Dụng Cụ Đốt Trầm Hương

Hiển thị tất cả 34 kết quả

-61%
79.000 
-68%
65.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
Hết hàng
550.000 
-47%
Hết hàng
290.000 
-46%
190.000 
-61%
79.000 
Hết hàng
650.000 
-68%
65.000 
Hết hàng
550.000 
-61%
79.000 
Hết hàng
550.000 
-47%
-47%
Hết hàng
290.000 
-56%
Hết hàng
600.000 

Trầm hương từ lâu được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe và phong thủy. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người sử dụng các sản phẩm trầm hương đốt. Đi kèm với nó không thể thiếu những đồ để đốt trầm hương. Hãy cùng tìm hiểu về các dụng cụ đốt trầm hương và cách lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống nhé.

Dụng cụ xông trầm hương là gì?

Công dụng của trầm hương - tác dụng của đốt trầm và quy trình đốt trầm đúng cách
Công dụng của trầm hương – tác dụng của đốt trầm và quy trình đốt trầm đúng cách

Dụng cụ trầm hương chính là những đồ vật dùng để đốt trầm hương. Những dụng cụ trầm hương sẽ thúc đẩy cho mùi hương của các sản phẩm trầm hương lan tỏa ra xung quanh. Sử dụng trầm hương không chỉ để tối ưu công dụng của trầm hương mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Sử dụng dụng cụ đốt trầm hương sẽ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho người chơi trầm.

Tìm hiểu về các dụng cụ đốt trầm hương

Lư đốt trầm hương

Lư đốt trầm có tính ứng dụng rất cao vì nó có thể sử dụng cho rất nhiều loại trầm như : Trầm hương nụ, trầm vòng, trầm bột xông…Thiết kế phần nắp lư sẽ giúp lưu giữ trọn vẹn những mùi hương của trầm khi sử dụng.

>> Xem thêm:

Lư đốt trầm hương

Tinh dầu trầm hương

Các loại trầm hương đốt

Trầm hương miếng

Bộ xông trầm bằng điện

Đồ xông trầm hương bằng điện này có thể làm từ gốm, đá, hoặc cao cấp hơn là bằng ngọc…Khi đốt bằng lư điện thì mùi hương trầm tỏa cũng rất dễ chịu và thư thái.

Cách sử dụng bộ dụng cụ đốt trầm hương bằng điện gồm 3 bước

Quy trinh đốt bột trầm hương
Đốt bột trầm hương thực hiện bằng lư xông điện

Thác khói trầm hương

Thác khói không chỉ là đồ để đốt trầm hương mà nó còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật từ sự tỉ mỉ của các nghệ nhân. Chất liệu làm nên thác khói thường là đá, gốm. Thác khói trầm hương sẽ được tạo tác với nhiều hình dáng khác nhau như Phật Bà, Thác hoa sen, Thác chú tiểu,…

>> Xem thêm: Thác khói trầm hương

Khay đốt trầm

Khay trầm là đồ để đốt trầm hương dành cho những ai yêu thích các loại nhang trầm. Dụng cụ đốt trầm hương này là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu gỗ và nghệ thuật điêu khắc. Sử dụng khay đốt trầm sẽ tỏa ra được mùi hương xua đi sự xui xẻo, ô nhiễm và thu hút tài lộc, may mắn.

Cách chọn dụng cụ đốt trầm hương để phù hợp với không gian sống

bán đồ đốt trầm hương
Lư đốt trầm hương cao cấp và nhang khoanh trầm hương

Đốt trầm hương trong phòng khách 

Diện tích phòng khách khá là rộng nên sử dụng những dụng cụ đốt trầm hương cháy chậm và tỏa hương lâu như: lư hương, lò xông bằng gốm sứ hoặc thác khói. Ngoài tính năng dùng để đốt trầm thì những dụng cụ này còn có thể dùng như vật trang trí. Chính vì vậy mà người dùng nên lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Đốt trầm hương trong phòng ngủ 

Đốt trầm hương trong phòng ngủ có tác dụng góp phần hỗ trợ giúp an thần, thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi, phiền muộn, giảm bớt căng thẳng, dễ ngủ, giấc ngủ sâu hơn. Đặc điểm không gian phòng ngủ thường kín đáo và không rộng rãi. Khi đốt trầm hương trong phòng ngủ chỉ cần dùng 1-2 giọt tinh dầu, dùng đèn nến hoặc đèn điện để xông trầm trước khi ngủ.

Đốt trầm hương trong phòng làm việc

Đốt trầm hương trong phòng làm việc sẽ đem đến rất nhiều công dụng về sức khỏe và phong thủy. Giống như phòng khách nơi làm việc cần sự tinh tế và sang trọng. Người dùng có thể cân nhắc các loại dụng cụ đốt trầm hương mang nhiều tính nghệ thuật như thác khói trầm hương hay lư hương,..

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về các dụng cụ đốt trầm hương cho những người sử dụng trầm hương. Nên biết chọn những dụng cụ phù hợp với không gian để phát huy triệt để các công dụng của trầm. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

>> Xem thêm:

Nhang trầm hương sạch nguyên chất

Nụ trầm hương nguyên chất – ít khói

Tăm trầm hương hút thuốc

Call Now Button