Sinh năm 1982 mệnh gì? Tử vi cho người sinh năm 1982

Sinh năm 1982 mệnh gì? là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Bên cạnh đó thì “1982 tuổi con gì?”, “Người sinh năm 1982 hợp màu gì, hướng nào?” hay “Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?” cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người đọc. Trong bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin tử vi cho người sinh năm 1982.

1. Sinh năm 1982 tuổi con gì?

1.1 Sinh năm 1982 tuổi con gì?

Người sinh năm 1982 tuổi con Chó. Ngày sinh Dương lịch được tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Âm lịch rơi vào năm Nhâm Tuất.

 • Thiên Can: Nhâm

– Tương hợp: Đinh

– Tương hình: Bính, Mậu

 • Địa chi: Tuất

– Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

– Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

1982 tuổi con gì
Sinh năm 1982 tuổi con Chó

1.2 Người sinh năm 1982 có đặc điểm như thế nào?

Nam

Nam mạnh sinh năm 1982 là những người rất coi trọng tình cảm. Họ đặt tình cảm cao hơn những giá trị vật chất khác. Về đường công danh, nam Nhâm Tuất đi lên bằng chính năng lực của mình bởi sự cần cù và chăm chỉ của mình. Thường gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng được quý nhân giúp đỡ nên cũng nhanh chóng qua đi. Sau năm 45 tuổi, sự nghiệp ổn định, vững chắc hơn.

Tuổi thọ những người này khá cao, dao động từ 75 đến 86 tuổi. Tùy vào công đức gây dựng mà đường sinh đạo có thể tăng giảm dựa vào đó.

Nữ

Quý cô tuổi Nhâm Tuất đa phần đều có cuộc sống sung túc, hạnh phúc từ lúc nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên sẽ phải trải qua những đắng cay trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân có nhiều khó khăn nhưng hạnh phúc. Con cháu được phúc về sau.

Về công danh sự nghiệp, nữ tuổi này gặp khá nhiều trắc trở, không được khởi sắc cho đến độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, những ai sinh năm 1984 đều được quý nhân phù trợ nên cuộc sống sẽ có hậu vận về sau. Kinh tế ngày càng đi lên, cuộc sống có vận may về tiền bạc.

Tuổi thọ nữ Nhâm Tuất rơi vào khoảng 60 đến 72 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện thì có thể gia hạn con số này.

Sinh năm 1982 mệnh gì
Sinh năm 1982 có đặc điểm như thế nào?

2. Sinh năm 1984 mệnh gì?

“Sinh năm 1982 mệnh gì?” có phải là điều bạn muốn biết. Người sinh năm 1982 mệnh Thủy. Âm Dương Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

– Tương sinh: Mộc, Kim

– Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1982 có cung mệnh là gì?

– Nam mạng: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

– Nữ mạng: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh  

3. Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

3.1 Nam Nhâm Tuất (1982)

Hướng hợp

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này thu hút được tài lộc, làm ăn hưng vượng. Có nhiều người phát triển theo đường quan lộ, con cháu thông minh, thành đạt.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Công việc được thuận buồm xuôi gió, có tiền có của. Con cháu hiếu thuận, giỏi giang. Tuy nhiên, hướng này có sự xung khắc của Thủy – Hỏa. Vì vậy hãy tìm cách hóa giải để mọi việc được êm xuôi.
 • Hướng Nam – Thiên y: Hướng nhà này tốt để phát triển kinh tế, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, nữ giới sống trong nhà này sẽ có nhiều phúc đức và suôn sẻ hơn nam. Nam giới có xu hướng chết trẻ, làm ăn ít thuận lợi.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Đường công danh sự nghiệp tươi sáng, thuận lợi, Nhưng hướng này âm thịnh dương suy, nam giới sức khỏe kém, có xu hướng chết trẻ.

Hướng khắc

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này chứa nhiều tai họa, điềm xấu khiến người trong nhà không thọ lâu. Đặc biệt là nam giới có thể chết trẻ
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Hướng này âm thịnh dương suy. Nữ giới nắm quyền, nam giới không thọ dài.
 • Hướng Đông Bắc – Họa hại: Gia chủ thường vướng phải thị phi, đàm tiếu. Kinh tế rơi vào cảnh chật vật khó khăn thường xuyên.
 • Hướng Tây – Ngũ quỷ: Nhà này cũng rơi vào cảnh âm thịnh dương suy. Nam giới dễ chết sớm. Con gái thứ có thể gặp hung tai. Tiền bạc thất thoát, ngày càng suy giảm.

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn xác

3.2 Nữ Nhâm Tuất (1982)

Hướng hợp

 • Hướng Tây – Sinh khí: Hướng này ở tạm trong một thời gian ngắn thì mọi thức suôn sẻ. Nhưng lâu dài, tài vận sa sút, không phát triển.
 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Nhà này tốt về mọi mặt. Kinh tế, công danh sự nghiệp đều tiến triển, có tiền có của. Con cháu khỏe mạnh, giỏi giang.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng nhà này giúp làm ăn hưng vượng, hậu vận nhiều của cải. Người nhà lương thiện, hiền hòa. Con cháu cũng thành đạt nhưng con gái thương yếu hơn vì hướng nhà dương thịnh âm suy.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Kinh tế làm ăn tốt, có tích lũy nhiều tài sản. Con cháu cũng phát triển, đặc biệt là con trai. Phái nữ thường đau ốm bệnh tật.

Hướng khắc

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng này không hề tốt cho cả đường công danh sự nghiệp lẫn con người. Làm ăn thất thoát, sức khỏe gia chủ không được ổn định.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Lúc đầu làm ăn khá giả nhưng về sau kinh tết sa sút dần. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhà. Con cháu hư hỏng, lười lao động.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng nhà này gây tổn thất nhiều về mặt sức khỏe. Phụ nữ dễ gặp đau ốm, bệnh tật, sinh nở khó khăn. Con cái khó nuôi.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Tai nạn, thị phi, phá sản có thể xảy đến nếu chọn hướng nhà này. Trưởng nam sẽ là gặp điều không may nếu sinh sống trong nhà này.

 

1982 hợp với hướng nào
Sinh năm 1982 hợp với hướng nào

4. Sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy hợp và kỵ những màu sau:

Màu sắc hợp

– Màu bản mệnh: Đen, Xanh dương, Xanh nước biển

– Màu tương sinh: Xám, Ghi, Trắng

Màu sắc kỵ

– Vàng sẫm, Nâu đất

5. Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng

Trong công việc, nam Nhâm Tuất nên hợp tác cùng với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ để có được thuận lợi cũng như thành công.

Về hôn nhân, lựa chọn bạn đời cho mình, ngoài 4 tuổi trên thì những cô gái sinh năm Nhâm Ngọ, Nhâm Thân đều phù hợp để kết duyên vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đồng vợ đồng chồng.

Ngoài ra, người sinh năm Nhâm Tuất nên tránh kết hợp với những tuổi sau đây như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những năm này cực kỳ xung khắc nên rất khó để hợp tác cùng.

Nữ mạng

Trong công việc, bạn nên chọn tuổi Nhâm tuất, Bính Thìn, Mậu Dần để cùng gây dựng sự nghiệp, làm ăn chung. Những tuổi này là bệ phóng cho nhau, hổ trợ nhau cùng đi lên nên dễ gặp thành công.

Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần. Mậu Thìn, Canh Thìn sẽ tương hợp với bạn. Vợ chồng chung sống hòa thuận, nhường nhịn nhau, kinh tế gia đình khá giả.

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất cũng nên tránh kết hợp với những tuổi sau Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh, Sửu, Mậu Ngọ trên cả đường công danh lẫn hôn nhân. Vì khi hợp tác sẽ không tránh khỏi tình trạng khắc khẩu, bất đồng quan điểm, ngăn chặn bước tiến của đối phương.

1982 hợp tuổi nào
Sinh năm 1982 hợp tuổi nào

6. Sinh năm 1982 hợp số nào?

Người sinh năm 1982 tuổi con gì, hợp với số nào luôn khiến nhiều người quan tâm bởi nó có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

– Nam mạng: 3, 4, 9

– Nữ mạng: 6, 7, 8

Khi chọn số xe, số nhà, số sim điện thoại thì những con số may mắn này vô cùng có tác dụng, bạn có thể cân nhắc.

Như vậy, những thắc mắc về “Sinh năm 1982 mệnh gì?”, “1982 tuổi con gì, hợp với những gì?” đã được Thiên Mộc Hương giải đáp. Hy vọng rằng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp cho bạn gặp được nhiều điều may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *