VÒNG TAY TỲ HƯU

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-6%
1.490.000 2.690.000 
7.790.000 8.790.000 
12.790.000 14.790.000 
12.790.000 14.790.000 
-1%
17.790.000 25.550.000 
25.790.000 29.790.000 

Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu – vòng tay tỳ hưu vàng là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ Trầm Hương. Và được gắn Charm Tỳ Hưu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tỳ Hưu là Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Tỳ Hưu Thiên Lộc và Linh mộc Trầm Hương giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu vàng không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh là che chở và bảo vệ cho gia chủ; mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nổi bật.

1. Tỳ Hưu là gì?

Theo truyền thuyết kể lại loài rồng có 9 người con bao gồm: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Có cho mình thân hình với bề ngoài đẹp nhất. Luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà bất kỳ người con nào của loài rồng không có được.

Vẻ đẹp của linh vật này là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất trong tất cả các loài khác. Đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tuy đẹp như thế nhưng lại có 1 khuyết điểm đó là khi sinh ra đã không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé. Làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ tài lộc.

2. Ý nghĩa của Vòng Tỳ Hưu:

Tương truyền rằng Tỳ Hưu có tới hai loại, khác nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và ý nghĩa. Cụ thể đó là:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Mang ngoại hình uy phong, đầu mang hai sừng, miệng rộng và phần bụng khá to. Thức ăn ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu nên con người tin rằng nó có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác với Thiên Lộc. Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ có một sừng và vẻ bề ngoài trông có vẻ dữ tợn hơn. Phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, nó sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để tiêu diệt những yêu ma đến gần. Chúng hút sinh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân.

3. Vòng tỳ hưu làm từ trầm hương:

Vòng tay tỳ hưu được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Thứ nhất là vòng gỗ charm tỳ hưu. Gỗ Trầm Hương là chất liệu hay được sử dụng. Các hạt gỗ tròn được gia công trực tiếp từ khối Trầm tự nhiên. Còn đối với vòng tay đá, tảng đá lớn được khoan cắt, mài giũa thành những viên tròn. Sau đó, chúng được xâu kết với nhau thành một chuỗi. Điểm nhấn trên chiếc vòng này là charm làm bằng đá với đa dạng màu sắc. Hoặc charm làm bằng vàng 24k hoặc bằng bạc.

Xem thêm: Vì sao vòng đeo tay nam tỳ hưu được giới doanh nhân ưa thích?

5 LÍ DO NÊN CHỌN VÒNG TRẦM HƯƠNG TỲ HƯU CHO GIỚI KINH DOANH

1. Đem lại may mắn, tài lộc:

Nhìn chung tỳ hưu đá có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Ở các sòng bạc tại Hồng Kông, linh vật bằng đá tự nhiên này được trưng bày phổ biến, bảo vệ kỹ lưỡng để đem lại tiền tài, may mắn. Ngoài sòng bạc thì vòng tỳ hưu vàng còn có thể làm vòng tay để đeo như một phụ kiện. Đặc biệt là vòng tay trầm hương, vừa mang lại may mắn, vừa mang lại sức khỏe cho gia chủ. Mọi người nên chọn tỳ hưu đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh (Kinh – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ). Để tăng cường năng lượng bản mệnh, gia tăng may mắn.

2. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu – Trấn tà, xua đuổi ma quỷ:

Tỳ hưu vàng cũng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Người ta thường đặt linh vật này đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà. Như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để các thành viên trong gia đình có vận mệnh tốt. Đuổi tà khí, giữ tài lộc cho gia đình và sự bình yên cho ngôi nhà. Với những người hay di chuyển, thường đến những nơi nặng âm khí, phong thủy xấu thì đeo tỳ hưu bằng đá quý sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu để đem đến may mắn, bình an.

3. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu – Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Ngũ hoàng đại sát là sao cực xấu trong phong thủy. Mỗi năm sao Ngũ hoàng đại sát sẽ bay và ngự ở một hướng khác nhau. Nhà chịu ảnh hưởng của “Ngũ hoàng đại sát” sẽ phải chịu nhiều điều bất lợi. Về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con tỳ hưu đá phía sau cửa chính. Đầu hướng về phía trước thì sẽ hóa giải được sát khí của sao xấu này, bảo vệ cả gia đình. Vòng tay nam tỳ hưu là một sự phối trộn ăn ý giữa hạt vòng và charm tỳ hưu được chạm khắc tinh xảo.

4. Vòng Tỳ Hưu mang đến vẻ đẹp thời trang:

Với giới doanh nhân, vẻ ngoài là điều vô cùng quan trọng. Họ phải gặp gỡ các đối tác, kí kết làm ăn. Chính vì thế, một vẻ ngoài đạo mạo, chỉn chu, lịch lãm là điều vô cùng cần thiết. Vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng làm tăng sự tin tưởng và tính chuyên nghiệp cho một doanh nhân.

Vòng tỳ hưu là một sự phối trộn ăn ý giữa hạt vòng và charm tỳ hưu được chạm khắc tinh xảo. Sự phối hợp này giúp các doanh nhân hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân, sang trọng hơn. Kết hợp cùng với một chiếc đồng hồ đeo tay bản to và một bộ vest lịch lãm, chắc hẳn sẽ đem đến sự thu hút cho các quý ông.

5. Lợi ích về mặt sức khỏe vô cùng to lớn:

Sức khỏe là điều mà ai cũng luôn mong muốn. Người ta thường nói rằng: “Có sức khỏe là có tất cả”. Muốn cho cuộc sống tốt đẹp, có tài lộc thì ắt hẳn điều đầu tiên là phải cần sức khỏe. Trầm Hương từ bao đời nay đã được cho là có giá trị lớn đối với sức khỏe của con người. Nó giúp lưu thông khí huyết, kị gió và nâng cao sức khỏe. Đồng thời, mùi thơm đậm, ấm mà dịu từ tinh dầu sẽ giúp tinh thần được sảng khoái, giải tỏa các căng thẳng và lo âu.