Trầm Hương Đốt

Hiển thị 1–40 của 61 kết quả

-61%
79.000 
-68%
65.000 
-36%
350.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
-47%
Hết hàng
290.000 
-46%
190.000 
-61%
79.000 
-32%
610.000 
-28%
-36%
-10%
750.000 3.375.000 
-21%
550.000 
-30%
140.000 450.000 
-18%
410.000 
-23%
690.000 
-14%
600.000 
Hết hàng
650.000 
-26%
-68%
65.000 
Hết hàng
550.000 
-25%
150.000 
-61%
79.000 
Hết hàng
550.000 
-14%
300.000 1.290.000 

Khái niệm về trầm hương đốt

Trầm hương đốt là những sản phẩm từ trầm hương dùng để đốt tạo hương. Trầm hương đốt sẽ được làm theo nhiều hình dạng khác nhau như nhang nụ trầm hương, nhang khoanh, trầm miếng, bột trầm,….

Tất cả các sản phẩm trầm hương đốt đều được 100% trầm hương tự nhiên. Đa phần các loại trầm hương đốt sẽ là gỗ trầm xay mịn ra như là các loại nhang trầm. Các loại trầm hương đốt sẽ đem đến cho người dùng nhiều công dụng bất ngờ về cả sức khỏe và phong thủy.

Khái niệm trầm hương đốt
Trầm hương đốt dùng để xông nhà, khai thác mùi hương của trầm một cách triệt để

Các loại trầm đốt phổ biến

Nhang trầm có tăm

Nhang trầm có tăm được coi là sản phẩm phổ biến nhất khi khách hàng mua trầm hương đốt. Nhang trầm sẽ được là làm từ bột trầm hương trộn với các chất kết dính tự nhiên và định hình trên cây tăm gỗ để cắm khi sử dụng.

Nhang trầm hương đốt có tăm
Nhang trầm có tăm phù hợp đốt trong nhà

Nhang khoanh (nhang vòng)

Nhang vòng trầm hương hiện nay là 1 trong những sản phẩm mà người mua trầm hương đốt yêu thích nhất. Loại nhang này có nguồn gốc từ loại gỗ trầm hương cao cấp. Bột từ gỗ trầm thượng hạng sau khi nghiền nát sẽ được đem trộn với chất dính tự nhiên.

Cấu trúc của nhang vòng trầm hương sẽ không có tăm gỗ như nhang trầm hương có tăm. Thay vào đó nhang khoanh trầm hương sẽ có cấu trúc dài và xoắn ốc, nhìn giống như các vòng tròn nối lại với nhau.

nhang vòng đốt trầm dùng kèm lư sứ
nhang vòng đốt trầm

Nụ trầm hương

Các nơi bán trầm hương đốt còn cung cấp 1 loại nhang trầm khác gọi là nhang nụ trầm hương. Giống như đa số các loại nhang trầm khác nhang nụ trầm hương có nguyên liệu từ loại gỗ trầm hương cao cấp. Gỗ trầm hương sau khi được lấy từ cây Bầu Dó sẽ được mài thành bột , kết hợp cùng những chất kết dính tự nhiên tạo thành nhang trầm hương. Hình dáng của nhang nụ trầm hương se là hình tháp, hình nón giống như búp hoa.

Mua nụ trầm hương đốt trực tiếp trên đĩa
Nụ trầm hương đốt – vua của các mùi hương

Trầm hương miếng

Trầm hương miếng là khúc gỗ được khai thác từ trầm lâu năm. Những khúc gỗ lớn có chứa tinh dầu trầm hương được cắt thành từng khúc ngắn. Sau đó người thợ đẽo bỏ các phần không có tinh dầu và chỉ để lại những khúc gỗ có chứa trầm hương hay còn gọi là trầm hương miếng.

Bán trầm hương đốt, trầm miếng xông nhà
trầm hương miếng tự nhiên xông nhà

Bột trầm hương

Bột trầm hương tự nhiên là 1 dạng trầm hương đốt được nghiền từ gỗ trầm hương 100%. Loại trầm hương đốt này thường được dùng làm nguyên liệu để tạo mùi hương trong việc dùng để xông nhà, xông đất hay thờ cúng.

Bột trầm hương nguyên chất dùng để xông đốt
trầm hương bột Thiên Mộc Hương

Tinh dầu trầm hương

Khác với các loại khác là được làm từ gỗ trầm thì tinh dầu trầm hương sẽ được làm từ dầu của cây trầm. Đây là phần tinh chất chứa dụng trong các cây Dó Bầu lâu năm. Tinh dầu trầm sẽ dùng để xông bằng các loại máy xông tinh chất. Loại tinh dầu này có rất nhiều công dụng khác nhau tốt cho sức khỏe con người.

Tinh dầu trầm hương nguyên chất - trầm hương đốt cao cấp
Mua trầm hương đốt loại tinh dầu cao cấp

Nên đốt trầm hương khi nào?

Người mua trầm hương đốt nên dùng khi nào thì sẽ thích hợp? Sau đây sẽ là 1 vài trường hợp người mua nên sử dụng trầm hương đốt nhé.

Tân gia, khai trương

Khi về nhà mới nên đốt trầm hương. Vì nhà mới không tránh khỏi các mùi hôi như sơn mới, không khí lạnh lẽo. Việc sử dụng trầm hương đốt khi về nhà mới còn có công dụng phong thủy sẽ giúp trừ tà, tẩy uế, khử mùi. Hơn nữa còn đem lại điềm may, điềm mắm cho gia chủ.

Có nên đốt trầm hương trên bàn thờ?

Các khu vực thờ cúng như bàn thờ là nơi rất linh thiêng trong nhà. Thông thường để giữ có ngôi nhà được ấm cúng thì gia chủ sẽ thắp hương trên bàn thờ của ông bà tổ tiên. Việc sử dụng các loại trầm hương đốt như nhang trầm hương trên bàn thờ là điều rất nên làm. Ngoài tác dụng mang lại sự ấm cúng còn có rất nhiều tác dụng khác như đêm đến tài lộc may mắn, xua đuổi những nguồn năng lượng không tốt cho gia đình.

Mua trầm hương đốt uy tín ở đâu
trầm hương đốt thích hợp dâng hương trên bàn thờ

Có nên đốt trầm hương hàng ngày?

Trầm hương mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho cả sức khỏe và tinh thần nên việc sử dụng trầm hương đốt mỗi ngày là điều nên làm. Sử dụng trầm hương đốt mỗi ngày sẽ mang đến rất nhiều loại ích cho sức khỏe của bạn.

Có nên đốt trầm hương trong phòng ngủ?

Nên đốt trầm hương trong phòng ngủ vì trầm hương sẽ mang đến nhiều lợi ích cho giấc ngủ của bạn. Ngửi mùi trầm hương sẽ mang đến sự thư thái đầu óc. Đốt trầm hương trong phòng ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Cập nhật bảng giá các loại đốt trầm hương mới nhất

 • Giá nhang trầm hương tùy vào chất lượng trầm hương và số lượng nhang, dao động từ 150.000 – 1.350.000 VNĐ/hộp nhang từ 100 cây.
 • Giá trầm nụ thường dao động từ 250- 2.000.000 đồng/hộp/ 40 nụ.
 • Giá nhang trầm khoanh còn tùy vào chiều dài và chất lượng trầm sử dụng, dao động từ 350.000- 700.000 đồng/hộp.
 • Giá trầm miếng sẽ còn phù thuộc vào chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của trầm nên thường không có định giá rõ ràng.

Đốt trầm hương có tác dụng gì?

Đối với sức khỏe

Khói của trầm hương đốt sẽ giúp xua đuổi các loại côn trùng có hại giúp con người tránh các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến sức khỏe. Sử dụng trầm hương đốt thường xuyên sẽ giúp cải thiện đường hô hấp. Hơn thế nữa, trầm hương đốt giúp an thần, ngủ ngon. Các sản phẩm trầm hương đốt còn giúp giảm các căng thẳng, lo âu hỗ trợ hệ thần kinh.

Trong phong thủy

Ngoài việc hỗ trợ sức khỏe, trầm hương đốt còn mang đến rất nhiều công dụng về phong thủy. Chính vì thế rất nhiều người mua trầm hương đốt để xông nhà xả xui, hay có thể dùng để xông đất khi khai trương hay chuyển nhà mới. Khói trầm hương còn có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Mua trầm hương đốt để tìm không khí thanh tinh
trầm hương đốt mang đến nhiều vận khí cho không gian nhà ở

Trong thiền định

Mùi hương của các sản phẩm trầm hương đốt nguyên chất sẽ đem đến cảm giác thỏa mái thư giãn. Đốt trầm hương khi thiền định sẽ làm cho đầu óc minh mẫn, tâm được an định. Chính vì những công dụng này mà những người thường xuyên tập yoga hay ngồi thiền sẽ hay tìm mua trầm hương đốt. Trầm hương đốt sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác an yên trong tâm và dễ dàng thiền định hơn.

Hướng dẫn cách đốt trầm hương chuẩn xác

Đốt trầm bằng bột

Khi đốt bột trầm hương thường người dùng sẽ sử dụng 3 cách đốt chính là đốt trực tiếp, đốt bằng lư điện và đốt bằng lư sứ.

 • Đốt trực tiếp trên ngọn lửa là người dùng sẽ rắc trực tiếp bột trầm hương lên trên ngọn lửa đang cháy.
 • Đốt bằng lư điện là cách đốt sẽ sử dụng dụng cụ là lư tạo nhiệt bằng điện.
 • Đốt bằng lư sứ, đây là cánh dùng phổ biến nhất vừa sang trọng lại tinh tế.
Quy trinh đốt bột trầm hương
Đốt bột trầm hương thực hiện bằng lư xông điện

Đốt trầm miếng

Đốt trầm miếng thường sẽ sử dụng 2 cách là đốt trực tiếp và đốt bằng lư.

 • Đốt trực tiếp: Người dùng sẽ bỏ trực tiếp miếng trầm lên ngọn lửa. Cách này nhanh chóng, dễ thực hiện nhưng lại nhanh tàn hết trầm.
 • Đốt bằng lư: Người dùng sẽ bỏ trầm miếng vào trong lư. Cách này có phần phức tạp hơn nhưng lại giữ có miếng trầm cháy lâu hơn.

Đốt trầm nụ

Đối với trầm nụ sẽ có 2 cách sử dụng chính là đốt bằng đĩa và đốt bằng thác khói trầm hương.

 • Đốt bằng đĩa: Khách hàng sẽ sử dụng 1 chiếc đĩa có phần lõm nông sau đó đặt nụ trầm lên rồi đốt.
 • Đốt bằng thác khói trầm hương: Đặt nụ trầm lên trên thác khói sau đó đốt nụ trầm. Phần khói sẽ đổ xuống tạo thành thác rất đẹp mắt. Đây là cách chơi nụ trầm tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng.

Đốt nhang Trầm Hương

Có 2 loại nhang có tăm và không tăm, cách sử dụng 2 loại nhang này cũng sẽ khác nhau.

 • Nhang có tăm : Đối với nhang trầm có tăm thì người đốt sẽ sử dụng như cách đốt nhang bình thường.
 • Nhang không tăm: Đối với các loại nhang không tăm như nhang vòng, nhang khoanh thì sẽ sử dụng thêm vật đỡ như thanh kim loại.
Lư sứ đốt trầm hương có họa tiết sắc xảo
Mua trầm hương đốt kèm theo phụ kiện để dê dàng hơn trong việc xông trầm

Đốt, xông tinh dầu trầm

 • Sử dụng máy xông tinh dầu chuyên dụng.
 • Dùng để xoa bóp .

Mua trầm hương đốt ở đâu uy tín?

Thiên Mộc Hương được biết đến là thương hiệu phân phối trầm hương có tiếng nhất cả nước. Bắt đầu con đường trầm hương từ những năm 1980, trong suốt 40 năm hoạt động Thiên Mộc Hương luôn mang đến những sản phẩm trầm hương chất lượng nhất.

Sản phẩm trầm hương đốt tại Thiên Mộc Hương đa dạng về thể loại và mẫu mã. Có thể kể đến như: nhang nụ trầm hương, bột trầm hương, nhang trầm có tăm, nhang khoanh,…

Trầm hương đốt Thiên Mộc Hương luôn cam kết:

 • Các sản phẩm làm từ 100% trầm tự nhiên không pha tạp chất
 • Mùi hương thơm phù hợp cho việc thờ cúng
 • Có tác dụng tốt đối với tinh thần, sức khỏe
 • Sử dụng trong xông nhà, trừ tà, lọc không khí cực tốt

Địa chỉ liên hệ:

 • 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM
 • 120 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: https://thienmochuong.com/
 • Hotline: 0933348368
 • Email: thienmochuong@gmail.com

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trầm hương đốt và cách sử dụng. Hy vọng những điều bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được nơi bán trầm hương uy tín chất lượng.

Call Now Button