Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi gì? Màu sắc, hướng nhà hợp?

3.9/5 - (7 bình chọn)

Những người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì? Lý giải của ngũ hành và phong thủy, 1997 thuộc hành Thổ (Sa Trung Thổ). Ngoài ra để biết chi tiết hơn về chủ mệnh 1977, bài viết còn cung cấp thêm hương nhà, tuổi hợp cũng như màu sắc hợp mệnh để được thuận tiện hơn trong công việc, tình cảm cũng như trong cuộc sống hàng ngày? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu nhé!

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Trong 6 nạp âm của mệnh Thổ, hầu hết đều mang tính nhân tạo. Sa Trung Thổ là dạng vật chất tự nhiên, nên trời sinh người mang mệnh này đều yêu thích sự tự do, chán ghét sự ràng buộc, khuôn mẫu. Họ có vẻ bề ngoài cứng rắn, quyết đoán nhưng nội tâm lại mềm mỏng, hiền lành, có phần đa cảm, yếu đuối.

Nếu quan sát kĩ sẽ thấy họ cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, nhưng sự thật bên trong lại hoàn toàn khác, giống như tính chất bản mệnh mà họ đang mang – thiếu sự nhất quán và tự mâu thuẫn với chính mình.

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1977 mệnh gì? Đặc điểm tính cách như thế nào
Sinh năm 1977 mệnh gì? Sa Trung Thổ là người như thế nào

Sinh năm 1977 tuổi con gì?

Cùng tìm hiểu về luận giải người sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi gì để biết được tổng quan cuộc đời bạn như thế nào? Theo tử vi khoa học thì những người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn – Đinh Tỵ, thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ dịch là đất pha cát. Mệnh tương sinh: mệnh Kim và mệnh Hoả. Mệnh tương khắc: mệnh thuỷ và mệnh Mộc.

Những người tuổi Đinh Tỵ có năm sinh dương lịch : từ 18/2/1977 đến 06/2/1978.

Những người sinh năm 1977 rất dễ giao tiếp, họ sôi nổi và có phần ồn ào. Họ cũng không ngại ngần khi phải thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Kiên trì, không khoan nhượng là những tính cách thường thấy của người tuổi này.

1977 tuổi gì, hợp với mệnh gì trong ngũ hành
Năm 1977 mệnh gì, tuổi gì? Tuổi Rắn 1977 – Nhiệt tình, gợi cảm

Họ nhiệt tình, gợi cảm nhưng lại đa nghi và thường hay ghen tuông. Rắn Lửa thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đời của người Đinh Tỵ, bạn phải là người thận trọng và giàu lòng vị tha.

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

Sinh năm 1977 hợp với màu nào?

Nam mệnh sinh năm 1977 hợp màu gì?

Nam mệnh sinh năm 1977 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Nữ mệnh sinh năm 1977 hợp màu gì?

Sinh năm 1977 hợp màu gì? Sa Trung Thổ hợp với các gam màu của đất
Lựa chọn màu sắc phong thủy phù hợp cho tuổi 1977

Nữ mệnh sinh năm 1977 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Sinh năm 1977 hợp với tuổi nào?

Nam mệnh 1977 hợp tuổi gì?

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

Nữ mệnh 1977 hợp tuổi gì?

+ Trong làm ăn:  Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng:  Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

Sinh năm 1977 hợp với số nào?

Trong các bài giải đáp sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi gì thì con số may mắn cũng là một yếu tố quan trọng giúp vận mệnh của chủ mệnh có thể thay đổi tốt hơn.

– Nam mệnh: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh: 1, 6, 7

con số may mắn của những người sinh năm 1977
Luận giải năm sinh 1977 mệnh gì sẽ giúp bạn chọn được con số may mắn cho bạn

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Người sinh năm 1977 mệnh gì, hợp với hướng gì?

Nam mệnh 1977

  • Hướng tốt

Hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào để gia đạo luôn đầy đủ?
Biết 1977 tuổi gì giúp bạn chọn được hướng nhà tốt
  • Hướng xấu

Nam mệnh 1977 ngoài ra cũng nên xem xét các hương khắc như: Đông (Họa Hại) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Nam (Lục Sát) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) 

Nữ mệnh 1977

  • Hướng tốt

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

Hướng Diên niên: Nam: Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

  • Hướng xấu

Nữ mệnh 1977 cũng nên thận trong với những hơp nhà xấu như: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây Nam (Tuyệt Mệnh) –  Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Nếu phạm phải nên tìm cách hóa giải.

Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp thướng nào
Sinh năm 1977 mệnh gì? Khi xây nhà nên cân nhắc các hương nhà không tốt như Đông Bắc

Vận mệnh tổng quan của tuổi 1977

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên khi ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ.. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhàng yên ổn. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường.

Tuổi Đinh Tỵ nam mệnh hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu bạn có làm nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Gia đạo và công danh

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

Tình duyên

Trong con đường tình duyên tuổi Đinh Tỵ nam giới ít có sự thay đổi, nhưng thường có những đau khổ nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhân. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lứa đôi.

Sinh năm 1977 hợp tuổi gì để kết hôn
Tình duyên, gia đạo tuổi này cũng khá thuận lợi và sung túc

Vật phẩm may mắn cho người sinh năm 1977

Vật phẩm phong thủy là món đồ cần có nếu bạn muốn gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Kết hợp với những yếu tố về màu sắc, người sinh năm 1977 có thể tham khảo một số vòng tay phong thủy phù hợp với mình. Điều này thực sự rất quan trọng để vòng tay có thể phát huy hết công năng của nó. Không những thế, đeo vòng phù hợp với cung mệnh sẽ giúp nhân đôi vận may, tài lộc cho gia chủ.

Một số gợi ý vòng tay phong thủy năm 1977 như: trầm hương, vòng tay đá thạch anh, … Bạn cũng có thể kết hợp tùy ý để tạo ra một chiếc vòng phù hợp theo sở thích của mình.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Thổ – Vật phẩm may mắn cho người sinh năm 1977

Sinh năm 1977 tuổi gì? CHọn màu may mắn cho vật phẩm phong thủy
Vòng tay mệnh Thổ nên chọn theo màu hợp mệnh

Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn giải đáp được những câu hỏi “Sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi gì? Sinh năm 1977 hợp màu gì?”. Bài viết này mang tính chất tham khảo và là cái nhìn tổng quan cho chủ mệnh 1977.

(1213)

Chia sẻ bài viết
3.9/5 - (7 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)