Tử vi Canh Tuất 1970 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Ngày nay, việc xem tử vi đã không xa lạ đối với người Phương Đông. Xem tử vi giúp phản ánh sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân và hậu vận của mỗi người. Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề tử vi Canh Tuất Nam mạng 1970. Hãy theo dõi Thiên Mộc Hương bài viết dưới đây để biết thêm về Nam mạng Canh Tuất 1970 nhé!

Thông tin Nam mạng
Mệnh  Kim
Tuổi Năm 2021 là 52 tuổi (âm lịch)
Con giáp Con Chó
Năm sinh dương lịch 06/02/1970 – 26/01/1970
Cung Chấn
Tuổi hợp làm ăn Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi
Tuổi đại kỵ Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, 
Số cát tường 1, 3, 4
Màu thích hợp Vàng, trắng, nâu
Năm khó khăn nhất 20, 26, 31, 46
Giờ xuất hành Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Canh Tuất 1970 – Nam mạng

Tuất (Chó) là linh vật thứ 11 trong 12 con giáp. Tử vi 1970 có tính tình thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự giả tạo. Họ luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công, sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân vì tập thể. Chính tính cách khảng khái này đã khiến họ dễ dàng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh.

Tử vi Canh Tuất Nam mạng 1970 không phải tuýp người ưa nịnh nọt, xu nịnh để lấy lòng người khác. Khi nảy sinh xung đột với một ai đó, họ sẵn sàng phản ứng lai một cách mạnh mẽ. Nhưng sau khi đã “sóng yên biển lặng”, mọi chuyện được giải quyết thì họ cũng không để bụng một chút nào.

So với những người tuổi khác thì Nam giới sinh năm 1970 có một ưu điểm nổi trội, đó chính là lòng bao dung. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của họ chính là thiếu lòng tin. Nếu bổ sung thêm sự tự tin trong hành trang của mình, thì Canh Tuất 1970 sẽ gặt hái được những thành tựu hứa hẹn còn rực rỡ và ngọt ngào hơn gấp bội.

Tổng quan tử vi Canh Tuất 1970 - Nam mạng
Tổng quan tử vi Canh Tuất 1970 – Nam mạng

II. Công danh – sự nghiệp

Đường công danh của tử vi Canh Tuất 1970 khi nhỏ không được cao cho lắm, chỉ ở mức trung bình. Phải từ trung vận trở đi thì sự nghiệp mới bắt đầu có hy vọng được lên cao. Tuy nhiên còn tùy thuộc nhiều vào khả năng, sự cố gắng và sáng suốt của chính bản thân người này.

Nam giới sinh năm 1970 có tiền bạc trong cuộc sống khá đầy đủ. Sự nghiệp từ năm 36 tuổi trở đi có thể gây dựng vững chắc và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

III. Tình duyên – Hôn nhân

Đường tình duyên của Nam mạng 1970 không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá lận đận. Số người này vận đào hoa, được phái nữ chú ý đến nên cũng có cảnh buồn đau vì tình cảm đổ vỡ.

 • Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Trải qua nhiều thăng trầm thì họ mới tìm được bến đỗ của cuộc đời.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nhưng cuối cùng họ cũng lựa chọn được người bạn đời phù hợp để hưởng một cuộc hôn nhân trọn vẹn.
 • Còn nếu sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, không phải chịu đau thương hay đổ vỡ, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.
Đường tình duyên của Nam mạng 1970 không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá lận đận.
Đường tình duyên của Nam mạng 1970 không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá lận đận.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Gia đạo của tử vi Canh Tuất khá yên hòa, đôi khi cũng có những xích mích nhỏ nhưng không đáng kể. Gia đình hòa thuận, êm ấm, văn minh, có nhiều truyền thống đẹp. Tuổi Canh Tuất từ nhỏ đã thông minh sắc sảo hơn người, học vấn cao rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực. Khi trưởng thành, có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân. Nếu cố gắng, kiên trì sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Khi trưởng thành, có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân. Nếu cố gắng, kiên trì sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn. Càng về già càng được hưởng phúc lộc, sống an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc.

V. Diễn biến từng năm

Nam mạng tử vi 1970 có những diễn biến khác nhau trong mỗi chặng đường đời. Chính vì thế, họ cần biết rõ mỗi chặng đường để có được những dự định trong tương lai, cụ thể:

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Tử vi Canh Tuất năm 20 tuổi có nhiều lo buồn cho số phận, tình cảm có phần không thuận lợi. Vào năm 21 và 22 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. Năm 23 và 24 tuổi cũng gặp nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi khá thuận lợi về đường làm ăn, có thể gặp nhiều may mắn.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, Tử vi Canh Tuất 1970 Nam mạng khá xấu, đường tài lộc cũng như đường công danh không được thuận lợi. 27 và 28 tuổi cần cẩn thận việc giao dịch hay đi xa, có thể làm ăn nhỏ được. Năm 29 và 30 tuổi không tốt, bổn mạng có phần yếu kém.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi không được đẹp lắm, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt. 32 và 33 tuổi nên cẩn thận sẽ có đau bệnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi khá tốt đẹp, có hoạch tài.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không có việc đại sự diễn ra trong cuộc đời. Tuy nhiên, coi chừng có bệnh đại nạn.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi được đánh giá là khá tốt, 42 tuổi được trung bình. 43 tuổi kỵ đi xa, 44 tuổi  phát đạt tài lộc. 45 tuổi được tốt.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Bổn mạng có phần yếu kém, tài lộc sa sút, nên cẩn thận khi làm ăn và các về vấn đề tài lộc vào những năm này.
 • Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn, gia đình và sự nghiệp được sung túc. Tuy nhiên, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.
 • Từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp, thuận lợi nhưng cần cẩn thận về thân thể. Cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuối đời.
Nam mạng tử vi 1970 có những diễn biến khác nhau trong mỗi chặng đường đời.
Nam mạng tử vi 1970 có những diễn biến khác nhau trong mỗi chặng đường đời.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Tuất – Nam mạng 

Khi tìm hiểu vật phẩm may mắn cho Nam mạng 1970, ta cần tìm hiểu màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Kim:

 • Màu sắc tương sinh: Tử vi 1970 mệnh Kim nên hợp với trang sức, đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng các vật phẩm phong thủy màu trên sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
 •  Màu sắc tương hợp: Nam mạng 1970 mệnh Kim nên sử dụng những vật phẩm có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Các màu này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của họ, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.
 •  Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại trang sức hay đá phong thủy màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.
 • Màu kiêng kỵ: Tử vi Canh Tuất cần tránh sử dụng trang sức màu đỏ, hồng, tím – là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc gây cản trở năng lượng bản mệnh Kim, khiến họ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tử vi 1970 nam mạng thường may mắn khi mang trong mình những vật phẩm phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Nam giới 1970 có thể sử dụng các vòng tay Trầm Hương cho tâm tịnh lòng an và may mắn, xua tan năng lượng xấu và tiêu cực

Tử vi Canh Tuất 1970 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Cho nên khi mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Vật phẩm này này sẽ giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công. 

Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Tuất - Nam mạng 
Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Tuất – Nam mạng

Trên đây là những thông tin thiết yếu nhất về tử vi Canh Tuất 1970 – Nam mạng. Xem tử vi sẽ giúp biết được những may mắn cũng như những bất trắc trong cuộc sống giúp chúng ta phòng tránh. Do đó, Thiên Mộc Hương hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button