XU HƯỚNG CHỌN TRANG SỨC CỦA PHỤ NỮ NGÀY NAY

XU HƯỚNG CHỌN TRANG SỨC CỦA PHỤ NỮ NGÀY NAY

Thứ T6,
14/12/2018
0

Từ xưa, Trang Sức đã là món đồ không thể thiếu cho phái đẹp. Ngày nay, sức quyến rũ của chúng vẫn còn lan tỏa làm xiêu lòng trái tim biết bao nhiêu người phụ nữ. 

Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xu hướng chọn trang sức của phụ nữ ngày nay khác biệt như thế nào nhé 

1️⃣️ Chọn theo trang phục.

Đây là cách mà các cô nàng thời trang sử dụng, mỗi trang phục đều ứng với 1 trang sức phụ kiện phù hợp. Bắt đầu từ đôi khuyên tai, dây chuyền, chiếc vòng cổ, túi xách hoặc đôi giày. Có thể nói ở thời đại này, trang sức là tiếng nói của phái đẹp.

Trang sức trầm hương – hợp với nhiều phong cách bởi thiết kế đơn giản tinh tế không bao giờ lỗi “mốt”, kết hợp với charm bạc đa dạng hoặc được mix vàng toát lên được vẻ lấp lánh kiêu sa của người phụ nữ. Phù hợp đi làm, dự tiệc và dạo phố.

2️⃣️ Chất liệu độc đáo

Có thể bạn không tin, nhưng thứ trang sức đắt nhất chưa chắc là vàng, là hột xoàn kim cương mà có thể chỉ là 1 viên đá, 1 miếng gỗ tưởng chừng như tầm thường. Nó đắt bởi chính giá trị nó mang lại, bởi sự khan hiếm và quý giá, bởi nó là một tác phẩm nghệ thuật, một cái nhìn mới đầy tinh tế mà các nghệ nhân mang lại. Do vậy, bạn cũng không cần ngạc nhiên khi thấy người ta đeo 1 chiếc vòng gỗ có giá hơn chục triệu (vì đó là vòng trầm hương cao cấp).

3️⃣️ Trang sức có thương hiệu

Mặc đồ hiệu là điều bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, bởi một thương hiệu được làm nên là cả một giá trị đi kèm. Đeo thứ trang sức có thương hiệu lên người thể hiện mình là người phụ nữ thời thượng, đẳng cấp.

Thiên Mộc Hương – 35 năm uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp trầm hương thiên nhiên mà giới chơi trầm ai cũng biết đến!

4️⃣️ Bắt đầu tìm hiểu về trang sức phong thủy

Đây là một trong những vấn đề tâm linh tín ngưỡng của một bộ phận chị em phụ nữ, họ cho rằng đeo các trang sức phụ kiện hợp mệnh thì nó sẽ thuận lợi trong mọi việc và có sức khỏe. Có rất nhiều cô gái săn lùng bằng được chiếc nhẫn tỳ hưu vàng ròng, sợi dây chuyền mặt hồ ly đá tự nhiên hoặc chiếc vòng trầm hương có tuổi đời lâu năm.

Đặc biệt, trầm hương là loại trang sức phong thủy KHÔNG KÉN MỆNH. Đó là lý do mà nó trở thành trang sức phong thủy được quan tâm nhất hiện nay.

💎 KẾT: Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về trang sức phụ kiện, có người thích chơi kim cương, có người thích trữ vàng, có người thích sưu tầm các loại đá, có người lại dành tình yêu đặc biệt cho Trầm Hương. Nhưng chung quy mà nói, trang sức quả là món phụ kiện tuyệt vời nhất đối với mỗi người phụ nữ, nó không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu mà đó còn là trí tuệ và tâm huyết của người nghệ nhân tạo ra nó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: