Tượng Phật Trầm Hương

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 17 kết quả

1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
89.999.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
83.993.000 -30%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
52.493.000 -30%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
69.993.000 -30%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
83.993.000 -30%
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá

Tượng phật trầm hương từ lâu được coi là 1 vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy và lợi ý về sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm và ý của các nghĩa bức tượng gỗ trầm hương và nơi bán tượng gỗ trầm hương uy tín nhất cả nước nhé.

Tượng trầm hương là gì ?

Tượng phật trầm hương là 1 sản phẩm trầm hương mỹ nghệ. Những chiếc tượng phật sẽ được chế tác và tạc trên gỗ trầm hương cao cấp. Đây là 1 sản phẩm đến từ sự giao thoa giữa nghệ thuật và tôn giáo. Không những thế qua bàn tay tỉ mỉ của những người thợ những khúc gỗ trầm hương đã trở nên vô cùng có hồn và mang đến hơi hướng tâm linh cho người sở hữu.

Tượng phật trầm hương là gì? - Được làm từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân
Tượng phật trầm hương Thiên Mộc Hương – 100% trầm nguyên chất

Những tượng gỗ trầm hương có thể được để trưng bày trong nhà hoặc trên những nơi như văn phòng làm việc hoặc xe riêng.

Tượng gỗ trầm hương có bao nhiêu loại?

Phân loại tượng phật trầm hương theo kiểu tượng

Phân biệt dựa vào kiểu tượng là cách nhận biết các tượng dựa vào những hình thù được tạc khác nhau. Sẽ có những kiểu tượng phổ biến ví dụ như tượng phật trầm hương Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng trầm hương Phật Tổ, Tượng phật nghìn mắt nghìn tay,… Các kiểu tượng sẽ có độ khó trong chế tác khác nhau. Những bức tượng chứa quá nhiều chi tiết nhỏ sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành.

Phân loại theo loại trầm hương làm phôi

Trầm hương sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Tùy theo mức độ quý hiếm và quá trình phát triển mà sẽ phân ra thì kỳ nam, trầm hương, trầm tốc, trầm nhân tạo. Mỗi loại phôi trầm sẽ có những giá trị khác nhau. Giá trị của chúng sẽ được tính dựa trên lượng tinh dầu và độ quý hiếm. Chính vì thế mà những tượng gỗ trầm hương có phôi trầm tự nhiên sẽ có giá trị cao hơn trầm nhân tạo rất nhiều lần.

tượng phật từ gỗ trầm
Tượng phật trầm hương được chia thành nhiều loại

Phân loại theo cấp độ và xuất xứ của trầm dùng làm phôi

Dạng phôi trầm phổ biến nhất được dùng để làm tượng phật trầm hương là trầm nhân tạo. Con người sẽ mô phỏng lại quá trình sinh trầm tự nhiên để tạo ra trầm nhân tạo. Vì là nguồn nguyên liệu có thể tạo ra được nên trầm tự nhiên có giá thành thấp và dễ tìm hơn.

Với những loại trầm hương có xuất xứ từ những vùng rừng rậm nhiệt đới như Việt Nam thì khi tạc tượng sẽ đem đến chất lượng tốt hơn so với những loại trầm khác. Mùi thơm phát ra và màu sắc của bức tượng sẽ khác rất nhiều những loại trầm hương kém chất lượng.

bán tượng gỗ trầm hương ở đâu uy tín và hợp giá
Phôi trầm quyết định rất nhiều đến giá trị của tượng phật trầm hương

Tượng phật trầm hương có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa khi chưng tượng Phật Trầm Hương Quan Âm Bồ Tát tại nhà

Quan thế âm bồ tát nổi tiếng từ lâu là bậc mẫu nghi cứu độ cho chúng sanh. Những người theo đạo phật thương tôn kính gọi bà là mẹ quan thế âm. Theo như trong quan niệm nhân gian và niềm tin của nhiều người thì nếu gặp khó khăn chỉ cần thành tâm cầu nguyện trước tượng quan thế âm bồ tát thì ngài sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn.

Chính vì những ý nghĩa tôn giáo đặc biệt đó nên nhiều người đã mua tượng trầm hương quan thế âm bồ tát về để trưng trong nhà và nơi làm việc. Khi để tượng phật trầm hương quan thế âm bồ tát trong phòng sẽ thể hiện được lòng thành kình và mong ước của gia chủ. Hơn nữa nó sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp xua đi những xui xeo trong cuộc sống.

Thiên Mộc Hương - Địa chỉ bán tượng gỗ trầm hương Phật Trầm Hương Quan Âm Bồ Tát
tượng phật trầm hương Quan Âm mang đến những nguồn năng lượng tích cực

Ý nghĩa khi chưng Tượng Phật Di Lặc

Phật di lặc với hình dáng vui tươi chiếc bụng lớn và môi luôn cười được xem như là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Hình dáng vui vẻ của ông phật này còn tượng trưng cho sự xung túc, ấm no. Đặt biệt tượng phật di lặc trầm hương rất thích hợp để trưng bày tại những địa chỉ kinh doanh như quán nhà, công ty,…Vì như vậy sẽ có thể hút tài lộc may mắn về cho gia chủ.

Chính vì những ý nghĩa đặc biệt đó mà rất nhiều người đặc biệt là chủ của các cơ sở kinh doanh thường sẽ mua tượng phật di lặc trầm hương về trưng. Điều này thể hiện sự cầu mong về những điều may mắn sung túc sẽ đến với chủ nhân và công việc làm ăn sẽ thuận lợi phát đạt.

Ý nghĩa phật di lặc cười
tượng phật trầm hương Phật Di Lặc cười

Ý nghĩa khi chưng Tượng Phật Bản mệnh

Các vị phật bản mệnh từ lâu đã được biết đến là những vị phật đại diện cho 12 con giáp. Một trong những tác dụng quan trọng và không nên bỏ qua của tượng phật bản mệnh là những tác dụng về phong thủy. Trưng bày tượng phật trầm hương tại nơi làm việc hay tại nhà sẽ giúp gia chủ tránh được những tà khí, vận xui.

Tượng phật bản mệnh đặt trong nhà sẽ thu hút những nguồn năng lượng tích cực giúp cho may mắn không ngừng kéo đến. Việc đặt tượng gỗ trầm hương còn giúp bạn thể hiện đức tin về tôn giáo của bản thân. Đặt tượng phật trầm hương ở những nơi thiêng liêng như bàn thờ gia đình sẽ giúp bức tượng hấp thụ linh khí tích cực mang đến bình an may mắn cho gia đình bạn.

tượng phật trầm hương phật bản mệnh là những vị phật đại diện cho 12 con giáp
tượng phật trầm hương Thiên Thủ Thiên Nhãn

Ý nghĩa khi chưng Tượng Phật trầm hương Quan Công

Tượng phật quan công mang những ý nghĩa rất lớn về phong thủy và thờ cúng. Quan công là 1 vị tướng dưới thời tam quốc. Tượng của ông được cho rằng có thể dùng để cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra tượng phật quan công được coi là 1 vật phẩm phong thủy có thể cầu ấm no, sung túc. Thần thái dữ dằn của bức tượng được cho là sẽ giúp cho gia đình tránh khỏi những tai họa và vận xui.

Ý nghĩa tượng phật trầm hương Quan công đọc sách giúp gia đình tránh khỏi tai ương
Tượng phật trầm hương Quan Công cầu mong ấm no, hạnh phúc

Sử dụng tượng gỗ trầm hương như thế nào?

 • Trưng bày trang trí hoặc đặt ở những nơi tâm linh như bàn thờ, …
 • Làm quà tặng rất phù hợp, đặc biệt trong dịp tân gia, khai trương, …
 • Tượng Phật gỗ trầm hương đặt mua nhiều bởi nó giúp tăng thêm tính phong thủy, thu hút vận khí cho không gian.

Để tượng phật phát huy trọn vẹn ý nghĩa phong thuỷ của nó, bjan nên chú ý đến cách đặt như sau:

 • Đặt ở phòng khách: Vị trí giúp thu hút tài vận, vượng khí bảo vệ gia đình luôn khỏe mạnh, bình an
 • Tại phòng ngủ: Đặt tượng phật ở đây sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, giúp tinh thần trở nên nhẹ nhàng thư giãn, buông bỏ sự bất an.
 • Trong phòng làm việc: Những ai đang kinh doanh, buôn bán có thể đặt thêm tượng phật Di Lặc tại nơi làm việc để công việc luôn được hanh thông và phát triển.
Tượng phật trầm hương Phật Di lặc ngồi gốc cây là biểu tượng tiền tài trong phong thủy
Tượng phật trầm hương Phật Di Lặc thu hút tài vận cho người kinh doanh

Giá bán tượng phật gỗ trầm hương là bao nhiêu?

Giá bán của tượng phật trầm hương sẽ phụ thuộc vào kích cỡ bức tượng, độ tỉ mỉ của các chi tiết được khắc họa trên tượng. Đối với những bức tượng có kích thước lớn lên đến nửa mét thường sẽ có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Hiện nay những người đam mê mỹ nghệ trầm hương đang rất yêu thích các loại tượng có kích thướng nhỏ khoảng 13 cm. Loại tượng này có thể dùng để để bàn làm việc hay trong nhà điều rất tiện. Giá thành của các bức tượng phật trầm hương 13cm rơi vào khoảng 1.900.000 VNĐ cho mỗi bức tượng.

Mua tượng trầm hương ở đâu bảo đảm hàng thật?

Thiên Mộc Hương sở hữu những người thợ thủ công có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác trầm. Những người thợ tâm quyết này sẽ đưa hơi thở văn hóa tôn giáo và linh hồn của các bức tượng để tạo ra các tác phẩm hoàn hảo..

tượng phật trầm hương Văn Thù Bồ Tát
Sản phẩm tượng phật trầm hương tại Thiên Mộc Hương

Lý do nên chọn tượng phật trầm hương Thiên Mộc Hương:

 • Sản phẩm chế tác từ trầm tự nhiên 100% không pha tạp chất.
 • Đa dạng mẫu mã cho người mua lựa chọn.
 • Dịch vụ ship trên toàn quốc.
 • Có thể mua trực tiếp hoặc bảo hành sản phẩm tại 2 showroom chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ liên hệ:

Website: https://thienmochuong.com/

Hotline: 0933348368

Email: thienmochuong@gmail.com

Cho đến nay các sản phẩm của Thiên Mộc Hương nói chúng và tượng phật trầm hương nói riêng đều được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về tượng phật trầm hương. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài sẽ cho bạn thêm kiến thức về loại mỹ nghệ trầm hương này và cũng như nơi bán tượng gỗ trầm hương uy tín.

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm