Xông trầm hương trong nhà khi nào để gặp được nhiều may mắn?

Xông trầm hương dần trở thành một thói quen không thể thiếu trong đời sống người Việt. Theo quan niệm, xông trầm có thể tẩy uế, xua đuổi tà khí,đem lại may mắn … Tuy nhiên, để tăng may mắn, nên lựa chọn những thời điểm cực kỳ tốt để xông. Vậy nên đốt trầm hương khi nào để gia tăng may mắn, gặp nhiều tiền tài?

I. Nên đốt trầm hương khi nào để tăng may mắn?

Khi về nhà mới

Bạn không muốn căn nhà mới của mình có mùi hôi hám hay sợ nhà bạn lạnh lẽo mang theo tà khí,… Xông Trầm Hương bằng lư sứ và nhang Trầm Hương được mệnh danh là thần mộc mang linh khí giúp trừ tà tẩy uế đem lại không khí ấm áp cho không gian nhà. Bên cạnh đó, xông nhà mới bằng trầm với mong muốn ngôi nhà sẽ trở nên ấm cúng, người nhà hòa hợp với trạch thổ, đất đai nhà mới.

Không gian thờ cúng

Thờ cúng ông bà tổ tiên là tín ngưỡng từ xa xưa của dân tộc Việt để tưởng nhớ dến ông bà tổ tiên những người thân sinh ra mình. Cho nên, việc đặt bộ lư sứ và nhang Trầm Hương trên bàn thờ sẽ biểu hiện được sự kính trọng, giữ không gian ấm áp và linh thiêng ở nơi thờ cúng.

Nên đốt trầm hương khi nào?
Nên đốt trầm hương khi nào?

Vào dịp đầu năm mới, khai trương cửa hàng

Combo lư sứ và nhang Trầm Hương sẽ mang nguồn năng lượng mới từ Trầm Hương vào nhà. Thu hút tài lộc, may mắn dung hòa các yếu tố âm dương tạo không gian tươi mới. Xông trầm vào dịp này còn mong muốn sẽ có một khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc, vạn sự an yên.

Vào cuối năm, giỗ, tết

Combo lư sứ và nhang Trầm Hương vừa sang trọng, tao nhã bày tỏ được sự biết ơn, hiếu kính với ông bà tổ tiên lại có thể xua đuổi những vận xui, điềm gỡ trong năm cũ để đón những điều mới mẻ với mong muốn một năm mới may mắn, tài lộc.

Có nên đốt trầm hương hàng ngày?

Nhiều người luôn thác mắc có nên đốt trầm hương hàng ngày không? Thực tế, việc xông trầm hương có tác dụng cân bằng vận khí, hanh thông nhà ở. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện sức khỏe cho người dùng. Vì là trầm hương tự nhiên nên sẽ không chứa các độc tố gây hại đến con người. Hơn hết, việc đốt trầm hàng ngày sẽ mang đến nhiều lợi ích và giúp trầm tối đa được công năng của nó.

II. Các phương pháp xông trầm hương

Trầm có thể được xông bằng hai cách phổ biến sau:

Xông nhang khoanh trầm hương bằng lư sứ

Lư sứ xông trầm là một phụ kiện làm từ gốm sứ, bên trong có một miếng lót mềm để bỏ nhang vào. Thường một khoanh nhang sẽ có hai lớp. Khi đốt, ta tách hai đó ra, đốt từng lớp rồi bỏ vào bên trong lư, đậy nắp là xong.

Nên đốt trầm hương khi nào?
Xông trầm hương bằng lư sứ

Hương trầm sẽ bay dần từ bên trong lư, chui qua những lổ hở trên nắp, dần lan tỏa vào không khí. Mang một mùi hương dễ chịu, thoải mái, xua tan áp lực, căng thẳng cho mọi người. Rất thích hợp để xông ở nhà, nơi làm việc, văn phòng …

Xông nhang nụ bằng thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là một sản phẩm đầy tinh tế và nghệ thuật của những người nghệ nhân. Thác khói có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như thác chú tiểu, thác bàn tay Phật … Khi đốt nhang nụ, bạn chỉ cần đặt nhang lên đỉnh tháp. Khói của nhang sẽ đổ xuống, men theo kiểu hình của thác tạo thành một dòng thác khói cực kì tuyệt mĩ. Hình ảnh dòng thác chảy xuống như tượng trưng cho sự hanh thông, suôn sẻ trong công việc mà bất kì người nào làm ăn kinh doanh cũng đều mong ước. Rất thích xông trong nhà, đặc biệt kinh doanh buôn bán

Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương
Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương

Xông trầm bằng lư điện

Lư điện xông Trầm Hương được làm từ chất liệu gốm sứ chịu nhiệt. Dễ sử dụng và rất thân thiện với môi trường, Đặc biệt, lư điện xông Trầm Hương sử dụng công nghệ chip đốt tiên tiến không tạo lửa, không lo gây cháy khi để quên nhưng vẫn có mùi thơm lan tỏa. Bạn chỉ cần kiểm tra đầy đủ các bộ dụng cụ đi kèm, sau đó mở nắp lư, cho nguyên liệu vào khay chứa. Sau đó bấm nút khởi động, điều chỉnh  nhiệt độ thích hợp và cuối cùng là tận hưởng hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ từ trầm hương.

Lư điện xông trầm hương Thiên Mộc Hương
Lư điện xông trầm hương Thiên Mộc Hương

Tham khảo thêm: Công dụng của trầm hương và lợi ích khi đốt Trầm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *