Tháng cô hồn có nên mua xe không? Nên mua vào ngày nào?

5/5 - (2 bình chọn)

Có nên mua xe trong tháng cô hồn không? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong dịp tháng cô hồn. Sở dĩ mọi người cùng có chung thắc mắc là bởi đây là khoảng thời gian tăm tối và xui xẻo nhất trong năm. Mọi thứ làm trong khoảng thời gian này đều phải cẩn thận và kiêng kỵ. Vậy chúng ta có nên mua xe trong tháng cô hồn không? Tháng cô hồn có nên mua xe không? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu trong bài viết sau.

Có nên mua xe trong tháng cô hồn không?

Câu hỏi tháng cô hồn có nên mua xe không được trả lời trên nhiều phương diện và góc độ nhìn nhận vấn đề khác nhau. Và vấn đề mua xe tháng cô hồn năm 2023 được giải thích theo thiên hướng dân gian và tâm linh có vẻ được mọi người đón nhận nhiều hơn. 

Hơn nữa, câu hỏi có nên mua xe trong tháng cô hồn không còn được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau như xe máy, xe đạp điện, xe ô tô. Chứng tỏ câu hỏi này chính là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Câu hỏi tháng cô hồn có nên mua xe không đang là tâm điểm chú ý của mọi người
Câu hỏi tháng cô hồn có nên mua xe không đang là tâm điểm chú ý của mọi người

Người ta càng đặt thắc mắc tháng cô hồn có nên mua xe không nhiều hơn nữa khi đây là một món đồ rất có giá trị. Vì thể mà mọi người vô cùng cẩn thận và không muốn món đồ giá trị ấy lại là điềm xui xẻo cho bản thân. Hãy cùng Thiên Mộc Hương giải đáp cặn kẽ câu hỏi tháng 7 có nên mua máy xe trong các thông tin sau.

Ngoài xe cộ, mua điện thoại và nhẫn cưới cũng là chủ đề được quan tâm, xem ngay:

Tháng cô hồn mua xe máy được không?

Tháng cô hồn mua xe máy được không? – Xét xem phương diện tâm linh, câu trả lời là không nên mua xe máy trong tháng cô hồn.

Bởi đây là khoảng thời gian mà cửa Quỷ Môn Quan sẽ mở để các cô hồn trở lại dương gian. Khi họ bắt gặp được bạn đang mua xe tháng cô hồn, họ sẽ nghĩ bạn là người giàu có và sẽ bám theo bạn để quấy phá. Nếu có thể, hãy kiêng kỵ tối đa việc mua sắm các đồ không riêng gì xe máy.

Có nên mua xe máy vào tháng cô hồn không? - Xét về hướng tâm linh thì sẽ là không nên
Tháng cô hồn mua xe máy được không? – Xét về hướng tâm linh thì sẽ là không nên

Tháng 7 cô hồn có nên mua xe đạp điện không?

Ngoài chủ đề tháng cô hồn mua xe máy được không, mọi người cũng đặc biệt chú ý đến các loại xe khác chẳng hạn như xe đạp điện. Vậy Tháng 7 cô hồn có nên mua xe đạp điện không? – Chúng ta không nên mua xe đạp điện trong tháng cô hồn. 

Mặc dù đây chỉ là phương tiện có chi phí thấp nhất trong danh sách, tuy nhiên không ai lại muốn rước một món đồ xui xẻo về nhà và phải buộc sử dụng chúng hàng ngày. Hoặc tệ hơn, chiếc xe đạp điện ấy sẽ gây cho ta bị thương, bị thủng bánh xe, gây tai nạn…

Tuy nhiên cũng giống như Thiên Mộc Hương đã đưa ra câu trả lời cách khách quan. Tùy vào niềm tin và nhu cầu của bạn để quyết định rằng tháng 7 cô hồn có nên mua xe đạp điện không.

Tháng cô hồn có nên mua xe đạp điện không? - Không nên mua để tránh các trường hợp đáng tiếc
Tháng 7 cô hồn có nên mua xe đạp điện không? – Không nên mua để tránh các điều đáng tiếc

Tháng 7 cô hồn có nên mua xe ô tô không?

Câu hỏi tháng 7 cô hồn có nên mua xe ô tô không chắc chắn thu hút được rất nhiều người quan tâm là bởi đây là phương tiện di chuyển đắt đỏ nhất trong danh sách này. Không ai lại muốn số tiền tích góp trong khoảng thời gian dài lại để mua một chiếc xe xui xẻo và không có giá trị phong thủy.

Tháng 7 cô hồn có nên mua xe ô tô không? – Như đã đề cập từ trước, theo quan niệm tâm linh và phong thủy thì ta không nên mua xe tháng cô hồn năm 2023. Đặc biệt là xe ô tô vô cùng đắt đỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có thiên hướng về thực tế, khoa học và hoàn toàn không tin về phong thủy hay tâm linh, câu hỏi tháng 7 cô hồn có nên mua xe ô tô không chắc chắc sẽ không làm khó được bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính để có thể trả lời chính xác nhất.

Có nhiều phương diện để trả lời câu hỏi “Tháng cô hồn có nên mua xe ô tô không?”
Có nhiều phương diện để trả lời câu hỏi “Tháng 7 cô hồn có nên mua xe ô tô không?”

Việc cúng kiếng trong tháng cô hồn dường như là một nét văn hóa ở nước ta, xem ngay:

Lỡ mua xe tháng cô hồn phải làm sao?

Ngoài thắc mắc tháng 7 có nên mua xe không, mọi người còn rơi vào tình trạng lo lắng và hoang mang khi lỡ mua xe trong tháng cô hồn. Không cần phải sốt ruột, Thiên Mộc Hương sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết khi lỡ mua xe trong tháng cô hồn.

Trong trường hợp bạn lỡ ký kết mua xe hoặc quên mất trong khoảng thời gian tháng cô hồn. Hãy nhanh chóng dời lễ bàn giao xe khi tháng cô hồn đã qua đi. Làm như thế xe của mình sẽ không bị vướng phải các khí xấu trong tháng cô hồn.

Khi đưa xe về đến nhà, hãy nhanh chóng rửa xe để gột rửa những năng lượng tiêu cực và xui xẻo. Đồng thời tổ chức các nghi thức cúng kiếng cần thiết để chiếc xe ấy có thể gột rửa được hoàn toàn năng lượng của tháng cô hồn.

Thiên Mộc Hương hướng dẫn xử lý khi lỡ mua xe tháng cô hồn
Thiên Mộc Hương hướng dẫn xử lý khi lỡ mua xe tháng cô hồn

Hướng dẫn mua xe tháng cô hồn năm 2023 lời nhất

Đối mặt với câu hỏi tháng cô hồn có nên mua xe không, đa phần mọi người sẽ trả lời là không. Và đây chính là khoảng thời gian “chín mùi” để người tiêu dùng có thể mua xe với giá hời hơn rất nhiều.

Khi mọi người đều đồng loạt tạm ngưng mua xe trong khoảng thời gian tháng cô hồn, khiến cho “cung” lớn hơn “cầu” và giá xe sẽ giảm giá đồng loạt để thu hút khách hàng. Nếu là một người tiêu dùng thông minh và không quan tâm đến các yếu tố tâm linh, phong thủy thì tháng cô hồn sẽ là cơ hôi để bạn có thể mua được xe giá hời.

Mua xe tháng cô hồn hời mà có thể bạn chưa biết
Mua xe tháng cô hồn năm 2023 giá hời mà có thể bạn chưa biết

Chấm điểm các ngày mua xe tốt trong tháng cô hồn

Bên cạnh giải đáp tháng cô hồn có nên mua xe không, mọi người cũng rất quan tâm đến các ngày mua xe tốt tháng cô hồn. Nếu đánh đồng mọi ngày trong tháng cô hồn đều là ngày xấu, xui xẻo thì dường như bạn đã lầm! Trong khoảng thời gian này cũng có nhiều ngày tốt khác nhau để làm các chuyện hệ trọng kể cả việc mua xe. Hãy cùng Thiên Mộc Hương chấm điểm những ngày tốt tháng cô hồn để mua xe.

Ngày tốt mua xe tháng cô hồn năm 2023: 16/7 âm lịch

 • Chấm điểm: 8 điểm.
 • Đánh giá: Ngoài mua xe, trong ngày này có thể cầu tài lộc, mua bán, ký kết quan trọng.
 • Kiêng kỵ: Hầu như không kiêng kỵ gì.
 • Giờ tốt mua xe: Giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, giờ Tuất.
 • Tuổi xung khắc trong ngày: 1992, 1982, 1952.
Các ngày tốt để có thể mua xe tháng cô hồn bạn nên biết
Các ngày tốt để có thể mua xe tháng cô hồn bạn nên biết

Ngày tốt mua xe tháng cô hồn năm 2023: 22/7 âm lịch

 • Chấm điểm: 6 điểm.
 • Đánh giá: Có thể mua xe, nhập trạch, khai trương và cử hành các nghi lễ.
 • Kiêng kỵ: Nên lưu ý giao thông đi lại trên đường.
 • Giờ tốt mua xe: Giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, giờ Tuất.
 • Tuổi xung khắc trong ngày: 1980, 1986.

Ngày tốt mua xe tháng cô hồn năm 2023: 24/7 âm lịch

 • Chấm điểm: 8 điểm.
 • Đánh giá: Là ngày tốt để khởi đầu, sắm sửa và mua xe mới.
 • Kiêng kỵ: Hầu như không kiêng cữ.
 • Giờ tốt mua xe: Giờ Thìn, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Tuất, giờ Hợi.
 • Tuổi xung khắc trong ngày: 1983, 1971, 2001.
Mua xe tháng cô hồn vào những ngày trên được xem là rất hợp lý
Mua xe tháng cô hồn năm 2023 vào những ngày trên được xem là rất hợp lý

 

Các chủ đề thú vị khác về tháng cô hồn có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và lời giải đáp của Thiên Mộc Hương về những câu hỏi như tháng cô hồn có nên mua xe không? Ngày nào tốt để có thể mua xe tháng cô hồn năm 2023? Nhìn chung việc mua xe tháng cô hồn năm 2023 luôn là vấn đề gây tranh cãi trong khoảng thời gian dài.

Tùy vào kinh tế, niềm tin và nhu cầu của bản thân để có thể quyết định được có nên mua xe trong tháng cô hồn không nhé!

Những thông tin từ bài viết trên của Thiên Mộc Hương chỉ mang tính chất chiêm nghiệm

(742)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)