1952 mệnh gì? Khái quát tử vi năm 1952

Xem tử vi là hình thức giúp con người biết được cung mệnh cũng như những việc sẽ xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế, người sinh năm 1952 mệnh gì? 1952 hợp mệnh nào? 1952 hợp màu gì? 1952 hợp hướng nào? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong toàn bộ bài biết bên dưới.

I. 1952 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1952

1. 1952 mệnh gì? Tuổi con gì?

-Người sinh năm 1952 thuộc năm Nhâm Thìn và mang mệnh Thủy, chính xác hơn là Trường Lưu Thủy (tức là nước chảy dài). Những người mệnh này thường có tính cách lo xa, luôn nghĩ đến những điều lớn lao nhưng thi thoảng lơ là, mất tiểu tiết. Nhìn chung, những người mệnh này thường rất thông minh, mưu trí nhưng cần trải qua nhiều trở ngại mới rèn luyện được. Họ còn là người có tinh thần chăm chỉ, nhiệt huyết và rất thích làm việc. Do đó, họ sẽ trở nên cảm thấy nhàm chán, khó thích nghi nếu như không có việc gì để làm.

-Tuy là người thông minh nhưng những người này thường chỉ quan tâm đến việc lớn mà quên đi những việc nhỏ dẫn đến dễ mắc nhiều sai lầm, thiếu sót. Vì thế, họ cần tỉ mỉ hơn trên nhiều phương diện nếu như muốn thành công trong sự nghiệp.

-Người sinh vào năm 1952 cầm tinh tuổi con Rồng.

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

>> XEM THÊM: 

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

2. Khái quát tử vi 1952

Người tuổi Nhâm Thìn thường rất thông minh, sắc sảo và tinh thông nghề nghiệp. Họ thích làm những việc lớn, táo bạo và chịu khó. Đức tính của tuổi này rất siêng năng và kiên trì, không ngại đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, những người tuổi này cần chú ý đến vận hạn vào năm 25,26 tuổi và hưởng thọ ngoài 70 tuổi. Bởi vì họ đứng Can Nhâm nên thường có tính cách bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của bản thân. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của người sinh năm Nhâm Thìn.

1952 mệnh gì
1952 mệnh gì

Người sinh năm Nhâm Thìn có tuổi trẻ vất vả và cơ cực nhưng sẽ được giàu sang khi về trung niên. Họ có tính cách nóng nảy, kiên cường và có nhiều tham vọng. Đây là những người khôn khéo và luôn tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tình duyên khá lận đận đối với gái tuổi Thìn nhưng nếu cố gắng vẫn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài coi trọng bản thân, những người này còn rất yêu quý người thân, hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương con cái hết mực.

3. 1952 hợp mệnh gì?

Tương sinh với mệnh: Kim hoặc Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ hoặc Hỏa.

III. 1952 hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, đen, trắng

Màu sắc kỵ/ khắc: đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt.

>> XEM THÊM: Mệnh Thủy hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

II. 1952 hợp hướng nào?

1. Hướng hợp

Hướng Nam (sinh khí): hướng này giúp mang đến tiền tài, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Đây là hướng tốt nhất dành riêng cho người tuổi Nhâm Thìn.

Hướng Đông Nam (diên niên): hướng này thuộc về tình duyên và gia đạo. Con cái hiếu thảo, vợ chồng hòa thuận và chuyện yêu đương suôn sẻ.

Hướng Bắc (thiên y): hướng này giúp mang đến sức khỏe và thể chất tốt cho gia chủ, tránh được nhiều bệnh tật không cần thiết. Do đó, hướng này phù hợp để xây dựng phòng ngủ cho gia chủ.

Hướng Đông (phục vị): hướng này mang đến tài lộc và sự suôn sẻ trong sự nghiệp, giúp mang đến tinh thần sảng khoái và thoải mái. Đây là hướng thích hợp xây dựng phòng làm việc cho người tuổi Nhâm Thìn.

1952 mệnh gì
1952 hợp hướng nào?

2. Hướng khắc

Hướng Tây Nam (họa hại): hướng này mang đến nhiều tai họa và hung khí cho gia chủ.

Hướng Đông Bắc (lục sát): hướng này sẽ mang đến sát khí cho gia chủ, mang đến bệnh tật và chia ly.

Hướng Tây Bắc (ngũ quỷ): gặp nhiều tai họa, gia đình không hòa thuận.

Hướng Tây (tuyệt mệnh): đây là hướng khắc nhất trong tất cả các hướng và gây nhiều tổn hại nhất cho gia chủ.

IV. 1952 hợp số nào?

-Đối với nam: số 0,5,6

-Đối với nữ: số 0,1,2,5

Đây đều là những con số may mắn mang lại tài lộc và sức khỏe cho người sinh năm Nhâm Thìn 1952.

V. Vật phẩm may mắn cho năm 1952

Phong thủy có vai trò rất lớn trong mỗi cung mệnh. Không chỉ giúp mang đến nhiều điều may mắn mà còn giúp xua đi những điều xấu xa cho người sở hữu. Những người sinh năm 1952 cần đeo vòng phong thủy nào? Màu sắc nào thích hợp?

Vòng trầm hương chính là vật phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Vòng được chế tạo và được lựa chọn từ những loại gỗ trầm hương tốt nhất và điêu khắc thành những vòng tay rất đẹp mắt. Gỗ trầm hương giúp mang đến tinh thần sảng khoái, nâng cao tinh thần và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Để sở hữu được vòng trầm hương chính hãng, Thiên Mộc Hương chính là chọn lựa tốt nhất không chỉ uy tín mà chất lượng cũng nhận được rất nhiều sự hài lòng về khách hàng.

1952 mệnh gì
vòng tay trầm hương

Trên đây là toàn bộ kiến thức phong thủy cho người sinh năm 1952 mệnh gì. Hy vọng các bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên sử dụng thêm vòng tay phong thủy sẽ giúp gia tăng thêm may mắn, tiền tài và sức khỏe nhờ những nguồn năng lượng tinh khiết. Các bạn có thể đến Thiên Mộc Hương để được tư vấn và mua những sản phẩm phong thủy chính hãng vừa đẹp mắt vừa tinh khiết nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *