CAFEF.VN: Khám phá “THE MASTER BOX” – Chuẩn mới cho Trầm Hương cao cấp

Đánh giá bài viết

Trải qua hơn 40 năm gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa Trầm Hương, Thiên Mộc Hương tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới trong việc nâng cấp trải nghiệm các sản phẩm Trầm Hương Cao Cấp bằng việc ra mắt “The Master Box” – phiên bản Hộp Trang Sức vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Từ đó tiếp tục hướng đến vị thế dẫn đầu trong ngành Trang sức Trầm Hương tại Việt Nam và Thế Giới.

Hộp bảo quản trang sức trầm hương - The Master Box
Hộp bảo quản trang sức trầm hương – The Master Box

Thiên Mộc Hương cùng hành trình phát huy tinh hoa trầm hương

Thiên Mộc Hương là thương hiệu Trang Sức Trầm Hương cao cấp với hơn 40 năm hình thành và phát triển, cho đến hiện tại thương hiệu đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng cũng như các đối tác. Đặc biệt, thương hiệu còn phủ sóng đa dạng tại thị trường trong và ngoài nước, tự hào trở thành thương hiệu trầm hương duy nhất tại Việt Nam dành tặng cho Nguyên Thủ Quốc Tế. 

Sản phẩm của Thiên Mộc Hương được chọn làm quà cho Hoàng Gia Nhật trong chương trình Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản.
Thiên Mộc Hương – Thương hiệu Trầm Hương Quốc Tế

The Master Box – Đẳng cấp Trang sức Trầm Hương cao cấp

Sự hình thành và phát triển của Thiên Mộc Hương luôn gắn liền với  việc sáng tạo, cải tiến không ngừng để phá vỡ mọi giới hạn, vượt lên chính bản thân mình. Đó cũng là lý do dẫn đến sự ra đời  của The Master Box – Phiên bản hộp Trang Sức cao cấp nhất tại Thiên Mộc Hương.

12 tháng ấp ủ từ ý tưởng đến thực tế

Lấy ý tưởng xuất phát từ nhu cầu sử dụng chiếc rương quý báu để cất giữ những vật phẩm có giá trị của người xưa. Trải qua 12 tháng dày công nghiên cứu và sáng tạo thì mới đây Thiên Mộc Hương đã mang đến cho khách hàng một phiên bản Hộp trang sức với thiết kế hoàn toàn mới, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết và tự hào là phiên bản Hộp trang sức Trầm Hương cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. 

The Master Box
The Master Box được ra đời với sự hoàn thiện tốt nhất

The Master Box được các nghệ nhân của Thiên Mộc Hương thực hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ. Sản phẩm được đội ngũ chế tác thủ công 100% từ gỗ nguyên khối kết hợp với các chi tiết mạ crom chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Nhờ đó có thể bảo quản sản phẩm Trầm Hương được tốt hơn, ngăn chặn những tác động từ bên ngoài một cách hiệu quả. 

Không những vậy, phần bề mặt bên ngoài hộp được chạm trổ logo đầy tinh tế bằng nguyên liệu đồng sáng bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, các họa tiết vân Trầm ép kim xuất hiện ở phần hộp bảo vệ vô cùng tỉ mỉ thể hiện một phần tâm tư của Thiên Mộc Hương khi gửi gắm vào sản phẩm này. 

Hộp đựng trầm hương The Master Box
The Master Box được các nghệ nhân của Thiên Mộc Hương thực hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ

Trọn bộ sản phẩm dành cho phiên bản The Master Box sẽ được đính kèm theo thẻ bảo hành cũng như Cẩm nang sử dụng được làm từ các nguyên liệu cao cấp nhất nhằm mang đến trải nghiệm mở hộp tuyệt vời. Tất cả nhằm minh chứng cho cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm của khách hàng lên hàng đầu.

Hộp bảo quản trang sức trầm hương - The Master Box
Trọn bộ sản phẩm dành riêng cho phiên bản The Master Box

Chuẩn mới cho Trầm Hương cao cấp

Không chỉ là một dấu mốc phát triển của thương hiệu, sự thay đổi này còn nhằm mang đến cho thị trường Trầm Hương những tiêu chuẩn mới, đặc biệt với các sản phẩm Trầm Hương cao cấp không chỉ chú trọng sản phẩm mà còn là những trải nghiệm mở hộp, bảo quản sản phẩm cao cấp.

The Master Box
The Master Box là phiên bản hộp đựng trầm hương cao cấp của Thiên Mộc Hương

Cũng dễ hiểu khi phiên bản The Master Box chọn đen tuyền làm màu chủ đạo bởi thiết kế tuy đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, đẳng cấp thông qua các chất liệu cao cấp. Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế, độc đáo và tiên phong trải nghiệm các sản phẩm cao cấp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Quà tặng đẳng cấp thì đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hiện tại The Master Box đang được dành cho những sản phẩm vòng trầm hương VIP có giá trị cao của Thiên Mộc Hương. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://thienmochuong.com/bst-vong-tram-huong-vip hoặc đến ngay showroom Thiên Mộc Hương tại địa chỉ bên dưới :

  • Hà Nội: 120 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • TPHCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Website: thienmochuong.com

Facebook: facebook.com/thienmochuongvn

(16)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)