Theo tử vi Quý Sửu 1973, nam mạng sinh năm 1973 có gia đạo êm ấm, hòa thuận.

Tử vi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Đánh giá bài viết

Xem tử vi là cách phổ biến để chúng ta đoán được phần nào vận mệnh của đời mình. Dù đó là đường công danh sự nghiệp, hay con đường tình duyên. Mỗi một mệnh tuổi sẽ thể hiện một vận mệnh khác nhau. Vậy tử vi Quý Sửu 1973 như thế nào? Vận mệnh tử vi 1973 nữ mạng tốt hay xấu? Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một số thông tin hữu ích về tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng!

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Mộc
Tuổi 49
Con giáp Trâu
Năm sinh dương lịch Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974
Cung Cung Tốn
Tuổi hợp làm ăn Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ

Tuổi đại kỵ Nhâm Tuất, Canh Tuất

Năm khó khăn nhất Năm 17, 24, 31, 43 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Quý Sửu 1973 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Quý Sửu 1973 Nữ mạng

Theo tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng sinh năm 1973 là những người lanh lợi, hoạt bát. Họ có dũng khí và dám đứng ra bảo vệ những điều đúng đắn. Họ có thể vô tư giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh mà không cần điều kiện. Người tử vi 1973 đôi lúc hơi cứng nhắc và thẳng thắn làm mất lòng người khác. Tuy nhiên họ không hề có ý xấu gì cả.

Người tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Trong cuộc sống, họ không được may mắn như những người khác. Vì vậy họ luôn ý thức được bản thân, luôn cố gắng vươn lên để đạt được mong ước. Hoàn cảnh luôn là động lực giúp họ đạt được nhiều thành công, sự nghiệp vững chắc ổn định.

tử vi quý sửu 1973
Người tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ

Những người nữ mạng tử vi Quý Sửu 1973 có đức tính tốt do đó có nhiều bạn bè, tri kỉ. Đây sẽ là người giúp đỡ họ vượt qua khó khăn hoạn nạn. Tử vi 1973 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi tích cực tham gia hoạt động từ thiện, làm việc bác ái.

II. Công danh – Sự nghiệp tử vi quý sửu 1973 nữ mạng

Tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng tử nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian truân. Tuy nhiên với lòng quyết tâm, kiên trì phấn đấu, họ sẽ xây dựng được sự nghiệp của riêng mình. Họ có cuộc sống ổn định, sung túc, và có địa vị trong xã hội. Và trên con đường công danh, sự nghiệp, tử vi Quý Sửu sẽ có nhiều quý nhân phù trợ giúp vượt qua khó khăn.

Vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi, tử vi Quý Sửu 1973 gặp nhiều khó khăn, thử thách nhất. Do đó, làm ăn hay phát triển sự nghiệp cần phải thận trọng, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Không nên nóng nảy, hấp tấp tránh mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Trong công việc, làm ăn, tử vi Quý Sửu nên kết hợp với nhóm tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Qúy Sửu. Những tuổi này sẽ giúp tử vi 1973 làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Không nên hợp tác với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất để tránh xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi quý sửu 1973 nữ mạng

Tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng sẽ có đường tình duyên khác nhau tùy thuộc vào tháng sinh. Phân tích cụ thể như sau:

 • Tháng 5, 7, 11 âm lịch: Nữ mạng tử vi Quý Sửu 1973 nên tìm hiểu kĩ, không nên vội vàng, hấp tấp tiến tới hôn nhân. Chuyện tình cảm là chuyện hệ trọng cả đời, ảnh hưởng tới cuộc sống về sau. Nếu tìm hiểu qua loa cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc, lâu dài.
 • Tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng sớm tìm được người phù hợp với mình. Thế nhưng con đường tình duyên lại không được lâu dài, trọn vẹn. Nữ mạng tử vi 1973 cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe đối phương thì mới có tình yêu đẹp.
 • Tháng 2, 9, 10 âm lịch: Thuận vợ, thuận chồng, ít xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng này đều sẽ có hôn nhân trọn vẹn. Tuy nhiên cần phải biết trân trọng mối tình duyên này để không hối hận về sau.

Nữ mạng tử vi Quý Sửu 1973 nên kết hôn với tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, vợ chồng hạnh phúc. Hoặc kết hôn với tuổi: Bính Thìn, Quý Hợi, Mậu Ngọ. Kết hôn với những tuổi này tuy cuộc sống không mấy dư giả nhưng bù lại đời sống tình cảm sẽ hòa thuận.

Nữ mạng tử vi Quý Sửu 1973 ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 kém may mắn, gặp nhiều xui xẻo. Do đó không nên lập gia đình ở những độ tuổi này.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Theo tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng sinh năm 1973 có gia đạo êm ấm, hòa thuận. Từ nhỏ đã ham học hỏi, thông minh, tài trí hơn người. Ngoài ra, tử vi 1973 nữ mạng còn kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của ông cha để lại. Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình, giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

tử vi quý sửu 1973
Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình

V. Diễn biến từng năm

Trải qua từng năm, vận mệnh của tử vi Quý Sửu 1973 sẽ có ít nhiều thay đổi. Diễn biến cụ thể từng năm như sau: 

 • Năm 20 tuổi: Suy nghĩ và tính cách đều đã trưởng thành, được mọi người yêu quý. Đường tình duyên gặp may mắn.
 • Năm 21, 22 tuổi: Sự nghiệp có bước phát triển, cần phải nỗ lực và quyết tâm hơn để đạt được thành công.
 • Năm 24, 25 tuổi: Công việc ổn định, khó khăn, xui xẻo sẽ giảm bớt.
 • Năm 26 tuổi: Đây là năm thuận lợi để phát triển sự nghiệp hay thực hiện mục tiêu đã đặt ra.
 • Năm 27, 28 tuổi: Có sự nghiệp, đạt được mục tiêu như ý muốn.
 • Năm 29, 30 tuổi: Hạn chế cho người khác vay tiền, chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Năm 31, 32 tuổi: Sự nghiệp và tình duyên đều may mắn.
 • Năm 33 tuổi: Cẩn thận bệnh cũ, tránh đi xa.
 • Năm 34, 35, 36 tuổi: Cuộc sống bình an, công việc suôn sẻ, thuận lợi.
 • Năm 37, 38 tuổi: Tài vận kém, không nên đầu tư kinh doanh, làm ăn tránh thua lỗ.
 • Năm 39, 40 tuổi: Tập trung giải quyết chuyện riêng gia đình.
 • Năm 41 tuổi: Gặp nhiều chuyện vui.
 • Năm 42, 43 tuổi: Đề phòng một số bệnh về dạ dày, huyết áp,..
 • Năm 44, 45 tuổi: Công sống bình thường, ổn định.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là một năm thuận lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 54 tuổi: Cuộc sống bình yên, không có điềm gì xảy ra. Phải chú ý tới sức khỏe.
 • Từ năm 54 tuổi đến năm 56 tuổi: Sức khỏe suy giảm nhưng sẽ mau khỏe lại, sống hạnh phúc bên gia đình.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Gia đình sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu thành đạt. Chú ý bệnh cũ tái phát nhưng không nên lo lắng, hoang mang.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng

Vận mệnh tử vi Quý Sửu 1973 có nhiều gian nan, khó khăn hơn những người khác. Vậy nên những người sinh năm 1973 nên tìm chọn những vật phẩm may mắn cải thiện vận khí cho bản thân. Vòng tay trầm hương sẽ giúp nữ mạng tử vi 1973 gia tăng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng tay trầm hương tại Thiên Mộc Hương được coi là bùa cầu may cho người đeo. Vòng có mùi hương dịu nhẹ khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng còn giúp xua đuổi điềm xấu, thu hút may mắn và tài lộc. Tại Thiên Mộc Hương có rất nhiều mẫu vòng tay trầm hương phù hợp với mệnh Thổ của nữ mạng tử vi Quý Sửu. Tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng hãy tìm cho mình chiếc vòng trầm hương phù hợp để sống an lành và đem đến tiền tài cho bản thân.

Tham Khảo Các Mẫu Vòng Trầm Hương Tại Thiên Mộc Hương

Vòng tay trầm hương tại Thiên Mộc Hương được coi là bùa cầu may cho người đeo.
Vòng tay trầm hương tại Thiên Mộc Hương được coi là bùa cầu may cho người đeo.

Nếu bạn muốn mua vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương, hãy truy cập website: thienmochuong.com, hoặc liên hệ qua hotline: 0933348368 để được tư vấn.

Trên đây là một số thông tin về tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng. Tử vi không thể phán đoán chính xác vận mệnh của một con người. Bài viết này giúp cho bạn tham khảo để hiểu hơn về cuộc đời của người sinh năm 1973. Nhưng hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về vận mệnh của mình! 

(18)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)