Mệnh Thổ

Sắp xếp

Hiển thị tất cả 16 kết quả

1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
4 Đánh giá
1.990.000  1.393.000 -30%
1 Đánh giá
2.790.000 
3 Đánh giá
2.390.000 
2 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá
990.000 
0 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
1.113.000 -30%
1 Đánh giá
5.790.000 
1 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá

Nhiều người không quan tâm nhiều đến cách sử dụng cũng như cách chọn vòng phong thủy. Tuy nhiên, đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất nhiều đến việc vòng có phát huy công dụng tốt hay không. Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi: “Mệnh Thổ nên đeo gì?”, “Mệnh Thổ hợp vòng phong thủy màu gì?”, đồng thời hướng dẫn về cách chọn và cách sử dụng vòng phong thủy mệnh Thổ. Mời bạn tham khảo ngay để giúp vòng phòng thủy có thể phát huy tối đa công dụng.

Quy luật tương sinh và tương khắc về màu sắc trong Ngũ hành. 
Nên chọn vòng phong thủy như thế nào để đem đến hiệu quả cao nhất?

Sơ lược về người Mệnh Thổ

Trước khi biết được “Mệnh Thổ đeo vòng gì?”, “Mệnh Thổ hợp vòng phong thủy màu gì?” và đâu là vòng phong thủy mệnh Thổ bán chạy nhất 2024, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về người mệnh Thổ.

Thổ là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành thuật âm dương ngũ hành và đây là mệnh tương ứng với đất đai, thiên nhiên, nguồn cội của sự sống. Những người sinh năm 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021 sẽ là người mang mệnh Thổ. 

Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ có thể sử dụng các màu tương sinh với mệnh Hỏa như tím, cam, đỏ, hồng. Bên cạnh đó, người thuộc mệnh Thổ có màu bản mệnh là nâu và vàng sậm, khi sử dụng những đồ vật có màu sắc này thì sẽ đem đến hiệu quả rất tốt.

Top 10 vòng phong thủy mệnh Thổ bạn nên sở hữu

Để hỗ trợ cho mọi mặt trong cuộc sống thì nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng vòng phong thủy. Hiện nay có các loại vòng phong thủy mệnh Thổ được làm từ những nguyên, vật liệu khác nhau như gỗ, đá,… Hãy cùng tham khảo Top 10 mẫu vòng phong thủy mệnh Thổ hot nhất 2024 nhé!

Vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ

1. Vòng phong thủy mệnh Thổ 108 Hạt Ngọc Bảo

Vòng phong thủy mệnh thổ Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo là một sản phẩm phù hợp cho người mệnh Thổ. Vòng phong thuỷ này gồm 108 hạt mang mùi hương dịu nhẹ và tượng trưng tâm linh trong Phật Giáo.

Vòng trầm hương thiên mộc hương Ngọc Bảo Thiên Mộc Hương
Vòng phong thủy mệnh Thổ 108 Hạt Ngọc Bảo

Đá Ngọc Bảo được sử dụng trong vòng tay có màu sắc huyền ảo, tinh khiết và phù hợp với từng cung mệnh. Con số 108 trong vòng trầm hương tượng trưng cho sự tròn đầy và sâu sắc, đồng thời đại diện cho 108 loại phiền não của con người. Các viên ngọc bảo được đính trên vòng tay cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho nét quý phái của phụ nữ Việt Nam hiện đại và tạo nên sự rạng rỡ và sáng suốt.

2. Vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ 108 hạt Minh Nguyệt

Sản phẩm Vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ 108 hạt Minh Nguyệt được chế tác từ gỗ Trầm Hương và đính kết với charm Đá Minh Nguyệt, phù hợp với từng cung mệnh ngũ hành.

Vòng tay phong thuỷ charm Minh Nguyệt
Vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ 108 hạt Minh Nguyệt

Đây là món quà ý nghĩa dành cho nữ nhân mệnh Thổ, mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp. Vòng tay còn được kết hợp với các viên đá Moonblue tượng trưng cho 108 cảm xúc của con người và sự tròn đầy, sâu sắc. Charm Minh Nguyệt mang màu sắc huyền ảo và có tác dụng tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo.

3. Mệnh Thổ nên đeo gì? Vòng tay mệnh Thổ Hồ Ly Đá

Vòng tay mệnh Thổ Hồ Ly Đá là một lựa chọn tốt để mang lại may mắn và tài lộc. Vòng tay được làm từ gỗ Trầm Hương, một màu sắc hợp với mệnh Thổ, và có thể chọn màu nâu đất hoặc vàng sậm để tạo sự hoà hợp. Ngoài ra, chọn các màu charm như nâu, vàng, đỏ, và hồng để tương sinh.

Vòng phong thủy giúp người mệnh Thổ chiêu tài tiến bảo
Mệnh Thổ nên đeo gì? Vòng tay mệnh Thổ Hồ Ly Đá

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá là một sản phẩm phổ biến, được chế tác từ gỗ Trầm Hương và đá cẩm thạch, thích hợp với từng cung mệnh. Hình tượng Hồ Ly mang lại may mắn trong tình yêu và gắn kết tình cảm vợ chồng. Đối với phụ nữ và những người làm quản lý, sở hữu một chiếc vòng Hồ Ly sẽ mang lại sự tự tin và quyền lực. Vòng tay cũng có công dụng kết hợp giữa Trầm Hương và Hồ Ly Đá, mang lại năng lượng tích cực, may mắn, và tài lộc. Ngoài ra, vòng tay còn giúp gắn kết tình cảm vợ chồng và thu hút tài lộc. Sản phẩm này cũng mang lại sự tươi trẻ và quý phái, cùng với sức khỏe và niềm vui may mắn.

4. Vòng trầm Đồng Tâm Song Hỷ – Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Thổ

Vòng trầm Đồng Tâm Song Hỷ – Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Thổ là sản phẩm được chế tác từ loại gỗ trầm Tốc Việt Nam, không bị tác động bởi con người. Với màu vàng nâu sẫm và đường vân trầm xoáy, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và nhiều công dụng tuyệt vời. Vòng tay có từ 17 đến 21 hạt trầm, chọn số hạt dựa trên quy tắc của vòng luân hồi để mang lại may mắn.

Vòng phong thuỷ Đồng Tâm Song Hỷ
Vòng trầm Đồng Tâm Song Hỷ – Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Thổ

Đồng thời, vòng phong thuỷ Đồng Tâm Song Hỷ giúp tránh gió độc và thích hợp để tặng người yêu hoặc người thân. Vòng có ý nghĩa đồng tâm, biểu trưng cho tình cảm đôi lứa và đoàn viên sum họp. Món trang sức này là sự kết hợp giữa charm bạc Thái 925 và charm đá Ngọc Bảo, thể hiện sự hiện đại và đoan trang tạo sự quyến rũ và tự tin cho phụ nữ hiện đại.

5. Nữ mệnh Thổ đeo vòng gì? Vòng tay Trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay gỗ phong thủy mệnh thổ Kim Thiềm Đài Các là sản phẩm chế tác từ gỗ trầm Tốc Việt Nam, không bị tác động bởi con người. Với màu vàng nâu sẫm và đường vân trầm xoáy, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và nhiều công dụng tuyệt vời. Vòng tay có ý nghĩa đem lại may mắn, xua tan mệt mỏi, giải tỏa stress và bảo vệ khỏi gió độc.

Vòng phong thuỷ cho nữ - Kim Thiềm Đài Các
Nữ mệnh Thổ đeo vòng gì? Vòng tay Trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay còn kết hợp với Đá Ngọc Bảo mang ý nghĩa phong thủy an lành. Vòng phong thuỷ Kim Thiềm Đài Các, với tượng cóc ba chân, cũng đem đến sự may mắn và thịnh vượng. Đây là món trang sức thời thượng, quý phái, và phù hợp để tặng người yêu thương.

Vòng phong thủy mệnh Thổ cho nam

6. Vòng tay phong thủy mệnh Thổ cho nam Tỳ Hưu Bạc Thái

Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại bình an và tài vận, giữ lộc và trừ tà. Vòng tay này cũng giúp cải thiện vận mệnh, bảo vệ sức khỏe, và đem lại may mắn trong sự nghiệp. Đeo vòng tay trong các sự kiện quan trọng giúp thuận lợi và gặp may mắn.

Vòng phong thuỷ Tỳ Hưu Bạc Thái - Thiên Mộc Hương
Vòng tay phong thủy mệnh Thổ cho nam Tỳ Hưu Bạc Thái

Với thiết kế giản dị nhưng tinh tế, vòng tay phù hợp cho phái mạnh và mang đến vẻ sang trọng. Bởi vì sự kết hợp độc đáo của gỗ Trầm Hương và Tỳ Hưu, vòng tay mang trong mình sức mạnh phong thuỷ, giúp gia chủ thăng tiến và giàu có.

7. Vòng phong thủy mệnh thổ cho nam Lục Tự Đại Minh

Vòng tay Lục Tự Đại Minh được làm từ gỗ Trầm Hương tích trầm từ Việt Nam. Vòng tay kết hợp cả Trầm Hương và Đá Ngọc Bảo, mang ý nghĩa tịnh hóa sáu phiền não gốc và khắc phục các bất trắc trong cuộc sống.

vòng tay gỗ phong thủy mệnh thổ
Vòng phong thủy mệnh thổ cho nam Lục Tự Đại Minh

Vòng tay mang ý nghĩa về sự sinh sôi và luân hồi. Trầm hương mang lại cảm giác sảng khoái, an lành, và bảo vệ chủ nhân. Ngoài ra, vòng tay còn giúp giải tỏa stress, cảm giác mệt mỏi, và mang đến may mắn, tài lộc, an lành cho người đeo.

8. Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Thổ – Vòng gỗ Trầm hương tròn đơn

Vòng trầm đeo tay Tròn Đơn Nam là lựa chọn phù hợp cho nam giới, mùi hương trầm lan tỏa từ vòng trầm giúp xua đuổi vận tà, mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra, vòng tay còn mang đến sự thanh thản và sáng suốt về trí tuệ và cảm xúc, đặc biệt quan trọng cho phái mạnh.

Vòng phong thuỷ cho nam
Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Thổ – Vòng gỗ Trầm hương tròn đơn

Đeo vòng trầm hương trong các sự kiện quan trọng sẽ mang đến thuận lợi và gặp may mắn cho Nam mệnh Thổ. Chọn ngay một chiếc vòng trầm hương để đạt được sự thăng tiến và may mắn trong cuộc sống. Vòng tay gỗ tròn đơn cũng mang lại may mắn, tài lộc và bình an, đồng thời tạo điều kiện cho một hôn nhân hạnh phúc và thăng hoa.

9. Nam mệnh Thổ hợp vòng phong thuỷ màu gì? – Vòng trầm Lá Bùa Tây Tạng

Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ cho nam Lá Bùa Tây Tạng mang ý nghĩa sâu sắc, câu thần chú “Om Mani Padme Hum” đại diện cho 6 pháp ba-la-mật và 6 trí tuệ, tượng trưng cho sự thanh tịnh và cao cả của Đức Phật.

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Nam mệnh Thổ hợp vòng phong thuỷ màu gì? – Vòng trầm Lá Bùa Tây Tạng

Thiên Mộc Hương đã khéo léo lồng ghép thần chú vào vòng Trầm Hương với thiết kế trang trọng, sang trọng. Vòng tay giúp trừ tà, hóa giải tai ương và mang đến may mắn trong cuộc sống. Đối với nam giới, đeo vòng tay này sẽ tăng vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, phù hợp trong các dịp quan trọng. Kết hợp gỗ Trầm Hương và Lá Bùa Tây Tạng, vòng tay mang lại sự thư thái, giải tỏa căng thẳng và cung cấp năng lượng mới. Nó cũng có tác dụng làm an tâm, cải thiện sức khỏe và loại bỏ phiền não. Vòng tay này được chế tác một cách tinh tế, mang đến vẻ đẹp trang nhã và may mắn cho người sở hữu.

10. Vòng tay mệnh Thổ cho nam – Vòng trầm hương Đồng Điếu Lào Xám

Vòng tay Trầm Hương Đồng Điếu Lào Xám
Vòng tay mệnh Thổ cho nam – Vòng trầm hương Đồng Điếu Lào Xám

Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ cho nam được lấy cảm hứng từ hạt đồng điếu, mang ý nghĩa tăng tài lộc và may mắn. Chế tác từ chất liệu tự nhiên, vòng tay giúp chủ nhân thuận lợi và thăng tiến trong cuộc sống và công danh. Với hình tượng đồng điếu, vòng trầm hương phong thủy mang đến quyền lực, giàu có, thành công và sự an nhàn. Năng lượng tích cực của vòng tay kích thích công việc và giảm nỗi sợ hãi, trầm uất, và vết thương lòng.

Lưu ý khi mua vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Số hạt của vòng tay phong thủy

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ, cho nam đó chính là bạn cần quan tâm đến số hạt của vòng. Các hạt trên vòng phong thủy không phải là những con số ngẫu nhiên mà nó đều được dựa trên những quy luật khác nhau từ phong thủy cho đến Phật giáo.

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ thì bạn nên chọn những vòng đá phong thủy mệnh Thổ có số hạt là 13, 15, 17, 21, 25 hạt hoặc vòng gỗ trầm hương 108 hạt. 

Nên đeo vòng đá phong thủy bên tay trái?

Nếu như bạn lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ để đeo thì bạn cần lưu ý đeo ở tay trái, không đeo ở cả 2 tay vì lúc này các nguồn năng lượng từ vòng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Việc này không những làm mất công hiệu của vòng mà còn ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sức khỏe của bạn.

vòng tay phong thủy mệnh thổ
Đeo vòng phong thủy mệnh Mộc bên tay trái sẽ giúp phát huy công dụng của vòng

Không nên sử dụng vòng đá đã qua sử dụng

Thêm một điều bạn cần lưu ý khi đeo vòng phong thủy lộ bàng thổ là không nên đeo vòng đã qua sử dụng. Vòng tay phong thủy sẽ thu vào nguồn năng lượng của chủ nhân cho nên nó không chỉ chứa đựng năng lượng tốt, tích cực mà trong đó còn có cả nguồn năng lượng xấu. 

Nếu như bạn đeo vòng phong thủy mệnh Thổ nữ hoặc nam đã qua sử dụng, có nguy cơ rất cao đó là bạn sẽ chịu ảnh hưởng của nguồn năng lượng từ người chủ nhân trước đó của chiếc vòng.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Khi mua vòng tay phong thủy mệnh Thổ, bạn cần chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phong thủy ra đời nhưng thực chất không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, bán hàng chất lượng. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ từng địa chỉ trước khi quyết định mua vòng phong thủy.

Vòng tay Bảo Mệnh Trầm Thiên Mộc Hương
Vòng tay Bảo Mệnh Trầm charm hồng Thiên Mộc Hương mang đến nhiều công dụng tuyệt vời trong phong thủy

Thiên Mộc Hương – Địa chỉ mua vòng phong thủy mệnh Thổ uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ bán vòng phong thủy mệnh Thổ cho nam, nữ uy tín thì câu trả lời đó chính là Thiên Mộc Hương. Đến với Thiên Mộc Hương, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những sự lựa chọn chính xác nhất khi mua vòng phong thủy và được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, ngoài các sản phẩm vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ thì các sản phẩm chính mà Thiên Mộc Hương cung cấp đó là vòng gỗ phong thủy trầm hương, vòng trầm hương kết hợp với charm đá phong thủy độc đáo giúp tăng nguồn năng lượng tích cực hơn cho người dùng khi đeo. Đặc biệt, giá thành các sản phẩm tại Thiên Mộc Hương cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dùng.

Kết luận

Vậy là các thông tin về vòng phong thủy mệnh Thổ đã được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này. Tại Thiên Mộc Hương có cung cấp rất nhiều sản phẩm vòng tay phong thủy cho mệnh thổ cho cả nam và nữ. Nếu bạn có nhu cầu nhận tư vấn về phòng phong thủy hay giải đáp thông tin về trầm hương, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm