4 Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc được đánh giá là người có tính cách thẳng thắn, bộc trực và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mệnh Mộc trở nên cố chấp, ương bướng; vì thế mà họ dễ mất điểm trong mắt đối phương. Với vòng tay phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp họ kiểm soát được bản tính tiêu cực của mình. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh Mộc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

I. Thế nào là vòng tay phong thủy?

Bạn vẫn thương hay nói vòng tay phong thủy, thế nhưng bạn có thực sự hiểu rõ nó là gì không?

Vòng tay phong thủy là một món trang sức không chỉ mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho người đeo; mà nó còn là một vật mang lại may mắn, giúp ổn định sức khỏe và đường tình duyên được thuận lợi.

Vòng tay phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc bằng đá, gỗ trầm hương hoặc chỉ đỏ. Với mỗi chất liệu khác nhau, vòng tay sẽ mang đến những điều may mắn khác nhau trong cuộc sống. Ngoài chất liệu, bạn cũng có thể dựa vào màu sắc hay số hạt, để chọn được chiếc vòng tay phù hợp. Cụ thể ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

II. 4 Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành, vạ vật trên trái đất đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc theo bản mệnh. Để chọn được chiếc vòng tay phong thủy, bạn có thể dựa vào màu sắc phù hợp, giúp mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài màu sắc, còn có những yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chọn vòng tay. Nào, chúng ta cùng bắt đầu!

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy theo màu sắc

Mệnh Mộc là những người thân thiện và chân thành, họ sống rất ngay thẳng. Hơn thế, Mộc hợp với Thủy; vì thế khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc, bạn có thể dựa vào màu sắc. Cụ thể:

Màu tương sinh

Vì hợp với hành Thủy, nên mệnh Mộc hợp với các màu như: đen, xanh dương, xám,… Màu đen gợi sự huyền bí, quyền lực, không chỉ mang lại may mắn, thúc đẩy công việc mà con giúp bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái.

Ứng dụng trong việc chọn màu sắc theo các mệnh tương sinh
Ứng dụng trong việc chọn màu sắc theo các mệnh tương sinh

Màu tương hợp

Nếu nói đến màu tương hợp với mệnh Mộc phải nhắc đến màu xanh lá – màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Sở hữu vòng tay phong thủy màu xanh giúp bạn có cuộc sống mãnh liệt, dồi dào và sự phát triển trong sự nghiệp.

Với những màu sắc tương sinh, tương hợp, bạn có thể chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc dựa vào những màu sắc này.

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc theo chất liệu

Khi chọn vòng tay phong thủy, bạn cũng có thể dựa vào chất liệu làm nên chiếc vòng tay. Khi nhắc đến vòng tay phong thủy, người ta thường liên tưởng đến những loại đá phong thủy; tuy nhiên, hiện nay còn xuất hiện thêm một số chất liệu từ thiên nhiên như trầm hương hay vòng chỉ đỏ.

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc mang lại nguồn năng lượng cho cả tình yêu và sự nghiệp. Hơn hết, các loại đá có nguồn gốc từ thiên nhiên còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Giúp tăng cường trí nhớ, xua tan căng thẳng, mệt mỏi và tạo nguồn năng lượng mới.

Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là một vật phẩm may mắn cho mệnh Mộc. Được chế tác từ trầm hương có trầm tích trên 10 năm; trải qua thời gian dài hấp thụ linh khí đất trời. Vòng tay trầm hương không chỉ mang đến may mắn và tài lộc cho bạn; mà còn giúp bạn có sức khỏe tốt nhờ hương thơm nhẹ nhàng tỏa ra từ trầm.

Ngoài ra, vòng trầm hương còn được kết hợp với các charm đá với các màu sắc khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương

Vòng tay chỉ đỏ

Vòng tay chỉ đỏ là một trong những chiếc vòng tay phong thủy được ưa chuộng. Với thiết kế chọn trầm hương làm charm và vòng tay được kết bằng những sợi chỉ đỏ. Tại Thiên Mộc Hương, vòng tay chỉ đỏ được có 3 loại charm khác nhau là: charm đá, charm bạc, charm gỗ trầm hương.

Vòng tay chỉ đỏ có ý nghĩa phong thủy, mang một năng lượng tích cực. Chỉ đỏ từ ngàn xưa được ví như một sợi tơ duyên; mang vòng chỉ đỏ không chỉ giúp bạn may mắn; mà còn giúp bạn thu hút bạn khác giới hơn, giúp cho đường tình duyên được rộng mở.

Vòng tay chỉ đỏ
Vòng tay chỉ đỏ

Dựa vào số hạt

Ngoài việc chọn chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc theo màu sắc thì bạn cũng nên chú ý đến số lượng hạt của vòng tay. Theo quan niệm xưa, chu kỳ “sinh – lão – bệnh – tử” được áp dụng trong nguyên tắc chọn số hạt vòng tay. Vì thế, bạn nên chọn vòng tay có tổng số hạt chia hết cho 4 và dư 1. Bởi nếu áp dụng nguyên tắc trên thì khi dư 1, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”; có ý nghĩa về tài lộc và sức khỏe; mọi thứ đều được sinh sôi và nảy nở.

Ngoài ra, theo quan niệm nhà Phật, bạn cũng nên chọn vòng có số hạt là 18. Vì 18 là số hạt vòng thường được đeo khi tụng kinh và niệm Phật.

Nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Mộc tay nào?

Việc đeo vòng tay phong thủy tay nào cũng giúp nó phát huy hết tác dụng của mình. Vậy nên đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải và đeo trong trường hợp nào?

Đeo vòng tay phong thủy bên trái khi

  • Tham gia các buổi tiệc, giúp bạn tiếp thêm năng lượng, giúp tinh thần thoải mái và lạc quan hơn.
  • Khi tham gia các buổi họp, giúp tăng sự tự tin, trí tuệ và sáng tạo để đưa ra được nhiều ý kiến và dễ dàng gặt hái được thành công.
  • Hoặc khi bạn phải tham gia thi cử, đeo vòng tay phong thủy tây trái sẽ giúp bạn kích thích trí tuệ và tăng sự may mắn.

Đeo vòng tay phong thủy bên phải khi

Nếu khi bạn phải đi đến những nơi thị phi, đông người, hay những nơi đầy cạm bẫy hoặc lừa lọc; bạn nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Mộc bên tay phải. Hoặc khi đến đám ma, thăm hỏi người bệnh; việc đeo vòng bên tay phải sẽ giúp bạn tránh sát khí và liên lụy đến mình.

III. Gợi ý 4 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng

Là mẫu vòng tay phong thủy bán chạy nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng được chế tác từ trầm hương 10 – 14 năm tích trầm. Vòng tay là sự kết hợp độc đáo giữa hạt trầm hương tự nhiên và charm Lá Bùa Tây Tạng mang ý nghĩ của Phật Giáo. Câu thần chú cầu bình an được chạm khắc khéo léo, mong muốn người sở hữu được bình an, may mắn trong tâm hồn và cuộc sống.

vòng trầm hương bùa tây tạng
Vòng trầm hương bùa tây tạng mạng Mộc

Vòng tay trầm hương Bảo Mệnh Trầm

Vòng tay trầm hương Bảo Mệnh Trầm là sự kết hợp giữa vòng trầm hương và viên thạch anh tóc xanh. Nó tỏa ra năng lượng, giúp bạn trở nên tự tin, nhưng lại mang tính ôn hòa. Nếu thường xuyên mang vòng tay phong thủy mệnh Mộc bên mình có thể giúp bạn khắc chế cơn nóng giận, làm dịu những tranh cãi không đáng có.

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Hạt Ngọc Bảo cho mệnh Mộc

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngọc Bảo

Vòng tay trầm hương 108 Hạt Ngọc Bảo; với ý nghĩa tròn đầy, may mắn, con số 108 chính là 108 phiền não của con người. Sở hữu vòng tay phong thủy mệnh Mộc giúp bạn xua tan những phiền não trong cuộc sống; cân bằng cảm xúc. Là biểu tượng cho tình yêu và may mắn, đây được xem là món trang sức tuyệt vời dành cho phái nữ.

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Vòng tay trầm hương Phúc Gia An

Lấy cảm hứng từ tình cảm gia đình thiêng liêng, vòng tay trầm hương Phúc Gia An có thiết kế tinh xảo; chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc hy vọng mang đến sự bình an, may mắn cho gia đình bạn và người thân. Nó là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Vòng tay trầm hương phúc gia an
Vòng tay trầm hương Phúc Gia An

Với 4 bí quyết chọn vòng tay cùng với 4 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc mà chúng tôi chia sẻ; hy vọng rằng bạn sẽ chọn được chiếc vòng tay phù hợp cho mình. Đồng thời chọn được món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân của mình.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *