Tháng cô hồn có nên mua điện thoại không? Lỡ mua thì sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến tháng cô hồn, người ta thường đề cập đến việc kiêng cử mọi điều chẳng hạn như mua vàng, mua nhà, mua xe… Nhằm tránh cho bản thân bị gặp các vận xui xẻo không mong muốn. Mọi người còn đặc biệt quan tâm với vấn đề “Tháng cô hồn có nên mua điện thoại không”. Vậy mua điện thoại tháng cô hồn có phải làm một ý kiến tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được lời giải.

Tháng cô hồn có nên mua điện thoại không?

Tháng cô hồn được dân gian truyền tai nhau rằng có âm khí rất nặng do các vong hồn từ địa phủ được thả ra và tung hoành khắp nơi. Dẫn đến người ở dương gian phải kiêng kỵ nhiều điều. Và việc tìm hiểu vấn đề tháng cô hồn có nên mua điện thoại không sẽ giúp ta tránh làm phải những đều kiêng kỵ trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Để có thể trả lời được câu hỏi tháng cô hồn có nên mua điện thoại, chúng ta phải suy xét vấn đề này trên các phương diện khách quan nhất.

Mọi người thắc mắc về việc có nên mua điện thoại vào tháng cô hồn
Mọi người thắc mắc về việc tháng cô hồn có nên mua điện thoại không

Các việc cưới sinh trong tháng cô hồn luôn được mọi người quan tâm, xem ngay:

Xét trên phương diện phong thủy

Xét trên phương diện phong thủy, có nên mua điện thoại vào tháng 7 âm? Dân gian chúng ta quan niệm rằng, khoảng thời gian tháng cô hồn tăm tối này chúng ta không nên mua điện thoại mới. 

Mọi thứ được sắm sửa trong tháng cô hồn này được cho rằng sẽ bị năng lượng tiêu cực của các vong hồn “ám”. Và trong trường hợp điện thoại, chúng sẽ không hoạt động được bình thường, sẽ thường xuyên hư hỏng, lỗi vặt, khiến chúng ta bị phiền lòng và tốn kinh phí để sửa chữa.

Tháng cô hồn có nên mua điện thoại không? - Người xưa khuyên rằng không nên mua điện thoại mới trong thời gian này
Tháng cô hồn có nên mua điện thoại không? – Không nên mua điện thoại trong thời gian này

Xét trên phương diện khoa học

Câu trả lời khoa học của vấn đề tháng cô hồn có nên mua điện thoại không rất khác biệt so với đáp án trên. Trên thực tế, hiện nay vẫn chưa có một dẫn chứng hay nghiên cứu nào xác thực việc mua điện thoại tháng cô hồn lại gặp nhiều điều xui xẻo cả.Tùy vào niềm tin và kinh tế của bạn để trả lời câu hỏi tháng cô hồn mua điện thoại được không. 

Nếu bạn là một người hướng về phong thủy và tâm linh, có lẽ bạn nên hạn chế việc sắm điện thoại mới trong khoảng thời gian tháng cô hồn. Và trong trường hợp ngược lại, bạn nên cân nhắc yếu tố kinh tế và nhu cầu của bản thân để tậu được chiếc điện thoại phù hợp nhất!

Có nên mua điện thoại trong tháng cô hồn? - Phải xét nhiều yếu tố khác nhau mới có thể trả lời chính xác
Có nên mua điện thoại tháng cô hồn? – Phải xét nhiều yếu tố khác nhau mới có thể trả lời chính xác

Mâm cúng tháng cô hồn phải có gì để có nhiều tài lộc và tránh xui xẻo, xem ngay:

Tác hại mua điện thoại tháng cô hồn

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, câu ca dao mà ông bà ta đã truyền từ đời này sang đời khác và dường như nó trở thành một phương châm sống vô cùng chính xác. Vậy nếu chúng ta phá vỡ quy luật đó và thực hiện việc mua điện thoại tháng cô hồn thì sẽ có tác hại gì?

Chúng ta phải chịu đựng nguồn năng lượng vô cùng tiêu cực trong khoảng thời này. Hơn nữa. Người mua điện thoại tháng cô hồn phải chấp nhận bị các vong hồn bám đuôi và châm chọc khi họ tưởng rằng ta là người giàu và đố kỵ với điều đó.

Tác hại khi mua điện thoại tháng cô hồn
Tác hại khi mua điện thoại tháng cô hồn

Lợi ích mua điện thoại tháng cô hồn

Trong khoảng thời gian này, sẽ có rất nhiều người phân vân, lưỡng lự việc mua điện thoại tháng cô hồn. Điều này khiến cho các đại lý, người bán lẻ vô cùng lo lắng khi mất đi số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Điều này dẫn đến hàng loạt các chương trình giảm giá sẽ được diễn ra nhằm để lôi kéo, kích thích người mua hàng. Trên cương vị khách hàng, đây có thể sẽ là khoảng thời gian chín mùi nhất để có thể mua được điện thoại xịn với giá thành thấp hơn bình thường rất nhiều.

Lợi ích mua điện thoại tháng cô hồn là chúng ta sẽ không phải xếp hàng chờ quá lâu, sẽ được phục vụ tận tình hơn và có được giá mua vô cùng hấp dẫn.

Lợi ích của việc mua điện thoại tháng cô hồn vô cùng hấp dẫn
Lợi ích của việc mua điện thoại tháng cô hồn vô cùng hấp dẫn

DÀNH RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀO BÀI VIẾT NÀY!

GIẢM NGAY:

150.000đ

Khi mua sản phẩm trên Website Thiên Mộc Hương!

(Áp dụng cho đơn hàng từ 1.690.000đ)

Nhập mã:

COHON150K

Hạn Sử Dụng: 14/09/2023

Xem thêm chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng cô hồn

BST Sale chỉ từ 790.000đ

Lỡ mua điện thoại tháng cô hồn phải làm sao?

Dẫu biết được câu trả lời tháng cô hồn mua điện thoại được không có mặt tốt và xấu khác nhau. Nhưng không thể tránh được trường hợp chúng ta quên mất rằng đang trong khoảng thời gian diễn ra tháng cô hồn nhưng đã lỡ mua điện thoại. Trong trường hợp này phải giải quyết như thế nào? Thiên Mộc Hương sẽ cho bạn một số hướng giải quyết hiệu quả.

Sử dụng điện thoại cũ

Khi đã lỡ mua điên thoại tháng cô hồn rồi, chúng ta không nên sử dụng và tiếp xúc với chúng quá thường xuyên. Các năng lượng tiêu cực và các vong hồn sẽ làm điện thoại của chúng ta hỏng hóc thường xuyên. 

Biện pháp ở đây là hãy cất chiếc điện thoại mới vào một góc, tránh xa khỏi tầm mắt của chúng ta là tốt nhất. Hãy đợi đến khi khoảng thời gian tháng cô hồn qua đi rồi hãy lấy ra và sử dụng bình thường. Và sử dụng chiếc điện thoại cũ vào lúc này chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt

Khi lỡ mua điện thoại tháng cô hồn, hãy ưu tiên cất nó và sử dụng điện thoại cũ 
Khi lỡ mua điện thoại tháng cô hồn, hãy ưu tiên cất nó và sử dụng điện thoại cũ

Cúng điếu trước khi sử dụng

Hành động cúng bái cũng như là một sự tôn trọng và cầu xin ơn trên có thể bảo vệ ta khỏi sự châm chọc và quấy phá của những vong hồn. Điều này là vô cùng cần thiết khi sử dụng điện thoại mới mua trong tháng cô hồn. Hơn nữa, việc cúng điếu trước khi sử dụng điện thoại mới cũng giúp thiết bị của chúng ta khó bị hư hỏng và không phải tốn nhiều tiền để sửa chữa.

Xông trầm hương khi đem điện thoại mới về nhà

Việc đem một món đồ vật mới mua trong tháng cô hồn giống như rước những năng lượng tiêu cực ngoài kia và đem vào trong nhà của mình. Việc xông trầm hương giống như hành động hóa giải hết các âm khí, trả lại bầu không gian lý tưởng cho chúng ta. 

Ngoài tác dụng tẩy uế, việc xông trầm hương còn giúp ta giảm phiền muộn, lo lắng khi đã lỡ mua điện thoại tháng cô hồn.

Xông trầm hương giúp hóa giải ám khí khi mua điện thoại tháng cô hồn
Xông trầm hương giúp hóa giải ám khí khi mua điện thoại tháng cô hồn

Các chủ đề khác về tháng cô hồn có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Bài viết trên là lời giải đáp của Thiên Mộc Hương về vấn đề tháng cô hồn có nên mua điện thoại không hay tháng cô hồn mua điện thoại được không. Câu trả lời nằm ở chính bản thân của bạn. Hãy suy xét trên nhiều phương diện để có được lời giải đáp tốt nhất.

Các thông tin từ bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo

(883)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)