Tuổi thìn năm 2021

Tuổi thìn năm 2021 về công danh, sức khỏe tốt hay xấu?

Đánh giá bài viết

Đầu xuân là thời điểm thích hợp để xem tử vi. Dựa vào luận giải tử vi năm 2021 mà mỗi người có thể nắm bắt được những may mắn hay khó khăn mà bản thân có thể sẽ phải đối mặt trong năm tới. Từ đó, đưa ra phương án chuẩn bị đối mặt với vấn đề phù hợp nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của nó đến vận mệnh. Vậy với người tuổi thìn năm 2021 sẽ có thể gặp phải những bất lợi nào? 

I. Tổng quan tử vi tuổi thìn 2021

Không ổn định như những năm khác. Cuộc sống của người tuổi thìn năm 2021 sẽ có khá nhiều biến động. Vận khí trồi sụt mạnh mẽ. Lúc thăng hoa nhanh tột đỉnh, khi lại tụt dốc không phanh. Nếu không có sự chuẩn bị tâm lý kỹ càng, đảm bảo ổn định và vững vàng trước những khó khăn thì e rằng bản mệnh sẽ phải đón 1 năm Tân sửu khá vất vả và áp lực. về phương diện tài lộc cũng rất nhiều biến động rất mạnh. Dễ mất tài vận hay may mắn vì tin nhầm người, đối tác hay khách hàng gian dối hoặc thậm chí là bị kẻ xấu hãm hại.

So với tử vi năm 2020, khi mà khối lượng công việc tăng dần đều khiến trách nhiệm của bản mệnh ngày càng nặng nề, áp lực hơn. Tuổi thìn năm 2021 cần biết đầu tư phát triển bản thân hơn về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó cũng đừng quên tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao. Tất cả những điều này sẽ giúp đương số có cơ may “lội ngược dòng” trong năm nay. Sự nghiệp phát triển rực rỡ, bất chấp tác động của hoàn cảnh xung quanh. 

Tử vi tuổi thìn 2021 nhìn chung có ít cát tinh trợ mệnh nhưng lại nhiều hung tinh lấn át. Năm này làm bất cứ việc gì cũng cần thận trọng. Suy tính và lập kế hoạch kỹ càng mới tránh được nguy cơ thất bại. Trong đó, việc làm ăn cần nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, một chút mờ ám cũng sẽ khiến gia chủ vừa hao tài vừa vướng vòng lao lý.

Tử vi tuổi thìn năm 2021
Tử vi tuổi thìn năm 2021

1. Sự nghiệp tuổi thìn năm 2021

Tuổi thìn năm 2021 vốn rất coi trọng sự nghiệp. Bản mệnh luôn nỗ lực không ngừng để dành lấy cho mình cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế đương số luôn được bạn bè đồng nghiệp hay lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách. Tuy nhiên, tuổi thìn 2021 lại có vấn đề trong công việc. Xuất hiện những bất thuận, khó khăn xung quanh công việc làm ăn của bản mệnh. Không cẩn thận còn bị tiểu nhân quấy phá, tạo mâu thuẫn với các mối quan hệ. 

Những áp lực liên tiếp khiến đương số tinh thần bất ổn. Bắt đầu phạm sai lầm liên tiếp khiến uy tín giảm sút, tiền bạc tiêu tán. Để vượt qua những đợt khủng hoảng này, đương số cần tập trung phát triển bản thân. Nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm ra nguyên nhân dẫn đến hệ quả không tốt như bấy giờ. May mắn là năm Tân Sửu này có cát tinh hỗ trợ được trải nghiệm nhiều giúp mở rộng tầm mắt. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội để có thể “lội ngược dòng” thành công. Theo tử vi tuổi thìn 2021 mặt ngoại giao của bản mệnh sẽ gặp trục trặc, thiếu hài hòa, khó có bước tiến trong sự nghiệp.

2. Tài lộc 

Tiểu nhân quấy phá khiến con đường tiền tài của tuổi thìn năm 2021 gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực không ngừng, xong kết quả thu về vẫn không được như mong đợi. Tài vận trong năm kém sắc, may mắn ít hơn. Cơ hội việc làm không nhiều nhưng phần chi phí phải chi tiêu lại không ít. Thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, dưới áp lực kinh tế khó tránh khỏi thời điểm phải vay mượn. Thậm chí còn có dấu hiệu liên quan đến luật pháp. Cần giữ vững tâm lý không vì lợi ích trước mắt mà vướng họa lao ngục. Qua đó có thể nói trong năm 2021, tuổi thìn nên tránh sự mập mờ, lập kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước và minh bạch trên phương diện công việc.

Xem thêm: 5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

Tuổi thìn trong năm 2021
Tuổi thìn trong năm 2021

3. Tình duyên của tuổi thìn năm 2021

Chuyện tình cảm không được như ý, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hôn nhân bất lợi, gia đạo vì thế mà khó có thể yên ổn lâu dài. Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con trong năm Tân Sửu cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo. Tranh vì cãi vã mà tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. Với người độc thân, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng xung quanh, nhưng bản mệnh vẫn chưa tìm được “một nửa” thực sự phù hợp. Vẫn có thời điểm, tuổi thìn có mối quan hệ của riêng mình. Tuy nhiên, đoạn tình cảm không lâu dài vì vướng phải những lần mâu thuẫn gay gắt. 

4. Sức khỏe  

Trong năm 2021, áp lực từ tiền bạc, công việc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần bản mệnh trở nên lo toan căng thẳng. Sức khỏe từ đây cũng giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, may mắn phần lớn không mắc bệnh hiểm nghèo hay các bệnh lý nghiêm trọng. 

Tuổi thìn năm 2021 nên chú trọng chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Dành thời gian nghỉ ngơi, tránh áp lực, căng thẳng về tâm lý. Nếu được nên chủ động chia sẻ, nâng cao đời sống tình cảm hoặc tham gia các hoạt động tập thể để thư giãn, giải tỏa tâm lý. Ngoài ra, cần chú ý an toàn khi trong lao động hoặc đi lại, đề phòng những tai nạn bất ngờ. Hạn chế tới vùng đèo cao hay vực sâu để đề phòng bất trắc.

II. Chi tiết tử vi tuổi thìn 2021 cho từng năm sinh

Từng năm sinh thuộc tuổi thìn sẽ có vận mệnh khác nhau, con đường sự nghiệp khác nhau. Yếu tố này tác động không nhỏ đến tài vận của bạn. Bạn cần nắm rõ từng điều phù hợp với năm sinh của mình để có thể tránh rủi ro hết mức có thể. Cùng tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của từng năm sinh thuộc tuổi thìn trong năm Tân Sửu này nhé!

1. Tử vi tuổi thìn năm 2021 – Giáp Thìn – Năm sinh 1964

Năm nay là một năm khá khó khăn với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Sự nghiệp của bản mệnh không như mong muốn. Khó có thể đạt được những bước tiến thuận lợi cũng như khó khăn trong thăng quan tiến chức. Mục tiêu đặt ra không dễ dàng gì để hoàn thành như kế hoạch. Thậm chí còn dễ mắc phải những chuyện thị phi từ đồng nghiệp hay bạn bè gây ra.

Tình hình tài chính cũng xuất hiện nhiều dấu hiệu không mấy tích cực. Việc nóng vội đầu tư có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh tổn thất tiền tài không đáng có. Sự trục trặc trong các mối quan hệ xã giao cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp bản mệnh. Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm Tân Sửu này sẽ trải qua một năm khá nhiều vất vả và lo toan. Sự nghiệp không ổn định và tình duyên cũng phần nào lận đận.

2. Tử vi tuổi thìn năm 2021 – Bính Thìn – Năm sinh 1976 

2021 không phải là một năm quá thuận lợi với Bính Thìn sinh năm 1976. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện trước khó khăn. Thực chất, bản mệnh vẫn còn khá trẻ tuổi, đừng nên vội vàng thỏa hiệp trước vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hãy coi những biến cố gặp phải như một đòn bẩy để bản thân có thể thăng tiến vượt bậc hơn trong tương lai.

Nếu muốn đầu tư hay kinh doanh Bính Thìn cần thăm dò kỹ càng tình hình thị trường trước khi đưa ra quyết định. Các mối quan hệ xã giao luôn có một tầm quan trọng nhất định đến thành công của bạn. Trong năm 2021 có thể sẽ gặp phải những mâu thuẫn trong ngoại giao cần bình tĩnh tìm nguyên nhân và giải quyết từng mối một. Tử vi Bính Thìn năm 2021 báo hiệu rằng sẽ có nhiều nhiều bất lợi. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với thử thách hay khó khăn

Bình thìn và những điều cần biết
Bình thìn và những điều cần biết

3. Tử vi tuổi thìn năm 2021 – Mậu Thìn – Năm sinh 1988 

Mậu Thìn sinh năm 1988 phải đối diện với một năm 2021 khá nhiều trắc trở. Dễ vướng phải sự cạnh tranh trong công việc khiến tinh thần thường rơi vào trạng thái căng thẳng. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản mệnh.  

Tình hình kinh tế trong năm này cũng không mấy dư dả với Mậu Thìn. Bản mệnh cần chú ý chi tiêu hợp lý, không nên vội vàng đầu tư vào những hạng mục không rõ ràng và chắc chắn. Tân Sửu sẽ là một năm khá đáng nhớ với Mậu thìn khi gặp nhiều bất trắc và cạnh tranh hơn trong công việc. Tuy vậy, hãy nhớ giữ tinh thần tỉnh táo để có thể cứu vãn tương lai nhé.

Mậu thìn trong năm 2021
Mậu thìn trong năm 2021

4. Tử vi tuổi thìn năm 2021 – Canh Thìn – Năm sinh 2000 

Canh Thìn trong năm 2021 có thể phải học cách chấp nhận một số việc không được như mong muốn của mình. Nhưng qua việc này bạn sẽ trưởng thành và dũng cảm hơn khi phải đối mặt với cuộc sống. Quan hệ xã giao của Canh Thìn trong năm này không mấy lý tưởng.  bạn nên mở lòng với mọi người trong giao tiếp, đồng thời nên bỏ qua những sự cố không mong muốn xảy ra, tránh gây mâu thuẫn không đáng có với người bên cạnh.

Tình cảm gia đình không xuất hiện mâu thuẫn và không mấy thuận lợi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Bản mệnh cần phải bình tĩnh tìm ra phương án cân đối để giải quyết sao cho hợp lý. Tránh đẩy mọi chuyện lên quá cao, khiến mọi người đều phải chịu tổn thương. Canh Thìn sinh năm 2000 còn rất trẻ không tránh khỏi sẽ có khá nhiều biến động trong vận trình năm 2021. Bước ngoặt mới của cuộc đời bản mệnh có kẽ cũng sẽ nằm ở năm này.

Trên đây là tất cả thông tin được chọn lọc để gửi đến bạn. Hy vọng sẽ bổ ích với vận trình của những bản mệnh tuổi thìn năm 2021.

Xem thêm: Vận mệnh tuổi Mão năm 2021 về công việc, tình yêu?

Xem thêm: Tuổi Sửu năm 2021 có vận mệnh ra sao?

(1)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)