Cafebiz: Thiên Mộc Hương – 43 năm quốc tế hoá trầm hương

5/5 - (1 bình chọn)

Khởi nguồn từ năm 1980, hành trình của Thiên Mộc Hương đã trải qua hơn 4 thập kỷ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để gìn giữ và phát huy bản sắc Trầm Hương Việt. Chặng đường này không chỉ là câu chuyện về thương hiệu mà còn là hành trình thực hiện giấc mơ Quốc Tế hóa Trầm Hương Việt Nam, để từ đó chinh phục các khách hàng khó tính không chỉ trong mà còn ngoài nước. Từ đó, mang tinh hoa văn hóa Việt Nam lan tỏa ra khắp cộng đồng Quốc Tế.

43 năm giữ gìn & phát huy bản sắc Trầm Hương

Thiên Mộc Hương đặt tâm huyết vào từng sản phẩm bằng cách chú trọng đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, vừa đảm bảo chất lượng đồng thời vẫn duy trì và phát huy Bản sắc Trầm Hương Việt Nam. Từ những sản phẩm cơ bản cho đến những phiên bản vòng trầm hương kết hợp với vàng, bạc hay đá quý, mỗi sản phẩm đều được hoàn thiện với sự tinh tế và sang trọng tuyệt đối.

Thiên Mộc Hương chế tác trầm hương cao cấp
Thiên Mộc Hương luôn đặt tâm huyết vào từng chi tiết sản phẩm

Thương hiệu rất biết cách chiều lòng khách hàng khi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng. Từ nhang trầm hương, vòng tay trầm hương, nước hoa trầm hương cho đến các dụng cụ đi kèm cho việc sử dụng trầm như lư xông, thác trầm,… đều được tuyển chọn kỹ càng từ khâu sản xuất cho đến thành phẩm. 

Đặc biệt, thương hiệu đã thành công khi phục dựng các trang phục dân tộc kết hợp với Trầm Hương nhằm lan tỏa giá trị văn hóa không khoảng cách giữa các dân tộc Việt Nam . Từ đây, Thiên Mộc hương phá bỏ mọi rào cản về tuổi tác, dân tộc, văn hóa để cùng tôn vinh bản sắc Trầm Hương, đưa trầm hương trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam.

Trầm Hương trong trang phục các Dân tộc Việt Nam
Trầm Hương trong trang phục các Dân tộc Việt Nam

Hành trình Quốc tế hóa Trầm Hương Việt

Với 43 năm phát triển, thương hiệu đã khẳng định vị thế của mình trên bản đồ trầm hương quốc tế. Đó là một hành trình dài nhằm gìn giữ và tôn vinh giá trị văn hóa của đất nước và mang đến niềm tự hào cho những người yêu thương và trân trọng Trầm Hương Việt.

100.000 khách hàng trên hơn 20 Quốc Gia

Với sự kiên trì và chất lượng đáng tin cậy, Thiên Mộc Hương đã xây dựng được niềm tin đến khách hàng trong và ngoài nước. Trong năm 2023, điều làm nên ấn tượng của Thiên Mộc Hương đó chính là thương hiệu đã vượt qua mốc 100.000 khách hàng từ hơn 20 Quốc Gia trên thế giới. 

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm Thiên Mộc Hương mang lại
Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm Thiên Mộc Hương mang lại

Từ năm 2017, Thiên Mộc Hương đã trở thành thương hiệu Trầm Hương dành tặng các Nguyên Thủ Quốc Tế và sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa giá trị văn hóa Trầm Hương của mình thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại, tài trợ Quốc Tế vào tháng 8 tới đây tại New Delhi – Ấn Độ. Điều này cho thấy cam kết của thương hiệu trong việc mở rộng thị trường thông qua việc đưa Trầm Hương đến với cộng đồng Quốc Tế.

The Masterpiece – Tuyệt tác Trầm Hương xứng tầm Quốc Tế

Đánh dấu cho kỷ niệm 43 năm thương hiệu, Thiên Mộc Hương ra mắt bộ sưu tập giới hạn The Masterpiece – Agarwood Collection. Sản phẩm bên trong được lựa chọn khắt khe với tiêu chuẩn Trầm Hương VIP với số năm tích trầm trên 35 năm và charm vàng 24K vô cùng ấn tượng. Điều này thể hiện sự sang trọng đến từng chi tiết, bên cạnh đó đảm bảo chất lượng và giá trị bản sắc Trầm Hương.

Ở lần đổi mới này, Thiên Mộc Hương mang đến sự khẳng định đầu tư nghiêm túc của thương hiệu trong việc Quốc Tế hóa Trầm Hương Việt và xây dựng danh tiếng trên bản đồ Trang Sức Trầm Hương Thế Giới.

banner-masterpiece
The Masterpiece – Tuyệt tác Trầm Hương xứng tầm Quốc Tế

Có thể nói, mỗi thiết kế đều toát lên một vẻ đẹp riêng, ấn tượng và mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Dòng sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn được dành riêng cho các khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng nhất làm quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho đối tác cấp cao, ngoại giao hoặc với mục tiêu sưu tầm, sỡ hữu những phiên bản giới hạn của Thiên Mộc Hương. Chắc rằng, những sản phẩm này sẽ ngày càng có giá trị theo thời gian mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. 

Thông tin liên hệ:

  • Showroom HCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1
  • Showroom HN: 120 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • ▪️ Hotline: 0933.348.368 (HCM) – 0818.348.368 (HN)

(94)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)