24h.com: Thiên Mộc Hương chinh phục các nguyên thủ quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)

Thiên Mộc Hương – thương hiệu Trầm Hương Việt Nam đầu tiên duy nhất đã vinh dự được lựa chọn làm món quà gửi đến Hoàng gia Nhật Bản và nguyên thủ các quốc gia Đông Nam Á trên chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á.

Báu vật vô giá của thiên nhiên

Trầm Hương sinh ra giữa đất trời và hội tụ dưới thân cây. Quá trình tạo trầm là tác phẩm kì diệu của thiên nhiên và tạo hóa.

Khi cây Dó bầu bị thương, cây sẽ tích tụ nhựa trên vết thương để băng bó. Phải trải qua rất nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu thì trầm mới được hình thành.

Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều thì càng quý giá. Do đó, Trầm Hương được tin rằng hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Thiên mộc hương và hành trình chinh phục các Nguyên thủ quốc tế - 1
Các sản phẩm trầm hương dành cho nam giới

“Săn” Trầm cũng lắm công phu bởi những cây Dó mọc trong rừng sâu, giữa muôn trùng điệp các loài cây. Người “đi điệu” phải “xẻ” núi”, băng rừng hằng tháng trời để tìm kiếm trầm. Công cuộc “săn” trầm vô cùng gian nan, vất vả nên vì thế mà Trầm Hương càng trở nên có giá trị.

Từ xa xưa, các quan tư tế của Ai Cập đã sử dụng Trầm Hương như một chất đốt để thông giao với thần linh. Họ đốt trầm để thỉnh cầu, mời gọi thần linh đến với mình. Trong Phật giáo, Trầm Hương hiện diện trong tất cả các nghi lễ hướng đến những điều thiện luân, tu tâm, hướng thiện, từ bi, hỷ xả, vô ngã, vị tha, tất cả đều tập trung vào tâm thức của con người.

Mùi Hương trầm có tác dụng an thần, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái. Trên thị trường quốc tế, nhất là đối với Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản thì Trầm Hương rất có giá trị. Trầm Hương là hương liệu quý giá trong việc điều chế các loại nước hoa hảo hạng như Santal, Nuit d’Orient…, một số xà phòng tắm và nhất là nhang trầm.

Trong Đông Y, trầm còn là bài thuốc quý như: Trừ sơn lam chướng khí, dùng làm thuốc giải nhiệt và trừ sốt rét, thuốc trừ đau bụng, chữa bệnh đường tiểu tiện. Ngoài ra, hương thơm của trầm còn giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

Thiên mộc hương và hành trình chinh phục các Nguyên thủ quốc tế - 2
Các sản phẩm trầm hương dành cho nữ giới

Có thể nói, Trầm Hương là báu vật vô giá của thiên nhiên. Trầm Hương có giá trị cao bởi những kì công để kiến tạo và những lợi ích tuyệt vời của nó về y học, hương liệu, nhất  là về phong thủy.

Tự hào thương hiệu Thiên Mộc Hương!

Thiên Mộc Hương là một trong số ít những nơi cung cấp Trầm Hương thật tự nhiên chất lượng cao. Với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác trầm, Thiên Mộc Hương đã vượt qua rất nhiều đối thủ khác để được vinh dự xướng tên trong chuyến tàu SSEAYP 2017-2018.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (tiếng Anh : The Ship for Southeast Asian Youth Program, viết tắt: SSEAYP) được thực hiện trên cơ sở thỏa thuận hợp tác vào tháng 1/1974 giữa Chính phủ Nhật Bản với Chính phủ 5 nước Đông Nam Á vào thời điểm đó gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Đến nay, chương trình đã có sự tham gia đầy đủ của 11 nước gồm Nhật Bản và 10 nước ASEAN.

Thiên mộc hương và hành trình chinh phục các Nguyên thủ quốc tế - 3
Thiên Mộc Hương trao tặng vòng tay Trầm Hương cho nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN

Đây là chuyến tàu mang ý nghĩ vô cùng to lớn với sứ mệnh tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa Nhật Bản và Đông Nam Á; tạo cơ hội cho thanh niên các nước cùng mở rộng tầm nhìn thế giới cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động và giao lưu quốc tế thông qua các hoạt động trên Tàu và tại mỗi nước Tàu đến. Đây cũng là cơ hội tốt để nguyên thủ quốc gia các nước tham dự trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực của đất nước trong suốt quá trình chuyến tàu diễn ra.

Trên chuyến tàu SSEAYP, mỗi đất nước sẽ lựa chọn ra một món quà để trao tặng cho Nguyên thủ quốc gia các nước còn lại để tăng tình hữu nghị và tạo mối liên kết gắn bó giữa các nước. Thiên Mộc Hương – thương hiệu trầm hương Việt Nam đầu tiên duy nhất đã vinh dự được lựa chọn làm món quà gửi đến Hoàng gia Nhật và nguyên thủ các nước Đông Nam Á trên chuyến tàu  SSEAYP 2017-2018.

Thiên mộc hương và hành trình chinh phục các Nguyên thủ quốc tế - 4
Thiên Mộc Hương trao tặng vòng tay Trầm Hương cho nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN

Với tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn trong quan hệ hợp tác phát triển giữa các nước tham dự, việc lựa chọn món quà đại diện cho dân tộc Việt Nam được ban tổ chức chọn lọc rất khắt khe và không hề dễ dàng. Sản phẩm đạt yêu cầu phải mang đặc trưng của Việt Nam, giống như một loại “đặc sản” quý hiếm và có giá trị. Khó hơn là món quà phải thích hợp cho các nguyên thủ dù là nam hay nữ. Sau những chọn lọc kĩ lưỡng, vòng tay Trầm Hương của Thiên Mộc Hương đã trở thành món quà đại diện Việt Nam chinh phục các nguyên thủ Châu Á.

Những chiếc vòng tay Trầm Hương được trao tặng cho các nguyên thủ quốc gia phải có độ tuổi tích trầm hàng chục năm, số hạt của mỗi vòng phải phù hợp với tuổi của từng người và phải có thiết kế mặt ngọc đi kèm riêng tương ứng cho bản mệnh của họ. Thiên Mộc Hương bằng trình độ và kinh nghiệm lâu năm của mình đã nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của ban tổ chức, mang vòng tay trầm hương đại diện Việt Nam trao tặng, kết nối nguyên thủ các nước Châu Á, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của chuyến tàu SSEAYP 2017-2018.

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm trang sức Trầm Hương và vòng tay trầm hương phong thuỷ, Thiên Mộc Hương còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm Trầm khác để phục vụ người tiêu dùng như: nhang trầm, thác khói, tiểu cảnh và bùa hộ mệnh treo xe….Toàn bộ sản phẩm của Thiên Mộc Hương đều có trên website: www.thienmochuong.com

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, 3 showroom và hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước – Thiên Mộc Hương là thương hiệu chế tác và cung cấp trầm hương vô cùng uy tín và chất lượng cho những ai mong muốn sử dụng trầm hương.

>> Nguồn: Thiên Mộc Hương và hành trình chinh phục các nguyên thủ quốc gia

 

 

 

(108)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)