Phúc Đăng Hỏa là gì? Hợp màu gì, mệnh gì? Sinh năm nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì? Hợp màu gì, mệnh gì? Sinh năm nào? – Đây là những thắc mắc của những người ở mệnh này và những người muốn tìm hiểu về các nạp âm trong phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thông tin thú vị về người mệnh Phúc Đăng Hỏa. Hãy theo dõi để biết được mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì, Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì mệnh gì và sinh năm nào nhé!

I. Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì?

Phúc Đăng Hỏa là 1 trong số 6 nạp âm của hành Hoả theo thuyết Ngũ hành. Chữ “Phúc” có nghĩa là sự may mắn, hạnh phúc, sung túc đủ đầy. “Đăng” là ngọn đèn chiếu sáng ấm áp. “Hoả” là ngọn lửa cháy sáng trong trời đêm. 

Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì? – “Phúc Đăng Hỏa” là ngọn lửa ấm từ chiếc đèn tỏa rạng mang đến niềm vui.

Theo phong thủy, đây là ngọn lửa dùng để chiếu sáng, nấu ăn, sưởi ấm, xua tan đêm tối. Chính vì vậy, nó có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc và sự an yên. Phúc Đăng Hỏa như tụ lại thành ánh sáng rực rỡ, mang lại tương lai tươi sáng, khởi sắc. 

Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì? - “Phúc Đăng Hỏa” là ngọn lửa ấm từ chiếc đèn tỏa rạng
Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì? – “Phúc Đăng Hỏa” là ngọn lửa ấm từ chiếc đèn tỏa rạng

II. Mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào?

Giải thích được Phúc Đăng Hỏa là gì rồi ta sẽ tiếp tục tìm hiểu mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào. Những người thuộc mệnh này thường thuộc hay tuổi Giáp Thìn và Ất Tỵ theo lịch âm. Dù ở tuổi nào thì họ vẫn mang những năng lượng ấm áp, tạo cảm giác gần gũi và luôn luôn mong muốn giúp đỡ người khác.

– Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1904, 1964, 2024.

– Người tuổi Ất Tỵ sinh vào năm: 1905, 1965, 2025.

Mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào?
Mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào?

III. Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì?

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn với mỗi người từ công việc cho đến cuộc sống. Chính vì thế, lựa chọn màu sắc sao cho hợp mệnh và mang lại may mắn bình an luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Phúc Đăng Hỏa cũng không phải là ngoại lệ. Để trả lời được thắc mắc Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì, ta phải dựa vào kiến thức tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì? - Màu xanh lá
Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì? – Màu xanh lá

Dựa theo phong thuỷ và các quy luật tương sinh trong Ngũ hành ta có thể trả lời câu hỏi “Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì?” như sau:

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp với các màu sắc như đỏ, da cam (thuộc hành Hoả). Nó có tính chất tương hòa với bản mệnh nên có sự trợ lực mạnh mẽ, kích thích sự vui vẻ, hạnh phúc và năng lượng dồi dào.

Tiếp đó là màu xanh lục, xanh lá cây (thuộc hành Mộc) với nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự tự tin và căng tràn sức sống. Đồng thời nó cũng thúc đẩy sự sáng tạo tuyệt vời với những ý tưởng mới. 

IV. Mệnh Phúc Đăng Hỏa khắc màu gì?

Biết được mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì rồi thì không thể nào bỏ qua sự tương khắc của mệnh hành này được. Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng quy luật ngũ hành tương khắc để giải đáp.

Những người thuộc nạp âm Phúc Đăng Hỏa sẽ kỵ với các màu sắc thuộc hành Thổ, hành Kim và hành Thuỷ. Nên mệnh Phúc Đăng Hỏa sẽ khắc các màu sau:

– Hành Thổ: Nâu, vàng sẫm, nâu đất

– Hành Kim: Bạc, trắng, ánh kim

– Hành Thủy: Xanh biển, xanh lam, đen

Khi sử dụng những đồ này có thể khiến họ trở nên thiếu sáng suốt và khó kiềm chế hành vi của mình hơn.

Mệnh Phúc Đăng Hỏa khắc màu gì? - Màu xanh dương
Mệnh Phúc Đăng Hỏa khắc màu gì? – Màu xanh dương

V. Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Vấn đề hợp tuổi trong phong thủy vô cùng quan trọng nên câu hỏi Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào dường như được đặt lên hàng đầu. Đối với bất kỳ mệnh nào, tìm kiếm những người thực sự hợp trong hợp tác làm ăn hay học tập đều rất quan trọng. Dưới đây là những mệnh hợp với Phúc Đăng Hỏa mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc. 

1. Lư Trung Hỏa

Hai mệnh này cùng thuộc vào hành Hoả nên khi gặp nhau càng tiếp thêm sức mạnh vô song. Sự hỗ trợ lẫn nhau mang đến cát lợi, thịnh thế và hào quang rực rỡ. 

2. Đại Lâm Mộc 

Hai mệnh Phúc Đăng Hỏa và Đại Lâm Mộc vốn không có quá nhiều mối liên hệ với nhau. Tuy nhiên, thuộc tính Mộc sinh Hoả theo quy luật tương sinh Ngũ hành giúp tạo ra một ít cát lợi khi kết hợp với nhau. 

3. Sơn Hạ Hoả

Hai nạp âm này có những mối liên hệ nhất định nhờ vào địa chi Thìn – Tỵ, Thân – Dậu. Phúc Đăng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa tương hợp khá tốt, gặp nhau mang may mắn, cát lợi. 

4. Bích Thượng Thổ

Theo tích xưa, tường nhà bằng đất được ngọn đèn chiếu sáng trở nên lung linh và huyền ảo hơn rất nhiều. Chính vì thế, Phúc Đăng Hỏa gặp Bích Thượng Thổ sẽ mang lại tiền đề của tốt lành, yên vui và hạnh phúc. 

Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?
Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

5. Phúc Đăng Hỏa 

Theo lẽ thường, hai ngọn đèn cùng chiếu sáng làm không gian thêm sáng sủa hơn. Sự phối hợp giữa hai người mệnh này mang đến sự gợi mở về một tương lai tươi sáng tuyệt vời. 

6. Thoa Kim Xuyến

Sự tỏa rạng ngời sáng từ ánh đèn Phúc Đăng Hỏa khiến cho trang sức thêm lung linh, rạng rỡ. Do đó, khi kết hợp với Thoa Kim Xuyến, hai mệnh này sẽ tạo nên thành công lớn. 

7. Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc tương sinh với Phúc Đăng Hỏa nhờ vào quy luật tương sinh Ngũ hành. Lại cộng hưởng thêm cát lợi nhờ vào tam hợp, nhị hợp với các địa chi Thìn, Tỵ và Thân, Dậu. 

VI. Vật phẩm phong thủy cho mệnh Phúc Đăng Hỏa

Những vật phẩm may mắn giúp trừ tà, tránh điềm xấu, cầu hạnh phúc. Nó còn là những vật phẩm có ý nghĩa về mặt phong thuỷ giúp họ có được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Vậy những vật phẩm may mắn dành cho người mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì? 

Vòng tay trầm hương phù hợp với mọi cung mệnh. Vì vậy với người mệnh hỏa, vòng trầm có thể được xem là vật phẩm đang được cân nhắc giúp chủ nhân gặp được nhiều bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá – Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ hợp với Phúc Đăng Hỏa
Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá – Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ hợp với Phúc Đăng Hỏa

Người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa với bản tính thông minh của mình có thể tiến xa trong sự nghiệp nếu biết cách tận dụng cơ hội và bứt phá. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đọc có thể hiểu hơn về những người mệnh này và những vật phẩm may mắn. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về vòng đá mắt hổ phong thuỷ. Hãy gọi ngay theo số hotline 0933348368 – Thiên Mộc Hương để được tư vấn sản phẩm chất lượng chính hãng nhé! 

Lời kết

Ở bài viết trên, Thiên Mộc Hương đã thành công giải đáp được các vấn đề như mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì, mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào, mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp màu gì… Nắm bắt được nạp âm này sẽ giúp ta hiểu rõ bản thân mình hơn và có thêm kiến thức về thế giới phong thủy bao la. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên để lại cho Thiên Mộc Hương những ý kiến cá nhân của bạn nhé!

(31)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)