Tuổi Sửu năm 2021 có vận mệnh ra sao?

Tuổi Sửu năm 2021 có vận mệnh ra sao?

Đánh giá bài viết

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 trong số 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021. Trong năm 2021, người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn và thách thức. Dù đang làm công việc gì, ở lứa tuổi nào đi nữa, người tuổi Sửu tuyệt đối không được chủ quan; ngược lại phải hết sức thận trọng trong hành xử cũng như lời nói mới tránh được họa bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tử vi tuổi Sửu năm 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021 là năm cuối Tam Tai đối với người tuổi Sửu, vì thế họ phải đón nhận nhiều trở ngại và thách thức, khó tránh tai ương, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tinh thần người tuổi Sửu có nhiều phiền muộn, âu lo. Dù ở lứa tuổi nào, làm công việc gì đi nữa, người tuổi Sửu phải hành sự hết sức thận trọng, không được chủ quan; như vậy mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ.

Dù bản thân vất vả, tự lo tự làm hơn trước; nhưng nhờ có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, người tuổi Sửu năm 2021 hứa hẹn tạo ra những thành quả, thành công ngoạn mục, nâng cao năng lực và quyền lực của bản thân trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, người tuổi Sửu năm 2021 có Thực Thần hộ mệnh, phúc khí dồi dào, tiền bạc có lúc thăng lúc trầm; nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân.

tuổi sửu năm 2021
Tổng quan tuổi Sửu năm 2021

1.1 Sự nghiệp người tuổi Sửu 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 về phương diện sự nghiệp sẽ chịu nhiều vất vả. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn công việc nào cũng thấy cơ hội, tiềm năng, không cho phép để bản thân trong tình trạng rảnh rỗi.

Dù có khả năng chịu áp lực tốt, tuy nhiên người tuổi Sửu chưa đề ra được phương pháp làm việc lý tưởng, thành ra công việc chưa có hiệu quả tối ưu. Nếu nhìn nhận được khuyết điểm này và biết cách khắc phục, người tuổi Sửu chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn; hơn nữa sẽ tạo ra “cú lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

Có thời điểm hội tụ nhiều hung tin trong năm, bị tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều phiền phức. Hơn nữa, công việc lại bị mất kiểm soát, có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. Vì thế, người tuổi Sửu làm gì cũng cần phải tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh gặp bất trắc.

Quan vận của người tuổi Sửu năm 2021 chưa thấy điểm nào nổi bật. Khá nhạt nhòa trong lộ trình thăng tiến, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với trước thì mới có thể đạt được mục tiêu. Động lực phấn đấu bị gián đoạn, khó thăng tiến trong công việc; là do người tuổi Sửu được tự do ung dung làm việc mà không có sự thúc ép hay ràng buộc từ phía lãnh đạo.

Xem thêm: 5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

tuổi sửu năm 2021
Tử vi tuổi Sửu 2021

1.2 Tài lộc người tuổi Sửu 2021

Năm Tân Sửu, báo hiệu tuổi Sửu thích hưởng thụ cuộc sống, đời sống tinh thần phong phú hơn trước. Với những ai mệnh lý có Tài tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài, làm ăn tấn tới, có bước đột phá cực lớn. Ngược lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản là thích hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng chi phí để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Tuy nhiên, tài lộc người tuổi Sửu năm 2021 có biến động khá lớn; lúc mất rất nhiều nhưng khi được cũng không hề ít, áp lực kinh tế hơn so với với tử vi năm 2020. Vì thế, hãy cân nhắc kĩ càng, lập kế hoạch tài chính rõ ràng, cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

1.3 Tình duyên người tuổi Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu năm 2021 chuyện tình duyên khá lận đận, đương số chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên đào hoa không vượng. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói đến chuyện kết hôn.

Các cặp vợ chồng xung đột, liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Tinh thần người tuổi Sửu dễ kích động, hay nóng giận càng khiến chuyện tình cảm thêm rắc rối. Người tuổi Sửu cần học cách nhìn nhận lại vấn đề và biết kiềm chế cảm xúc của bản thân để giữ hạnh phúc gia đình.

Nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp cần phải nỗ lực, dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ, muốn giữ lại cũng không được.

1.4 Sức khỏe người tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021 được coi là năm khá vất vả đối với người tuổi Sửu. Họ tất bật vì công việc thế nên sức khỏe chịu nhiều tác động xấu. Tuổi Sửu liên tục xuất hiện cảm giác mệt mỏi, cơ thể bị suy nhược, chán ăn.

Vì phải đối mặt và xử lý rất nhiều khó khăn, điều phiền phức, người tuổi Sửu có tâm lý tiêu cực. Đặc biệt là người độc thân, họ sống thu mình, ít chia sẻ; tâm tư, cảm xúc không được bày tỏ; họ trở nên u ám, nóng tính. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật.

Theo đó, người tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, chú ý đến sức khỏe, bồi dưỡng cơ thể. Đừng để bản thân quá căng thẳng và áp lực mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, người tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ.

tuổi sửu năm 2021
Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021

2. Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2021

  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1937, 1997
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009
  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

2.1 Tử vi tuổi Đinh Sửu

Năm 2021 là năm tuổi của Đinh Sửu. Bản mệnh cần tránh những hành vi nóng nảy, bốc đồng; vì đây là nguyên nhân khiến Đinh Sửu vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối. Tuy vậy, bạn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực; điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn gặp được người ưng ý có lẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Tình hình sức khỏe của Đinh Sửu tương đối ổn định, cố gắng duy trì lối sống khoa học và bồi dưỡng cơ thể.

2.2 Tử vi tuổi Kỷ Sửu

Trong năm 2021, tuổi Kỷ Sửu được cát tinh bảo vệ, được bình an, hưởng thụ cuộc sống. Do đó, khi gặp vấn đề khó khăn; Kỷ Sửu chỉ cần giữ tâm lý tích cực, bình tĩnh thì có thể giải quyết vấn đề trong bất kì hoàn cảnh nào.

Kỷ Sửu cần để tâm và lắng nghe ý kiến của người trong gia đình; không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không sẽ vướng vào những sự cố không đáng có.

2.3 Tử vi tuổi Tân Sửu

Năm 2021 vẫn đem lại sự bình an cho Tân Sửu vì thế không nên quá bi quan. Vận mệnh có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên, Tân Sửu thường quá cứng đầu, thích tự làm theo ý mình nên dễ vướng vào những rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm. Bản mệnh nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư.

tuổi sửu năm 2021
Tử vi Tân Sửu 2021

2.4 Tử vi tuổi Quý Sửu

Đối với Quý Sửu, năm 2021 không phải là năm quá khó khăn. Nhờ vào sự thông minh, nhạy bén và bản lĩnh của mình, Quý Sửu vẫn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên, điểm yếu của Quý Sửu là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nếu bạn không tự ý thức được, cứ cố chấp làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ của người khác; bạn sẽ dễ gặp những rắc rối thậm chí là tai họa khó dự đoán trước.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

2.5 Tử vi tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Tuy vậy, đây cũng là thời cơ để Ất Sửu rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Ất Sửu cần phải chú ý về cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Xem thêm: Vận mệnh tuổi Dần năm 2021 về công việc, tình cảm sẽ thế nào?

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021 – Vận mệnh Sự nghiệp Tài lộc

(6)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)