THIÊN MỘC HƯƠNG

THƯƠNG HIỆU BẢN SẮC VIỆT NAM ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU


Thiên Mộc Hương - Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu
Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương

Các giải thưởng của Thiên mộc hương tại unesco

Giấy Chứng Nhận

Thiên Mộc Hương rất xuất sắc khi vượt qua một loạt tiêu chí khắt khe từ Ban tổ chức, trở thành một trong 80 đơn vị và cá nhân tại Việt Nam được mời đến diễn đàn để nhận giải thưởng quý giá. Danh hiệu “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu” được trao cho thương hiệu như một sự công nhận về đóng góp ấn tượng trong việc lan tỏa văn hoá Trầm Hương trên thị trường trong nước và quốc tế.

Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương
Unesco Thiên Mộc Hương

Cúp và Huy Chương

Có thể nói, Cúp và Huy Chương từ UNESCO  chính là một cột mốc đáng tự hào dành cho Thiên Mộc Hương. Đồng thời đây cũng chính là sự khẳng định rõ ràng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như độ uy tín của thương hiệu không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều Quốc Gia trên thế giới.

Thư Cảm Ơn

Đây chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao đến Thiên Mộc Hương. Cho thấy rằng những bước đi phát triển và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho văn hóa trầm hương Việt Nam đều được thế giới dõi theo.

Để đáp lại tấm chân tình ấy, Thiên Mộc Hương sẽ không ngừng cố gắng và phát triển, đồng thời đưa những giá trị gỗ trầm quý hiếm của nước nhà đến mọi nơi trên toàn cầu.

Unesco Thiên Mộc Hương

Ý nghĩa của giải thưởng unesco

“Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu” là giải thưởng do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) tổ chức, vì vậy đây là giải thưởng được đánh giá theo tiêu chí UNESCO, để đạt được các thương hiệu cần có độ uy tín, tinh thần sáng tạo cao, sự đổi mới cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế và lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam.

Unesco Thiên Mộc Hương

Năm 2023, đánh dấu cột mốc 43 năm thương hiệu Thiên Mộc Hương trên hành trình chinh phục giấc mơ Quốc Tế hóa Trầm Hương Việt, với sứ mệnh giữ gìn và lan tỏa giá trị văn hóa bản sắc Trầm Hương Việt Nam đến cộng đồng Quốc Tế. Từ đó trở thành thương hiệu Trầm Hương Quốc Tế – thương hiệu đại diện Việt Nam chinh phục những khách hàng khó tính trên khắp Thế Giới.

Unesco Thiên Mộc Hương

Với sự kiện được vinh danh tại “ Diễn đàn Giao lưu văn hoá và kinh tế Việt Nam – Ấn Độ” lần này, Thiên Mộc Hương một lần nữa khẳng định vị thế của một thương hiệu trầm hương Việt chất lượng Quốc Tế, càng tự tin hơn với niềm đam mê và sứ mệnh đưa Trầm Hương Việt ra thế giới.