Nhang Trầm Hương

Sắp xếp

Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Bán chạy
320.000 -46%
20 Đánh giá
Bán chạy
Bán chạy
290.000 -26%
11 Đánh giá
Bán chạy
Bán chạy
600.000 -14%
18 Đánh giá
Bán chạy
550.000 -21%
23 Đánh giá
Bán chạy
290.000 -17%
1 Đánh giá
Bán chạy
900.000 
27 Đánh giá
Bán chạy
649.000 -28%
15 Đánh giá
Sản phẩm mới
599.000 -33%
15 Đánh giá
450.000 -10%
4 Đánh giá
Bán chạy
320.000 -42%
11 Đánh giá
2.000.000 -9%
1 Đánh giá
190.000  100.000 -47%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
125.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
1.300.000  890.000 -32%
0 Đánh giá
650.000  459.000 -29%
2 Đánh giá
Sản phẩm mới
350.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
950.000  690.000 -27%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
898.000  690.000 -23%
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
750.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
390.000 
0 Đánh giá

Nhang trầm hương ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt trong đời sống tâm linh của con người. Mùi hương dễ chịu của nhang trầm mang đến cảm giác dễ chịu, cùng nhiều lợi ích tuyệt vời về sức khỏe.

nhang trầm hương sạch nguyên chất
Mùi hương của nhang trầm mang đến cảm giác dễ chịu

I. Đôi nét về Nhang trầm hương

Nhang trầm hương sạch là gì?

Nhang trầm hương sạch là loại nhang được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên (trầm hương nguyên chất xay nhuyễn kết hợp với keo lời bời), không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nên an toàn với sức khỏe người dùng.

Nhang trầm hương sạch có một hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ và thoang thoảng. Khi đốt, nó tạo ra một mùi hương dễ chịu và thư thái, có thể giúp thư giãn, tạo cảm giác bình yên và cân bằng tinh thần.

Có mấy loại nhang trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường phổ biến với các 2 loại nhang:

 • Nhang sạch (nhang thảo mộc): Là loại nhang được làm từ 100% tự nhiên, không qua xử lí bất kì loại hóa chất kết dính hay tạo mùi. Mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại. Trong đó có một dòng nhang đắt tiền là bột nhang được làm nguyên liệu thiên nhiên. Các nguyên liệu đó có thể là: tùng, quế, hồi, bài, trám, đàn hương, hoa lài, bưởi… đặc biệt là nhang trầm hương
 • Nhang hương liệu (nhang hóa chất): là loại được tẩm thêm các hóa chất trong quá trình sản xuất nhằm mục đích tạo nhiều khói, màu sắc bắt mắt và mùi hương kích thích. Giá thành các sản phẩm nhang hương liệu thường rất rẻ và được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường.
Nhang trầm hương được làm từ gì
Nhang trầm hương được làm từ trầm hương nguyên chất say nhuyễn kết hợp với keo lời bời

Nhang Trầm Hương tại Thiên Mộc hương và tiêu chuẩn đánh giá

Hương Trầm sạch tại Thiên Mộc Hương được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Toàn bộ nhang trầm hương tại Thiên Mộc Hương đều được kiểm nghiệm Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM đảm bảo an toàn với các thành hữu cơ, phần vô cơ được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường, an toàn sức khỏe.

Công dụng của nhang trầm hương sạch

Nhang trầm hương thành phần chủ yếu là bột trầm nguyên chất chiếm đến hơn 90%, phần còn lại là chất kết dính từ keo của cây lời bời. Không có bất kỳ sự can thiệp nào của hóa học vì vậy mùi hương vô cùng dễ chịu, không gây khô mắt, mỏi mắt. Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ, pha chút thanh ngọt của nhang trầm khó có loại nhang hương liệu nào sánh bằng.

Dưới đây là các tác dụng tuyệt vời của việc sử dụng nhang trầm hương nguyên chất trong đời sống:

 • Đốt nhang trầm hương trên bàn làm việc sẽ giúp tăng khả năng tập trung rất tốt. Hương trầm giúp giải phóng năng lượng tích cực cho cơ thể, giúp trạng thái và tinh thần sảng khoái hơn. Tăng sự kích thích của khả năng tư duy và khả năng sáng tạo cho người dùng.
 • Sử dụng nhang trầm hương nguyên chất trong việc thờ cúng sẽ giúp không gian gia chủ thoáng đãng hơn, loại bỏ được những luồng âm khí không tốt. Hương thơm dễ chịu giúp thu hút năng lượng tích cực, bài trừ tà khí cho gia chủ.
 • Mang lại hiệu quả cao trong việc giúp con người đạt đến trạng thái cân bằng tốt nhất trong các hoạt động như thiền hay yoga nhờ vào hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.
Mua nhang trầm hương giúp xông nhà, dâng hương
Nhang trầm hương có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ người dùng

II. Các loại nhang trầm hương nguyên chất tại Thiên Mộc Hương

Để tiện cho người dùng mua và sử dụng, nhang trầm hương được sản xuất dưới nhiều hình dạng khác nhau. Tại Thiên Mộc Hương, sản phẩm nhang trầm hương bao gồm các loại như:

Nhang trầm hương có tăm – nhang cây

Đây là loại nhang trầm hay được dùng trong việc dâng hương, thờ cúng hay phục vụ các hoạt động tâm linh. Các loại nhang cây này có thời gian cháy từ 30 – 60 phút tùy theo độ dài và kích thước của nhang.

Nhang trầm hương cao cấp
Nhang trầm hương Thiên Mộc Hương uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng

Nhang trầm hương không tăm

Để giữ được sự nguyên chất, mộc mạc của trầm hương, nhang trầm không tăm ra đời để phục vụ điều đó. Không giống loại có tăm, nhang trầm không tăm được làm từ bột trầm hương tự nhiên nguyên chất 100% và trộn với keo của cây lời bời để đúc thành thanh nhang. 

Chúng không dùng lõi bên tăm bên trong để định hình, do đó khi đó loại nhang này sẽ không tạo tàn tro. Đồng thời, khói nhang trầm không tăm tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng trong không khí, thích hợp dùng trong thiền định, yoga hay trà đạo.

Nhang trầm hương sạch cao cấp nguyên chất
Nhang trầm hương nguyên chất Thiên Mộc Hương 100% sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên

Nhang vòng (nhang khoanh) trầm hương

Trong quan niệm phương Đông, các vòng tròn của nhang trầm hương tượng trưng cho sự bảo vệ của các vũ trụ và ánh sáng mặt trời dành cho con người. Nhang vòng trầm hương của Thiên Mộc Hương được chia làm 2 loại là loại thường và loại cao cấp, chúng phù hợp dùng để xông nhà, giúp tẩy uế, làm sạch nhà cửa.

giá nhang trầm hương
Nhang trầm hương Thiên Mộc Hương phù hợp xông nhà, tẩy uế

Nhang trầm hương nụ

Đây là loại nhang trầm cũng được tạo từ trầm hương nguyên chất, nhưng phần bột gỗ trầm hương sẽ được xay nhuyễn và tán thật mịn ra. Tiếp đó, những người nghệ nhân tài hoa sẽ dùng phần bột đó trộn với keo lời bời để tạo hình ra những khối nhỏ hình nón hoặc búp sen. Đây chính là loại nhang trầm hương nụ, bạn có thể dùng sản phẩm kết hợp với thác khói để tạo thành dòng khói chảy ngược tuyệt đẹp.

Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương 16 năm
Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương

III. Cách sử dụng nhang trầm hương

Nhang trầm hương được sử dụng trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới như một phương tiện tạo ra hương thơm, tạo sự thư giãn và tâm linh. Để sử dụng nhang trầm hương, bạn cần một cây nhang và một bát chứa tro hoặc cát để đặt nhang lên.

Để sử dụng nhang trầm hương, bạn cần đốt nhang bằng một chiếc đèn nhang hoặc bật lửa. Sau khi nhang cháy, bạn đặt nó vào bát chứa tro hoặc cát để tránh làm cháy đồ vật xung quanh. Sau khi nhang trầm hương cháy, nó sẽ tạo ra một hương thơm dịu nhẹ và nhiều người sử dụng nhang trầm hương để thư giãn và tìm kiếm sự tĩnh tâm.

Sử dụng nhang trầm hương trong đời sống tâm linh, hãy chú ý tới tinh thần và tập trung vào mục đích của bạn trong khi nhang cháy. Nhiều người sử dụng nhang trầm hương để tạo ra một không gian yên tĩnh và thiêng liêng, để thiền hoặc tìm kiếm sự cân bằng trong tâm hồn.

Tuy nhiên, khi sử dụng nhang trầm hương, bạn cũng cần chú ý đến an toàn. Đảm bảo rằng bạn sử dụng nhang trầm hương ở nơi có độ thông gió tốt và tránh để nhang trầm hương cháy trong thời gian quá lâu. Nếu bạn không sử dụng hết cây nhang, hãy đưa nó vào chậu nước để dập tắt lửa hoặc để đợi cho nhang cháy hết.

IV. Đánh giá chất lượng của nhang trầm hương sạch như thế nào?

Hương Trầm sạch được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các sản phẩm nhang trầm hương cao cấp tại Thiên Mộc Hương đều được kiểm định chất lượng rõ ràng tại Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhang trầm của chúng tôi, cam kết an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận nhang trầm hương sạch Thiên Mộc Hương
Chứng nhận nhang trầm hương sạch Thiên Mộc Hương

V. Dùng nhang tẩm hoá chất nguy hại như thế nào?

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng của Đại học Y dược TP.HCM cho biết nhang tẩm hoá chất, kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều tác hại đến sức khỏe người dùng. Phân tích cụ thể như sau:

 • CaCO3: làm tăng khối lượng cho sản phẩm, giúp nhanh nhanh cháy và cho ra cuốn tàn đẹp. Tuy nhiên khi cháy tạo ra CaCO3 gây sỏi thận, nghẽn tĩnh mạch.
 • Axit H3PO4: chất giúp các loại nhang cuốn tàn có tạo hình cong trông bắt mắt hơn, nhiều người vẫn cho rằng hương cuốn tàn càng cong thì càng tài lộc. Khi đốt ra khí P2O5 viêm phổi, nguy hại cho đường hô hấp.
 • Bột cháy NaNO3: giúp nhang luôn cháy và không bị tắt giữa chừng. Theo những phân tích, các loại nhang thường có chứa các chất kết dính độc hại, chất tạo màu, tạo mùi. Một số loại đốt lên sẽ có mùi khét, tạo ra rất nhiều khói. Điều này ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ.

VI. Nơi bán nhang trầm hương cao cấp nguyên chất toàn quốc

bán nhang trầm hương
Nơi bán nhang trầm hương cao cấp uy tín – Thiên Mộc Hương

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua nhang trầm hương sạch, nguyên chất, hãy ghé ngay Thiên Mộc Hương. Chọn Thiên Mộc Hương, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi chúng tôi cam kết đảm bảo:

 • Nhang trầm hương nguyên chất 100%, không cuốn tàn
 • Đốt lên sẽ có mùi dịu nhẹ, không quá gắt
 • Thắp được trong không gian kín như phòng có máy lạnh, điều hòa, chung cư
 • Không chất hóa học
 • Bảo đảm chất lượng và có kiểm định bởi các cơ quan uy tín
 • Đa dạng mẫu mã từ nhang trầm hương loại thường đến nhang trầm hương cao cấp tự nhiên

Xem thêm video về nhang trầm hương sạch cao cấp:

Trên đây là những thông tin về nhang trầm hương mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn các kiến thức hữu ích để chọn được sản phẩm ưng ý. Để tìm mua thêm các sản phẩm trầm hương đốt như tinh dầu, tăm trầm, dụng cụ đốt trầm hay trầm hương miếng,… Bạn đừng quên ghé ngay Thiên Mộc Hương để được đội ngũ công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình nhất nhé!

 

 

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm