Nụ Trầm Hương

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bán chạy
350.000 -41%
20 Đánh giá
Bán chạy
600.000 -14%
18 Đánh giá
Bán chạy
290.000 -26%
11 Đánh giá
Bán chạy
650.000 -28%
15 Đánh giá
2.000.000 -9%
0 Đánh giá

Nụ trầm hương cao cấp là gì?

Nụ trầm hương thực chất là một loại nhang được làm từ bột gỗ trầm hương, thường được dùng trong thờ cúng hay xông đốt nhà cửa giúp xua đuổi tà khí. Nụ trầm hương cao cấp là loại được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất 100%. Cụ thể, từ thớ gỗ trầm hương thô, người ta sẽ tiến hành xay nhuyễn chúng rồi tán thành phần bột mịn. Tiếp đó chỉ sử dụng một ít keo của cây lời bời làm chất kết dính để tạo hình cho nụ trầm hương. 

Một đặc điểm nổi bật của nhang trầm hương nụ nguyên chất là bề mặt gồ ghề vì làm từ bột trầm. Đa số các loại nụ trầm hương giả kém chất lượng hiện nay đều mịn hơn vì được làm từ các loại hỗn hợp để tạo màu, tạo mùi.

Nhang nụ trầm hương có đặc điểm gì
Nhang nụ trầm hương tự nhiên có bề mặt khá sần sùi

Nhang Nụ Trầm Hương gồm mấy loại?

Nụ trầm hương có thể được chia thành nhiều loại khác nhau. Hiện tại ở Thiên Mộc Hương, nhang nụ Trầm Hương được chia thành 3 loại chính là:

Nhang Nụ Trầm Hương loại thường

Nụ Trầm Hương loại thường số năm tích trầm 12 năm. Loại này có mùi hương dịu nhẹ. Nụ trầm hương thường lưu hương trung bình trong khoảng 2 giờ. Và đây là loại Nụ Trầm Hương có giá thành rẻ nhất trong các loại.

giá nụ trầm hương đốt loại thường
Nhang nụ trầm hương loại thường Thiên Mộc Hương

Nhang Nụ Trầm Hương cao cấp

Nụ Trầm Hương cao cấp có số năm tích trầm 16 năm. Loại này có mùi thơm dịu nhẹ, rõ ràng tự nhiên tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Nụ Trầm hương cao cấp này có thể lưu hương từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

Loại nhang nụ Trầm Hương cao cấp còn có thể dùng mọi dịp và cũng rất thích hợp để làm quà. Nụ Trầm Hương có năm tích trầm càng cao thì mùi hương sẽ đậm và độ lưu hương sẽ lâu hơn. Giá nụ trầm hương cao cấp có giá cao hơn so với loại thông thường.

Nhang Nụ Trầm Hương đặc biệt

Nụ Trầm Hương đặc biệt có số năm tích trầm 30 – 35 năm. Nụ Trầm Hương được làm từ bột gỗ Trầm Hương, mùi hương đậm đà và thời gian lưu giữ hương lâu nhất.

Nụ Trầm Hương đặc biệt không chỉ giúp thư giãn tinh thần, thoải mái đầu óc mà còn giúp thu hút tài lộc, xua đuổi xui xẻo, thay đổi vận khí. Loại nhang nụ Trầm Hương đặc biệt có số năm tích trầm lâu nhất, vì vậy mùi hương và độ lưu hương là đậm nhất, lâu nhất trong các loại trầm.

Video cận cảnh nụ trầm hương trên thác khói trầm hương chảy ngược:

Giá nụ trầm hương cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế, giá bán nụ trầm hương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như chất lượng hay giá trị của trầm hương. Vì thế, rất khó có thể đưa ra mức giá cụ thể cho loại sản phẩm này nếu nói trên thị trường.

Bên cạnh đó, đối với nụ trầm hương cao cấp trên thị trường, chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn, nụ trầm sẽ thơm tự nhiên với mùi hương lâu hơn, khiến tinh thần thật nhẹ nhàng và thư thái.

Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương 16 năm
Nhang nụ trầm hương Thiên Mộc Hương cao cấp

Nếu bạn muốn biết giá nụ trầm hương hiện nay trên thị trường bao nhiêu để đưa ra đánh giá cụ thể về sản phẩm, bạn có thể dựa vào các yếu tố cơ bản mà Thiên Mộc Hương đưa ra như sau:

  • Phân loại giá nụ trầm đắt hay rẻ dựa vào kích thước, hình dạng sản phẩm và phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Giá thành phân loại dựa vào nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu tạo nụ trầm hương. 

Cách dùng nụ trầm hương

Hiện nay có 2 cách dùng nụ trầm hương phổ biến: bằng thác khói chảy ngược hoặc bằng đĩa đốt trầm. Đây là 2 cách đốt phổ biến và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Dùng đĩa đốt nụ trầm hương

Đốt nụ trầm hương trên đĩa bằng gốm, sứ hoặc đất nung là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc đất nung, để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 chiếc đĩa có chất liệu bằng gốm sứ hoặc hợp kim đều được.
  • Bước 2: Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang nụ
  • Bước 3: Lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí và thưởng thức mùi hương trầm dịu nhẹ.
Nhang Nụ được đốt trên đĩa
Đốt nhang nụ trên đĩa là cách đơn giản nhất

Dùng thác khói đốt nụ trầm hương

Thiên Mộc Hương sẽ hướng dẫn bạn cách đốt trầm hương bằng thác khói theo từng bước sau:

  • Bước 1: Dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ.
  • Bước 2: Đặt nhang nụ trên đỉnh thác trầm.
  • Bước 3: Khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm, quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.

mũi tênCách đốt trầm hương nụ sành điệu bằng thác khói

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Thác Khói Trầm Hương Chú Tiểu Lớn
Đốt nụ trầm bằng thác khói trầm hương

Bài viết trên, Thiên Mộc Hương đã giới thiệu chi tiết nhang nụ Trầm Hương. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích hơn để lựa chọn được nụ Trầm Hương chuẩn nhất và tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tư chi tiết về sản phẩm nụ Trầm hương nhé!

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
MC-LyNgo-Review
feedback sản phẩm