Tử vi Qúy Mão 1963 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên ra sao?

Nhiều người suy nghĩ rằng tử vi đẩu số chỉ dành cho việc tiên đoán về sự nghiệp, tình duyên gia đạo. Nhưng thực ra xem bói tử vi còn dự đoán về sức khỏe nhờ việc luận giải cung hạn của một người. Việc suy đoán được tai ương, bệnh tật giúp con người tìm ra phương pháp cải mệnh hay cách phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ những thông tin về lá số tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng có vận mệnh tương lai như thế nào ? Để biết cách phòng ngừa hay hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất. 

STT Thông tin Nam Mạng
1 Mệnh Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
2 Tuổi 58
3 Con giáp Qúy Mão
4 Năm sinh (theo dương lịch) Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964
5 Cung Đoài
6 Tuổi hợp Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
7 Tuổi kỵ

Nhâm Tý, Canh Tý

8 Năm hạn 25, 27, 29 và 33

>> XEM THÊM: Tử vi Qúy Mão 1963 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Quý Mão 1963 – Nam mạng 

Người tuổi Quý Mão 1963 có vận mệnh tốt đẹp về sự nghiệp, tình duyên đều vạn sự như ý. Tiền vận của nam mạng tuổi Quý Mão 1963 nạp âm Kim Bạch Kim khá vất vả, gian nan. Họ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn để trung vận và hậu vận vinh hiển, giàu sang. Người sở hữu lá số tử vi Quý Mão 1963 nam mạng có số trường thọ đến 85 tuổi. Hơn thế nữa nếu họ biết hướng thiện làm lành, phóng sanh cứu độ muôn loài. 

Nam mạng tuổi Quý Mão 1963 có nhiều tài nghệ, tính tình ngay thẳng, thật thà. Nếu sinh vào mùa thu thì tuổi Quý Mão đặng thuận lợi về mọi mặt. Còn nếu được sinh vào mùa hạ phải thay đổi chỗ ở, xung khắc tình duyên vợ chồng. Bản tính người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim có tánh linh, hay nghi ngờ nhưng nghi đâu trúng đó. 

Tử vi Qúy Mão 1963 nam mệnh Kim Bạch Kim có nhiều điều thú vị
Tử vi Qúy Mão 1963 nam mệnh Kim Bạch Kim có nhiều điều thú vị

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Quý Mão 1963

Công danh, sự nghiệp của nam mạng tử vi Quý Mão 1963 gian nan lúc tiền vận nhưng trung vận và hậu vận được giàu sang, nhàn nhã. Tuổi Quý Mão thông minh, nhanh nhẹn, học hành tấn tới. Người tuổi Quý Mão 1963 có cuộc sống ổn định, không thích va chạm, tranh đấu. Những tuổi khắc kỵ trong làm ăn đối với tuổi Quý Mão 1963 là những tuổi Nhâm Tý và Canh Tý gây thua lỗ, mất mát, phá sản. 

Người tuổi Quý Mão 1963 không nên thực hiện công việc khai trương, mở công ty, giao dịch hay ký kết các hợp đồng vào các năm xung khắc như 25, 27, 29, 33 đem lại những tai hoạ bất ngờ, trở ngại và hao tổn tiền của. Ngày giờ hoàng đạo của tuổi Quý Mão 1963 là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ đem lại nhiều cơ hội may mắn, thuận lợi cho công việc làm ăn, đại cát đại lợi.  

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Quý Mão 1963

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão mệnh Kim có những tháng sinh nào sẽ tương ứng với con đường tình duyên đó. Chẳng hạn như :

  • Tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch : trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên mới tìm thấy tình yêu đích thực. 
  • Tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch : đường tình duyên có chút trắc trở, đổ vỡ rồi mới tìm được nơi chốn bình yên. 
  • Tháng 3, 4 âm lịch : được cho là những người tuổi Quý Mão may mắn nhất khi tìm được tình yêu chân ái ngay từ lần đầu biết yêu. 

Những tuổi hợp hôn với nam mạng tuổi Quý Mão 1963 là Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu để có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Nhất là những tuổi hợp hôn nam mạng tử vi Quý Mão 1963 giàu có và hòa hợp nhất là người vợ tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Còn các tuổi khác chỉ đem lại cuộc sống hôn nhân bình thường và có chút khó khăn về kinh tế. 

IV. Gia đạo tử vi Quý Mão 1963

Gia đạo của người tuổi Quý Mão mệnh Kim được gần gũi cha mẹ, anh em và dòng họ. Số mệnh tuổi này có gia đạo bình yên, được mọi người yêu thương. Công danh sự nghiệp trung bình, có tài lộc, tiền bạc nhưng không dồi dào. Các tuổi hợp mệnh trong làm ăn, kinh doanh là Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Nếu tác hợp với các tuổi này sẽ gặt hái nhiều thành công.

Cách hóa giải vận hạn của tử vi Quý Mão 1963 trong tình duyên không lấy được người hợp tuổi thì nên cúng sao giải hạn hàng năm để hoá giải duyên xấu. Nhưng điều quan trọng trong hôn nhân vẫn là sự tôn trọng, nhường nhịn nhau để cuộc sống nhẹ nhàng, bình an. Việc lớn hoá nhỏ, việc nhỏ xem như không có để mọi chuyện được chuyển biến tốt đẹp. 

 

Nam mạng tuổi Qúy Mão 1963 có hôn nhân bền vững nếu lấy người vợ hợp tuổi
Nam mạng tuổi Qúy Mão 1963 có hôn nhân bền vững nếu lấy người vợ hợp tuổi

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Quý Mão 1963

Năm 20 đến 25 tuổi: Tình duyên tốt đẹp, khởi đầu may mắn và thuận lợi cho nam mạng tuổi Quý Mão 1963 sinh vào mùa xuân. Sự nghiệp chưa có chuyển biến, tuổi Quý Mão còn tìm phương hướng cho công việc. 

Năm 26 đến 29 tuổi: sự nghiệp khởi đầu thuận lợi, tuổi Quý Mão cũng nên đề phòng khi đi công tác xa, giao dịch về tiền bạc, bệnh tật khó chữa trị. Tình duyên giai đoạn này của tử vi Quý Mão 1963 có kết quả tốt đẹp. 

Năm 30 đến 34 tuổi: sự nghiệp có triển vọng phát  tuổi: năm này công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng. Có chút hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật nhẹ. 

Năm 35 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi sự nghiệp của tuổi Quý Mão gặp khó khăn, sang năm 37, 39 tuổi có tài lộc, đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu. 

Năm 41 đến 45 tuổi: tuổi Quý Mão đề phòng tai nạn và rủi ro trong chuyện làm ăn vào năm 41 tuổi. Gia đạo tử vi Quý Mão 1963 có chút thay đổi, vợ chồng xích mích về chuyện con cái. 

Năm 46 đến 49 tuổi: Năm 47 hay 49 tuổi là những năm vận hạn của tuổi Quý Mão nên càng phải cẩn thận về tiền bạc, đi lại và tính mạng. Có hao tài tốn của đỡ phần tổn thương cơ thể, đề phòng tiểu nhân. 

Năm 50 đến 55 tuổi: sự nghiệp năm 50 tuổi vững vàng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt. Tuổi Quý Mão nên xem trọng sức khỏe, có vấn đề về sức khỏe thần kinh, xương khớp. 

Năm 56 đến già: Năm 56 tuổi về hưu vui vầy cùng con cháu, vợ chồng có khúc mắc nhưng cũng nhanh chóng hòa thuận. Nam mạng tử vi Quý Mão 1963 nên siêng năng đi chùa, tu tập cùng bạn đạo đi du lịch đến những đình chùa nổi tiếng.  

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng

Chất liệu trầm hương có mùi thơm nhẹ nhàng, thuần khiết giúp người đeo vòng tay có cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái, yêu đời. Vật phẩm phong thủy từ trầm hương đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Đặc biệt vòng tay trầm hương còn có tính khử độc trừ tà khí mạnh mẽ, hợp mệnh âm dương ngũ hành và thích hợp làm trang sức cho tử vi Quý Mão 1963

5.1. Vòng tay gỗ trầm hương Trụ Trúc Đơn Lào 

Thiết kế của vòng tay phong thủy trầm hương mang nét đẹp sang trọng, hợp mệnh Kim của tử vi Quý Mão 1963. Vòng tay trầm hương Trụ Trúc Đơn được kết từ 9 trụ 9 hạt mang ý nghĩa tốt lành, tài lộc vẹn toàn. Hình dáng của những hạt trụ được chế tác cực kỳ tinh xảo, đơn sơ nhưng cứng cỏi xen lẫn chút tâm linh huyền bí. 

Vòng Tay gỗ Trầm Hương Trụ Trúc Đơn Lào dành nam giới
Vòng Tay gỗ Trầm Hương Trụ Trúc Đơn Lào dành nam giới

5.2. Vòng tay trầm hương Vô Định Hình Lào

Thiết kế vòng tay trầm hương tự nhiên không qua mài giũa như giữ nguyên vẹn nguồn gốc của một loại gỗ quý ngàn năm. Đây là lá bùa hộ mệnh xua tan tà khí, tiểu nhân quấy rầy. Đồng thời hoá giải điềm hung xấu sắp xảy ra hỗ trợ gia chủ mạnh mẽ, can trường hơn. 

Vòng tay Trầm Hương vô định hình Lào xua tan tà khí
Vòng tay Trầm Hương vô định hình Lào xua tan tà khí

Lời kết : 

Tử vi Quý Mão 1963 được luận giải về công danh, sự nghiệp khá thành tựu khi về già được nhiều hiển vinh. Tình duyên thuận lợi và giàu có khi kết hôn với người vợ hợp tuổi. Tất cả những thông tin về tử vi Quý Mão 1963 dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, cung mệnh để tạo nên số phận khác nhau cho những người cùng sinh cùng năm cùng tuổi nhưng lỗi số lỗi đạo. 

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *