Mệnh Hỏa

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bán chạy
1.590.000 
1 Đánh giá
2.790.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
2 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
3 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn may mắn, chiêu tài tiến bảo. Vì vậy, nếu như bạn là người mệnh Hỏa thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu 10 mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa giúp đem đến may mắn, tài lộc cho bạn.

vòng phong thủy mệnh Hỏa
Những mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa dành cho bạn

Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Hỏa được ví như tinh hoa của lửa, những người sinh năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009 sẽ là người thuộc mệnh Hỏa. 

Tính cách của người mệnh Hỏa thường rất nóng nảy, khó kiềm chế cho nên việc sử dụng những món trang sức như vòng trầm hương kết hợp với charm đá phong thủy sẽ giúp họ có thể áp chế được cơn giận. Bên cạnh đó, vòng phong thủy hợp mệnh Hỏa kết hợp với trầm hương còn giúp người đeo có thể tu tâm dưỡng tính, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn. 

Gợi ý các mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa ý nghĩa giúp thay đổi tài vận tốt

Người mệnh Hỏa phù hợp với các màu sắc như tím, cam, đỏ, hồng và xanh lá cây. Vì vậy, khi lựa chọn vòng phong thủy mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn các loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nam nữ có màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh để đem lại may mắn. Để tăng hiệu quả phong thủy cao khi đeo vòng thì bạn nên lựa chọn những loại vòng trầm hương có kết hợp với charm đá phong thủy.

Vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng - Trầm Hương Philip 30 Năm Thiên Mộc Hương
Bộ vòng Trầm Hương 108 Tì Hưu Vàng là mẫu vòng phong thủy thu hút tài vận tốt

Vòng phong thủy mệnh Hỏa nữ bằng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng rất phù hợp với người mệnh Hỏa, loại đá này có công dụng tốt cho tim mạch, hệ thần kinh, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm, xua đuổi tà ma và các năng lượng xấu. Nếu như bạn lựa chọn vòng tay trầm hương mệnh Hỏa kết hợp với đá thạch anh sẽ giúp tăng hiệu quả vượt trội.

Vòng thạch anh dâu đỏ

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa thạch anh dâu đỏ là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn khi muốn mua vòng phong thủy. Loại vòng này giúp người mệnh Hỏa có tinh thần thoải mái, tràn đầy sức sống, tăng cường năng lượng tích cực trong cuộc sống, tình yêu cũng như hôn nhân. Sản phẩm vòng phong thủy mệnh Hỏa này cũng tốt đối với các bệnh tim mạch hoặc những tổn thương ngoài da.

Nếu như bạn muốn mua vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nữ thì đừng bỏ qua sản phẩm vòng thạch anh dâu đỏ này. Đừng quên nếu như đá thạch anh dâu đỏ được kết hợp với gỗ trầm hương sẽ đem đến hiệu quả phong thủy cao hơn đấy!

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo Đôi
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo Đôi Thiên Mộc Hương charm đỏ

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho nam, nữ đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại đá quý hiếm được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Vòng tay phong thủy nam mệnh Hỏa đá thạch anh tím giúp nâng cao giá trị của các mối quan hệ, giao tiếp linh hoạt hơn, đem đến vận may đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh.

Vòng phong thủy đá thạch anh tóc xanh cho mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nữ thạch anh tóc xanh mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất cho cơ thể người đeo. Trong phong thủy thì màu xanh lá rất phù hợp với người mệnh Hỏa và nó mang ý nghĩa khởi đầu suôn sẻ.

Ngoài vòng tay, đá thạch anh tóc xanh còn được sử dụng làm vòng cổ phong thủy mệnh Hỏa đem đến những công dụng tốt nhất cho người đeo.

Vòng đá phong thủy Hồ ly
Vòng phong thủy đá thạch anh tóc xanh cho mệnh Hỏa

Vòng Tay trầm hương mix charm Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu là một linh vật uy quyền mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, thu hút may mắn. Vòng gỗ phong thủy mệnh Hỏa trầm hương mix charm Tỳ Hưu sẽ giúp người đeo luôn may mắn trong mọi việc, giúp người đeo dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Vòng trầm hương đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ đỏ nâu đã được sử dụng rất nhiều trong phong thủy, nó thể hiện sự can đảm, dũng khí. Bên cạnh đó thì vòng đá phong thủy nam mệnh Hỏa trầm hương đá mắt hổ đỏ nâu cũng có nhiều năng lượng dương tốt cho sức khỏe, rất phù hợp đối với những người mệnh Hỏa có cơ thể dễ sinh bệnh.

Vòng phong thủy mệnh Hỏa mã não đỏ

Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa mã não đỏ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo. Sản phẩm này luôn thu hút may mắn đến cho người đeo, đặc biệt là đối với những ai đang có nhiều phân vân về các quyết định trong cuộc sống. 

Vòng thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là loại đá thạch anh màu đỏ sẫm với những “sợi tóc” ở bên trong tạo nên sự độc đáo. Thạch anh tóc đỏ mang đến năng lượng cao hơn so với các loại đá khác cho nên nó thường xuyên được sử dụng làm charm kết hợp với vòng trầm hương.

Vòng tay đâ thạch anh Dreamcatcher
Vòng tay đâ thạch anh tóc đỏ charm Dreamcatcher

Vòng ngọc hồng lựu

Vòng ngọc hồng lựu là loại vòng tay phong thủy hợp mệnh Hỏa, giúp hỗ trợ người đeo trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai đeo vòng trầm hương mix charm ngọc hồng lựu sẽ có tác dụng an thai, hỗ trợ sức khỏe cho cả mẹ và bé. 

Vòng hồ ly đá – vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

Nếu như bạn đang tìm kiếm vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam, nữ thì nhất định đừng nên bỏ qua vòng đá hồ ly. Charm hồ ly kết hợp với trầm hương sẽ đem đến công dụng tốt nhất cho vòng phong thủy.

Vòng tay đá thạch anh hồng hồ ly
Vòng hồ ly đá – vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

Cần lưu ý gì khi mua vòng phong thủy mệnh Hỏa?

Về màu sắc

Màu sắc là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua vòng phong thủy. Nếu như bạn đang quan tâm vòng phong thủy mệnh Hỏa hợp màu gì thì câu trả lời là màu xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng. Việc kết hợp các loại đá với màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa cùng với vòng trầm hương sẽ làm tăng hiệu quả của vòng phong thủy.

Về số hạt

Khi mua vòng đeo tay phong thủy cho nam mệnh Hỏa, nữ mệnh Hỏa thì ngoài việc quan tâm đến màu sắc thì bạn cũng cần lưu ý số hạt trên vòng. Bạn có thể đeo vòng có số hạt như 13, 15, 17, 19 hoặc 21 vòng để phát huy công dụng tốt nhất. 

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Bạn cần lựa chọn vòng có màu sắc và số hạt phù hợp

Các mẫu vòng phong thủy mệnh Hỏa đã được Thiên Mộc Hương giải đáp ngay trong bài viết này. Để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân khi mua vòng phong thủy hợp mệnh Hỏa, vòng tay trầm hương thì bạn hãy ghé Thiên Mộc Hương ngay để nhận tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất nhé!

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm