THIÊN MỘC HƯƠNG - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

----------------------------------------------

       Trầm Hương sinh ra từ vết thương trên thân cây dó bầu. Trải qua nhiều năm tháng ‘ăn nắng ăn gió’ mới hình thành nên được trầm hương. Quý giá hơn, không phải cây nào cũng có trầm, phải 1000 cây mới tìm được một cây có trầm. Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều thì càng quý giá. Nhiều người tin rằng trầm hương hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

       Quá trình đi tìm trầm cũng rất  khó khăn do những cây dó mọc trong rừng sâu, giữa muôn trùng các loài cây khác nhau. Người đi điệu trầm phải băng qua những ngọn núi, những cánh rừng dài nguy hiểm nhiều tháng trời mới có thể tìm được.

       Trầm khi được mang về, qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chế tác Trầm ở làng Thủy Xuân trở thành những hạt trầm bóng, đẹp và thơm lừng. Từ những khối gỗ sần sùi thô ráp trở thành một chiếc vòng hoàn chỉnh là cả một quá trình tỉ mỉ, công phu và đầy tâm huyết.

       Hiểu được giá trị của Trầm Hương và trân trọng sự cống hiến cao cả của những nghệ nhân đang duy trì công việc chế tác trầm, Thiên Mộc Hương ra đời với sứ mệnh mang Trầm Hương tự nhiên đến cho người sử dụng; đồng thời tôn vinh và bảo tồn những làng nghề Trầm Hương cổ xưa. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra việc làm cho những người con đất Thủy Xuân, Thiên Mộc Hương còn mong muốn nâng tầm trầm hương Việt trên thị trường quốc tế, mang tinh hoa trang sức phong thủy Trầm hương vươn xa.

       Cho đến thời điểm hiện tại, Thiên Mộc Hương là một trong số những đơn vị hàng đầu cung cấp trầm hương chất lượng cao tại Việt Nam với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác trầm. Năm 2017 và 2018, Thiên Mộc Hương vinh dự là thương hiệu trầm hương Việt duy nhất được chọn làm quà tặng tới hoàng gia Nhật Bản và các nguyên thủ quốc gia 10 nước Đông Nam Á trên chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á (The Ship for Southeast Asian Youth Program - SSEAYP).

       Bằng tất cả tâm huyết và trí lực, Thiên Mộc Hương sẽ luôn phấn đấu để mang đến sản phẩm tinh tế - thời trang - đẳng cấp nhất cho người dùng, đồng thời bứt phá hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: