Sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi con gì – Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người là một vận mệnh và một ngôi sao ứng chiếu cung hành cho mỗi người một tính cách, điều kiêng kỵ nên hợp. Sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 hợp hướng nào? 1989 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Đó là những thắc mắc về người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ cho nam mệnh và nữ mệnh. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ một series bài viết về cung mệnh tốt xấu của từng năm sinh.

Đại Lâm Mộc là nạp âm của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ
Đại Lâm Mộc là nạp âm của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

I. 1989 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1989

Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc nghĩa là gỗ rừng già rất bản lĩnh vững chãi trước mưa sa bão táp. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc thường ham học hỏi, siêng năng và hay giúp đỡ người khác. Hành Mộc thường bị tai tiếng, thị phi nên người sinh năm 1989 không tránh khỏi những lời ong tiếng ve sau lưng.

Cho nên cuộc sống của họ nhiều biến động và cãi vả miệng tiếng nếu họ chấp nhặt những kẻ tiểu nhân quấy phá đó. Người có ngũ hành nạp âm bản mệnh Đại Lâm Mộc nên chọn cách sống an nhiên như cây đại thụ vững mạnh đón gió lớn mưa to mà không bị ảnh hưởng gì, vẫn vươn lên tươi tốt.

1. 1989 mệnh gì? tuổi con gì?

– Sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Thông tin về thiên can, địa chi tuổi Kỷ Tỵ sinh 1989 mệnh gì dành để tìm hiểu về cung mệnh của người bạn đời, cùng kinh doanh hợp tác làm ăn. Điều này mang tính chất thăm dò để việc hợp tác được vui vẻ khi bạn đã hiểu được vài điều về đối phương.

Màu đen tương sinh cho người mệnh Mộc 1989
Màu đen tương sinh cho người mệnh Mộc 1989

2. Khái quát tử vi 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm 1989 có cuộc sống bình lặng, ít giao tiếp nhưng rất khéo léo trong xử sự. Vì thế, tuổi Kỷ Tỵ luôn là bờ vai, bến đỗ bình yên cho đối phương. Nạp âm Đại Lâm Mộc có tính cách thích che chở và bảo vệ lẽ phải nên họ được mọi người xung quanh yêu thương.

Nghề nghiệp hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì là y tế, giáo dục hay dịch vụ nấu ăn, kinh doanh thực phẩm, chăn nuôi. Nếu người tuổi Kỷ Tỵ gặp vợ hay chồng nạp âm Lư Trung Hỏa có sự tương trợ về nguồn sinh nên sự kết hợp về tình duyên hay làm ăn sẽ đạt được nhiều thắng lợi, giàu sang phú quý.

3. 1989 hợp mệnh gì?

Người sinh năm 1989 có nạp âm ngũ hành Đại Lâm Mộc. Theo tử vi trọn đời thì cung mệnh của tuổi nam, nữ khác nhau. Việc tìm hiểu cung mệnh tương sinh, hợp khắc giúp xem hướng tốt xấu, tuổi vợ chồng kết hợp như thế nào…

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

III. 1989 hợp màu gì ?

Màu sắc hợp mệnh giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp dễ mang đến thành công và hoàn thành công việc tốt nhất. Cho nên việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy rất quan trọng đối với mọi người.

1. Màu sắc hợp mệnh tuổi Kỷ Tỵ

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

2. Màu sắc kỵ/khắc 1989 mệnh gì ?

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Một mẫu thiết kế nội thất màu xanh dương hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Một mẫu thiết kế nội thất màu xanh dương hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

IV. 1989 hợp hướng nào?

Trong phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông, hướng hợp tuổi quyết định hướng nhà để làm tiêu điểm chính cho việc thiết kế hướng cửa chính, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Người Việt Nam xem trọng hướng nhà và hướng cửa chính giúp gia chủ đón nhận vận may, sinh khí và sự bình an, hạnh phúc.

1. Hướng hợp tuổi Kỷ Tỵ

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

2. Hướng khắc tuổi Kỷ Tỵ

Nam mạng

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng 

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

V. Con số may mắn cho năm sinh 1989

– Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp các số: 1, 3, 4

Việc tìm kiếm những con số may mắn hợp mệnh giúp người sinh 1989 mệnh gì có thể lựa chọn số tầng chung cư, số nhà, biển số xe, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… Nhằm đem lại cảm giác tự tin cho gia chủ bởi vì “có kiêng có lành, có giành có phần hơn”.

VI. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1989

Để hỗ trợ sức mạnh nội tâm cho người sinh 1989 mệnh gì, tuổi Kỷ Tỵ, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh chắc chắn làm cho bạn tăng thêm năng lượng tích cực và tinh thần mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ tát phù trợ nên gia chủ sinh năm 1989 nên thờ tự, cúng vái ngài vào ngày rằm, mồng một hàng tháng. Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể đeo vòng phong thủy trầm hương mix đá quý hợp mệnh Mộc càng tăng thêm sinh khí.

5.1. Vòng tay đá Kyanite mix Hồ ly đá

Mẫu vòng tay đá Kyanite Hồ ly đá hỗ trợ cho người mệnh Mộc về công danh, sự nghiệp và tình duyên đều hanh thông, tốt đẹp. Màu sắc xanh của vòng tay phong thủy là màu sắc tương sinh cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Vòng tay đá Kyanite đem lại nhiều may mắn cho người sinh năm 1989 mệnh Mộc
Vòng tay đá Kyanite đem lại nhiều may mắn cho người sinh năm 1989 mệnh Mộc

5.2. Vòng tay đá Thạch anh Hồ lô

Vật phẩm phong thủy vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Mộc của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 được thiết kế phối hợp hai phong cách hiện đại và truyền thống. Điểm nhấn ấn tượng của vòng tay đá thạch anh hồ lô là biểu tượng của sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Vòng tay đá thạch anh hồ lô hợp mệnh Mộc
Vòng tay đá thạch anh hồ lô hợp mệnh Mộc

Lời kết :

Thiên Mộc Hương đã chia sẻ những điều hữu ích và thật sự cần thiết cho người sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc hợp khắc… Nhằm đem đến cho bạn đọc quan tâm đến phong thủy và tầm ảnh hưởng của phong thủy trong đời sống của con người. Hy vọng bài viết đã góp phần nhỏ bé vào việc định hướng cuộc sống hạnh phúc và bình an của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989.

(476)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)