Tử vi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

4/5 - (2 bình chọn)

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng cho biết cuộc đời, gia đạo, hôn nhân của những người sinh vào năm này. Qua đó, bạn có thể biết được tính cách, vận mệnh và những khó khăn mà họ phải trải qua. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng là những con người không nhàn hạ. Tuy nhiên, họ sẽ không có cuộc sống quá vất vả. Cuộc đời của họ sẽ có nhiều thành công từ năm 30 tuổi trở đi. Họ có số hưởng tài lộc. Những người này có tính cách vui vẻ, hoạt bát, năng động. Mặc dù cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm nhưng họ luôn cố gắng để vượt qua. Những người này rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ biết cách cân bằng và làm quen với người khác nên dễ tìm được sự đồng điệu trong công việc cũng như cuộc sống.

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng có tuổi thọ trung bình từ 76-83 tuổi. Nếu biết tích phúc đức, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc)
Tuổi              22
Con giáp Con Ngựa
Năm sinh dương lịch: từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
Cung  Đoài
Tuổi hợp làm ăn Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
Tuổi đại kỵ Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
Năm khó khăn nhất 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Từ năm 27 tuổi, con đường sự nghiệp sẽ có phát triển. Nếu họ biết cách nhận định và suy xét theo chiều hướng đúng thì họ sẽ tiến xa hơn. Họ luôn nhận được sự giúp đỡ của những người trong gia tộc. Tuy nhiên, nếu họ muốn tự xây dựng sự nghiệp thì sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ đến nỗi phải túng thiếu. Với ý chí kiên cường, họ có thể nhận được sự thành công sau này. Từ 30 tuổi trở đi, họ sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, cuộc sống đầy đủ. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc đời sẽ vinh hiển.

Tử vi Nhâm Ngọ 2002
Công danh của những người sinh năm 2002

III. Hôn nhân – Tình duyên của tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng được mãn nguyện theo ý muốn của mình trong vấn đề tình duyên. Tuy nhiên, ngoài những lúc hạnh phúc nồng nàn, họ cũng sẽ trải qua những khó khăn, đau buồn khi tình yêu tan vỡ. Điều này khiến cho họ chán nản, đau buồn. Chính vì vậy, đôi khi những người này cũng khá khắt khe với tình duyên.  Tùy vào từng tháng sinh, họ sẽ có sự thay đổi trong tình duyên như sau:

Tử vi Nhâm Ngọ 2002
Tình yêu của những người sinh năm 2002
  • Những người sinh vào các tháng 5,7 và 11 âm lịch thường phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể có được hạnh phúc
  • Những người sinh vào các tháng 1,3,4,6,8 và 12 âm lịch thường phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể có được hạnh phúc
  • Những người sinh vào các tháng 2,9 và 10 âm lịch thường rất may mắn trong tình duyên vì sớm gặp được bạn đời của mình. Họ không có bất kì sự ngăn cản nào mà có thể sống vui vẻ, hạnh phúc.

IV. Gia đạo của những người sinh năm 2002

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 có gia đạo vui vẻ, hạnh phúc. Họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong giai đoạn đầu lập nghiệp. Họ luôn nhiệt tình và rộng rãi nên được rất nhiều người yêu quý. Họ biết cách giữ và bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp, hòa thuận của gia đình. Trong quan hệ vợ chồng, họ cũng biết cách yêu thương và tôn trọng người bạn đời của mình nên gia đình sẽ không có nhiều sự cãi vả. Họ luôn dành thời gian cho gia đình mình nên cuộc sống hôn nhân luôn nồng nhiệt, ấm áp. 

V. Diễn biến từng năm của tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

  • Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn sẽ có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công danh vẫn còn chưa phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ có tiền tài vào tháng 5 và tháng 8. Năm 26 tuổi, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển. Năm 27 tuổi, bạn sẽ có thành công về tiền tài nhưng công danh vẫn chưa được toại nguyện. Năm 28 tuổi, mọi việc gặp cản trở, khó khăn. Năm 29 tuổi, công danh, tiền bạc có nhiều triển vọng phát triển. Năm 30 tuổi, bạn nên cẩn thận bệnh tật, tai nạn vào tháng 6 và tháng 8
  •  Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc trở ngại. Bạn nên đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và tháng 7. Năm 32 tuổi, công việc không tốt, gia đạo có nhiều rối ren. Năm 33 tuổi, mọi việc tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vào tháng 5, 8 và 10, làm ăn khó khăn, không có cơ hội về tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi, bạn sẽ có cơ hội làm ăn, sự nghiệp, tiền bạc phát triển
  •  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tiền tài dồi dào, gia đình vui vẻ, sự nghiệp thành công. Năm 37 tuổi, bạn sẽ có sự phát triển về tài chính nhưng kỵ tháng 7 và tháng 9. Năm 38 tuổi, bạn sẽ không gặp vấn đề khó khăn trong công việc nhưng không có sự phát triển mạnh. Năm 39 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển, kỵ tháng 11 và tháng 12. Năm 40 tuổi, bạn sẽ sự nghiệp, tài lộc và có cơ hội phát triển công danh cao hơn.
  •  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, bạn sẽ thành công trên con đường công danh sự nghiệp, có nhiều cơ hội về tiền bạc. Năm 43 và 44 tuổi, bạn sẽ có hi vọng giàu sang. Tuy nhiên, năm 44 tuổi, bạn sẽ gặp hạn nhưng không nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đạo rắc rối, công việc phát triển nhưng nên quan tâm đến con cái.
  •  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn sẽ có nhiều niềm vui hạnh phúc trong gia đình. Năm 47 tuổi, bạn sẽ có tài lộc, đặc biệt vào tháng 5, 6. Năm 48 tuổi, bạn sẽ không có nhiều may mắn. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình, công danh, sự nghiệp của bạn ở mức độ bình thường.
  •  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn sẽ có may mắn về tiền bạc, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận sức khỏe vào tháng 10,11. Năm 52 tuổi, cuộc sống an nhàn, không cần lo nghĩ, gia đạo ở mức bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, bạn sẽ bận rộn về con cái và nghề nghiệp, tài lộc bình thường, gia đạo rắc rối. Bạn nên cẩn thận hao tài vào tháng 3,4. Năm 55 tuổi, bạn nên cẩn thận trong công việc để đạt thành công.
  •  Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ có cuộc sống bình thường. Con cái sôi động, tài lộc không đều nhưng không suy sụp. Bạn nên cẩn thận sức khỏe và không nên đi xa vào tháng 8,9

VI. Vật phẩm phong thủy của tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng là người có tính cách vui vẻ, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, họ cũng phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể có được thành công. Để có thể kích phát vận may, những người này nên đeo các vật phẩm phong thủy.

Vòng tay trầm hương là sản phẩm tinh tế nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần, vận may cho người đeo. Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng nếu sử dụng sản phẩm này có thể nâng cao tinh thần, giảm stress, duy trì nguồn năng lượng tích cực, đem đến may mắn và thành công trong công việc.

Xem ngay vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc – Vật phẩm may mắn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Tử vi Nhâm Ngọ 2002
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương chất lượng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sản phẩm theo mệnh phù hợp nhất.

(2859)

Chia sẻ bài viết
4/5 - (2 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (0 comments)