Sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì? Hợp màu gì? – Công danh sự nghiệp

Sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì? Hợp màu gì? – Công danh sự nghiệp

Đánh giá bài viết

Những người sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, tuổi con gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người và nhất là những người sinh năm 1975. Mỗi người sinh ra đã có những số mệnh riêng của bản thân mình. Vì vậy ở bài viết dưới đây Thiên Mộc Hương sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết thêm về tuổi 1975. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

1975 mệnh gì
1975 tuổi con gì

I. 1975 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1975

Người sinh năm 1975 có tính cách ôn hòa, không thích cạnh tranh và đấu đá. Ngoài ra, họ cũng là người luôn biết giữ kiên định và bình tĩnh trước mọi tình huống.

1. 1975 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm 1965 âm lịch là năm Ất Mão. Những người sinh năm 1965 tính đến nay là được 57 tuổi.

– Năm dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong tử vi phong thủy, Địa chi và Thiên can của tuổi có thể giúp đương số dự đoán được vận mệnh trong tương lai. Ngoài ra còn có thể dùng để xem tuổi hay chọn ngày tốt, xấu.

Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

Tử vi Ất Mão 1975 nam chi tiết nhất về tình duyên, công danh, sự nghiệp

2. Khái quát tử vi 1975

– Nam mạng:

Là người có tính tự lập cao, không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Cuộc đời gặp nhiều thách thức nhưng sớm muộn cũng công thành danh tọa. Họ cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy, luôn được đền đáp xứng đáng.

– Nữ mạng:

Nữ giới cũng thường gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ. Tuy nhiên, về sau hậu vận càng ổn định và có của ăn của để. Đặt biệt, được hưởng phúc từ con cháu, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

3. 1975 hợp mệnh gì?

1975 mệnh gì
Tuổi mão có đặc điểm gì

Sinh năm 1965 mệnh mệnh Thủy – Đại Khe Thủy. Có nghĩa là nước khe lớn, tượng trưng cho một thác nước lớn, mạnh mẽ, uy nghiêm nằm trong khi rừng già.

 •  Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 •  Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Tương sinh, tương khắc là hai quy luật đối lập nhau trong phong thủy. Chúng thể hiện sự vận động của tự nhiên. Trong đó, nếu tương sinh biểu thị cho sự giúp đỡ, thúc đẩy nhau phát triển thì tương khắc biểu thị cho sự ức chế, gây cản trở lẫn nhau.

II. 1975 hợp màu gì

1. Màu sắc hợp mệnh

 • Màu sắc hợp với những người sinh năm 1975 là màu đen, màu trắng, xanh nước biển và xanh dương. Những màu sắc này là đặc trưng cho mệnh Thủy, vì thế sẽ đem lại nhiều may mắn.
 • Ngoài ra màu xám, ghi cũng rất hợp với những người sinh năm 1975. Bởi những màu sắc này thuộc hành Kim, và Thủy tương sinh với Kim. Vì thế khi sử dụng gam màu này sẽ gặp rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

2. Màu sắc kỵ / khắc

 • Những người sinh năm 1975 kỵ với các màu như màu vàng sẫm, màu nâu đất. Bởi những màu này thuộc hành Thổ và Thổ khắc Thủy.

III. 1975 hợp hướng nào

1. Hướng hợp

Những hướng tốt và hợp với tuổi 1975 là: Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí)

 • Hướng Đông Bắc (Mọi sự ổn định): Với hướng này, gia chủ sẽ luôn vui vẻ gặp nhiều may mắn. Công việc phát triển tốt, gia đình hạnh phúc, con cái phát đạt, hiếu thảo.
 • Hướng Tây (Nhận được sự giúp đỡ): Quý ông sẽ được quý nhân phù trợ, mọi điều may mắn, an yên. Ít khi gặp khó khăn trắc trở, và nếu có thì đều sẽ tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Tây Nam (Nhận được sự che chở): Gia chủ sẽ nhận được nhiều điều may mắn, phúc lộc. Sức khỏe luôn được đảm bảo, mọi sự an yên. Công danh sự nghiệp ổn định, việc kinh doanh phát đạt, thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc lộc trọn vẹn): Gia chủ sẽ có nhiều may mắn, phúc lộc vẹn toàn, con cái ngoan ngoãn, thông minh. Sinh khí tốt giúp sức khỏe và sự nghiệp luôn thăng tiến.

2. Hướng khắc

Những hướng khắc và xấu đối với tuổi 1975 là: Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Hoạ Hại), Nam (Ngũ Quỷ).

 • Hướng Đông Nam (Nhà có nhiều sát khí): Hướng này sẽ đem lại điều xấu cho gia chủ, thường xuyên dính phải thị phi kiện tụng. Hay gặp tai họa cho lời nói của ban thân, gia đính lục đục.
 • Hướng Đông (Chết chóc hiểm họa ): Gia chủ thường xuyên mắc bệnh tật, sức khỏe yếu. Gia đình suy sụp, hay dính thị phi, kiện tụng, bất hòa.
 • Hướng Bắc (Nhà có nhiều hung khí): Hướng này rất xấu, gia chủ thì hay mắc bệnh tật, con cái cha mẹ trong gia đình hay khắc khẩu, bất đồng.
 • Hướng Nam (Gặp tai hoạ liên miên ): Hướng này là hướng xấu nhất trong các hướng trên. Gia chủ không chỉ hay gặp thị phi, bệnh tật, gia đình lục đục. Mà con cái còn khó phát triển, không có công danh, phá tán sản nghiệp.
1975 hợp hướng nào
1975 hợp hướng nào

3. Con số may mắn cho năm sinh 1975

 • Con số may mắn cho những người sinh năm 1975 là số 7. Bởi số 7 là con số tượng trưng cho sức mạnh thiêng liêng, huyền bí giúp xua đuổi ma quỷ, điều xui xẻo. Vì thế những ai sinh năm 1975 sẽ gặp rất nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.
 • Những quý ông sinh năm 1975 tương sinh với các số 0, 1, 6, 7, 2, 4. Khi sở hữu những số này, quý ông sẽ gặp nhiều cơ hội, may mắn trong kinh doanh, sức khỏe, tài vận.
 • Những quý bà sinh năm 1975 tương sinh với các số 0, 1, 6, 7, 2, 4. Khi sở hữu những số này, quý bà sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong giao tiếp. Ngoài ra còn giúp cải thiện các mối quan hệ, công việc và gia đình.

>> XEM THÊM: 5 mẫu trang sức phong thủy hợp mệnh thu hút may mắn, tài lộc

III. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1975

Vòng trầm hương giúp cho chủ nhân tránh khỏi những điều xui xẻo không may trong cuộc sống. Đặc biệt khi đến những nơi nặng âm khí, vòng sẽ giúp chủ nhân xua đuổi tà ma, ám khí,..Ngoài ra đây còn là một phụ kiện trang sức rất đẹp và thơm cho những quý bạn sinh năm 1975.

vật phẩm hợp tuổi 1975
Vòng trầm hương

Bên trên là những chia sẻ của Thiên Mộc Hương về những người sinh năm 1975. Hy vọng rằng qua bài viết các quý bà quý ông 1975 có thể hiểu rõ hơn về số mệnh và những điều phù hợp với mình. Nếu có gì thắc mắc góp ý hãy bình luận xuống nhé, cảm ơn các bạn.

(1)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.