Tử vi Quý Tỵ 1953 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi quý Tỵ 1953 giúp con người biết được nhiều điều về tương lai như sự nghiệp, cuộc đời hay công danh. Tuy nhiên, mỗi con người sẽ có con đường tốt hoặc xấu tùy thuộc vào cung mệnh của bản thân. Vậy bạn đã biết được vận mệnh năm 1953 như thế nào chưa? Hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá về cuộc đời Quý Tỵ 1953 cũng như những diễn biến tương lai sẽ xảy đến trong tuổi này nhé.

STT THÔNG TIN NAM MẠNG
1 Mệnh Thiên Hà Thủy (nước sông thiên hà)
2 Tuổi 68
3 Con giáp Con Rắn
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 14/02/1953 đến 02/02/1954
5 Cung Khôn
6 Tuổi hợp Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu
7 Tuổi kỵ Nhâm Dần, Canh Dần
8 Năm hạn

Năm 25, 30 và 37 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Quý Tỵ 1953 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Quý Tỵ năm 1953- Nam mạng

Nhìn chung, cuộc đời của người sinh năm Quý Tỵ 1953 khá thăng trầm và chịu nhiều cực nhọc. Khác với các tuổi khác, những người này đã phải trải qua các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống từ lúc trẻ tuổi cho đến về già. Tóm lại, người tuổi này về vận mệnh phải chịu sống trong lao tâm khổ trí và chỉ khi đến hậu vận mới được an nhàn.

II. Công danh – sự nghiệp 

Đường công danh của tuổi Quý Tỵ 1953 khá vất vả, chỉ khi bước vào cuối trung vận mới có sự phát triển. Điều đó có nghĩa là khoảng 38 tuổi trở đi mới hoàn thành được những hoài bão của bản thân. Về vấn đề tiền bạc, tuổi này sẽ dễ gặp khó khăn ở tuổi tiền vận hay trung vận. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên tốt hơn khi bước vào hậu vận.

tử vi quý tỵ 1953
Công danh-sự nghiệp của tử vi quý Tỵ 1953

III. Tình duyên – hôn nhân

Quý Tỵ 1953 thường sẽ có thể thay đổi tình duyên mới tìm được hạnh phúc của bản thân. Về tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia làm ba trường hợp:

  • Những người sinh vào tháng 8 hoặc tháng 12 âm lịch: sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
  • Những người sinh tháng 1,2,3,4,5,9 hoặc tháng 10 âm lịch: sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.
  • Những người sinh tháng 6,7 và 11 âm lịch thì sẽ không thay đổi về tình duyên, có cuộc sống hạnh phúc.

>> XEM THÊM: 

tử vi quý tỵ 1953
Tình duyên-hôn nhân của tử vi quý tỵ 1953

IV. Gia đạo

Về gia đạo, gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối khi bước vào tuổi trung vận. Tuy nhiên, gia chủ nên kiên nhẫn và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề để mang lại sự êm ấm cho gia đình. Đồng thời, quan hệ gia đình sẽ ngày tốt đẹp hơn khi bước vào hậu vận.

V. Diễn biến từng năm

Mặc dù cuộc đời của Quý Tỵ 1953 thường có phần vất vả nhưng họ vẫn có được sự an nhàn khi tuổi về già. Dưới đây là diễn biến cuộc đời của người sinh năm 1953 qua từng năm:

– Năm 20 – 25 tuổi: Đây là những năm khá tốt về đường phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm vào năm 20 tuổi có khả năng đổ vỡ phải đến năm 22 tuổi mới có nhiều may mắn trong tình yêu. Ngoài ra, năm 24 và 25 tuổi mặc dù có nhiều triển vọng trong công danh nhưng sức khỏe không được tốt. Do đó, gia chủ cần thận trọng trong hai năm này.

– Năm 26 -30 tuổi: sự nghiệp phát triển, tình cảm thăng hoa chính là những việc xảy ra của nam tuổi Quý Tỵ trong những năm này. Đặc biệt là năm 30 tuổi, họ sẽ có rất nhiều niềm vui trong gia đình, nếu đã lập gia đình thì sẽ hạnh phúc và yên vui.

– Năm 31 -35 tuổi: Đối với năm 31 tuổi, gia chủ tuyệt đối không được đi xa nếu không sẽ hao tổn tiền tài, đặc biệt vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Từ năm 32 -33 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn và nên cẩn tránh tai nạn kéo đến. Đến năm 34 -35 tuổi, cuộc sống tạm ổn, công việc dễ dàng.

– Năm 36 -40 tuổi: Từ 36 -38 tuổi thì sự nghiệp và đường công danh phát triển tốt, cần thận trọng trong tháng 3 và tháng 6 âm lịch. Đến năm 39 -40 tuổi, gia đình xảy ra vấn đề nhưng nên cần bình tĩnh giải quyết mọi chuyện sẽ êm xui.

– Năm 41 -45 tuổi: Năm 41 tuổi, mọi việc đều thuận lợi. Tuy nhiên, gia chủ sẽ dễ gặp thất bại về kinh doanh lẫn gia đạo vào năm 42- 45 tuổi. Công danh có phần suy yếu và cẩn thận về sức khỏe, phòng ngừa kẻo hao tài tốn của.

– Năm 46 -50 tuổi: tránh làm ăn lớn và nên quan tâm gia đình nhiều hơn. Từ năm 47 – 50 tuổi, gia chủ cần cẩn thận về tiền bạc, không nên làm ăn lớn và cẩn thận tiểu nhân.

– Năm 51 -55 tuổi: mọi việc ổn định nhưng bổn mệnh không được tốt, cần đề phòng đại nạn trong những năm này.

– Năm 56 -50 tuổi: sự nghiệp có phần tốt đẹp nhưng sao La Hầu chiếu mạng. Do đó, gia chủ cần làm nhiều việc thiện và cúng sao để cầu được bình an.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Quý Tỵ- Nam mạng

Tử vi quý tỵ 1953 cho biết cuộc đời người sinh năm này có rất nhiều vận may nhưng cũng có nhiều khó khăn. Chính vì vậy, gia chủ cũng cần vật phẩm phong thủy giúp mang đến điềm lành và xua đi những điều không may mắn. Đối với người Quý Tỵ 1953 , vật phẩm phong thủy tốt nhất chính là vòng tay trầm hương đá quý phong thủy hoặc vòng tay phong thủy mệnh Thủy.

tử vi quý Tỵ 1953
vòng tay trầm hương

Việc lựa chọn vòng phong thủy không chỉ giúp mang đến điềm lành mà còn giúp sức khỏe, công danh hay sự nghiệp luôn phát triển. Bên cạnh đó, vòng tay trầm hương được làm từ gỗ trầm hương giúp mang đến cảm giác thư thái, giữ tinh thần luôn tịnh tâm và xua đi những luồng khí xấu ảnh hưởng đến cơ thể.

Ngoài ra, những loại đá phong thủy khác thích hợp dành cho người mệnh Thủy như: thạch anh xanh, thạch anh tóc đen hoặc các loại đá mã não. Để lựa chọn được vòng đá chính hãng, các bạn có thể đến với Thiên Mộc Hương để được tư vấn và mua hàng chất lượng.

Như vậy, các bạn đã hiểu rõ về vận mệnh Quý Tỵ 1953 qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh giúp tránh những điều không may mắn và mang đến mọi điều tốt nhất cho bản thân, gia đình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *