Sinh năm 1957 mệnh gì, tuổi con gì – Công danh sự nghiệp 1957  

5/5 - (1 bình chọn)

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất còn đó trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, 1957 bao nhiêu tuổi ? 1957 tuổi con gì ? sinh năm 1957 mệnh gì ? 1957 hợp màu gì ?1957 hợp mệnh gì? Tất cả thông tin về bản mệnh này được Mộc Thiên Hương chia sẻ trong bài viết chuyên đề tuần này. 

1957 mệnh gì trong quy tắc âm dương ngũ hành phong thủy phương Đông?
1957 mệnh gì trong quy tắc âm dương ngũ hành phong thủy phương Đông?

I. 1957 mệnh gì? Sinh năm 1957 tuổi con gì?

Để trả lời được câu hỏi sinh năm 1957 mệnh gì, sinh năm 1957 tuổi con gì, ta phải dựa theo bảng Can – Chi để tính cung mệnh. Cụ thể, người sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa trên núi.

Dương lịch: Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958 

Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu 

– Thiên can: Đinh 

  • Tương hợp: Nhâm 
  • Tương hình: Tân, Quý 

– Địa chi: Dậu là tuổi con Gà 

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu 
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Lửa là hình ảnh tiêu biểu cho nạp âm mệnh Hỏa
Lửa là hình ảnh tiêu biểu cho nạp âm mệnh Hỏa

 >> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

II. Khái quát tử vi người sinh năm 1957

1. Tổng quan

Theo thuyết Phật giáo, tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ. Tuy bản mệnh người này tuổi trẻ vất vả, bôn ba đó đây khắp nơi nhưng hậu vận được vinh hoa. Trong 12 con giáp, con gà đại diện cho sự thông minh, nhanh trí, kiên trì, nghị lực. Người tuổi Đinh Dậu khéo léo trong giao tiếp và ham học hỏi nên được người người quý mến. Tuổi Đinh Dậu thường đạt được thành công vang dội nếu tìm được quý nhân giúp đỡ.

Cả cuộc đời những người tuổi Đinh Dậu 1957 không nghèo khó nhưng phải sống nơi đất khách quê người mới được vinh hoa phú quý. Nếu làm quan tước hay là dân thường thì hậu vận của người tuổi này vẫn no ấm đủ đầy. Họ sẽ gặp một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo trong đời vào các năm 23, 43 và 63 tuổi. Nhất là người được số quan tướng gặp nạn tai nhiều phen nguy khốn vẫn qua khỏi. 

tử vi Đinh Dậu
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957

Tuy đi đó đây vất vả, tuổi trẻ gian truân, Đinh Dậu nửa đời sau no ấm vinh hoa, bạc tiền đầy rồi lại vơi. Xét về đường tình duyên, gia đạo của tuổi Đinh Dậu khá vất vả, con cái sinh nhiều nuôi ít. Hạnh phúc vợ chồng có thể một chốn đôi quê hay có sự thay đổi mới ổn. Tuổi Đinh Dậu có thể thọ trên 70 tuổi khi đã vượt qua đại nạn.

Số mệnh của tuổi Đinh Dậu 1957 có tướng làm quan nếu sinh vào giờ quan lộc. Nếu sinh giờ lỗi đạo thì người tuổi Đinh Dậu không được gần gũi mẹ cha, sinh sống tha phương. Đinh Dậu là người giỏi giang, có tài tổ chức và có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Tuổi Đinh Dậu 1957 hay gặp điều tiếng dèm pha lại hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tính cách người tuổi Đinh Dậu vui tính, hào hoa, cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. 

2. Nam mạng Đinh Dậu 1957

Nam tuổi Đinh Dậu 1957 được biết đến với tính dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với công việc và khó khăn. Họ không ngại thử thách và chấp nhận nguy hiểm và rủi ro để đạt được thành tựu lớn. Tính cách thẳng thắn và không biết nói dối khiến họ có thể khá khô khan trong giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

tử vi Đinh Dậu 1957
Tử vi nam mạng Đinh Dậu 1957

Người nam tuổi Đinh Dậu 1957 theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình với ý chí mạnh mẽ và kiên cường. Họ không bỏ cuộc trước khó khăn, luôn tìm cách vượt qua và thay đổi. Sự năng động, sáng tạo và tuân thủ nguyên tắc và kỷ luật là những đặc điểm nổi bật của họ. Những người nam tuổi Đinh Dậu có đam mê mãnh liệt, làm việc cần cù và sẵn lòng đối mặt với sự khó khăn.

3. Nữ mạng Đinh Dậu 1957

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957, nếu sinh vào ban ngày, thường có tính cách hoạt bát và năng động. Họ thích giao tiếp và tìm kiếm mối quan hệ với mọi người xung quanh. Ngược lại, nếu sinh vào ban đêm, tính cách của họ có xu hướng hiền lành, nhút nhát và ít nói, đồng thời mang một phần nghiêm túc hơn.

Tử vi Quý Dậu 1993
Tử vi nam mạng Đinh Dậu 1957

Họ là những người có tính cách cởi mở, ấm áp và nhiệt tình trong mọi hoạt động xã hội, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Những phụ nữ thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, hành động quả quyết và linh hoạt, luôn nắm bắt thời cơ tốt. Họ cẩn thận lên kế hoạch, có trách nhiệm cao, đảm đang và tỉ mỉ trong công việc nhà, đồng thời độc lập về mặt kinh tế. Họ thường quan tâm đến cảm xúc của người khác, và chính điều này tạo nên sự thu hút đối với nhiều người.

Nhìn chung, tính cách của những người thuộc mệnh Hỏa, chẳng hạn như Sơn Hạ Hỏa, thường có xu hướng nóng nảy, bộc trực và thẳng thắn. Đôi khi, điều này có thể khiến người khác cảm thấy tức giận, khó chịu và không vui. Họ thiếu kiên nhẫn và thường vội vàng, dẫn đến nhiều thất bại trước khi đạt được thành công.

III. Tuổi Dậu 1957 mệnh gì? 1957 hợp mệnh gì?

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1957 mệnh gì, năm 1957 mệnh gì, sinh 1957 mệnh gì, tuổi dậu 1957 mệnh gì, tuổi đinh dậu sinh năm 1957 mệnh gì, 1957 mệnh gì hợp màu gì, câu hỏi tuổi Thân 1956 mệnh Hỏa hợp với mệnh gì cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc.

  • Tương sinh: Thổ, Mộc 
  • Tương khắc: Kim, Thủy
Cung mệnh theo Ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc
Cung mệnh theo Ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc

IV. 1957 hợp mệnh màu gì?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống. Nếu được ứng dụng hợp lý sẽ mang tới nhiều vận may mắn, tiền bạc, tinh thần, sức khỏe cho thân chủ. Màu sắc ngôi nhà, màu xe, quần áo, trang trí màu nội thất phòng ngủ, phòng bếp…

1. Màu sắc hợp mệnh

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

2. Màu sắc kỵ/khắc

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Một mẫu thiết kế ngoại thất theo tông màu hợp mệnh Hỏa
Một mẫu thiết kế nội thất của người mệnh Hỏa

V. 1957 hợp hướng nào?

Hướng tương sinh hay tương khắc trong phong thủy thực sự mang tầm ảnh hưởng quan trọng đối với bản mệnh. Điều này thể hiện rất rõ ràng khi bạn xây dựng hay sửa sang nhà cửa, chọn hướng xuất hành ngày đầu tháng, đầu năm. 

1. Hướng hợp 

+ Nam mạng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Nữ mạng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Ngoài các yếu tố khác, cần xem xét hướng phù hợp để việc xây nhà được thuận lợi
Cần xem xét hướng phù hợp để việc xây nhà được thuận lợi

2. Hướng khắc

+ Nam mạng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

+ Nữ mạng: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

VI. Con số may mắn cho 1957 mệnh gì

Những con số hợp tuổi Đinh Dậu 1957 đều mang ý nghĩa riêng để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng.

– Nam hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

mỗi năm sinh cũng mang theo những con số may mắn khác nhau
Người sinh 1957 mệnh gì? Mỗi năm sinh cũng mang theo những con số may mắn riêng.

VII. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1957

Vật phẩm phong thủy trầm hương là một gợi ý rất tốt cho người mệnh Hỏa muốn gia tăng vận khí, sinh khí, xua tan tà khí. Trang sức phong thủy từ trầm hương mang lại sự bình an và tĩnh tại cho bạn hay người thân khi đeo chúng hàng ngày. 

1. Vòng tay Ngọc Trầm – Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1957

Tuy thiết kế vòng tay trầm hương mang nét đẹp đơn giản nhưng không kém phần thu hút, chủ về may mắn cho người đeo. Đặc biệt trầm hương thuộc mệnh Mộc chắc chắn hỗ trợ cho bản mệnh Hỏa một cách tích cực nhất. 

Vòng tay Ngọc Trầm mang lại phúc khí cho người đeo hàng ngày
Vòng tay Ngọc Trầm mang lại phúc khí cho người đeo hàng ngày

2. Vòng Tay Trầm Hương Phúc Gia An – Lá bùa hộ mệnh Bình an

Vòng tay Trầm Hương Phúc Gia An phối cùng đá quý thiên nhiên gia tăng năng lượng tích cực cho bản mệnh Hỏa. Khi đeo vòng tay trầm hương sẽ đem đến yên vui hạnh phúc cho gia đình bạn. 

Vòng tay trầm hương Phúc gia An đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ
Vòng tay trầm hương Phúc gia An đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ

3. Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo 

Trầm hương tự nhiên 100% phối cùng đá ngọc lục bảo, ngọc hồng bảo, ngọc mắt hổ là nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp đoạn trừ phiền não, cho tâm tịnh lòng an và may mắn. Đồng thời, xua tan năng lượng xấu và tiêu cực cho bản mệnh Hỏa. 

Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo dành cho người con Phật
Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo dành cho người con Phật

Lời kết

1957 mệnh gì? Đó là những thông tin liên quan đến bản mệnh người sinh năm Đinh Dậu nạp âm Sơn Đầu Hỏa tuổi trẻ gian nan, hậu vận an nhàn. Hy vọng là những thông tin trong bài viết đã giải đáp những thắc mắc của bạn về người sinh năm 1957 này một cách đầy đủ và hữu ích. 

(56)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)