Tử vi Ất Sửu 1985 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

5/5 - (1 bình chọn)

Khám phá vận số của bản thân giúp chúng ta nắm bắt thời cơ và tránh được những tai ương không mong muốn. Tử vi Ất Sửu 1985 như thế nào, đường tình duyên và sự nghiệp có tốt không? Đây là những băn khoăn mà người sinh năm 1985 rất quan tâm. Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin Nam mạng
Mệnh Kim
Tuổi 38
Con giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986
Cung  Cung Càn
Tuổi hợp làm ăn Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi

Tuổi đại kỵ Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Canh Thân

Năm khó khăn nhất Năm 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi

I. Tổng quan tử vi Ất Sửu 1985 – Nam mạng

Tử vi Ất Sửu 1985 cho thấy nam tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm, biến động. Dù trong thời kỳ ổn định, sung sướng thì sóng gió cũng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vì Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Dù ở trong tình thế nào thì họ cũng có thể dễ dàng làm chủ cuộc sống của mình.

Tử vi Ất Sửu 1985 cho thấy nam tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm, biến động.
Tử vi Ất Sửu 1985 cho thấy nam tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm, biến động.

Xem tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng, những người này thường làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng và nỗ lực. Một khi đã đề ra mục tiêu thì họ sẽ quyết tâm đạt được đến cùng. Suốt cuộc đời nam Ất Sửu thường ít có được những giây phút an nhàn, hưởng thụ. Khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn tiếp tục làm việc với hy vọng sẽ nhận được những kết quả xứng đáng.

Tuổi Ất Sửu có số giàu sang, nhưng thường hay bất ngờ bị thất bại trên con đường sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình của họ là từ 60 đến 65 tuổi, nếu sống hiền lành phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.

II. Công danh – sự nghiệp của Ất Sửu 1985 nam mạng

Theo tử vi Ất Sửu 1985, con đường công danh sự nghiệp của nam tuổi này gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Dù họ luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc nhưng thành công thường đến muộn. Phải từ năm 32 tuổi trở đi thì sự nghiệp của nam Ất Sửu mới có cơ hội phát triển và bền vững hơn. Tuy nhiên thời gian này cũng vẫn có những biến động, thay đổi về công việc và nhà cửa.

Nếu nam 1985 kết duyên cùng người hợp tuổi thì sẽ gặp nhiều may mắn về tiền của. Càng về hậu vận thì người tuổi này càng dồi dào về tài lộc, sự nghiệp càng thăng tiến và phát triển. 

III. Tình duyên – Hôn nhân của Ất Sửu 1985 nam mạng

Nam mạng Ất Sửu thường có vẻ ngoài khá nhút nhát và điềm tĩnh nhưng ẩn chứa bên trong một trái tim ấm áp. Khi yêu họ không biết cách để thể hiện tình cảm của mình trước đối phương. Vì thế mà những người tuổi này bị cho là vô tâm, hờ hững và khiến họ dễ đánh mất một nửa của mình. Tử vi 1985 còn cho thấy tháng sinh sẽ ảnh hưởng đến con đường tình duyên – hôn nhân của người Ất Sửu.

 • Sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch: Tuổi Ất Sửu sinh vào các tháng này có thể gặp đổ vỡ 3 lần trước khi tìm được hạnh phúc. Hãy cứ chờ đợi và mở lòng mình để có thể đón nhận tình yêu đích thực nhé.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: Sinh vào các tháng này báo hiệu nam 1985 sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi lương duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 4, 8 âm lịch: Nam Ất Sửu sinh vào tháng này có đường tình duyên khá thuận lợi, may mắn. Bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc.

Theo tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng, người tuổi này nên kết hôn với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu. Cuộc sống sau kết hôn sẽ được sung túc, đủ đầy. Đường tình duyên viên mãn, thuận lợi và công danh – sự nghiệp cũng có nhiều thăng tiến mới. 

Những người sinh năm 1985 lấy vợ Canh Thân, Đinh Mão hoặc Quý Dậu tuy không dư giả nhưng cuộc sống được ổn định và vui vẻ. Nếu kết duyên cùng nữ Tân Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi mâu thuẫn. Nam Ất Sửu cần học cách nhường nhịn và chia sẻ với người bạn đời của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nam mạng Ất Sửu thường có vẻ ngoài khá nhút nhát và điềm tĩnh nhưng ẩn chứa bên trong một trái tim ấm áp.
Nam mạng Ất Sửu thường có vẻ ngoài khá nhút nhát và điềm tĩnh nhưng ẩn chứa bên trong một trái tim ấm áp

IV. Gia đạo tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tử vi 1985 cho thấy gia đạo của nam Ất Sửu không hoàn toàn yên ấm, hòa hợp mà đôi khi vẫn xảy ra mâu thuẫn. Là người biết nhường nhịn, ứng nhân xử thế nên họ sẽ có cách dĩ hòa vi quý với người thân. Từ đó dung hòa được mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

V. Diễn biến từng năm của Ất Sửu 1985 nam mạng

Nhìn chung cuộc đời của nam Ất Sửu gặp nhiều biến động và khó khăn. Xem tử vi Ất Sửu 1985 sẽ giúp họ nắm được vận hạn từng năm, để từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Nam Ất Sửu bước đầu xây dựng sự nghiệp nên còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn nên tập trung vào lĩnh vực chuyên môn, không nên mạo hiểm đầu tư vào những lĩnh vực chưa am hiểu sâu sắc.
 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Đường tình duyên có nhiều khởi sắc, đôi lứa sớm xây dựng cuộc sống gia đình. Công việc trong thời kỳ này cũng ổn định, không gặp phải nhiều khó khăn.
 • Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng cho thấy có một số biến động về công việc và nhà cửa vào thời gian này. Bạn không nên quá lo lắng vì những biến động này diễn ra theo chiều hướng tích cực.
 • Năm 35 tuổi: Bạn sẽ trải qua một số khó khăn, rắc rối trong công việc.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định, và thuận lợi. Gia đình hòa hợp hạnh phúc, công việc cũng không có gì trở ngại.
 • Năm 42 tuổi: Tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước, nam Ất Sửu nên thực hiện dự định đầu tư lớn chắc chắn sẽ có thành công. Đặc biệt có thể sinh được quý tử vào năm này.
 • Năm 43 tuổi: Công việc làm ăn có sự thăng tiến nhưng cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe.
 • Năm 44, 45 tuổi: Mọi sự đều diễn ra theo như ý muốn, cuộc sống có phần an nhàn và sung sướng.
 • Năm 46 tuổi: Nam 1985 nên đề phòng bệnh cũ tái phát, không được coi thường bệnh nhẹ vì có thể để lại nhiều biến chứng sau này.
 • Năm 47, 48 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều điều buồn phiền trong hai năm này. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bị rạn nứt.
 • Năm 49, 50 tuổi: Khoảng thời gian này cần đề phòng hao hụt tài sản, bị kẻ xấu lừa gạt.
 • Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Công việc sự nghiệp đã được ổn định nhưng sức khỏe của nam Ất Sửu lại giảm sút nghiêm trọng. Nhờ sự quan tâm, chăm lo chu đáo của gia đình, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện.
 • Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian để bạn có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn. Mọi khó khăn, sóng gió đều đã đi qua, gia đình hòa thuận có nhiều niềm vui mới.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Ất Sửu – Nam mạng

Xem tử vi Ất Sửu 1985 còn giúp bạn tìm được những vật phẩm may mắn, hợp phong thủy. Một chiếc vòng tay trầm hương sẽ giúp nam Ất Sửu hóa giải vận xui, đón nhận nhiều điềm lành về tài lộc và tình duyên. Gỗ trầm còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mang đến tinh thần thoải mái để bạn tập trung phát triển sự nghiệp.

Nam sinh năm 1985 có mệnh Kim nên chọn vòng trầm hương màu vàng, trắng hoặc nâu đất để có được nhiều may mắn. Vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Tham khảo vòng trầm hương của Thiên Mộc Hương bằng cách truy cập trang web: thienmochuong.com hoặc liên hệ hotline: 093 334 83 68. Thiên Mộc Hương cam kết chất liệu trầm hương 100% tự nhiên và gợi ý nhiều mẫu vòng hợp phong thủy dành cho những người mệnh Kim.

Xem ngay vòng phong thuỷ mệnh Kim – Vật phẩm may mắn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Nam sinh năm 1985 có mệnh Kim nên chọn vòng trầm hương màu vàng, trắng hoặc nâu đất để có được nhiều may mắn.
Nam sinh năm 1985 có mệnh Kim nên chọn vòng trầm hương màu vàng, trắng hoặc nâu đất để có được nhiều may mắn.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của các bạn về tử vi Ất Sửu 1985. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về những người sinh năm 1985. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp và may mắn nhất nhé. Đừng quên liên hệ Thiên Mộc Hương để được tư vấn và tham khảo các mẫu vòng tay trầm hương uy tín – chất lượng!

(3338)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)