Tử vi nữ 2004 – Sự nghiệp, tình duyên Giáp Thân 2004 nữ mạng

5/5 - (4 bình chọn)

Tử vi đẩu số có nhiều ứng dụng trong đời sống con người khi lựa chọn ngày tốt để xuất hành, khởi công xây dựng nhà cửa, dựng vợ gả chồng… để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Thậm chí là dựa vào lá số tử vi qua các cung, mệnh, thân, quan và tài để chọn nghề nghiệp phù hợp nhất với vận mệnh của gia chủ. Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng được ứng dụng trong sự nghiệp, tình duyên và gia đạo như thế nào? 

Bảng tra cứu tử vi 2004 nữ mạng

Dưới đây là bảng tra cứu cho tuổi 2004 nữ mạng, bạn có thể dựa vào đây để tham khảo tử vi tuổi thân 2004 nữ mạng:

Thông tin

Nữ mạng

Mệnh 

Tuyền Trung Thủy (nước trong giếng)

Tuổi 

2004

Con giáp 

Giáp Thân

Năm sinh dương lịch 

Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005

Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần

Tuổi đại kỵ

Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Kỷ Mão

Năm khó khăn nhất  24, 28, 32 và 36 tuổi
Bài viết cùng chủ đề:

I. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng 

Tử vi nữ giáp thân 2004 thế nào? Nữ mạng 2004 tuổi Giáp Thân có tính cách hiền lành và trầm lắng. Do đó, họ được mọi người yêu mến, đặc biệt là người khác phái sẽ bị cuốn hút bởi sự mềm mỏng và tế nhị của người có nạp âm Tuyền Trung Thủy. Tính cách không ưa tranh chấp và luôn muốn sống trong hòa bình của tử vi Giáp Thân 2004 giúp cuộc sống của họ bình an, hạnh phúc. 

Tuy nhiên sự thông minh và cương trực sẽ hỗ trợ cho họ thành công vượt bậc khi xây dựng sự nghiệp giai đoạn tiền vận. Ngoài ra tuổi Giáp Thân 2004 được nhiều quý nhân và bạn bè giúp đỡ khi hoạn nạn, khó khăn do người tuổi Thân mạng Thủy này rất nhân hậu, hay giúp đỡ người khác trong cơn hoạn nạn. Vì thế người tuổi Giáp Thân 2004 có số hưởng thọ đến 82 tuổi nếu biết phóng sanh cứu độ mạng sẽ được gia tăng vận niên. 

Tử vi Giáp Thân 2004 có nạp âm Tuyền Trung Thủy thuận lợi và may mắn
Tử vi Giáp Thân 2004 có nạp âm Tuyền Trung Thủy thuận lợi và may mắn

II. Công danh – sự nghiệp tuổi Giáp Thân tử vi nữ 2004

Nữ mạng Giáp Thân có tính cách hoạt bát lanh lợi, năng động, giỏi giao tiếp. Luận theo lá số tử vi Giáp Thân 2004 thì nữ mạng tuổi này có nhiều mơ ước cao nhưng thực tế có thể biến thành hành động. Nếu lựa chọn nghề nghiệp kinh doanh thì tuổi Giáp Thân 2004 đạt được nhiều thành công nhất định. Tuy tiền vận gặp nhiều sóng to gió lớn nhưng sau 34 tuổi, người tuổi Giáp Thân đạt được mọi điều như ý. Từ trung vận trở đi sự nghiệp của tử vi Giáp Thân 2004 được thuận lợi và vận tài lộc được hanh thông. 

Vào năm 34 tuổi, nữ mạng Giáp Thân 2004 có sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào và cuộc sống sung túc, đủ đầy. Trong làm ăn mua bán, kinh doanh được thuận buồm xuôi gió thì tuổi Giáp Thân 2004 nên lựa chọn tuổi hợp làm ăn. Đó là các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu đem lại tài lộc dồi dào. Đặc biệt là tuổi Giáp Thân 2004 lựa chọn khung giờ hoàng đạo giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để đạt được vạn sự như ý, đại cát đại lợi. 

III. Tình duyên – Hôn nhân nữ Giáp Thân 2004

Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng sinh vào tháng nào sẽ gặp cung tình duyên tương ứng. Đó là khi nữ mạng Giáp Thân 2004 sinh vào :

  • Tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì cung tình duyên lận đận, trải qua ba lần thay đổi thì tuổi Giáp Thân 2004 mới tìm thấy tình yêu đích thực. 
  • Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cung tình duyên may mắn nhưng cũng cần có sự hòa hợp và yêu thương lẫn nhau để tình cảm vợ chồng gắn bó hơn. 
  • Tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cực kỳ may mắn tìm thấy tình yêu đích thực sớm nhưng người tuổi Giáp Thân 2004 cần giữ gìn và chăm sóc tổ ấm nhiều hơn nữa.

Chủ đề không hề kém cạnh phần quan trọng trong phong thủy đó là trầm hương. Tìm hiểu ngay Cây trầm hương và những điều thực hư về chúng không phải ai cũng biết

IV. Gia đạo tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Gia đạo có lúc bất hòa, mâu thuẫn nhưng cũng có khi hạnh phúc, êm đềm. Từ năm 27 tuổi cuộc sống gia đình riêng mới nhiều tiếng cười khi đón con gái đầu lòng. Cuộc sống vợ chồng có nhiều bất đồng lúc đầu nhưng về sau hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề. Tài chính gia đình dư dả, người vợ giỏi quán xuyến, lo toan trong ngoài. 

Hậu vận người tuổi Giáp Thân 2004 thanh nhàn, không lo về tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng nên chú ý đến sức khỏe về xương khớp, tim mạch hay huyết áp. Gia đạo bình an, con cái thành đạt nhờ tuổi Giáp Thân 2004 biết tu tập, hướng về Phật pháp với nhiều ý nghĩa của sự trường tồn, bất diệt. 

Cung tình duyên của tử vi Giáp Thân 2004 tùy theo tháng sinh
Cung tình duyên của tử vi Giáp Thân 2004 tùy theo tháng sinh

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Giáp Thân 2004

Năm 20 tuổi đến năm 26 tuổi : sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 vừa bắt đầu. Tình duyên chưa đủ chín chắn để tiến tới hôn nhân. Họ cần nỗ lực hết mình để xây dựng cơ nghiệp từ con số 0. Năm 24 tuổi tuổi Giáp Thân 2004 gặp tai vận lớn, thuận lợi về mọi mặt sự nghiệp, tình duyên. Cuộc sống vẫn bình bình, không có nhiều biến động lớn.

Năm 27 tuổi đến năm 32 tuổi : Năm 28 tuổi, người tuổi Giáp Thân 2004 may mắn về tài vận, cung tình duyên rộng mở và kết thúc viên mãn. Gia đạo có chuyện vui, công việc gặp rắc rối nhưng cũng trôi qua nhanh. Họ nên chú ý đến bổn mạng, nhất là sức khỏe về thần kinh, suy nhược. Tránh đi xa vào các năm 30 tuổi, phòng ngừa bị lừa gạt và hao tài tốn của. 

Năm 33 tuổi đến năm 39 tuổi : Cuộc sống bình bình đến năm 34 tuổi và 35 tuổi có sự tiến triển về công việc. Tình cảm và tài vận cùng đến nhưng tránh việc đi xa và đầu tư những dự định lớn để tránh sự hao công tốn của. Gia đạo người tuổi Giáp Thân năm 37 tuổi gia đạo bất hòa, có thể có sự chia ly vợ chồng, con cái. 

Năm 40 tuổi đến năm 47 tuổi : sự nghiệp của tử vi Giáp Thân 2004 có triển vọng phát triển rộng rãi hơn. Công việc, tình duyên và tài lộc đều tốt đẹp. Năm 43 tuổi và 44 tuổi của tử vi tuổi Giáp Thân được nhiều tài lộc. Năm 47 tuổi là năm vận hạn của tuổi Giáp Thân 2004 nên hao tài tốn của hoặc thương tích nhẹ. 

Năm 48 tuổi đến năm 54 tuổi : Sự nghiệp và tài vận ở giai đoạn hậu vận của tử vi Giáp Thân 2004 bình ổn, không có xáo trộn hay biến cố. Chú ý đến hai năm 51 và 53 tuổi, người tuổi Giáp Thân có thể bị tai bay hoạ gửi. Tốt nhất là bình tĩnh gỡ rối sự việc. Năm 55 tuổi là năm tuổi này đạt được địa vị trong xã hội. Gia đạo có thêm thành viên thêm niềm vui. 

Năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: 

Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 nên nghỉ ngơi về hưu để nhường phần cho con cháu xây dựng sự nghiệp. Nếu có thời gian rảnh bạn nên vào chùa làm công quả, đi du lịch, đi thăm viếng anh em, họ hàng xa lâu ngày không gặp. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Giáp Thân 2004 – Nữ mạng

Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh trong công việc, gia đạo hưng thịnh hay không. Do đó bạn nên đeo vật phẩm phong thủy hình Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Hoặc vòng tay trầm hương cũng có tác dụng tích cực đến việc cải thiện vận số của mình.

1. Vòng tay trầm hương Lục Tự Đại Minh – Trang sức may mắn cho nữ 2004

Trang sức trầm hương cao cấp, mang vẻ đẹp thời thượng nhưng vẫn tạo cảm giác tự tin, thuận lợi trong cuộc sống đồng thời cải thiện sức khỏe và các luồng khí có hại. Vòng tay trầm hương Lục Tự Đại Minh tinh tế, đơn giản, phù hợp cho mọi cá tính của tử vi Giáp Thân 2004. 

Vòng tay trầm hương thiết kế dành riêng cho lá số tử vi Giáp Thân 2004
Vòng tay trầm hương thiết kế dành riêng cho lá số tử vi Giáp Thân 2004

2. Vòng tay trầm hương Trúc đơn 

Đây là trang sức trầm hương được nhiều quý ông ưa chuộng. Bởi vì vẻ đẹp đơn giản, sang trọng nhưng kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí của chiếc vòng tay gỗ trầm hương Trụ Trúc Đơn Lào. Thiết kế tinh xảo, hạt hình trụ nhẹ nhàng hương trầm tự nhiên toát lên sự mạnh mẽ và rắn rỏi của người đàn ông tử vi Giáp Thân 2004

Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào dành cho nạp âm Tuyền Trung Thủy
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào dành cho nạp âm Tuyền Trung Thủy

Vòng trầm hương cũng là một vật phẩm may mắn cho người sinh năm 2004. Xem ngay vòng trầm hương cho nam phong thủy thịnh hành nhất 2023!

Lời kết 

Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng được luận giải chi tiết về cung công danh sự nghiệp và tình duyên của những nữ mạng có nạp âm Tuyền Trung Thủy. Nhằm hướng họ khắc phục những khó khăn, vận hạn để tiến tới sự chân thiện mỹ trong đời sống vật chất và tinh thần. 

(6699)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)