Mệnh Hỏa

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bán chạy
1.590.000 
1 Đánh giá
2.790.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
2 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
3 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn may mắn, chiêu tài tiến bảo. Vì vậy, nếu như bạn là người mệnh Hỏa thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu 10 mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa giúp đem đến may mắn, tài lộc cho bạn.

vòng phong thủy mệnh Hỏa
Những mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa dành cho bạn

Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Trước khi đến với những mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa bán chạy nhất hiện tay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu? Người mệnh Hỏa được ví như tinh hoa của lửa, những người sinh năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009 sẽ là người thuộc mệnh Hỏa. 

Tính cách của người mệnh Hỏa thường rất nóng nảy, khó kiềm chế cho nên việc sử dụng những món trang sức như vòng trầm hương kết hợp với charm đá phong thủy sẽ giúp họ có thể áp chế được cơn giận. Bên cạnh đó, vòng phong thủy hợp mệnh Hỏa kết hợp với trầm hương còn giúp người đeo có thể tu tâm dưỡng tính, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn. 

Gợi ý các mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa ý nghĩa giúp thay đổi tài vận tốt

Người mệnh Hỏa phù hợp với các màu sắc như tím, cam, đỏ, hồng và xanh lá cây. Vì vậy, khi lựa chọn vòng phong thủy mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn các loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nam nữ có màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh để đem lại may mắn. Để tăng hiệu quả phong thủy cao khi đeo vòng thì bạn nên lựa chọn những loại vòng trầm hương có kết hợp với charm đá phong thủy.

Vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng - Trầm Hương Philip 30 Năm Thiên Mộc Hương
Bộ vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng là mẫu vòng phong thủy thu hút tài vận tốt

1. Vòng phong thủy mệnh Hỏa nữ bằng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng rất phù hợp với người mệnh Hỏa, loại đá này có công dụng tốt cho tim mạch, hệ thần kinh, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm, xua đuổi tà ma và các năng lượng xấu. Nếu như bạn lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa kết hợp với đá thạch anh sẽ giúp tăng hiệu quả vượt trội.

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

2. Vòng trầm hương Tứ Diệp Bảo – Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa – Vòng trầm hương Tứ Diệp Bảo là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn khi muốn mua vòng phong thủy. Chiếc vòng này giúp người mệnh Hỏa có tinh thần thoải mái, tràn đầy sức sống, tăng cường năng lượng tích cực trong cuộc sống, tình yêu cũng như hôn nhân. 

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo Đôi
Vòng trầm hương Tứ Diệp Bảo – Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

3. Vòng Trầm 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An – Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Kết hợp hai ý nghĩa về tâm tịnh lòng an của Vòng Trầm 108 và trí huệ dồi dào của Hạt Mẫn Đỗ, Vòng tay Trầm hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cả nam và nữ mệnh Hỏa. 

Vòng Trầm Hương 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An
Vòng Trầm 108 hạt Mẫn Đỗ Tâm An – Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

4. Vòng đá thạch anh tóc xanh – Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nữ thạch anh tóc xanh mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất cho cơ thể người đeo. Trong phong thủy, bên cạnh màu đỏ thì màu xanh lá rất phù hợp với người mệnh Hỏa và nó mang ý nghĩa khởi đầu suôn sẻ.

Ngoài vòng tay, đá thạch anh tóc xanh còn được sử dụng làm vòng cổ phong thủy mệnh Hỏa đem đến những công dụng tốt nhất cho người đeo.

Vòng đá phong thủy Hồ ly
Vòng đá thạch anh tóc xanh – Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

5. Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam mix charm Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu là một linh vật uy quyền mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, thu hút may mắn. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa trầm hương mix charm Tỳ Hưu sẽ giúp người đeo luôn may mắn trong mọi việc, giúp người đeo dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Vòng Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc Thái
Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam mix charm Tỳ Hưu

6. Chuỗi phong thủy mệnh Hỏa 108 hạt Đại Minh Nhũ Ngọc – Trầm hương Việt Nam

Vòng Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc chính là 1 món trang sức tinh tế sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao và hơn hết còn thể hiện ý nghĩa kiên cường, bất khuất, cầu chúc bình yên cho gia đình, hướng đến một cuộc sống ấm no, sum vầy. Đây chính là chuỗi phong thủy mệnh Hỏa đáng sở hữu nhất năm 2024.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc lá bùa bình an cho tuổi Đinh Hợi 2007
Chuỗi phong thủy mệnh Hỏa 108 hạt Đại Minh Nhũ Ngọc – Trầm hương Việt Nam

7. Vòng phong thủy mệnh Hỏa Đồng Tâm Song Hỷ

Vòng tay gỗ Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ thạch anh tóc đỏ dành riêng cho người mệnh Hoả là một tín vật minh chứng cho sự bền chặt, kết tóc se duyên, cho hạnh phúc lứa đôi và cho cuộc sống viên mãn.

Vòng Tay Trầm Đồng Tâm Song Hỷ
Vòng phong thủy mệnh Hỏa Đồng Tâm Song Hỷ

8. Vòng thạch anh tóc đỏ – Chuỗi phong thủy mệnh Hỏa

Thạch anh tóc đỏ là loại đá thạch anh màu đỏ sẫm với những “sợi tóc” ở bên trong tạo nên sự độc đáo. Thạch anh tóc đỏ mang đến năng lượng cao hơn so với các loại đá khác, giúp cho người mệnh Hỏa luôn được bảo vệ bởi một nguồn năng lượng đặc biệt, cuộc sống và công việc sẽ thuận lợi hơn.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng thạch anh tóc đỏ – Chuỗi phong thủy mệnh Hỏa

9. Vòng tay gỗ Trầm hương Bảo Mệnh Trầm – Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng tay trầm hương Bảo Mệnh Trầm charm Thạch anh tóc đỏ, tóc hồng, tóc xanh là sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành cho những ai thuộc mệnh Hoả với ý nghĩa giúp tinh thần an tĩnh, giảm bớt căng thẳng, gia tăng thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm
Vòng tay Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm

10. Vòng hồ ly đá – vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

Nếu như bạn đang tìm kiếm vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam, nữ thì nhất định đừng nên bỏ qua vòng đá hồ ly. Charm hồ ly kết hợp với trầm hương sẽ đem đến công dụng tốt nhất cho vòng phong thủy.

Vòng tay đá thạch anh hồng hồ ly
Vòng hồ ly đá – vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

Cần lưu ý gì khi mua vòng phong thủy mệnh Hỏa?

1. Về màu sắc

Màu sắc là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua vòng phong thủy mệnh Hỏa. Nếu như bạn đang quan tâm vòng phong thủy mệnh Hỏa hợp màu gì thì câu trả lời là màu xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng. Việc kết hợp các loại đá với màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa cùng với vòng trầm hương sẽ làm tăng hiệu quả của vòng phong thủy.

2. Về số hạt

Khi mua vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam và nữ thì ngoài việc quan tâm đến màu sắc thì bạn cũng cần lưu ý số hạt trên vòng. Bạn có thể đeo vòng có số hạt như 13, 15, 17, 19 hoặc 21 vòng để phát huy công dụng tốt nhất. 

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Bạn cần lựa chọn vòng có màu sắc và số hạt phù hợp

Các mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa đã được Thiên Mộc Hương giải đáp ngay trong bài viết này. Để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân khi mua vòng phong thủy hợp mệnh Hỏa, vòng tay trầm hương thì bạn hãy ghé Thiên Mộc Hương ngay để nhận tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất nhé!

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm