Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để trừ tà, tẩy uế?

5/5 - (4 bình chọn)

Tháng cô hồn được cho là khoảng thời gian đen tối nhất trong năm. Khi đến khoảng thời gian này, mọi người phải cẩn thận và kiêng kỵ để tránh các điều xui xẻo đến với bản thân. Và vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để được bình an, may mắn nhất. Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn, đừng bỏ qua bài viết sau của Thiên Mộc Hương!

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để được may mắn?

Như đã đề cập, việc “tháng cô hồn nên mang theo gì trong người” đang là chủ đề tâm điểm bàn tán trong khoảng thời gian gần đây. Việc tìm được một vật phù hợp với các yếu tố phong thủy cá nhân và trung hòa được năng lượng tiêu cực của tháng cô hồn đem lại là điều không hề dễ dàng. 

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi đã có Thiên Mộc Hương ở đây để giải đáp thắc mắc tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để được may mắn.

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người là thắc mắc của nhiều người
Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người là thắc mắc của nhiều người

1. Vòng trầm hương

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? Chắc chắn không thể thiếu sản phẩm vòng trầm hương vô cùng thời thượng và phong thủy.Giá trị của chiếc vòng trầm hương nhiều hơn là một món đồ phụ kiện thời trang đeo tay. 

Với một loại gỗ rất lâu đời và quý hiếm như trầm hương, chúng mang bên mình đặc tính Dương. Tính chất này có thể giúp người đeo xua đuổi được tà ma, loại bỏ các điều xui xẻo và thu hút những vận khí tốt. 

Hơn thế nữa, để đa dạng hóa phong cách của bản thân và gia tăng thêm phần phong thủy của trang sức vòng trầm hương, các bạn có thể kết hợp với các charm đá quý, vàng, bạc tùy theo hệ mệnh và nhu cầu.

Vòng trầm hương được tin là sẽ mang lại nhiều may mắn, mang đến thành công và bình an cho người đeo trong tháng cô hồn này. Tuy nhiên hãy lưu ý chọn các số hạt trầm hương và kích cỡ phù hợp, tránh làm cản trở điều hòa khí huyết của cơ thể.

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? - Vòng trầm hương là một lựa chọn tuyệt vời
Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? – Vòng trầm hương là một lựa chọn tuyệt vời

DÀNH RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀO BÀI VIẾT NÀY!

GIẢM NGAY:

150.000đ

Khi mua sản phẩm trên Website Thiên Mộc Hương!

(Áp dụng cho đơn hàng từ 1.690.000đ)

Nhập mã:

COHON150K

Hạn Sử Dụng: 14/09/2023

Xem thêm chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng cô hồn

BST Sale chỉ từ 790.000đ

2. Tỏi

Bất ngờ rằng một nguyên liệu khá quen thuộc trong căn bếp của mỗi nhà lại là vật xua đuổi tà ma hiệu nghiệm nhất. Công dụng trừ tà ma của tỏi không chỉ nổi tiếng ở các nước Châu Á mà Châu Âu cũng thường xuyên dùng tỏi để chống lại ma, quỷ. Đặc biệt hơn trong tháng cô hồn, khu vực thờ cúng của mọi nhà đều xuất hiện tỏi.

Tỏi tỏa ra mùi hăng, mang hương vị cay nồng, điều mà người cõi âm vô cùng sợ hãi. Vì lý do đó, rất nhiều người thường mang theo tỏi để tránh ma quỷ và hạn chế tác động xấu của tháng cô hồn đến cuộc sống. Thường xuyên mang theo tỏi trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn bình an và an toàn trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? - Tỏi sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí
Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? – Tỏi sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí

Mua sắm các vật đắt tiền luôn được cho là kiêng kỵ trong tháng cô hồn, xem ngay:

3. Muối

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? – Chắc chắn không thể nào thiếu muối được. Theo quan niệm dân gian, muối có tác dụng trừ tà và thanh lọc nên thường được dùng để xông nhà khi dọn về nhà mới hoặc chuẩn bị đón giao thừa. Ma quỷ, người cõi âm hay những thứ không sạch sẽ dường như không thể làm hại bạn khi mang muối bên người.

Muối còn có tác dụng giữ ấm cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu và dòng chảy của năng lượng. Muối lấy từ những nơi linh thiêng như chùa chiềng sẽ rất linh nghiệm. Khi đến chùa cầu an, bạn có thể xin một gói muối để mang về. Những hạt muối tinh khiết từ Chùa sẽ bảo vệ bạn trong khoảng thời gian tháng cô hồn này.

Thiên Mộc Hương khuyến khích các bạn sử dụng muối biển tự nhiên thay vì muối tinh luyện. Ngoài tác dụng trừ tà, muối còn giúp thanh lọc ác khí và tăng cường năng lượng tích cực. Điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống tràn đầy niềm vui và sự bình an.

Muối là vật vô cùng quan trọng để mang theo trong khoảng thời gian tháng cô hồn
Muối là vật vô cùng quan trọng để mang theo trong khoảng thời gian tháng cô hồn

4. Đậu xanh

Các hạt đậu xanh là nguyên liệu chính làm thức ăn cho các thần tiên và sẽ là những thứ tà ma kia không thể xâm hại. Hơn thế nữa, khi bắt gặp đậu xanh, các hồn ma sẽ vô cùng dè chừng và tránh xa. Có thể nói hạt đậu xanh chính là “bùa hộ mệnh” cực kỳ mạnh mẽ cho người dương thế.

Ngoài ra, các hạt đậu xanh còn tượng tự cho sự sinh sôi, nảy nở nhanh chóng. Việc mang hạt đậu xanh trong tháng cô hồn còn có ngụ ý rằng các khía cạnh trong đời sống sau khoảng thời gian này sẽ hanh thông và suôn sẻ.

Mang đậu xanh trong tháng cô hồn ma quỷ sẽ không giám đến gần
Mang đậu xanh trong tháng cô hồn ma quỷ sẽ không giám đến gần

5. Vòng chỉ đỏ

Lại thêm một gợi ý nữa để giải đáp thắc mắc “tháng cô hồn nên mang theo gì trong người”, vòng chỉ đỏ tại Việt Nam có liên hệ sâu sắc yếu tố tâm linh phong thủy. Dẫn chứng rằng trong các quảng thời gian trong năm, người người đều mang theo sợi chỉ đỏ đến Chùa nhằm cầu bình an.

Ẩn chứa hình hài sợi chỉ đỏ đơn thuần là một ý nghĩa tâm linh phong thủy vô cùng to lớn. Vòng chỉ đỏ là lá bùa hộ mệnh của con người, đem lại nhiều điều tích cực và giải trừ những điều xui xẻo. Điều hòa, lưu thông khí huyết trong cơ thể giúp bạn luôn ở trong thể trạng tốt nhất. Ngoài ra, vòng chỉ đỏ còn là công cụ thúc đẩy đừng tình duyên của bạn ngày càng phát triển hơn.

Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? - Chắc chắn không thể thiếu được vòng chỉ đỏ
Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? – Chắc chắn không thể thiếu được vòng chỉ đỏ

6. Lá ngải cứu

Người xưa thường trồng lá ngải cứu xung quanh nhà cửa để mong cầu sự bình an và chống sự xâm nhập của các hồn ma. Lá ngải cứu hoạt động giống như một “khiên chắn”, bảo vệ bạn khỏi sự quấy phá đến đời sống của người cõi âm. Chỉ cần một nắm lá ngải cứu trong túi áo, quần là bạn có thể vô cùng an toàn trong khoảng thời gian tháng cô hồn nguy hiểm này.

Không cần phải quá quan ngại với tháng cô hồn khi đã có lá ngải cứu
Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người? – Lá ngải cứu sẽ bảo vệ bạn khỏi tháng cô hồn

7. Vòng dâu tằm

Để nói về tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi các vong hồn thì không thể không nhắc đến vòng dâu tằm. Vòng dâu tằm thường được làm từ những sợi dâu tằm tự nhiên, mang theo ý nghĩa của sự trường thọ và may mắn. Vòng dâu tằm sẽ là một công cụ vô cùng hợp lý để đeo trong khoảng thời gian tháng cô hồn được diễn ra.

Vòng dâu tằm được cho là có khả năng bảo vệ người mang và tăng cường năng lượng tích cực. Nó có thể tạo ra một lớp bảo vệ, giúp người sử dụng tránh xa các tác động tiêu cực và giữ vững năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hơn nữa, vòng dâu tằm còn có khả năng hút và hóa giải năng lượng tiêu cực, như các tia xấu, ác khí hoặc tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh.

Tháng cô hồn mang vòng dâu tằm là một quyết định vô cùng sáng suốt
Tháng cô hồn mang vòng dâu tằm là một quyết định vô cùng sáng suốt

 

Có rất nhiều điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn mà ta phải kiêng kỵ, tìm hiểu ngay:

8. Gạo nếp

Khi đối mặt với câu hỏi: “Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người”, nhiều người tỏ ra rất bối rối nhưng không nghĩ rằng câu trả lời nằm ngay trong nhà mình. Một vật mà bạn có thể mang theo trong tháng cô hồn và rất dễ để tìm thấy đó chính là gạo nếp. Hình ảnh gạo nếp từ xưa đến này gắn liền với sự ấm no, sung túc, viên mãn. Các thế lực ma quỷ dường như không thể chạm đến bạn khi có gạo nếp trong người. Bạn nên cho một ít gạo vào túi giấy hoặc túi bóng để việc mang đi sẽ dễ dàng hơn.

Mang gạo nếp trong người tháng cô hồn vừa tiện lợi lại còn rất an toàn
Mang gạo nếp trong người tháng cô hồn vừa tiện lợi lại còn rất an toàn

9. Bật lửa

Vì chỉ hoạt động trong bóng tối thế nên ánh sáng dường như là khắc tinh tuyệt vời đối với các hồn ma vất vưỡng. Khi bắt gặp ánh sáng, các hồn ma vô cùng hoảng sợ và tìm cách chạy trốn. Và mang theo bên mình vật có thể thắp sáng nhanh chóng như bật lửa hay hộp diêm sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bội phần. Ý nghĩa của bật lửa trong phong thủy cũng là điềm tốt, giúp mang lại may mắn cho người sở hữu.

Mang bật lửa bên mình để có được sự may mắn và hanh thông
Mang bật lửa bên mình để có được sự may mắn và hanh thông

Tránh mang theo đồ gì để không gặp xui xẻo?

Rủi ro luôn tiềm tàng xung quanh chúng ta trong tháng cô hồn. Nếu chẳng may phạm phải những điều nên kiêng kỵ ắt chúng ta sẽ bị các vong hồn quấy rối và làm phiền. Chính vì thế ngoài tìm hiểu lời giải đáp cho vấn đề “tháng cô hồn nên mang theo gì trong người”, cần phải bàn luận về các chủ đề xung quanh. Tham khảo các điều tránh mang trong tháng cô hồn sau đây để không bị xui xẻo.

10. Mang đồ màu trắng

Trong thời gian tháng cô hồn đặc biệt này, hãy hạn chế sử dụng màu trắng trên quần áo và phụ kiện thời trang của bạn. Theo quan niệm dân gian, màu này mang nhiều ý nghĩa không may mắn và có thể khiến chủ nhân gặp phải những trở ngại. Màu này cũng là màu của những hồn ma nên chắc chắc sẽ không có tác dụng tích cực.

Đặc biệt trong những ngày tháng cô hồn ảm đạm, việc khoác lên bộ đồ màu trắng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn ngày ảm đạm và thiếu năng lượng sống hơn bao giờ hết

Không nên mặc đồ trắng trong khoảng thời gian diễn ra tháng cô hồn
Không nên mặc đồ trắng trong khoảng thời gian diễn ra tháng cô hồn

11. Mang nhiều tiền mặt

Một trong những món đồ mà bạn nên tránh mang theo chính là tiền mặt. Ngay khi tháng cô hồn được diễn ra, có rất nhiều vong hồn lảng vảng xung quanh đời sống chúng ta. Khi thấy ta mang nhiều tiền mặt trong người, các vong hồn ấy sẽ suy nghĩ ta là một người giàu có và đi theo để quấy rồi chúng ta.

Kiêng kỵ mang tiền mặt nhiều trong tháng cô hồn
Kiêng kỵ mang tiền mặt nhiều trong tháng cô hồn

12. Mang nhiều vàng

Cũng tương tự như tiền mặt, vàng và các trang sức vàng lấp lánh khi đeo trên người trong tháng cô hồn luôn luôn là điều tối kỵ. Các vong hồn sẽ đố kỵ với bạn và tìm mọi cách để khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và buồn bực. Việc khiêm tốn và hạn chế trong khoảng thời gian này là vô cùng cần thiết.

Không được khuyến khích mang nhiều vàng trong tháng cô hồn
Không được khuyến khích mang nhiều vàng trong tháng cô hồn

Các chủ đề về tháng cô hồn thú vị có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và lời giải đáp của Thiên Mộc Hương về câu hỏi tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để được may mắn và tránh xui xẻo. Việc kiêng kỵ và tuân thủ theo các quy tắc của bài viết “tháng cô hồn nên mang theo gì trong người?” để giúp bản thân cải thiện may mắn trong khoảng thời gian này là rất cần thiết. Những món đồ trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những thông tin từ bài viết trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm

(445)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)