Lá số tử vi tuổi nam mạng Đinh Tỵ 1977 sự nghiệp và gia đạo

3.3/5 - (7 bình chọn)

Dựa trên triết lý Kinh dịch với các ngũ hành, can chi, bát quái… Để luận giải và tiên đoán vận mệnh của con người thông qua lá số tử vi hay tử vi đẩu số của họ. Phương pháp lấy lá số tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng với thiên bàn, các cung sao, địa bàn. Hoặc theo ngày tháng năm sinh âm lịch và giới tính của nam mạng tuổi Đinh Tỵ để đoán diễn biến từng giai đoạn cuộc đời. Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977.

Bảng tra cứu tử vi tuổi 1977 nam mạng

Lá số tử vi tuổi đinh tỵ 1977 là bao nhiêu? Dưới đây là bảng thông tin để tra cứu tử vi nam 1977 cho bạn tham khảo:

Thông tin

Nam mạng

Mệnh 

Sa Trung Thổ

Tuổi 

1977

Con giáp 

Đinh Tỵ

Năm sinh dương lịch 

Từ 18/2/1977 đến 6/02/1978

Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn

Tuổi đại kỵ Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ,Giáp Dần, Nhâm Tý.

Năm khó khăn nhất 25, 33, 37, 45

Tổng quan tử vi Đinh Tỵ 1977 – Nam mạng 

Tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có tính cách mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, lanh lợi và hiểu việc đời. Họ được trời phú cho tính siêng năng nên cuộc sống nam mạng tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng giàu có và đầy đủ. Người tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ có tài ngoại giao, hướng ngoại. Họ luôn tràn đầy năng lượng, năng động trong mọi công việc. 

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có công danh sự nghiệp phát triển bình thường nhưng được vận may về đường con cái. Tuổi già nam mạng tuổi Đinh Tỵ an nhàn. Con cái sum vầy, được hưởng phước từ con cháu. Theo tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng thọ mạng đến 92 tuổi nếu biết tu tập và phóng sanh cứu độ thì niên thọ được tăng. Hầu hết những người tuổi này đều khá may mắn. Bởi vì gia đạo yên ổn, êm ấm và con cái đủ đầy. 

Sa Trung Thổ là nạp âm của tuổi Đinh Tỵ 1977
Sa Trung Thổ là nạp âm của tuổi Đinh Tỵ 1977

Công danh – sự nghiệp tử vi nam Đinh Tỵ 1977

Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 có tài lãnh đạo thích hợp công việc quản lý, giám sát,… Đặc biệt là những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật. Như trang điểm, làm tóc, tạo kiểu tóc… phù hợp tính cách ưa chuộng sự hoàn hảo và tinh tế. Hầu hết người tử vi Đinh Tỵ 1977 may mắn trong sự nghiệp, thành công sớm và vững bền khi họ lựa chọn công việc kinh doanh. 

Tuổi trẻ nam mạng tuổi Đinh Tỵ vất vả, gian nan nhưng sau khi kết hôn vợ chồng yêu quý lẫn nhau. Tuy nhiên họ thường tự lập thân và gầy dựng sự nghiệp dựa vào chính mình hơn là lệ thuộc vào người khác. Không có vận may về mặt công danh nhưng sự nghiệp lại khá ổn định và vững vàng. Họ khá có tài trong việc làm ăn kinh doanh buôn bán. Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn tuổi hợp làm ăn. Như tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn để luôn đạt được nhiều thành tựu. 

Tình duyên – Hôn nhân tuổi Tỵ 1977 nam mạng

Cung tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng được luận giải theo tháng sinh như sau : 

  • Tháng 4 và 9 âm lịch thì tuổi Đinh Tỵ 1977 không may mắn về mặt tình duyên, hôn nhân không hạnh phúc, buồn phiền, không được tâm đầu ý hợp với chồng. Không khí gia đình thường căng thẳng và chán nản khi hai vợ chồng không có sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau. 
  • Tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì hôn nhân lúc đầu thường cãi vã vì chưa hiểu nhau. Sau này hạnh phúc viên mãn, kinh tế gia đình khá giả, có của ăn của để. 
  • Tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 gặp nhiều may mắn. Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp và con trai con gái đầy đủ. 

Những tuổi kết hôn với tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và con cháu đầy đàn như tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

Còn những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu khi hợp hôn với tử vi Đinh Tỵ 1977 cũng hạnh phúc nhưng kém về đường tài lộc. 

Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão và Ất Mão thì hôn nhân của nam mạng tử vi Đinh Tỵ 1977 gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Nam mạng Đinh Tỵ nên nhường nhịn nhiều để gia đình êm ấm, thuận hòa. 

Gia đạo tử vi Đinh Tỵ nam mạng 1977

Tuy nhiên, người tuổi Đinh Tỵ 1977 thường gặp khó khăn trong công việc do tính hay áp đặt người khác, kiên trì và không khoan nhượng người khác. Đó là những nhược điểm của người tuổi Tỵ nên giai đoạn đầu thường gặp nhiều thất bại. Trong cuộc sống hôn nhân sẽ nảy sinh nhiều tranh cãi, mâu thuẫn. Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 thông minh, khôn ngoan và sắc bén trong tư duy nên khó tìm được người chồng vừa ý. 

Người tuổi Đinh Tỵ giàu sang và may mắn trong sự nghiệp
Người tuổi Đinh Tỵ giàu sang và may mắn trong sự nghiệp

Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi nam mạng 1977 Đinh Tỵ

Diễn biến cuộc đời nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 diễn biến theo từng giai đoạn của cuộc đời có những sự kiện, biến cố nào đáng lưu tâm ?

Năm 20 tuổi đến 25 tuổi : Vào năm 20 tuổi, nam mạng Đinh Tỵ có nhiều thay đổi về sự nghiệp, tình duyên. Sự nghiệp gặp khó khăn nhưng cũng nhanh chóng vượt qua nhờ quý nhân giúp đỡ. Năm 23 tuổi bạn gặp người bạn đời sau này. Nếu kết hôn sớm thì hôn nhân dễ lụi tàn tình yêu và con cái sẽ khổ. 

Năm 26 tuổi đến năm 31 tuổi: 

Gia đạo gặp chút rắc rối về tiền bạc, cẩn thận bị người thân tín lừa gạt. Giữa năm 28 tuổi nam mạng tuổi Đinh Tỵ có hoạnh tài. Năm 30 tuổi có thêm quý tử và số nhờ con. 

Năm 32 tuổi đến năm 38 tuổi: 

Có hai năm tam tai đại nạn của tử vi Đinh Tỵ 1977 là năm 33 và 37 tuổi. Nam mạng tuổi Đinh Tỵ gặp tai nạn thương tích, tổn hao tài sản và dính dáng pháp luật. Đề phòng tiểu nhân quấy phá sự nghiệp đang tiến triển thuận lợi. Đối với nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977, đây là những năm tốt về công danh nhưng gia đạo có sự chia ly.

Năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi: 

Khi bước qua tuổi 42, nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên chú ý sức khỏe, nhất là xương khớp thường đau nhức. Gia đạo bình an, con cái trưởng thành, đứa con gái đầu sẽ là chỗ dựa cho gia đình sau này. Vợ chồng hòa hợp nhưng chưa cùng chí hướng tu tập Phật pháp, cùng tín ngưỡng. 

Từ năm 47 tuổi đến năm 55 tuổi: sự nghiệp bình ổn, tiền bạc dư dả nhưng gia đạo có chút biến đổi. Con cái bất hòa không sống cùng bố mẹ. Tuổi Đinh Tỵ 1977 thường sống cô độc khi về già. Càng về già tuổi Đinh Tỵ càng có tiền bạc vì biết bố thí cúng dường. 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nam mạng Đinh Tỵ 1977 vẫn có sự nghiệp phát triển ổn định. Tuy nhiên sức khỏe bị suy yếu, đau bệnh về xương khớp, tim mạch. Gia đạo không bất thường nhưng vợ chồng không cùng chí hướng. 

Có thể bạn quan tâm: Trầm Lào có tốt không?

Vật phẩm may mắn cho tử vi Đinh Tỵ 1977 – Nam mạng

Vật phẩm phong thủy là một trong những cách gia tăng vượng khí cho nam mệnh Sa Trung Thổ tuổi Đinh Tỵ 1977. Bạn có thể lựa chọn đeo Phật bản mệnh cũng có tác dụng cải thiện vận khí, giá tăng tài lộc, phước đức. 

1. Vòng tay trầm hương tròn đơn Lào VIP

Vòng trầm tròn đơn Lào VIP hơn 20 năm tuổi có màu vàng nâu hợp với bản mệnh nam tử vi Đinh Tỵ 1977. Đây là trang sức phong thủy toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp với thiết kế tinh xảo được làm từ loại trầm hương quý hiếm từ Lào. Khi đeo chiếc vòng tay này, bạn có thể mix nhiều loại trang phục vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. 

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn Lào VIP dành cho nam giới rất thích hợp
Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn Lào VIP dành cho nam giới rất thích hợp

2. Vòng tay Trụ trúc đơn Philippines

Vòng tay trụ trúc đơn Philippines được chế tác từ loại trầm hương chìm có xuất xứ từ Philippines. Thiết kế vòng tay 9 trụ 9 hạt với ngụ ý đem lại vận điều may mắn cho bản mệnh tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng . Vòng tay phong thủy trầm hương thực sự phù hợp cả nam lẫn nữ. Bởi nét đẹp đơn sơ, mộc mạc của chúng.

Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào sang trọng
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào sang trọng

Lời kết 

Tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng đã được Thiên Mộc Hương luận giải bằng sự hiểu biết hạn hẹp của mình về lá số tử vi hay cung mệnh trong ngũ hành. Hy vọng bạn hãy người thân tuổi Đinh Tỵ có cơ sở để tham khảo về cung mệnh và tuổi của bản thân để cuộc sống ngày càng hạnh phúc và viên mãn hơn. 

(6436)

Chia sẻ bài viết
3.3/5 - (7 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)