Tháng cô hồn có nên mua vàng không? Mua vào ngày giờ nào? 

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm của người Việt, tháng cô hồn là khoảng thời gian vô cùng đáng sợ và bắt buộc phải kiêng kỵ ở nhiều phương diện để tránh điềm xui xẻo. Việc mua bán vàng trong khoảng thời gian này cũng là một chủ đề vô cùng sốt dẻo. Vậy tháng cô hồn có nên mua vàng không? Tháng cô hồn có nên bán vàng không? Tất cả sẽ được Thiên Mộc Hương giải đáp trong bài viết sau.

Tháng cô hồn có nên mua vàng không?

Tháng cô hồn có nên mua vàng không? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi khiến các bạn đau đầu trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện tháng cô hồn. Vì đây là một trong những khoảng thời gian tăm tối nhất trong năm, khiến nhiều người lo sợ và kiêng kỵ đủ điều.

Câu hỏi tháng cô hồn có nên mua vàng không khiến nhiều người bối rối
Câu hỏi tháng cô hồn có nên mua vàng không khiến nhiều người bối rối

Mua xe và điện thoại vào tháng cô hồn cũng là thắc mắc của nhiều người, xem ngay:

Theo phong thủy

Hầu hết mọi việc hệ trọng như khai trương, động thổ, cưới xin và cả việc mua vàng đều bị hoãn lại trong khoảng thời gian này. Và với câu hỏi tháng 7 có nên mua vàng không? – Câu trả lời theo phương diện tâm linh phong thủy là không nên mua vàng. Chính vì thế mà ông ba ta đã có câu “vớ được bạn thì sang, vớ được vàng thì xui”.

Giải thích cho câu trả lời tháng 7 có nên mua vàng không, các cô hồn vất vưỡng trong khoảng thời gian này, khi thấy bạn mua vàng và sẽ nghĩ rằng bạn là người giàu có. Các cô hồn ấy sẽ cố gắng để quấy phá, “ăn vạ” vì lòng đố kỵ hoặc khát khao muốn có được sự giàu có của bạn.

Tháng cô hồn có nên mua vàng không? - Theo phong thủy, ta không nên mua vàng trong thời gian này
Tháng cô hồn có nên mua vàng không? – Theo phong thủy, ta không nên mua vàng

Theo khoa học

Trên phương diện khoa học, câu hỏi tháng cô hồn có nên mua vàng không, vô cùng dễ dàng để trả lời. Tùy vào nhu cầu và kinh tế của bản thân mà sẽ quyết định tháng 7 có nên mua vàng không. Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu hay dẫn chứng nào xác mình việc mua vàng trong tháng cô hồn là sẽ bị xui xẻo cả.

Theo khoa học, tùy vào tài chính bản thân để quyết định tháng cô hồn có nên mua vàng không
Theo khoa học, tùy vào tài chính bản thân để quyết định tháng cô hồn có nên mua vàng không

Tháng cô hồn có nên bán vàng không?

Bên cạnh vấn đề tháng 7 có nên mua vàng không, các đọc giả còn đặc biệt quan tâm về việc tháng cô hòn có nên bán vàng không. Câu chuyện mua hay bán vàng trong tháng cô hồn được người xưa xem là một hành động không sáng suốt và sẽ đem lại các điềm xấu.

Các cô hồn vất vưỡng sẽ nhìn thấy và mong cầu số vàng được bán kia thuộc về họ, nên họ sẽ quấy phá và làm phiền đến cuộc sống của bạn rất nhiều. Vì thế, trả lời cho câu hỏi tháng cô hồn có nên bánh vàng không – Theo phương diện tâm linh, chúng ta không nên bán vàng trong tháng cô hồn

Tuy nhiên, việc quyết định cuối cùng việc tháng cô hồn có nên bán vàng không đều phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn không quá tin vào các yếu tố tâm linh, bạn có thể bán vàng theo nhu cầu của cá nhân. Tuy nhiên cũng không nên bán vàng quá thường xuyên trong tháng cô hồn vì bởi ông bà ta đã dạy: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người mà quyết định tháng cô hồn có nên bán vàng không
Phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người mà quyết định tháng cô hồn có nên bán vàng không

Biết được văn khấn cúng tháng cô hồn giúp bạn giải trừ xui xẻo, xem ngay:

Mẹo mua vàng trong tháng cô hồn để lời nhất

Như Thiên Mộc Hương đã phân tích ở phía trên, có rất nhiều khách hàng quan ngại trong khoảng thời gian tháng cô hồn mà trì hoãn, kiêng cử việc đi mua vàng. Điều này tạo ra một cơ hội tốt cho các nhà đầu cơ tích trữ hay các cá nhân không tin vào các yếu tố tâm linh, phong thủy.

Bởi số lượng người trì hoãn việc mua vàng trong tháng cô hồn quá nhiều khiến cho lượng “cầu” về vàng trên thị trường giảm đáng kể và giá vàng có xu hướng giảm xuống để thu hút người tiêu dùng. Đây chính là thời điểm chính mùi để các bạn mua vàng và tích trữ. Vì theo các nhà đầu cơ, sau thời gian tháng cô hồn giá vàng sẽ tăng lại và ta có thể kiếm lợi từ đó.

Kiêng mua vàng vào ngày nào để lời nhất? Đối với các ngày đầu tháng cô hồn, vong khí còn mạnh mẽ, nhiều linh hồn lang thang. Nên đây sẽ là ngày mà chúng ta nên kiêng mua vàng

Mẹo vô cùng hay để mua vàng trong tháng cô hồn lời nhất
Kiêng mua vàng vào ngày nào để lời nhất?

Các ngày tốt trong tháng cô hồn đề mua vàng

Dẫu biết được rằng các ngày trong tháng cô hồn phải kiêng kỵ, cẩn trọng với mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn đánh đồng rằng trong tháng cô hồn không có ngày nào là ngày tốt thì có thể bạn đã sai. Vẫn tồn tại những ngày tốt trong tháng cô hồn, đặc biệt là những ngày vô cùng phù hợp để đi mua vàng.

Một ngày tốt trong tháng cô hồn để đi mua vàng sẽ giúp cho bạn gia tăng được tài lộc, có thêm nhiều tiền tài, may mắn và hơn hết có thể làm một chiếc “bùa hộ mệnh” của bạn trong khoảng thời gian tăm tối này. Hơn nữa, ngày tốt tháng cô hồn sẽ giúp bạn “bắt đáy” thành công giá vàng và có cho mình được lợi nhuận hậu hĩnh.

Thiên Mộc Hương bật mí các ngày và giờ tốt để mua vàng
Thiên Mộc Hương bật mí các ngày và giờ tốt để mua vàng
  • Một số ngày tốt để đi mua vàng: 7/7 âm lịch, 10/7 âm lịch, 15/7 âm lịch, 22/7 âm lịch, 25/7 âm lịch.
  • Kiêng kỵ: Tránh khoe khoang, kể lễ về việc mình đã đi mua vàng trong tháng cô hồn.
  • Các giờ hoàng đạo để đi mua vàng: Giờ Thìn, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Tuất, giờ Hợi

Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu về ngày xung khắc với bản thân để việc mua vàng tháng cô hồn được thuận lợi.

Các chủ đề liên quan đến tháng cô hồn có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và lời giải đáp cho các thắc mắc về tháng cô hồn có nên mua vàng không hay tháng cô hồn có nên bán vàng không. Việc mua và bán vàng trong khoảng thời gian này đề phụ thuộc vào niềm tin và nhu cẩu của bản thân. Hãy quyết định đúng để bản thân được thoải mái nhất!

Những thông tin trong bài viết này của Thiên Mộc Hương chỉ mang tính chất tham khảo

(2229)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)