Trầm Hương Đốt

Sắp xếp

Hiển thị 1–32 của 51 kết quả

Bán chạy
79.000 -61%
16 Đánh giá
Bán chạy
350.000 -41%
20 Đánh giá
Bán chạy
Bán chạy
550.000 -21%
23 Đánh giá
Bán chạy
Bán chạy
150.000 
18 Đánh giá
Bán chạy
600.000 -14%
18 Đánh giá
Bán chạy
690.000 -23%
27 Đánh giá
Bán chạy
290.000 -17%
0 Đánh giá
Bán chạy
Bán chạy
290.000 -26%
11 Đánh giá
79.000 -61%
0 Đánh giá
750.000  750.000 -0%
5 Đánh giá
Hết hàng
200.000 
0 Đánh giá
Sản phẩm mới
610.000 -32%
15 Đánh giá
65.000 -68%
0 Đánh giá
250.000 
0 Đánh giá
79.000 -61%
11 Đánh giá
200.000  200.000 -0%
0 Đánh giá
Hết hàng
550.000 
0 Đánh giá
1.000.000  1.000.000 -0%
0 Đánh giá
200.000 
0 Đánh giá
65.000 -68%
0 Đánh giá
290.000 -47%
4 Đánh giá
2.000.000 -9%
0 Đánh giá
410.000 -18%
4 Đánh giá
65.000 -68%
5 Đánh giá
200.000 
0 Đánh giá
Hết hàng
550.000 
2 Đánh giá
0 Đánh giá
600.000 
10 Đánh giá
Hết hàng
290.000 -47%
3 Đánh giá

I. Trầm hương đốt là gì?

Trầm hương đốt là các sản phẩm được tạo ra từ gỗ trầm hương nguyên chất. Với nguyên liệu chất lượng nên những vật phẩm mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng tuyệt vời cả về mặt sức khỏe lẫn phong thủy. 

Trầm hương đốt tạo ra mùi thơm dễ chịu, tinh tế, nhẹ nhàng để xoa dịu đi toàn bộ các mệt mỏi, áp lực cho người sử dụng. Đặc biệt, việc đốt trầm xông nhà còn trở thành một trong những văn hóa diễn ra trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt Nam. Việc này sẽ giúp xua đuổi điều không may, thanh lọc không gian và thu hút những điều may mắn sẽ tới. 

Khái niệm trầm hương đốt là gì
Trầm hương đốt dùng để tẩy uế nhà cửa, khai thác mùi hương của trầm một cách triệt để

II. Các loại trầm hương đốt

Trầm hương đốt sẽ được làm theo nhiều hình dạng khác nhau như nhang trầm hương, nụ trầm hương, trầm hương miếng, bột trầm hương hay tinh dầu trầm hương,… Các sản phẩm này có thể được dùng trong xông phòng cho thơm hoặc xông nhà khử uế tùy theo nhu cầu người dùng như sau:

1. Nhang trầm hương

Nhang trầm hương là loại nhang sạch được làm từ 100% bột trầm nguyên chất, không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nên cực an toàn với sức khỏe người dùng. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, khi sử dụng nhang trầm hương sạch còn giúp mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như tinh thần người sử dụng. Có 4 loại nhang trầm phổ biến nhất:

 • Nhang trầm hương có tăm: Sản phẩm làm từ bột gỗ trầm hương nguyên chất và được tạo hình thành dạng nhang như thông thường với lõi tăm tre ở trong. 
 • Nhang trầm hương không tăm: Sản phẩm giống với nhang trầm hương có tăm về nguyên liệu tạo nên nhưng điểm đặc biệt là không có lõi tăm tre bên trong.
 • Nhang khoanh (nhang vòng) trầm hương: Khác với các sản phẩm trên, nhang vòng được thiết kế thành từng khoanh tròn hình xoắn ốc như những hình vòng tròn nối với nhau. Sản phẩm cũng không có lõi tăm bên trong giống như nhang trầm không tăm.
Trầm hương đốt
Nhang trầm hương không tăm Thiên Mộc Hương

2. Nụ trầm hương đốt

Các nơi bán trầm hương đốt còn cung cấp 1 loại nhang trầm khác gọi là nhang nụ trầm hương. Gỗ trầm hương sau khi được lấy từ cây Bầu Dó sẽ được mài thành bột , kết hợp cùng những chất kết dính tự nhiên tạo thành nhang trầm hương. 

Hình dáng của nhang nụ trầm hương sẽ là hình tháp, hình nón giống như búp hoa. Người ta thường đốt nụ trầm hương bằng dụng cụ đốt trầm hương chuyên dụng như: lư đốt trầm hương hoặc thác khói trầm hương. Sản phẩm thích hợp dùng để xông nhà tẩy uế, thanh lọc không gian.

Mua nụ trầm hương đốt trực tiếp trên đĩa
Nụ trầm hương đốt – Vua của các mùi hương

3. Trầm hương miếng

Trầm hương miếng là miếng gỗ được khai thác từ trầm lâu năm. Những khúc gỗ lớn có chứa tinh dầu trầm hương được cắt thành từng khúc ngắn. Sau đó người thợ đẽo bỏ các phần không có tinh dầu và chỉ để lại những khúc gỗ có chứa trầm hương hay còn gọi là trầm hương miếng.

Bán trầm hương đốt, trầm hương miếng
Trầm hương miếng tự nhiên

4. Bột trầm hương

Bột trầm hương tự nhiên là 1 dạng trầm hương đốt được nghiền từ gỗ trầm hương 100%. Loại trầm hương đốt này thường được dùng làm nguyên liệu để đốt trực tiếp hoặc dùng lư điện để xông nhà cửa, không gian phòng ốc.

trầm hương đốt dạng bột
Bột trầm hương thường được dùng với các dụng cụ đốt như: lư sứ, lư điện đốt trầm

5. Tinh dầu trầm hương

Khác với các loại trầm hương đốt khác là lấy toàn bộ gỗ trầm thì tinh dầu trầm hương sẽ đặc biệt hơn khi nó được chưng cất và chỉ lấy phần tinh dầu trầm hương. Với cách sản xuất phức tạp, sản phẩm này thường có giá thành cao hơn nhiều so với những loại trầm đốt khác. Người dùng có thể sử dụng tinh dầu trầm để xông thơm phòng bằng cách tận dụng những loại máy xông chuyên dụng. 

Tinh dầu trầm hương nguyên chất - trầm hương đốt cao cấp
Mua trầm hương đốt loại tinh dầu cao cấp

6. Tăm trầm hương

Tăm trầm hương là trầm hương nguyên chất được chặt thành từng que nhỏ như que tăm, dài từ 3-4cm. Nó giúp khử mùi khó chịu của thuốc lá truyền thống, hạn chế ảnh hưởng của khói đối với người hút và những người xung quanh.

Tăm trầm hương
Tăm trầm hương

III. Trầm hương đốt có tác dụng gì?

Tác dụng của trầm hương đốt đối với đời sống của người dùng là rất tuyệt vời. Khi đốt trầm hương, tinh dầu có trong bột trầm sẽ dễ dàng lan tỏa ra khắp không gian với mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng. Hương thơm này dịu nhẹ, ấm và ngọt rất đặc biệt, không lẫn vào đâu được và độ lưu hương của chúng cũng rất lâu.

Theo các chuyên gia y học, mùi hương trầm chính là chất xúc tác tuyệt vời giúp thư giãn, mùi hương này còn được coi là một chất an thần tự nhiên giúp loại bỏ mệt mỏi và căng thẳng rất thích hợp sử dụng trong thiền định và yoga.

trầm hương đốt trong thiền định, yoga
Trầm hương đốt sẽ đem đến cho người thiền cảm giác an yên

Thêm nữa, không chỉ được dùng trong y học để mang tới nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe, trầm hương còn được coi là một vật phẩm chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy và tâm linh. Gỗ trầm được xem như là tinh hoa đất ban tặng, nó chứa nguồn dương khí cực mạnh giúp xua đuổi điều không may, tẩy khí uế không gian nhà cửa hiệu quả.

Tác dụng tâm linh của trầm hương đốt còn được minh chứng bằng cách phong tục truyền thống của dân tộc ta. Cho đến hiện tại, truyền thống đốt trầm hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa đã trở thành điều quen thuộc và không thể thiếu để thể hiện lòng kính yêu, tin tưởng với những người đã khuất. 

Đốt trầm hương trực tiếp
Đốt trầm hương thường dùng để nhập trạch khi chuyển nhà mới

IV. Dùng trầm hương đốt khi nào tốt nhất?

Dưới đây là những thời điểm bạn nên sử dụng trầm hương đốt xông nhà cửa, không gian sống của mình:

 • Trầm hương đốt là sản phẩm có thể dùng đa dạng các dịp như thờ cúng hàng ngày, dịp lễ tết đầu năm hay khai trương cửa hàng,…
 • Sản phẩm trầm hương đốt thơm vòng để tạo mùi thơm, khử mùi hôi cho không gian sống nên được dùng trước khi đi ngủ trước ít nhất 30 – 60 phút. 
 • Trầm hương đốt xông nhà có thể dùng khi gia chủ cần tẩy uế nhà cửa, những khi gặp chuyện xui rủi để trừ điều xấu, xua đuổi điều không may. 
 • Trầm đốt cũng có thể sử dụng khi tập yoga, thiền định để giúp việc hành thiền được hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết: Nên đốt trầm hương khi nào để phát huy hiệu quả tốt nhất?

Mua trầm hương đốt uy tín ở đâu
Trầm hương đốt thích hợp dâng hương trên bàn thờ

Mời bạn xem thêm video về một trong những sản phẩm trầm hương đốt bán chạy nhất

V. Mua trầm hương đốt ở đâu uy tín?

Thiên Mộc Hương được biết đến là thương hiệu phân phối trầm hương đốt có tiếng nhất cả nước. Bắt đầu con đường trầm hương từ những năm 1980, trong suốt 40 năm hoạt động Thiên Mộc Hương luôn mang đến những sản phẩm trầm hương đốt chất lượng nhất.

Cửa hàng Thiên Mộc Hương
Cửa hàng Thiên Mộc Hương

Sản phẩm trầm hương đốt tại Thiên Mộc Hương đa dạng về thể loại và mẫu mã. Có thể kể đến như: nhang nụ trầm hương, bột trầm hương, nhang trầm có tăm, nhang khoanh,…

Trầm hương đốt Thiên Mộc Hương luôn cam kết:

 • Các sản phẩm làm từ 100% trầm tự nhiên không pha tạp chất
 • Mùi hương thơm phù hợp cho việc thờ cúng
 • Có tác dụng tốt đối với tinh thần, sức khỏe
 • Sử dụng trong tẩy uế nhà cửa, trừ tà, thanh lọc không khí cực tốt

Website: https://thienmochuong.com

Hotline: 0933 348 368

Email: thienmochuong@gmail.com

Địa chỉ:

>> TPHCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

>> Hà Nội: 120 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trầm hương đốt và cách sử dụng. Hy vọng những điều bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được nơi bán trầm hương đốt uy tín chất lượng.

 

 

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
MC-LyNgo-Review
feedback sản phẩm