1951 mệnh gì? Khái quát tử vi năm 1951

Mỗi người sẽ có mệnh khác nhau và tùy thuộc vào cung mệnh sẽ có tương sinh và tương khắc khác nhau. Vì thế, xem tử vi chính là yếu tố giúp mang đến những điều tốt lành và tránh xa những điều không tốt. Người sinh năm 1951 mệnh gì? 1951 hợp hướng nào? 1951 hợp mệnh nào? 1951 hợp màu gì? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu toàn bộ kiến thức phong thủy về người sinh năm 1951 qua bài viết bên dưới nhé.

I. 1951 mệnh gì? Khái quát về người sinh năm 1951

1. 1951 mệnh gì? Tuổi con gì?

-Sinh năm 1951 thuộc tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1951 đến 26/01/1952

– Năm sinh âm lịch: Tân Mão

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1951 thuộc tuổi Tân Mão, mệnh Mộc. Chính xác hơn là Tùng Bách Mộc (nghĩa là gỗ bách tùng). Mộc tượng trưng cho cây cối. Nó còn tượng trưng cho mùa xuân- mùa của sự đâm chồi, nảy lộc và phát triển. Mộc có khi là cây cỏ nhỏ dại ven đường mỏng manh và yếu đuối. Mộc cũng có thể là cây đại cổ thụ hiên ngang, cứng rắn và to lớn. Do đó, mộc vừa có thể uốn dẻo vừa có thể cứng rắn và mạnh mẽ.

1951 mệnh gì
1951 mệnh gì

Người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Những người này thường mang đến nguồn năng lượng tích cực và luôn mang đến niềm tin vững chãi đến với mọi người xung quanh. Họ là những người hào sảng, có quyết định sáng suốt và luôn có trí óc sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người rất dễ nóng giận, thiếu kiên nhẫn và rất dễ dàng bỏ ngang công việc nếu họ cảm thấy chán nản.

>> XEM THÊM: 

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

2. Khái quát tử vi người mệnh 1951

Về tính cách: những người sinh năm 1951 thường rất thông minh và sắc bén. Họ là những người biết tính toán và luôn tìm cách giải quyết mọi vấn đề đúng đắn nhất. Vì vậy, những người tuổi này thường rất tài giỏi, sâu sắc và có tham vọng rất cao không chỉ trong công việc. Ngoài ra, họ còn là người khá lém lĩnh và nhiều trò nhờ tính cách hòa đồng. Tuy nhiên, người sinh năm 1951 lại rất hay bảo thủ trước lời khuyên của người khác và rất dễ chán nản. Do đó, họ nên kiềm chế và loại bỏ tính xấu này nếu như không muốn gây mất lòng người xung quanh.

Về sự nghiệp: những người sinh năm 1951 thường thành công và có sự nghiệp rộng mở. Với bản tính thông minh, họ luôn vạch sẵn những kế hoạch và định hướng trong tương lai. Đây là chính là lý do giúp những người tuổi Mão thường có sự nghiệp phát triển hơn so với các tuổi khác.

Về tình duyên: sự nghiệp thành công nhưng tình duyên của người năm 1951 lại lận đận và trắc trở. Tình duyên luôn là một trong những điều mà người sinh năm 1951 luôn tìm kiếm. Họ có rất nhiều mối tính nhưng thường lở dở. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn nếu cố gắng tìm kiếm và kiên trì. Nói chung, người mệnh này thường có nhiều may mắn trong tình duyên.

3. 1951 hợp mệnh gì?

Hợp mệnh: Thủy hoặc Hỏa

Khắc mệnh: Kim hoặc Thổ

II. 1951 hợp màu gì?

1.Màu sắc hợp mệnh: xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

2.Màu sắc kỵ/khắc: trắng, xám, vàng nhạt.

1951 mệnh gì
1951 hợp màu gì

>> XEM THÊM: Mệnh Mộc hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Mộc

III. 1951 hợp hướng nào?

1. Hướng hợp

Đối với nam:

 • Hướng Bắc (sinh khí)
 • Hướng Nam (thiên y).
 • Hướng Đông (diên niên)
 • Hướng Đông Nam (phục vị).

Đối với nữ:

 • Hướng Đông Bắc (sinh khí).
 • Hướng Tây (thiên y).
 • Hướng Tây Bắc (diên niên).
 • Hướng Tây Nam (phục vị).

2. Hướng khắc

Đối với nam:

 • Hướng Đông Bắc (tuyệt mệnh).
 • Hướng Tây Nam (ngũ quỷ).
 • Hướng Tây (lục sát).
 • Hướng Đông (họa hại)

Đối với nữ:

 • Hướng Bắc (tuyệt mệnh)
 • Hướng Đông Nam (ngũ quỷ)
 • Hướng Nam (lục sát).
 • Hướng Đông (họa hại).

IV. 1951 hợp số nào?

-Nam: hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ: hợp các số: 2, 5, 8, 9

V. Vật phẩm may mắn cho năm 1951

Ngoài xem tử vi, người sinh năm 1951 cần trang bị những vật dụng phong thủy bên người vừa giúp kích hoạt may mắn, tiền tài vừa giúp bảo vệ khỏi những điều xấu, không may mắn. Một trong những vật dụng phong thủy tốt nhất cho người sinh năm 1951 là vòng tay trầm hương. Vòng trầm hương vừa giúp an thần vừa giúp mang lại nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp và sức khỏe. Trầm hương còn có khả năng xua đuổi tà khí và là bùa bình an cho những người đeo nó. Đặc biệt, vòng trầm hương được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nên rất thích hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. 

1951 mệnh gì
vòng tay trầm hương

Để sở hữu được vòng trầm hương chất lượng, các bạn hãy đến với Thiên Mộc Hương. Đây là nơi cung cấp vòng tay trầm hương đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều người. Thiên Mộc Hương tự hào là nơi bán vòng trầm hương phong thủy uy tín nhất hiện nay và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Trên đây là toàn bộ kiến thức phong thủy người sinh năm 1951 mệnh gì. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích về cung mệnh của mình. Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng những vật phẩm may mắn để mang đến may mắn về tiền tài và sự nghiệp cho bản thân. Hãy đến với Thiên Mộc Hương để mua được những sản phẩm chính hãng tại trang web của chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *