợp này sẽ mang lại cát lợi.

6. Thiên Hà Thủy

– Cũng thuộc mệnh Thuỷ nên khi kết hợp với Mộc sẽ rất tốt. Vì sau cơn mưa, cây cối phát triển xanh tươi và phát triển.

Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?
Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?

7. Bích Thượng Thổ

– Tuy Mộc khắc Thổ nhưng hai nạp âm này lại rất hợp nhau, bởi lẽ tường vách cần phải có gỗ tốt mới tạo nên sự vững chãi.

8. Sơn Hạ Hỏa

– Mệnh này có nghĩa là lửa dưới núi, mà cây trên rừng thì khó có thể gặp nhau. Nhưng vì Mộc với Hoả luôn mang đến sự phát triển nên đây cũng được xem là mệnh hợp với Đại Lâm Mộc.

9. Tùng Bách Mộc

– Tùng Bách Mộc và Đại Lâm Mộc đều là cây đại thụ, nếu kết hợp thì sẽ mang đến sự cạnh tranh. Tuy rằng sẽ gặp 1 chút khó khăn nhưng không phải là không có cơ hội để cùng phát triển. Cả 2 cây đại thụ ở cạnh nhau thì khó bị quật ngã.

10. Tuyền Trung Thủy

– Mộc và Thuỷ khi kết hợp là mang tới điều tốt. Nước giúp cho cây cối không ngừng phát triển.

11. Dương Liễu Mộc

– Hai cung mệnh này tương hợp nhau nên khi kết hợp sẽ mang đến nhiều cát lợi, may mắn và thành công.

12. Bạch Lạp Kim

– Không giống với những nạp âm thuộc mệnh Kim khác, Bạch Lạp Kim là kim loại nóng chảy, mà trong khi đó Đại Lâm Mộc là nguồn nguyên liệu tốt cho việc luyện kim. Dù Kim khắc Mộc nhưng hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ sinh ra thành quả tốt.

13. Giản Hạ Thủy

– Được hiểu là mạch nước ngầm nên sự kết hợp này giúp cây lớn như Đại Lâm Mộc phát triển thuận lợi. Ngoài ra, đại lâm mộc hợp hướng nào cũng được khá nhiều người quan tâm, câu trả lời còn tùy thuộc vào giờ sinh của người đó nên Thiên Mộc Hương sẽ không nói về vấn đề này.

Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì? - Giản Hạ Thủy
Mạng Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì? – Giản Hạ Thủy

VI. Vật phẩm phong thủy cho mệnh Đại Lâm Mộc

Người mệnh Mộc có tình tình ngay thẳng, thường chủ động, nhiệt tình, có sự vị tha và hướng ngại, nếu bạn muốn mình có nhiều vận may hơn, hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với mình. Một số loại vật phẩm phong thủy có thể đem lại may mắn cho người mệnh Đại Lâm Mộc phải kể tới như: vòng tay thạch anh đen, vòng tay mã não đen, vòng tay đá cẩm thạch, hay vòng tay thạch anh đen.

Vật phẩm phong thủy cho mệnh Đại Lâm Mộc
Vật phẩm phong thủy cho mệnh Đại Lâm Mộc

Lời kết

Qua bài viết bên trên của Thiên Mộc Hương, chắc hẳn bạn đã biết Mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Hợp màu gì, mệnh gì? Sinh năm nào? Song đó dựa vào cung mệnh này mà chọn màu sắc, bản mệnh phù hợp, vật phẩm phong thủy may mắn. Việc này sẽ giúp người sở hữu luôn đón nhận điều tốt lành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tại Thiên Mộc Hương cung cấp những sản phẩm vòng tay trầm hương nguyên chất, chất lượng đủ mọi phân khúc khách hàng, nhu cầu. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng để tham khảo những mẫu vòng tay và sở hữu chúng để sớm gặp hiện tượng “kết duyên trầm” thú vị này nhé!

(7842)

Chia sẻ bài viết
4.3/5 - (6 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)