Mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào? Kết đôi nạp âm nào cát lợi vuông tròn? 

4.6/5 - (5 bình chọn)

Mệnh Hỏa thường đem lại cho mọi người sự e ngại không nhỏ. Bởi vì họ nghĩ đến khả năng thiêu hủy mọi thứ của những ngọn lửa mạnh mẽ. Tuy nhiên, mỗi nạp âm của mệnh Hỏa lại biểu thị tính cách và vận mệnh khác nhau. Đặc biệt là Lư Trung Hỏa thuộc về 30 nạp âm trong ngũ hành âm dương phong thủy phương Đông đem đến cho mọi người nhiều bất ngờ thú vị. Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu nhé!

I. Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

Mệnh Lư Trung Hỏa là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mới bắt đầu tìm hiểu về phong thủy ngũ hàng hoặc bản mệnh của mình, đặc biệt là đối với những người thuộc hành Hỏa. Theo từ điển Hán Việt, Lư Trung Hỏa có nghĩa là “lửa ở trong lò”. Âm nạp mệnh Hoả này mang ý nghĩa không phải ngọn lửa bình thường, dễ cháy dễ tàn. Ngọn lửa trong lò – Lư Trung Hoả được tôi luyện, cháy rực rỡ trong một thời gian dài không thể dập tắt. Vì thế, sức nóng của ngọn lửa này khiến cho người ta lo ngại. 

Trong thời hiện đại, người ta sử dụng sự mạnh mẽ của ngọn lửa này để tôi luyện kim loại. Do đó, những người có vận mệnh này thường có sức sống rất bền bỉ. Ý chí của họ vô cùng vững chắc, có sự kiên định, chí hướng cao. Mệnh Hỏa luôn mang trong mình chí tiến thủ, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được thành công nhất định. 

Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò nóng nảy và hữu dụng
Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò nóng nảy và hữu dụng

II. Người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào?

Bạn có biết người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm bao nhiêu không? Dưới đây Thiên Mộc Hương đã tổng hợp cụ thể cho bạn những thông tin về lư trung hoả sinh năm mấy:

  • Nạp âm Lư Trung Hỏa sinh vào năm Bính Dần và Đinh Mão
  • Tuổi Bính Dần hạ sinh vào năm dương lịch 1986.
  • Tuổi Đinh Mão hạ sinh vào năm dương lịch 1987. 
Bài viết cùng chủ đề: 

  • Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? – Vận hạn, tính cách
  • Mệnh Hải Trung Kim là gì? Vận hạn cuộc đời người mệnh này ra sao?

III. Tính cách, vận mệnh người mạng Lư Trung Hỏa

Đó là những thông tin bạn nên tìm hiểu về nạp âm Lư Trung Hoả để hiểu biết về tính cách, vận mệnh của họ. Khi bạn có ý định kết giao trong hôn nhân, kinh doanh, mua bán… Một điều nổi bật nhất của nạp âm này là thường có mạng lớn, vượt qua nhiều tai ương kiếp nạn. Cho nên, tính cách và vận mệnh của họ không dễ thấu hiểu tường tận.

Mệnh Lư Trung Hỏa có tính cách nóng nảy, tốt bụng và có tâm
Tính cách, vận mệnh người mạng Lư Trung Hỏa

1. Tính cách Lư Trung Hỏa

Những người mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão hay Bính Dần đều có tầm nhìn xa trông rộng về các sự kiện trong cuộc sống. Họ dám nghĩ dám làm và tư tưởng cực kỳ lạc quan, tin tưởng. Họ thường đặt ra mục tiêu rõ ràng và thành tựu lớn trong thời gian dài.

Lư Trung Hỏa có một số khuyết điểm rất đặc trưng của mệnh Hoả. Cho nên họ nóng nảy, bộc trực và thẳng tính khi gặp chuyện bất bình. Người mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão còn có một chút kiêu căng, ngạo mạn. Họ dễ bị sai khiến bởi những lời ngọt ngào, nịnh hót. 

Bản chất nạp âm Lư Trung Hỏa là tốt bụng, tình cảm, tràn đầy sự yêu thương và bao dung. Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa cực kỳ rộng lượng, hào phóng nhưng đôi khi lại quá phóng túng và chi tiêu quá tay. Thậm chí, họ không quan trọng tiền bạc hay vật chất, tiền chỉ là phương tiện trong cuộc sống. 

2. Vận mệnh người Lư Trung Hỏa

Nạp âm Lư Trung Hỏa không chỉ nét đặc trưng của lửa là nóng nảy mà bên cạnh đó họ còn nhiều tính cách khác khiến cho vận mệnh của chính họ thay đổi. 

Sự nghiệp:

  • Các công việc mang tính chất tiên phong đi đầu hoặc công việc có tính chất chiến lược ngắn hạn như: kinh doanh thời trang, tư vấn, viết văn, giáo viên, lâm nghiệp… Chúng phù hợp với tính cách của người thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa. Họ có xu hướng hợp với việc tìm tòi, học hỏi những điều muốn biết, muốn học. 
  • Các công việc khác hợp mệnh Hỏa như: nấu ăn, kinh doanh ga, chất đốt, sửa chữa máy, cơ khí, điện tử… Tuy nhiên, nạp âm Lư trung Hỏa nên duy trì nhiệt tình trong công việc, kiềm chế bản thân, tránh vì nóng giận mà hư đại sự do tính cách bốc đồng.

Tình duyên:

  • Về tình cảm, Lư Trung Hỏa là mệnh khá đào hoa. Họ ít khi xem trọng người thương yêu ở hiện tại nên thường đánh mất nhiều tình yêu chân thành. Bởi vì tính cách sống nội tâm, ít chia sẻ nên đối phương có cảm giác người mệnh Hỏa này không cần họ. 
  • Khi yêu thì họ vô cùng nồng cháy, mãnh liệt, thường hoài niệm về quá khứ. Họ yêu nhiều nhưng khó nắm giữ người yêu lâu dài. Cả hai tuổi Đinh Mão, Bính Dần đều kết hôn muộn vì ưa thích sự bay nhảy, không ràng buộc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì họ khó lòng thay đổi, chung thủy và hết lòng vì người mình yêu. 
Quán chiếu các cung mệnh theo quy tắc âm dương ngũ hành
Quán chiếu các cung mệnh theo quy tắc âm dương ngũ hành

IV. Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

Theo ngũ hành âm dương, màu sắc hợp nạp âm Lư Trung Hỏa đem lại thuận lợi cho công việc, hôn nhân, mua xe, trang trí nội thất …

1. Màu sắc hợp với mệnh Lư Trung Hỏa

Những màu sắc tương sinh, tương hợp của mệnh Hoả sẽ mang đến nhiều may mắn như: xanh lá, xanh lục thuộc mệnh Mộc. Đỏ, cam, vàng, hồng, tím thuộc mệnh Hoả hoặc trắng, ghi, xám thuộc mệnh Kim.

2. Màu khắc Lư Trung Hỏa

Mệnh Hỏa này sẽ khắc với những màu thuộc mệnh Thuỷ như: màu đen, xanh nước biển.

V. Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, tương khắc Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa. Hoặc quy luật tương hợp: Hỏa tương hợp với Hỏa. Vậy nạp âm Lư Trung Hỏa hợp với nạp âm nào trong ngũ hành âm dương?

1. Đại Lâm Mộc

Sự kết hợp hài nạp âm vô cùng cát lợi bởi vì mệnh Lư Trung Hoả cần sinh khí của mệnh Mộc tương trợ nguồn nguyên liệu thiết yếu để duy trì ngọn lửa. Cả hai nạp âm gặp nhau và bổ sung cho nhau tạo ra mối quan hệ bền vững. 

2. Bạch Lạp Kim

Tưởng chừng hai nạp âm này tương khắc nhưng thực chất chúng bổ trợ cho nhau. Lư Trung Hỏa là nguồn nhiên liệu để nung luyện vàng ngày càng nhuyễn hóa.

3. Bích Thượng Thổ

Hai nạp âm này đem lại cát tường cát lợi. Đất vách tường được lửa trên núi nung nóng nên càng vững chắc. Điều này hữu ích cho con người khi xây dựng nên những ngôi nhà làm tổ ấm. 

Khám phá ngay bộ sưu tập vòng phong thuỷ mệnh Hỏa phong thủy!

VI. Vật phẩm phong thủy cho mệnh Lư Trung Hỏa

Thiên Mộc Hương nghĩ rằng vật phẩm phong thủy trầm hương phối cùng đá quý hợp mệnh Hỏa có tác dụng thanh lọc năng lượng xấu, tăng cường vận may. Chúng không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là “lá bùa hộ thân” mà bất kỳ ai cũng nên mang theo bên người. 

1. Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm 

Thiết kế vòng tay trầm hương của chúng tôi tinh tế từng chi tiết. Để đảm bảo mỗi chiếc vòng luôn chất chứa ý nghĩa xua tà khí, đón sinh khí thúc đẩy vận mệnh con người. Người mệnh Hỏa nên chọn mua vòng tay trầm hương để cải tạo vận mệnh. 

Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Charm Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh Hoả
Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm dành cho người mệnh Lư Trung Hỏa

2. Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo 

Hình ảnh cỏ ba lá may mắn trong truyền thuyết đã xuất hiện trên vòng tay trầm hương để người mệnh Hỏa được quý nhân giúp đỡ và tránh tiểu nhân quấy phá. Mỗi lá trên nhánh hoa Tứ Diệp Bảo tượng trưng cho một thứ quý giá nhất của cuộc sống. Đó là chữ phước mang lại bình an và hạnh phúc.  

tuổi đinh dậu 1957 nữ mạng hợp màu gì
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp Bảo cho người mệnh Lư Trung Hoả

3. Vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt 

Một chiếc vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt có hai vật phẩm phong thủy kết hợp. Đó là 108 hạt trầm hương và charm Minh Nguyệt. Điều này mang ý nghĩ đặc biệt của Phật Giáo giúp cho tâm tịnh lòng an và may mắn. 

Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt – Trầm Tốc Việt Nam
Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt Thiên Mộc Hương

Ngoài mệnh hành, một vật phẩm cũng có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy đó là nhang trầm. Tham khảo ngay nhang trầm hương nguyên chất 100% an toàn sức khoẻ!

Lời kết: 

Mệnh Lư Trung Hỏa là những người mạnh mẽ, giỏi giang và thường đạt  thành công khi còn trẻ. Tuy nhiên, họ nên biết cách khắc phục tính nóng nảy của mình để duy trì được những thành tựu này. Người mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão hay Bính Dần cần cảnh giác với kiếp nạn tù tội vào năm 32 hay 33 tuổi. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng khi tìm hiểu và chiêm nghiệm những thông tin về nạp âm Lư Trung Hỏa trên chuyên mục của Mộc Thiên Hương tuần này. 

(10114)

Chia sẻ bài viết
4.6/5 - (5 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)