Tử vi Nhâm Thìn 1952 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người với mong muốn dự đoán trước những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Đó có thể là công danh, sự nghiệp, tình duyên hay gia đạo. Tùy vào năm sinh, mệnh và giới tính của mỗi người mà tử vi có sự khác nhau.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng. Hãy theo dõi bài viết để biết được tử vi 1952 sẽ trải qua những chuyện như thế nào nhé! 

I. Tổng quan tử vi Nhâm Thìn 1952 – Nam mạng

Tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng sẽ trải qua những chuyện gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Có thể thấy rằng, nam mạng tuổi Nhâm Thìn là người thận trọng trong công việc và các mối quan hệ. Họ tính toán rất kỹ về từng vấn đề trước khi quyết định hành động. Người tuổi Thìn 1952 rất ít biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài. 

Họ có một cuộc đời khá tốt đẹp. Tài vận, công danh, tình cảm hay sự nghiệp đều vô cùng rộng mở. Càng về trung vận và hậu vận, tử vi 1952 nam mạng càng tốt đẹp hơn nữa. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng trọn đời. 

STT  THÔNG TIN  NAM MẠNG 
1 Mệnh  Thuỷ 
2 Tuổi 70 
3 Con giáp Rồng 
4 Năm sinh (theo lịch Dương) 27/01/1952-13/02/1953
5 Cung  Cung Cấn 
6 Tuổi hợp Nhâm Thìn, Mậu Tuất,  Bính Thân
7 Tuổi kỵ Giáp Ngọ, Canh Tý, Đinh Mùi, Mậu Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ
8 Năm hạn  19,28,32

>> XEM THÊM: Tử vi Nhâm Thìn 1952 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – sự nghiệp

Tử vi Nhâm Thìn 1952 cho thấy công danh sự nghiệp của nam mạng có phần trắc trở hơn nữ mạng. Khi còn trẻ nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 gặp khó khăn trong việc theo đuổi sự nghiệp riêng. Nếu theo hướng buôn bán sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng, mất tiền và gặp nhiều trở ngại cản đường. Nếu theo hướng học hành, nghiên cứu, sự nghiệp chứ có nhiều thay đổi tích cực mà chủ yếu năm ở mức bình ổn. 

Tuy nhiên, càng về trung vận và hậu vận, công danh sự nghiệp càng có nhiều khởi sắc hơn. Đặc biệt, từ tuổi 34 trở đi, công danh sự nghiệp trở nên vững chắc hơn. Tài chính cố gắng xây dựng trước đó cũng trở nên dư giả hơn. Đồng thời, tử vi 1952 cũng cho thấy thời điểm này, nam mạng sẽ mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác hiệu quả hơn. 

Tử vi Nhâm Thìn 1952 cho thấy công danh sự nghiệp của nam mạng có phần trắc trở hơn nữ mạng.
Tử vi Nhâm Thìn 1952 cho thấy công danh sự nghiệp của nam mạng có phần trắc trở hơn nữ mạng.

III. Tình duyên – Hôn nhân

1. Tình duyên

Công danh và sự nghiệp của người nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 khá thuận lợi về trung và hậu vận. Vậy còn tình yêu và hôn nhân của họ như thế nào? Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng chia thành 3 trường hợp chính về quan niệm hôn nhân. Nếu bạn sinh vào các tháng 4,8 và 12 Âm lịch, bạn có thể phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên. 

Nếu bạn sinh vào các tháng như 1, 2, 3, 5 và 10 theo Âm lịch bạn có thể trải qua 2 lần sóng gió và thay đổi trong tình yêu. Nếu sinh vào các tháng 6,7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ không phải trải qua trắc trở nào. Nam mạng tuổi 1952 sinh các tháng này là những người có sức hấp dẫn lớn với phái nữ và nhận được nhiều ái mộ. 

2. Hôn nhân 

Tử vi 1952 chỉ ra rằng, người tuổi Nhâm Thìn nam mạng không nên kết hôn vào các năm tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52. Đặc biệt, khi kết hôn, nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 cần đặc biệt chú ý vào việc lựa chọn người hợp tuổi với mình. 

 • Tuổi phù hợp nhất để kết hôn với nam mạng Nhâm Thìn là nữ mạng Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Cuộc hôn nhân sẽ mang đến cuộc sống giàu sang, yên ấm và sự gắn bó lâu dài giữa hai người. 
 • Nữ mạng tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu và Kỷ Hợi cũng là những tuổi khá phù hợp với nam mạng Nhâm Thìn. Cuộc sống sau hôn nhân mang lại tài chính vừa đủ, hạnh phúc và tình cảm vợ chồng luôn khăng khít, gắn bó. 
 • Nữ mạng tuổi Đinh Dậu hay Tân Mão không phù hợp để nam mạng Nhâm Thìn 1952 kết hôn. Bởi cuộc hôn nhân này sẽ mang đến khổ đau và trắc trở về kinh tế gia đình. 
Tuổi phù hợp nhất để kết hôn với nam mạng Nhâm Thìn là nữ mạng Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu.
Tuổi phù hợp nhất để kết hôn với nam mạng Nhâm Thìn là nữ mạng Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Theo tử vi Nhâm Thìn 1952, giao đạo của nam mạng có phần trắc trở và khó khăn khi còn nhỏ. Cuộc sống gia đình không mấy khá giả về tài chính, tình cảm không được gắn bó bền chặt. Tuy nhiên, nếu biết cố gắng và chăm chỉ thì gia đạo trung vận sẽ được êm ấm, hòa thuận hơn. Càng về hậu vận, gia đạo càng hạnh phúc, sum vầy yêu thương. 

V. Diễn biến từng năm

Tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng sẽ cho bạn thấy một cái nhìn tổng quan về cuộc đời mình. Từ đó lên kế hoạch để sẵn sàng cho những khó khăn trong cuộc sống mà mình có thể phải trải qua. Cụ thể: 

 • Từ 20-25 tuổi: Nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 có nhiều cơ hội rộng mở để thử sức bản thân. Đó có thể là một cơ hội làm ăn xa xứ mang lại rất nhiều tài lộc nếu quyết định theo đuổi. 
 • Từ 26-30: Bước vào độ tuổi này, công danh sự nghiệp có sự phát triển vượt bậc với nhiều may mắn và thuận lợi trong tình duyên. 
 • Từ 31-35: Tử vi Nhâm Thìn cho thấy đây là thời điểm bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Đây cũng là lúc bạn có nhiều cơ hội như đầu tư tài chính, mở rộng quy mô hay hợp tác,… Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý năm 32 và 33 để tránh mất tiền do thua lỗ trong đầu tư. 
 • Từ 36-40: Giai đoạn này là bước phát triển đỉnh cao trong sự nghiệp của bạn với nền tài chính vững vàng. Nhưng cũng cần tránh mọi sự điều tiếng có thể mang lại bất lợi. 
 • Từ 41-45: Tử vi Nhâm Thìn 1952 cho thấy có sự rộng mở về gia đạo, công danh và cả sự nghiệp. 
 • Từ 46-50: Thời gian này bạn nên tránh việc đầu tư ở xa để tránh hao hụt tiền bạc. Năm 49 và 50 sẽ có thuận lợi về tất cả mọi mặt của cuộc sống.
 • Từ 51-55: Giai đoạn này nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe khá nghiêm trọng gây ra xáo trộn.
 • Từ 56-60: Lúc này, gia đình là điều mà bạn cần quan tâm nhiều nhất. Hãy dành thời gian cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống thoải mái khi về già. 
Theo tử vi Nhâm Thìn 1952, giao đạo của nam mạng có phần trắc trở và khó khăn khi còn nhỏ.
Theo tử vi Nhâm Thìn 1952, giao đạo của nam mạng có phần trắc trở và khó khăn khi còn nhỏ.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nam mạng

Như vậy, các phần trước đã trải nghiệm tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng. Trong phần này, Thiên Mộc Hương xin gợi ý một số vật phẩm may mắn cho tuổi Nhâm Thìn.

1. Vòng trầm hương

Theo tử vi Nhâm Thìn, nam mạng tuổi này thuộc vào mệnh Thuỷ. Người thuộc mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen, ghi xám hay xanh dương. Kết hợp với vàng trắng, vàng 24K hay mặt tỳ hưu trang trí. Đeo vòng trầm hương vừa giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những ám khí, tà ma mà còn mang lại may mắn. Mùi hương trầm cũng giúp tâm trí thanh thản, bình yên hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Người thuộc mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen, ghi xám hay xanh dương.
Người thuộc mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen, ghi xám hay xanh dương.

2. Rồng mạ vàng phong thuỷ

Tử vi 1952 nam mạng là những người tuổi Rồng nên tượng rồng mạ vàng phong thuỷ là vật phẩm may mắn. Nó giúp mang đến tiền tài, lộc khí dồi dào cho gia chủ. Mặt khác, rồng vàng còn tượng trưng cho sự phú quý giúp cuộc sống của gia chủ thêm hạnh phúc. 

3. Chuột mạ vàng phong thuỷ

Linh vật chuột là biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy với ngụ ý tấn tài, tấn lộc. Đặc biệt, tuổi Tý cũng là một trong bộ 3 tam hợp với người có tử vi Nhâm Thìn 1952. Do đó, người tuổi 1952 nên sở hữu một tượng chuột mạ vàng phong thuỷ trên bàn làm việc của mình. 

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị về tử vi Nhâm Thìn 1952 nam mạng. Đây đều là những dự báo, dự đoán tương đối chính xác về cuộc sống của nam mạng sinh năm 1952. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Thiên Mộc Hương để cập nhật những kiến thức mới về phong thủy và vật phẩm may mắn nhé! 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *