Tử vi Canh Dần 1950 trọn đời – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận

Từ vi Canh Dần 1950, luận giải tử vi 1950 là các vấn đề mà đại đa số các những người thuộc năm sinh này đều quan tâm. Mỗi khi nhắc đến tử vi, chúng ta đều nghĩ đến việc có thể dự đoán được rất gần như các khả năng có thể xuất hiện trong tương lai từ vấn đề công danh, sự nghiệp cho đến con đường tình duyên và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi Canh Dần 1950 nam mạng trọn đời: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1950, bản mệnh Canh Dần công danh, tình duyên và các diễn biến cuộc đời như thế nào?

Thông tin Nam mạng
Mệnh Mộc
Tuổi 71
Con giáp Hổ
Năm sinh theo dương lịch Từ 17/02/1950 đến 05/02/1951
Cung Khôn
Nam tuổi hợp làm ăn

Nhâm Thìn, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Ất Mùi

Năm tuổi đại kỵ

Mậu Thân, Ất Mùi, Quý Mùi, Canh Tý, Đinh Mùi, Tân Tỵ.

Năm tuổi khó khăn nhất Năm 16, 22, 26, 28 và 32 tuổi

>> XEM THÊM: Từ vi Canh Dần 1950 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Canh Dần 1950 nam mạng

Tuổi Canh Dần thuộc bản mệnh Mộc nhưng lại có tính tình tương đối nóng nảy, cộc cằn, điều nay khiến cho cuộc sống của nam mạng tuổi này trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống thường sẽ chưa có được thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn dễ dàng bị giao động, tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió.

Theo vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi canh dần 1950 nam mạng ta sẽ thấy cuộc đời nam mạng tuổi này như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão. Số phận thường rất ngay thẳng, nhưng lại may mắn vì hay làm vị trí cao, sẽ hưởng giàu sang, phú quý khi bắt đầu vào giữa cuộc đời, tâm tính người tuổi này thì luôn luôn nóng nảy, suy nghĩ thiếu bình tĩnh, số phận của bản mệnh thường rất tốt, sức khoẻ tốt nên ít ốm đau bệnh tật, bất ngờ.

Tuy có cuộc sống tổng quan nhìn khá khẩm hơn so với nữ mạng nhưng cuộc đời cũng không quá suôn sẻ. Họ là những người có lối sống cương trực, thẳng tính nên thường luôn cực kỳ nóng nảy, thuở còn nhỏ sẽ phải chịu nhiều khó khăn, vất vả.

Nam mạng Canh Dần phải chịu rất nhiều thử thách trong cả vấn đề về tình cảm lẫn vấn đề về sự nghiệp. Tuy nhiên nếu như họ luôn thuận lợi vượt qua thì sớm muộn nam mạng tuổi này cũng sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc theo tử vi Canh Dần 1950 nam mạng.

Tử vi canh dần 1950 nam mạng
Tử vi canh dần 1950 nam mạng

II. Công danh – sự nghiệp tử vi tuổi canh dần 1950 nam mạng

Công danh và sự nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể biết được phần nào khi dựa vào tử vi canh dần 1950 nam mạng để tiên đoán. Vì có bản mệnh không quá tốt đẹp, vậy nên nhiều người vẫn luôn không khỏi thắc mắc rằng liệu con đường công danh, tiền tài, cũng như sự nghiệp của nam mạng tuổi này liệu có gì khởi sắc hay không.

Dựa vào tử vi canh dần 1950 nam mạng , ta sẽ thấy công danh bắt đầu phát triển và gặp nhiều may mắn, cũng như có khởi sắc từ năm 19 tuổi. Vào những năm sau đó nam mạng 1950 sẽ đón nhận những kết quả tốt đẹp, điển hình là vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 tuổi thì công danh có phần nổi bật hơn bao giờ hết.

Bước sang độ tuổi 27, nam mạng Canh Dần sẽ bắt đầu dần dần có sự ổn định về sự nghiệp. Nhờ vào việc tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển, sẽ giúp nam mạng 1950 dễ dàng gặt hái được những thành công nhất định mà mình vẫn luôn mong ước, tiền đồ cũng xán lạn hơn.

Công danh tất nhiên vẫn sẽ có những lúc trầm lúc bổng, tuy nhiên làm gì thì vẫn luôn đạt được các ước nguyện. Sự nghiệp trở nên vững vàng bắt đầu từ năm 26 tuổi trở đi. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi cho đến tuổi 26 thì gần như là không có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng chỉ cần bước qua 27 tuổi lại có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn gõ cửa.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi canh dần 1950 nam mạng

Dựa vào các dữ kiện như cung mệnh, tháng sinh, và tuổi thưc tế của nam mạng thì theo tử vi Canh Dần 1950 đều có những con đường tình duyên khác nhau, có người thì gặp vô vàn trắc trở nhưng cũng có những người lại vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang tò mò về quan niệm tình yêu cũng như số phận tình duyên của người mang mệnh tuổi Canh Dần 1950 nam mạng thì có thể tham khảo ngay các thông tin sau.

Là tuổi Dần nhưng lại thuộc bản mệnh Mộc nên chuyện tình duyên sẽ có gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không mấy hạnh phúc. Cách chia quan niệm tình duyên theo tháng ở nam mạng tuổi Canh Dần tương đối giống với nữ mạng nhưng cũng có những nét riêng như sau:

 • Sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần.
 • Sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ may mắn có chuyện lương duyên chỉ một chồng một vợ và không có sự thay đổi.
Tử vi 1950 sự nghiệp, tình duyên
Tử vi 1950 sự nghiệp, tình duyên

>> XEM THÊM: 

IV. Gia đạo

Dựa vào tử vi canh dần 1950 nam mạng, người ta có thể phỏng đoán một phần về gia đạo của nam và nữ mang mạng tuổi này. Gia đạo ở đây sẽ bao gồm cả cuộc sống gia đình nhỏ, đồng thời có cả sự nghiệp, và công danh của người trong gia đình.

Gia đạo của người sinh năm tuổi 1950 lại có khá nhiều buồn phiền, số phận không được sống nhờ bà con thân thích, mà phải sống một mình cô đơn hay được nhờ ở bè bạn, người xa lạ bên ngoài nhiều hơn. Ít khi nắm lấy được một điều gì hay cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Về vấn đề gia đạo, vẫn luôn nhiều muộn phiền bao quanh tuổi này vào những năm từ 20 đến 21 tuổi. Nếu là người có số phận mồ côi cha thì đường công danh ít khi sáng tỏ. Nếu số phận mồ côi mẹ trước thì trái lại con đường công danh lại vô cùng rộng mở và nhanh chóng phát tài. Gia đạo luôn nằm ở trong những việc gây ra nhiều buồn phiền, cần phải cố gắng nhưng phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cuộc sống may mắn hơn.

V. Diễn biến từng năm tử vi 1950 

Diễn biến theo từng năm của tuổi nam mạng của tử vi canh dần 1950 nam mạng là không giống nhau. Mặc dù so về tổng quan thì nhìn chung cuộc đời của những người mang mệnh tuổi này thường là không quá tốt đẹp nhưng chúng tất nhiên cũng sẽ có những điểm sáng riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tử vi Canh Dần 1950 thì có thể tham khảo thông tin sau:

– Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Vào những năm 18 tuổi, nam mạng tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách cả về sự nghiệp, lẫn gia đình sẽ có nhiều chuyện phiền muộn. Đến các năm từ 19 đến 20 tuổi, sự nghiệp sẽ có những bước phát triển nhưng về cuộc sống hứa hẹn sẽ có nhiều biến cố lớn. Vào năm từ 21 và 22 tuổi, các bạn tuổi này sẽ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp và thấy bắt đầu rung động trong tình yêu.
 • Vào năm từ 23 và 24 tuổi, sự nghiệp sẽ có phần đi xuống đôi chút, tuy nhiên các bạn có thể nghĩ đến việc kết hôn trong năm này để cải thiện tình hình. Bước vào năm 25 tuổi, cả sự nghiệp và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi

 • Bước vào năm 26 tuổi, theo tử vi Canh Dần 1950 nam mạng thì sự nghiệp sẽ bắt đầu gặp khó khăn, cần chú ý hơn về sức khỏe. Vào năm 27 tuổi, công việc sẽ càng sa sút, cẩn thận hơn trong việc đi lại, cần kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ đề phòng những lúc cần dùng tới.
 • Vào năm 28 tuổi, sẽ có nhiều bước phát triển hơn cho sự nghiệp nhưng vẫn phải cẩn trọng trong tất cả mọi việc làm. Bước vào năm từ 29 và 30 tuổi, đường công danh, tài lộc sẽ lại dồi dào.

– Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi

 • Trong suốt khoảng thời gian này, theo tử vi Canh Dần 1950 nam mạng thì con đường sự nghiệp, công danh và tài lộc đều sẽ có những bước tiến mới và vượt bậc.
 • Vào năm từ 31 đến 32 tuổi, các bạn không nên xuất hành đi làm xa làm ăn. Vào năm từ 33 đến 34 tuổi, công việc cũng sẽ có nhiều bước tiến mới mẻ. Cho đến năm 35 tuổi, sự nghiệp đi vào sự ổn định nhưng vẫn cần cẩn thận thân thể vì phòng trừ có kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.

– Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi:

 • Con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc cho đến việc tình cảm đều vô cùng viên mãn, đặc biệt nhất là vào năm từ 37 và 38 tuổi. Vào năm từ 39 và 40 tuổi, người tuổi này sẽ gặp đôi chút rắc rối nhỏ về sức khỏe và tiền tài.

– Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi

 • Vào năm 41 đến 42 tuổi, theo tử vi Canh Dần 1954 nam mạng thì chuyện gia đạo sẽ có vấn đề gay nên phiền muộn. Vào năm 43 và 44 tuổi, cuộc sống sẽ trở lại yên bình, không có biến động nào đáng kể. Đến năm 45 tuổi, các bạn sẽ gặp nhiều hơn sự may mắn trong chuyện tình cảm cũng như đường tài lộc.

– Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi

 • Vào năm từ 46 và 47 theo tử vi Canh Dần 1950 thì câu chuyện sự nghiệp và tình duyên sẽ không có gì thay đổi nhưng vẫn cần đề phòng bệnh tật vào tháng 6, 7 và vào năm 47 tuổi. Từ năm 48 đến 49 tuổi sẽ có chút xáo trộn trong gia đạo. Vào năm 50 tuổi hứa hẹn sẽ là một năm tốt lành và an nhàn đối với những người tuổi này.

– Từ năm 56 tuổi cho đến năm 60 tuổi:

 • Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà bạn đã và đang tích lũy được trong cuộc sống, và từ con cháu dành tặng cho bạn. Trong khoảng thời gian của độ tuổi này bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe và đề phòng bệnh tật viếng thăm.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi canh dần 1950 nam mạng

Theo tử vi Canh Dần 1950 thì nam mạng mang bản mệnh Mộc, từ đó nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được vận khí dồi dào, sự nghiệp hanh thông và thuận lợi như: đá thạch anh đen, đá thạch anh xanh lá cây, hoặc như đá thạch anh tóc vàng,…

Vòng trầm hương là vật phẩm làm từ gỗ luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khiến cho con người ngửi thấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và được thư giãn. Nhờ vậy, giữ đầu óc luôn được minh mẫn và đặc biệt là tinh thần sẽ thoải mái. Ngoài ra nó còn có tác dụng để tẩy uế, và trừ tà, đẩy lùi các vận xui rất hữu hiệu.

Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi canh dần 1950 nam mạng
Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi canh dần 1950 nam mạng

Các thông tin trên đây có thể chưa chính xác hoàn toàn nhưng dựa vào tử vi tuổi canh dần 1950 nam mạng, các bạn có thể phần nào dự đoán được các diễn biến tương lai của bản thân. Như vậy trong mọi tình huống, bạn có thể làm chủ và dễ bề xử lý nếu như sự cố không may xảy ra. Ngoài ra, các bạn đọc tin có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của Thiên Mộc Hương tại mục tin tức phong thủy theo tuổi nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *