Mệnh Thủy

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Bán chạy
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
2 Đánh giá
2.390.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá

Mệnh Thủy thuộc cung mệnh nước, thường dễ tính, dễ thích ứng. Tuy nhiên, họ cũng có những khuyết điểm trong tính cách và đôi khi chính những điều đó khiến họ gặp trở ngại trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ bạn khắc chế những cảm xúc xấu trong cơ thể, mang lại những may mắn và vượng khí. Thế nhưng, dựa vào nguyên tắc nào đểchọn vòng tay phong thủy? Bài vết này, Thiên Mộc Hương sẽ giới thiệu đến các bạn 7 mẫu vòng tay phong thủy dành cho mệnh Thủy. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Đặc điểm người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh thuộc Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Thủy mang linh hồn của nước, nhìn bên ngoài có vẻ trầm lặng nhưng có nội tâm bất yên. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ mủi lòng, chính vì thế mà họ thường bị người khác lừa gạt. Những vật phẩm như vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ tránh được những vận rủi trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Nói khá nhiều về cung mệnh này, thế nhưng bạn có biết người mệnh Thủy sinh năm nào? Trước khi tìm hiểu về vòng tay phong thủy mệnh Thủy, cùng tìm hiểu những năm sinh thuộc mệnh Thủy nhé.

Bính Tý

 • Dương lịch: 1936 – 1996
 • Âm lịch: Bính Tý
 • Ngũ hành Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu

 • Dương lịch: 1937 – 1997
 • Âm lịch: ĐInh Sửu
 • Ngũ hành: Giản Hạ Thủy

Giáp Thân

 • Dương lịch: 1944 – 2004
 • Âm lịch: Giáp Thân
 • Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Ất Dậu

 • Dương lịch: 1945 – 2005
 • Âm lịch: Ất Dậu
 • Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Nhâm Thìn

 • Dương lịch: 1952 – 2012
 • Âm lịch: Nhâm Thìn
 • Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Quý Tỵ

 • Dương lịch: 1953 – 2013
 • Âm lịch: Quý Tỵ
 • Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Bính Ngọ

 • Dương lịch: 1966 – 2026
 • Âm lịch: Bính Ngọ
 • Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Đinh Mùi

 • Dương lịch: 1967 – 2027
 • Âm lịch: Đinh Mùi
 • Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Giáp Dần

 • Dương lịch: 1974 – 2034
 • Âm lịch: Giáp Dần
 • Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Ất Mão

 • Dương lịch: 1975 – 2035
 • Âm lịch: Ất Mão
 • Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Nhâm Tuất

 • Dương lịch: 1982 – 2042
 • Âm lịch: Nhâm Tuất
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Quý Hợi

 • Dương lịch: 1983 – 2043
 • Âm lịch: Quý Hợi
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Tính cách người mệnh Thủy

Mênh Thủy có tính cách hiền hòa, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người; như một làn nước trong lành và ấm áp. Họ là người khôn ngoan trong giao tiếp, ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ. Họ thích những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa luôn là sở thích của họ; thôi thúc sự khám phá điều mới mẻ, bí ẩn.

Tuy nhiên, chính sự khéo léo ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến người mệnh Thủy. Đôi khi họ trơ nên mưu mô, khó lường và dễ dàng trở mặt. Đây là những điều không nên có.

Sở hữu vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ khắc chế những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Có được cái nhìn tốt hơn và tinh thần lạc quan hơn.

Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh Thủy

Yếu tố quyết định khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy là dựa vào màu sắc. Khi chọn vòng tay, bạn nên chọn những màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy để mang lại may mắn cũng như là sự bình yên trong cuộc sống. Màu tương khắc có thể cản trở tài vận và vận may của họ trên con đường công danh. Vậy mệnh Thủy hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh Thủy hợp màu nào?

Thủy tương sinh với hành Kim và Mộc, thế nên các màu thuộc hành Kim và Mộc như: trắng xám, xanh lá cây,… Giúp mệnh Thủy có tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực, làm giảm áp lực trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp là những màu thuộc hành Thủy như: màu đen hay xanh dương. Nó giúp cho mệnh Thủy có được sự mạnh mẽ, quyết liệt; đồng thời cũng mang đến cảm giác bình yên và thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vì thế khi chọn vòng tay phong thủy, mệnh Thủy nên ưu tiên chọn những màu sắc phù hợp với mình nhé!

Bảng màu tương sinh tương khắc bản mệnh
Bảng màu tương sinh tương khắc mệnh Thủy

Mệnh Thủy kỵ màu nào?

Thủy khắc Hỏa và Thổ thì lại khắc Thủy, thế nên những màu sắc thuộc 2 cung mệnh này không được khuyên dùng cho mệnh Thủy. Nói thế không có nghĩa là không được dùng; bạn vẫn có thể chọn những màu như: đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu,… Tuy nhiên không được chọn nó làm màu chủ đạo hay sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Thủy có màu sắc đó. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp vất vả, cản trở sự nghiệp và vận may của bạn đấy.

Con số may mắn của mệnh Thủy

Con số may mắn cũng là một trong những yếu tố có thể giúp bạn chọn vòng tay phong thủy hợp với mình. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và Mộc, vì thế mà hành Thủy nên chọn những con số may mắn như: 0, 1, 3, 4, 6, và 7; đây là những con số đại diện cho tương sinh và tương hợp. Và những con số còn lại như: 2, 5, 8 và 9 là những số mà mệnh Thủy nên tránh xa nhé!

II. 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là món trang sức tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của bạn; mà nó còn là một lá bùa hộ mệnh; giúp bạn vượt qua tai ương trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thiên Mộc Hương giới thiệu đến bạn 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy, cùng tìm hiểu để biết mệnh thủy đeo vòng gỗ gì nhé!

Vòng tay mệnh Thủy – Hồ Ly Đá

Là một trong những bán chạy nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá được chế tác từ trầm hương Lào với số năm tích trầm lên đến 14 năm; kết hợp cùng charm Hồ Ly Đá được làm từ đá cẩm thạch. Charm đá có nhiều màu sắc phù hợp theo từng cung mệnh. Bạn có thể dựa vào màu sắc hợp mệnh để chọn được vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp nhé!

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Mẫu vòng tay phong thủy nữ mệnh thủy 

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá MoonStone

Vòng tay đá MoonStone – đá mặt trăng – là một loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Nó có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, cân bằng nộ tiết tố. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp dễ ngủ, ngăn ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân.

Vòng Kim Thiềm Đài Các – Vòng đá phong thủy mệnh thủy cho nữ

Kim Thiềm hay Thiềm Thừ là một linh vật được ưa chuộng, thường sử dụng nhiều để cầu tài  lọc và may mắn trong phong thủy Việt Nam và Trung Quốc. Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các như một chiếc bùa cầu may cho người đeo. Hương trầm tỏa ra kết hợp cùng linh vật Thiềm Thừ giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, hóa giải điềm xấu và thu hút may mắn. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc vòng tay phong thủy thì không nên bỏ qua chiếc vòng tay này nhé!

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các
Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen được hình thành do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo nen màu đen huyền bí. Viên đá của tâm linh và quyên năng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen còn giúp gắn kết tình duyên. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị các vấn đề như nhồi máu cơ tim, ngăn ngừa đột quỵ và sơ vữa động mạch.

Vòng Minh Nguyệt Agarmoon – Vòng tay phong thủy mệnh thủy nữ

Được kết hợp giữa trầm hương tự nhiên và charm đá Minh Nguyệt có màu sắc rực rỡ, sang trọng nhưng lại ý nghĩa. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon giúp bổ sung năng, thu hút cát khí, tài vận và mang lại may mắn và tài lộc. Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, vòng tay phong thủy mệnh Thủy hấp thụ tinh hoa đất trời giúp chủ nhân đại cát đại lộc.

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obisidian

Vòng tay đá Onisidian được biết đến như một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Nó còn giúp kiểm chế cả xúc tiêu cực, thích nghi tốt với môi trường, luôn thể hiện mặt tích cực của mình.

Vòng tay trầm Thủy Quang Minh – Vòng tay cho người mệnh thủy đáng mua

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh với giọt nước lấp lánh cuốn trôi mọi âu lo, nóng giận. Dòng nước chảy khắp cơ thể giúp phân phối lại các nguồn năng lượng, giúp người đeo cân bằng cảm xúc; loại trừ năng lượng xấu. Từ đó giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng, tinh thần minh mẫn hơn. Đây được xem là một thiết kế vòng tay phong thủy mệnh Thủy đặc biệt với hình giọt nước độc đáo cùng màu xanh dương ấn tượng.

Vòng tay Thủy Quang Minh
Vòng tay Thủy Quang Minh

III. Vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương – Địa chỉ mua vòng uy tín

Thiên Mộc Hương là một trong những thương hiệu uy tín, mang trong mình sứ mệnh đưa vòng tay trầm hương trở thành món trang sức quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm từ trầm hương; Thiên Mộc Hương vinh dự trở thành thương hiệu đầu tiên trao tặng vòng tay trầm hương cho các nguyên thủ quốc tế trên chuyến tàu SSEAYP.

Hiện nay, vòng tay phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy mệnh Thủy nói riêng của Thiên Mộc Hương đã có mặt trên 20 quốc gia; sở hữu cho mình hơn 80.000 khách hàng trên thế giới. Mỗi sản phẩm trầm hương đều là cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo của mỗi nghệ nhân. Mang nét văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt trong từng sản phẩm.

Với những thông tin về vòng tay phong thủy mệnh Thủy được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình vòng tay ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm