Nụ Trầm Hương

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bán chạy
320.000 -46%
20 Đánh giá
Bán chạy
600.000 -14%
18 Đánh giá
Bán chạy
290.000 -26%
11 Đánh giá
Bán chạy
649.000 -28%
15 Đánh giá
2.000.000 -9%
1 Đánh giá

Nụ trầm hương cao cấp là gì?

Nụ trầm hương thực chất là một loại nhang được làm từ bột gỗ trầm hương, thường được dùng trong thờ cúng hay xông đốt nhà cửa giúp xua đuổi tà khí. Nụ trầm hương cao cấp là loại được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất 100%. Cụ thể, từ thớ gỗ trầm hương thô, người ta sẽ tiến hành xay nhuyễn chúng rồi tán thành phần bột mịn. Tiếp đó chỉ sử dụng một ít keo của cây lời bời làm chất kết dính để tạo hình cho nụ trầm hương. 

Một đặc điểm nổi bật của nhang trầm hương nụ nguyên chất là bề mặt gồ ghề vì làm từ bột trầm. Đa số các loại nụ trầm hương giả kém chất lượng hiện nay đều mịn hơn vì được làm từ các loại hỗn hợp để tạo màu, tạo mùi.

Nhang nụ trầm hương có đặc điểm gì
Nhang nụ trầm hương tự nhiên có bề mặt khá sần sùi

Nên dùng nhang Nụ Trầm Hương loại nào?

Nụ trầm hương có thể được chia thành nhiều loại khác nhau. Hiện tại ở Thiên Mộc Hương, nhang nụ Trầm Hương được chia thành 3 loại chính là:

Nhang Nụ Trầm Hương loại thường

Nụ Trầm Hương loại thường số năm tích trầm 12 năm. Loại này có mùi hương dịu nhẹ. Nụ trầm hương thường lưu hương trung bình trong khoảng 2 giờ. Và đây là loại Nụ Trầm Hương có giá thành rẻ nhất trong các loại.

giá nụ trầm hương đốt loại thường
Nhang nụ trầm hương loại thường Thiên Mộc Hương

Nhang Nụ Trầm Hương cao cấp

Nụ Trầm Hương cao cấp có số năm tích trầm 16 năm. Loại này có mùi thơm dịu nhẹ, rõ ràng tự nhiên tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Nụ Trầm hương cao cấp này có thể lưu hương từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

Loại nhang nụ Trầm Hương cao cấp còn có thể dùng mọi dịp và cũng rất thích hợp để làm quà. Nụ Trầm Hương có năm tích trầm càng cao thì mùi hương sẽ đậm và độ lưu hương sẽ lâu hơn. Giá nụ trầm hương cao cấp có giá cao hơn so với loại thông thường.

Nhang Nụ Trầm Hương đặc biệt

Nụ Trầm Hương đặc biệt có số năm tích trầm 30 – 35 năm. Nụ Trầm Hương được làm từ bột gỗ Trầm Hương, mùi hương đậm đà và thời gian lưu giữ hương lâu nhất.

Nụ Trầm Hương đặc biệt không chỉ giúp thư giãn tinh thần, thoải mái đầu óc mà còn giúp thu hút tài lộc, xua đuổi xui xẻo, thay đổi vận khí. Loại nhang nụ Trầm Hương đặc biệt có số năm tích trầm lâu nhất, vì vậy mùi hương và độ lưu hương là đậm nhất, lâu nhất trong các loại trầm.

Video cận cảnh nụ trầm hương trên thác khói trầm hương chảy ngược:

Thế nào là nụ trầm hương chất lượng?

Nụ trầm hương chất lượng là loại trầm hương có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm trầm nụ chất lượng sẽ bao gồm những đặc điểm sau:

 • Hình thức: Nhang nụ trầm hương chất lượng thì bề mặt nhang phải có về gồ ghề, sần sùi. Những loại nhang chất lượng sẽ có bề mặt nhang khá gồ ghề do được làm từ trầm hương thượng hạng. Những loại nhang rẻ tiền thường sẽ có bề mặt nhẵn mịn vì đã được trộn cùng những tạp chất khác. 
 • Màu sắc: Màu sắc nhang nụ trầm hương chất lượng thường sẽ có màu nhạt vì không có chứa các chất tạo màu khác. Những loại nhang có chất lượng thấp thường sẽ có màu rất đậm do chứa các chất tạo màu nhân tạo. 
 • Mùi hương: Nhang trầm hương tự nhiên thường sẽ có mùi hương trầm dịu nhẹ, thoang thoảng rất dễ chịu. Đối với những loại nhang giá rẻ thường sẽ được trộn các tạp chất khác nhau nên khi đốt mùi hương sẽ rất nồng, gắt mùi hóa chất.

Công dụng của nụ trầm hương?

Đối với sức khỏe

Khói của nhang nụ sẽ giúp xua đuổi các loại côn trùng có hại, từ đó giúp con người tránh các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến sức khỏe. Hít khói nhang trầm thường xuyên sẽ hỗ trợ tốt cho các bệnh về đường hô hấp. Đối với tinh thần, hương nhang trầm giúp an thần, ngủ ngon. Hơn nữa, nhang nụ trầm hương còn giúp giảm các căng thẳng, lo âu hỗ trợ hệ thần kinh.

Đối với phong thủy

 • Ngoài việc hỗ trợ sức khỏe, nhang nụ còn có lợi ích rất lớn trong phong thủy.
 • Chúng ta có thể dùng nhang nụ trầm hương để xông nhà xả xui, hay có thể dùng để xông đất khi khai trương hay chuyển nhà mới.
 • Khói nhang trầm còn có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
 • Khi thiền định sử dụng nhang nụ có thể giúp định thần, suy nghĩ trở nên sáng suốt và tích cực hơn.
 • Cân bằng vận khí, giúp thu hút sinh khí, công việc hanh thông, thuận lợi, tài lộc khởi sắc.

Khi nào nên sử dụng nụ trầm hương khói ngược?

Xông phòng khách, phòng ngủ

Đốt trầm hương trong phòng ngủ sẽ mang đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe. Xông nhang nụ trầm hương sẽ có thể xua đuổi những tà khí không may mắn trong phòng. Hương thơm của nhang nụ trầm hương sẽ mang đến cảm giác ấm cúng thanh tịnh. Mùi hương này còn có thể giúp cho đầu óc thư giãn đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ sâu hơn.

Nhà mới, khai trương

Khi xông nhà mới, khai trương bằng nhang nụ trầm hương sẽ mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ xua đi những điều xui xẻo tại nơi ở mới. Nguồn năng lượng từ trầm hương sẽ đem đến nhiều tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Thiền định, yoga

Hương thơm của nhang nụ trầm hương sẽ mang đến sự thư giãn cho đầu óc. Ngoài ra mùi hương này còn giúp cho tâm được an tịnh, tâm trí minh mẫn. Chính vì những lý do đó mà nhang nụ trầm hương thường được dùng trong việc thiền định hay yoga.

Phù hợp cho không gian thờ cúng

Tại những nơi linh thiên như không gian thờ cúng thì sử dụng nhang nụ trầm hương là rất phù hợp. Khi đặt tại những nơi quan trọng sáng sủa như thế thì có thể hấp thụ được linh khí giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng. Hơn nữa, việc sử dụng nhang nụ trầm hương trên bàn thờ gia tiên sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

THác khói kết hợp nhang nụ loại thường
nụ trầm hương khói ngược thích hợp xông nhà, dâng hương bàn thờ

Giá nụ trầm hương cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế, giá bán nụ trầm hương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như chất lượng hay giá trị của trầm hương. Vì thế, rất khó có thể đưa ra mức giá cụ thể cho loại sản phẩm này nếu nói trên thị trường.

Bên cạnh đó, đối với nụ trầm hương cao cấp trên thị trường, chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn, nụ trầm sẽ thơm tự nhiên với mùi hương lâu hơn, khiến tinh thần thật nhẹ nhàng và thư thái.

Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương 16 năm
Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương cao cấp

Nếu bạn muốn biết giá nụ trầm hương hiện nay trên thị trường bao nhiêu để đưa ra đánh giá cụ thể về sản phẩm, bạn có thể dựa vào các yếu tố cơ bản mà Thiên Mộc Hương đưa ra như sau:

 • Phân loại giá nụ trầm đắt hay rẻ dựa vào kích thước, hình dạng sản phẩm và phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng
 • Giá thành phân loại dựa vào nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu tạo nụ trầm hương. 

Cách dùng nụ trầm hương

Hiện nay có 2 cách dùng nụ trầm hương phổ biến: bằng thác khói chảy ngược hoặc bằng đĩa đốt trầm. Đây là 2 cách đốt phổ biến và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Dùng đĩa đốt nụ trầm hương

Đốt nụ trầm hương trên đĩa bằng gốm, sứ hoặc đất nung là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc đất nung, để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 chiếc đĩa có chất liệu bằng gốm sứ hoặc hợp kim đều được.
 • Bước 2: Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ
 • Bước 3: Lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí và thưởng thức mùi hương trầm dịu nhẹ.
Nhang Nụ được đốt trên đĩa
Đốt nhang nụ trên đĩa là cách đơn giản nhất

Dùng thác khói đốt nụ trầm hương

Thiên Mộc Hương sẽ hướng dẫn bạn cách đốt trầm hương bằng thác khói theo từng bước sau:

 • Bước 1: Dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ.
 • Bước 2: Đặt nhang nụ trên đỉnh thác trầm.
 • Bước 3: Khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm, quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.

mũi tênCách đốt trầm hương nụ sành điệu bằng thác khói

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Thác Khói Trầm Hương Chú Tiểu Lớn
Đốt nụ trầm bằng thác khói trầm hương

Phân biệt Hương Trầm Nụ theo chất lượng

Hương trầm nụ trên thị trường có thể phân biệt theo chất lượng dựa trên một số yếu tố chính sau:

 • Xuất xứ và nguồn gốc: Hương trầm nụ chất lượng thường có nguồn gốc rõ ràng và xuất xứ được xác định. Những loại hương trầm nụ có nguồn gốc không rõ ràng hoặc không được sản xuất từ nguồn tự nhiên có thể không đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.
 • Hương thơm tự nhiên: Hương trầm nụ chất lượng cao thường mang mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ, không gắt hoặc kém chất thơm. Hương thơm tự nhiên giúp thư giãn và mang lại cảm giác thanh thản.
 • Thành phần 100% tự nhiên: Những loại hương trầm nụ chất lượng cao không chứa hóa chất hay hương liệu nhân tạo, mà thay vào đó được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn.
 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Hương trầm nụ chất lượng thường được sản xuất qua quy trình chế biến hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo giữ nguyên đặc tính và chất lượng của hương thơm.
 • Đánh giá và đánh giá từ người dùng: Những loại hương trầm nụ chất lượng cao thường nhận được đánh giá tích cực từ người dùng, điều này chứng tỏ sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
 • Giá cả hợp lý: Hương trầm nụ chất lượng cao thường có giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

Tại sao nên mua Nhang nụ Trầm hương tại Thiên Mộc Hương?

 • Nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các loại nhang nụ trầm hương loại cao cấp tại Thiên Mộc Hương đều được làm trực tiếp từ xưởng trầm hương tại làng Xuân Thủy, Huế, không qua mua bán trung gian. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo trong từng công đoạn. Các loại nhang đều được làm từ trầm hương tự nhiên, không tẩm ép bất kì loại hóa chất độc hại nào.

 • An toàn sức khỏe

Nhang trầm hương Thiên Mộc Hương đều được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Trước khi được đưa ra thị trường đều đã được kiểm nghiệm nguồn gốc, xuất xứ, thành phần trong nhang đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 • Giao hàng toàn quốc

Thiên Mộc Hương giao hàng tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Ngoài ra, với đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được hỗ trợ Miễn phí ship. Thêm vào đó, với 2 showroom lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng còn có thể dễ dàng ghé qua để lựa chọn.

 • Nhang trầm hương giá hấp dẫn

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mua 3 tặng 1, mua nhang khoanh tặng lư sứ, mua nhang nụ tặng thác khói, khách hàng sẽ được mua hàng nhang trầm hương giá hấp dẫn nhất.

MUA NGAY BÂY GIỜ để nhận được ưu đãi và miễn phí giao hàng một cách nhanh chóng từ Thiên Mộc Hương.

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm